Làm sao để viết được status hay?

status (viết tắt là stt) được sử dụng trên facebook để biểu thị một “trạng thái“, “tình trạng” của người dùng ở một thời điểm nhất định.

status thường được thể hiện dưới dạng một đoạn văn, hình ảnh, đoạn video,…, trên trang cá nhân của người dùng facebook. tùy thuộc vào suy nghĩ, cảm xúc của người dùng khi đó mà họ sẽ lựa chọn cho mình cách biểu đạt phù hợp.

Đang xem: Cách viết stt ấn tượng

vậy làm thế nào để viết được một status hay, thật cool, ngầu, ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trên facebook? cùng taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

lam sao de viet duoc status hay

cách viết status hay, gây ấn tượng với người đọc

làm sao để viết được status hay?

Xem thêm: HƠN 501 stt hay khi đăng ảnh câu like, câu view cực HOT

sau một hồi Theo Dõi, ọc và tương tc các stt there are của những ca nhân/fanpage/người nổi tiếng trên mxh, taimienphi.vn đã tổng hợp ược một vài cach ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

1. xác định đối tượng bạn bè, người hay đọc, tương tác với status của bạn?

biết ối tượng bạn bè, người thường xuyên ọc, tương tac với stt của bạn là sẽ giúp bạn điều chỉnh văn pHong, ngôn từ viết stt (cap) một cág phù hợnh văn phong, ngôn từ viết stt (cap) một cách phù hợnh vict

I saw dụng các từ ngữ phổ biến trong giới tuổi teen, sáng tạo nội dung phù hợp với những gì họ quan tâm.

2. xác định mục tiêu viết staus?

mục tiêu viết stustus của bạn là gì? bạn muốn khoe ảnh đi chơi với người yêu, đi du lịch, đi dạo pHố, đĂng hình thhínnh “ critot ” there p>

host xác ịnh chi tiết mục tiêu stt của mình và khéo léo lồng ghép nó vào trong những cu văn, đoạn d hayn, chắn stt của bạn sẽ gây ược nhi ọi ẫi ẫi ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắi ắ >

lam sao de viet duoc status hay 2

vệc lựa chọn hình ảnh/video cũng rất quan trọng ể ạo sự liền mạch giữi nội dung bạn muốn Truyền tải với cảm xúc, suy nghĩ của người ọc.

3. lựa chọn hình ảnh, video muốn chia sẻ

Tham khảo: Những Câu Nói Mẹ Dành Cho Con Gái, Con Gái Của Mẹ ❤️

sau khi xác định mục tiêu viết stt, bạn cần lọc ảnh, lựa chọn video phù hợp với nội dung, chủ đề mà bạn muốn tyền.

ví dụ: nếu mục tiêu đăng stt của bạn là “đăng ảnh thả thính crush“, hãy xem crush của bạn thích phong cách gì (tự do, thoải mái, cool, ngầu, cá tính, vui vẻ, hài hước,…) mà lựa chọn những bức ảnh phù hợp. Bên cạnh việc lựa chọn ảnh, bạn cũng cần chỉnh sửa lại ảnh, thêm một vài dòng Cabhng trên ảnh ểể gây ấn tượng với người ọc bạn nhér.

4. xây dựng bố cục để viết status?

sau khi xác ịnh chủ ề ề muốn viết, bạn cũng cần dựa vào những gì mình có (cảm xúc, hình ảnh, video, …) ể ể xây hp chop dố cụ BốCC Bài Viết ượC Xây DựNG KHOA HọC, Rõ Ràng, Tinh Kết NốI CAO Sẽ GIÚN NGườI ọC Dễ Dàng Hình Dung Ra Thông điệp, ý NGHĩA Câu Chuyện, Cảm x ạNg.

hãy dựa vào cảm xúc hiện tại của mình kết hợp với những cap hay đăng facebook, zalo ở bài viết này của taimienphi.vn đstrongể hú hay

4. tự tin đưa ra quan điểm cá nhân bằng giọng điệu hài hước, dí dỏm

hãy dùng chính kinh nghiệm sống, trải nghiệm, cảm xúc thật sự của mình để viết. Bằng những tình huống hài hước, dí dỏm, sáng tạo, bạn hon toànc có thể gây ấn tượng với người ọc và khiến họng tc tc cảm xúc chân thật của người đọc mà không cần phải tô vẽ, phô trương quá nhiều.

trên đây là một vài cách mà bạn có thể sử dụng để viết stt ngắn hay, ý nghĩa, gây ấn tượng với người đọc. Hãy nhớ, không cần viết qua đao to, búa lớn, hãy cứ vết về những điều bình dị, nhỏ nhặt trong cuộc sống của mình, về những đi mình hiểiệc. Đừng copy, sao chép status của người khác, nó sáo rỗng và giả tạo lắm.

Xem thêm: STT mùa Đông ngắn, CAP về mùa Đông thả thính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *