Download & cài đặt AutoCAD 2018 full crack Link Google Drive

Giới Thiệu Phần Mềm AutoCAD 2018

Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện tử,… thì không thể thiếu phần mềm AutoCAD – Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. MSDN VIỆT NAM giới thiệu với các bạn những điều tuyệt vời mà phần mềm này mang lại, nó đã được nhiều người ưa chuộng và chọn làm công cụ chính sử dụng từ lâu đời. Nếu Photoshop là phù thủy trong việc chỉnh sửa ảnh, thì AutoCAD là bậc thầy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D.

Trải qua rất nhiều phiên bản thì Autodesk AutoCAD 2018 là phần mềm được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện tại vì các công cụ đã được tối ưu hóa, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng với các tính năng độc đáo. AutoCAD 2018 cho phép bạn thỏa sức thể hiện khả năng, từ những bản thiết kế chi tiết, bộ phận máy móc đơn giản đến những thiết kế phức tạp như các tòa nhà hàm chứa những ý tưởng, sáng tạo đột phá trong không gian 3D ấn tượng.

Phiên bản Autodesk AutoCAD 2018 đối với sinh viên các ngành: Xây dựng, Kiến trúc, Bách khoa,…  AutoCAD là một công cụ hỗ trợ học tập đắc lực, giúp hoàn thành những đồ án, bản vẽ kỹ thuật. Nếu bạn có đam mê nghiên cứu, học hỏi để sử dụng thành thạo AutoCAD cộng thêm chút khả năng sáng tạo, thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ có một mức lương khá hậu hĩnh vì đây được xem là một nghề “hot”.

Để đáp ứng một lượng lớn yêu cầu của các độc giả, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra Link Download AutoCAD 2018 full crack hiệu quả kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số thông tin về tính năng mới của AutoCAD 2018 ở phần cuối bài. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cấu hình máy tính để tải được AutoCAD 2018

AutoCAD 2018 với nhiều tính năng hỗ trợ hơn nên cũng yêu cầu máy tính của bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện tối thiểu để phần mềm có thể chạy và vận hành tốt.

 • Hệ điều hành: Từ Window 7 trở lên, 32/64 bit đều có bản download phù hợp
 • CPU: Tối thiểu 1GHz, nhanh hơn thì càng tốt
 • Bộ nhớ: Khuyên dùng 4GB hoặc nếu không thì 2GB cũng được nhưng sẽ hơi vất vả
 • Ổ cứng khả dụng: 6GB
 • Hiển thị: 1360×768, tốt hơn thì nên dùng 1600×1050 trở lên. Bổ sung thêm Card tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11 để đảm bảo True Color.

Link download AutoCAD 2018 full crack hiệu quả và chất lượng

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều website cung cấp link download AutoCAD 2018 nhưng không phải link nào cũng chất lượng. Nếu bạn không tìm đến đúng website uy tín thì việc tải phải link chết, link lừa đảo đính kèm virus hay link tải về phần mềm lỗi,… là điều rất dễ xảy đến và làm mất thời gian của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang đọc bài viết này thì chứng tỏ bạn đã tìm được link chất lượng, đã được quét virus và download AutoCAD 2018 trong một nốt nhạc. Hiệu quả, an toàn là thế nên sẽ không tránh khỏi nhiều người truy cập. Vậy nên, nếu bạn thấy link bị khóa thì cũng đừng lo lắng, bạn chỉ cần để lại bình luận cho chúng tôi ở phía dưới thì sự cố sẽ được khắc phục ngay.

Link Download Autocad 2018 32bit tốc độ cao

download button

Link Download Autocad 2018 64bit tốc độ cao

download button

Đã download AutoCAD 2018 , giờ chúng ta bắt đầu đi cài đặt nó vào máy.

Hướng dẫn cách cài đặt và crack AutoCAD 2018 chi tiết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt bản AutoCAD 2018 64bit, bản 32bit cũng tương tự.

Bước 1: Giải nén file AutoCAD 2018 mới download về bằng thao tác: Click chuột phải Chọn “Extract to AutoCAD 2018 64bit”.

Bước 2: Sau khi giải nén xong, sẽ hiển thị các folder như hình dưới nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến file “Setup”. Bấm chọn Setup để bắt đầu tiến trình cài đặt AutoCAD 2018

Bước 3: Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện ra (như hình) Nhấn “Install on this computer” để cài đặt

Chọn Install
Chọn Install

Bước 4: Chọn ngôn ngữ Vietnamese, rồi tick “I Accept” Nhấn Next.

Chọn Việt Nam và tích vào Accept
Chọn Việt Nam và tích vào Accept

Chọn “I Accept”

Bước 5: Chỉ chọn tick vào ô Autodesk AutoCAD 2018, 2 cái dưới là các ứng dụng không cần thiết gây nặng máy nên không cần cài đặt Nhấn “Install” để tiến hành cài đặt.

Click chọn Install
Click chọn Install

Bắt đầu cài đặt AutoCAD 2018

Bước 6: Giờ các bạn ngồi đợi vài phút để tiến trình cài đặt AutoCAD 2018 hoàn thành.

Chờ tiến trình cài đạt autocad 2018 hoàn thành
Chờ tiến trình cài đạt autocad 2018 hoàn thành

Chờ vài phút để tiến trình hoàn tất cài đặt AutoCAD 2018

Bước 7: Sau khi chạy xong, nó sẽ hiển thị cửa sổ dưới đây, bạn chọn “Launch Now” để kết thúc quá trình cài đặt AutoCAD 2018.

Chọn “Lauch Now”
Chọn “Lauch Now”

Chọn Launch Now

Bước 8: Sau đó nếu nó hiển thị thông báo khởi động lại máy như dưới đây các bạn nhấn chọn “No” nha.

chọn No
chọn No

Chọn No

DONE! Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã cài đặt thành công phần mềm AutoCAD 2018. Nhưng đây chỉ là dùng thử bị giới hạn thời gian và buộc bạn phải mua sau khi hết hạn.

Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí. Đó là tiến hành crack AutoCAD 2018, chỉ thêm một vài bước đơn giản nữa thôi là bạn sẽ dùng nó vô tư, thoải mái.

Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 2018

Điều tiên quyết phải làm, không được bỏ qua đó là: NGẮT KẾT NỐI INTERNET trên máy tính của bạn.

Sau khi hoàn thành cài đặt xong, bạn hãy tắt toàn bộ phần mềm AutoCAD đi rồi mở lại. Khi mở lên phần mềm AutoCAD 2018 sẽ hiện lên một thông báo với nội dung yêu cầu bạn tiến hành đăng ký Bạn nhấn chọn “Enter a serial number” như hình hướng dẫn dưới đây.

Chọn Enter a serial number

Bạn chọn “Enter a serial number”
Bạn chọn “Enter a serial number”

Ở thông báo tiếp theo, click “I Agree”.

chọn I Agree
chọn I Agree

chọn I Agree

Tiếp theo chọn “Acitvate” để kích hoạt.

click vào Activate
click vào Activate

Chọn Activate để tiếp tục

AutoCAD 2018 sẽ hiện một thông báo yêu cầu điền thông tin vào ô Serial NumberProduct Key. Đây là bước quan trọng nhất, crack thành công hay không phụ thuộc vào nó. Vậy nên bạn xem kỹ hướng dẫn rồi điền cho chính xác nhé.

  • Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545 hoặc 066-66666666 (Chỉ chọn 1 trong các serial này)
 • Product Key : 001J1

Sau khi nhập xong, bạn chọn “Next” để tiếp tục

click vào Next
click vào Next

Điền vào Serial Number và Product Key

Tiếp theo, sẽ có 1 cửa sổ mới hiện ra, bạn tick chọn ô “I have an active code from AutoDesk

Đến bước này bạn quay lại mở thư mục vừa giải nén ở phần cài đặt, tìm và mở thư mục Crack AutoCAD 2018, kích chuột phải vào file crack x64 đối với bản 64bit và x86 đối với bản 31bit Chọn “Run as administrator” (Hình hướng dẫn ở dưới).

Hướng dẫn mở file Crack AutoCAD 2018

Cửa sổ kích hoạt hiện ra, bạn nhấn vào nút “Patch” như hình dưới

bấm vào nút patch
bấm vào nút patch

Nhấn chọn Patch

Lúc này sẽ có một thông báo thành công hiện ra

Sau đó bạn quay lại cửa sổ của AutoCAD 2018

Copy toàn bộ số và chữ ở dòng “Request code” và paste vào dòng “Request” của cửa sổ crack như hình. Chọn “Generate

Bấm vào General
Bấm vào General

Tiếp theo chọn “Patch”. Nếu nó hiển thị thông báo Successfully patched như hình là được.

Hướng dẫn tiến trình crack AutoCAD 2018

Dòng Activation sẽ hiện ra một dòng mã code, bạn copy và paste vào ô. Bạn phải copy đủ 57 ký tự key như hình hướng dẫn dưới đây Sau đó nhấn “Next”.

coppy mã và dán vào ô như hình
coppy mã và dán vào ô như hình

Copy và paste đoạn code Activation

Nếu hiện cửa sổ thông báo như dưới thì chúc mừng bạn!

crack autocad 2018 thành công
crack autocad 2018 thành công

Bạn đã cài đặt Full Crack AutoCAD 2018 thành công, giờ nhấn “Finish” để kết thúc.

Nếu có gì thắc mắc hay xảy ra lỗi trong quá trình Download AutoCAD 2018 Full crack thì hãy để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!

Những tính năng mới của AutoCAD 2018

Ở bài viết này chúng tôi cũng đề cập thêm thông tin cho bạn đọc những tính năng mới của bản AutoCAD 2018 so với các phiên bản AutoCAD cũ hơn. Để biết được việc tải phiên bản này là điều nên làm để có công cụ thiết kế tốt nhất.

 • Công cụ nhận dạng văn bản SHX: Đây là công cụ lần đầu tiên xuất hiện trong AutoCAD và được giới thiệu trong AutoCAD 2018, mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Chắc chắn với những ai đã từng sử dụng phần mềm này trong các phiên bản cũ thì sẽ thấy khá lạ lẫm với tính năng này. Nhưng thiết nghĩ bạn nên tìm hiểu nó, vì công cụ nhân dạng văn bản SHX rất hữu ích.

        Cụ thể, định dạng tập tin PDF của Adobe không nhận ra các font chữ SHX của file AutoCAD. Trong AutoCAD 2018 với tính năng này, thì khi người dùng xuất một file CAD trong đó sẽ có chứa font chữ SHX sang PDF và sau đó bạn có thể chèn file PDF này vào file CAD khác.

 • Tệp định dạng DWG: Việc cập nhật để nâng cao hiệu quả trong việc mở và lưu của định dạng DWG là vô cùng hữu ích. Đặc biệt, nó sẽ phát huy hết năng lực tiện dụng khi bạn làm việc với các bản vẽ, với nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn khác nhau.
 • Màu đường dẫn rubber-band: Khi bạn di chuyển con trỏ giữa hai điểm trong AutoCAD, đường dẫn sẽ căng ra tự động với vùng vẽ. Với tính năng mới này, sử dụng AutoCAD 2018 bạn có thể kiểm soát màu sắc cùng với các yếu tố giao diện khác. Truy cập vào nút Colors trên nhãn Display của hộp thoại Options và bạn sẽ thấy nó.
 • Share Design View: Công cụ này được thiết kế nhằm mục đích nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế. Đây có thể nói là tính năng mới mang lại tiện ích cao. Nó cho phép bạn xuất bản và đưa quan điểm của bản vẽ lên đám mây, để hợp tác với các bên liên quan và đồng thời bảo vệ các tệp của bạn.
 • Lưu lại hiệu suất: Phiên bản AutoCAD 2018 đã cải thiện hiệu suất khá đáng kể, đặc biệt là với chú thích rộng và khối, các thuộc tính và định nghĩa của nó với Multilines, cũng như Mtext với các cột và định dạng khác mới hơn so với các phiên bản cũ.
 • Hỗ trợ màn hình 4K với độ phân giải cao: Công cụ này nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của người dùng một cách tốt nhất. Đương nhiên, khi nhìn vào một bản vẽ thiết kế trên màn hình được hiển thị sắc nét, sống động thì lúc nào cũng rất “phê”. Vì vậy, AutoCAD qua từng phiên bản luôn cải tiến hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao.
 • Hiển thị và hiệu suất 2D: Bản cập nhật hiệu suất đồ họa trong phiên bản này cho phép bạn tắt màn hình hiển thị mượt mà, trong khi tận dụng chất lượng hình học cao.
 • AutoCAD Mobile: Tính năng này đi kèm với mọi đăng ký AutoCAD. Điều này hỗ trợ rất tốt cho việc di chuyển. Nó loại bỏ sự cần thiết phải in bản vẽ để đưa đến các trang web việc làm hoặc thăm hỏi khách hàng mà bạn có thể xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ CAD ngay trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. 

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ link chất lượng để bạn download và qua hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và crack, bạn đã thành công trong việc sở hữu vĩnh viễn AutoCAD 2018 hoàn toàn miễn phí. Nếu trong quá trình thực hành, bạn gặp phải lỗi hay có thắc mắc gì thì cứ để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp và giúp bạn xử lý vấn đề.

Ngoài ra, chúng tôi còn lược sơ qua những công cụ và tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2018, mong nó sẽ giúp bạn biết đến, vận dụng và nâng cao hiệu suất làm việc của mình một cách tối ưu nhất.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi, nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ để giúp ích cho nhiều người hơn nhé!!

MÃ BÀI VIẾT: 240395

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *