cô đơn là… khi nước mắt trực trào ra, chẳng một chiếc khăn chìa đến…
cô đơn là… giữa bộn bề cuộc sống, ta không tìm được bến lặng…
cô đơn là… khi có được vô vàn niềm vui, chợt nhận ra không có người chia sẻ…
cô đơn là… khi những nỗi buồn được ” thốt ra”, chợt nhận thấy chẳng có một người ” lắng nghe”…
cô đơn là… giữa hơi ấm của gia đình, ta không tìm được sự đồng cảm…
Em…!
tôi thường có thói quen ngủ muộn
không phải vì tôi thích thế
mà vì trong tôi luôn mang nhiều tâm trạng
em..!
tạt qua facebook zalo một chút,
tôi thấy buồn khi nhìn những dòng stt
những bức ảnh mà bạn bè tôi chia sẻ
tôi lại vùi mình viết những status buồn và tâm trạng theo dòng cảm xúc ấy…
Đêm…!!
– tôi thấy mình cô đơn trong khoảng không bóng tối đáng sợ
tôi cần một cái nắm tay mà tôi vẫn đợi mỗi ngày
Đêm…!!!
– tôi không ngừng suy nghĩ khi nhớ về một ai đó
Đêm…!!!
tôi bắt đầu lo lắng cho ngày mai . . .
- hãy gửi trọn nỗi cô đơn của bạn trong những stt buồn nhất
- những dòng status suy tư – khi cô đơn trở thành một thói quen…
- những stt hay, chất nói thay tâm trạng cô đơn của bạn
Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn
rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn
nếu một ngày gió bỗng hận mây,
xua mây đi khắp chân trời góc bể.
mây chỉ buồn rồi lặng thinh không nói,
Để đêm về lặng lẽ hoá thành mưa..
với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình đcón trong.
anh có khóc đâu em…
Đó là nụ cười tan ra đấy chứ!
một nụ cười vô cảm…
một nụ cười dai dẳng niềm đau!
anh không trách khi minh không đến được với nhau…
tình yêu anh là thật nhưng mong manh quá
giữa cuộc đời ngổn ngang bão tố
dẫu cố đi tiếp…. thì sao chứ?
không phải thất vọng và nỗi đau sao……..
rồi thời gian sẽ qua rất nhanh
em sẽ có mối tình nồng nàn khác
chỉ có anh khi jue về man mác
phút cô đơn anh lặng lẽ mỉm cười…
đôi Khi, Thả Mình Theo Dòng chảy của những cuộc vui , của những tiếng nói cười ồn ã, của những cuộc sống muôn màu xót xa cho cái mùi đặc quánh cô đơn của mình nhiều đến thế
Co NHữNG lúc rất buồn, cc lòng của họ. Đôi khi chỉ là vài dòng tâm trạng , đôi khi chỉ là một tấmảnh chứa đựng những điều trong sâu thẳm trái tim người đó , đôi khi chỉ là những bài hát chan chứa tình cảm yêu thương mà người ta thấy mình ở trong đó , những người hay viết những stt buồn , thường vì họ không cóngừơi để tâm sự
có lẽ trai tôi là một gã hề cô ộc, thật hiếm hoi ể có thể lôi ra khuôn mặt thật của mình, hiếm khi ể gãc thể dũng cảm mở lòng ể ể ặ ặ ặ ặ ặ ặ . và ella yêu một ai đó. phải chăng gã sợ đau đớn, phải chăng gã sợ tổn thương, phải chăng gã sợ nhìn thấy đôi mắt tôi lại giàn giấa c mt. phải vậy không?
cô đơn vì lòng cô đơn. những con người lướt qua, nhanh, chậm…những ánh đèn vụt sáng, tối…những giọng nói trầm, bổng…sao lạnh lẽo thế? sao không giao nhau, để lòng tôi mãi cô đơn
cốmm một bàn tay rồi lại rời ra , cốmm thêm một bàn tay nữa … rồi lại rời ra … ai có thể giúp khi chynh bản thân chẳng hiểu nổi sao tôi cô đơn đến lạ? mỗi bước chân, thấm vào đất, thấm vào lòng. thành phố phồn hoa thế, tôi – đứng một mình!..
có những ngày, trái tim chẳng còn dậy lên ham muốn yêu một ai đó thật lâu, thật đậm sâu. Chỉ MUốN TRở Thành một kẻ lãng du mag tên tự do, ược làm những điều mà tổi trẻ nên làm, ược sống một cuộc sống chẳng cònn ngập chìm Trong những nỗi ỗi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đ nhưng cái giá của sự tự do lại mang tên cô đơn?
có những ngày, bàn tay trơ trọi giữa trời đông lạnh buốt không còn đòi hỏi nắm giữ một bàn tay nào nữa. Ừ đôi khi ella cũng cảm thấy cô đơn, đôi lúc cũng cảm thấy chông chênh giữa cái thế giới rộng lớn vốn quá nhiều mỏi mệt.
là một lẽ ương nhiên trong cuộc sống , chẳng ai sinh đã tự chọn cho mình cô ơn.ai chẳng muốnc song. và anh thì lại ngu ngốc chọn lấy cô đơn.
cô đơn, ta có thể tha hồ rong chơi ở một nơi chốn chẳng cố định. không phải lo lắng quá nhiều về việc ở nhà có ai đó đang lo lắng, đang ngóng trông từng ngày để thấy ta trở về.
c.
khi cô ơn , bạn sẽ lắng nghe ược những thanh âm từ chynh mình, tâm hồn bạn ở một nơi thản, tĩnh mịch nhất ể ngẫm nghĩ nh ữ ữ ữ ữ thể khi ấy giọt nước mắt bạn sẽ rơi trong vô thức.
cô ơn, cũng chynh là liều thuốc hữu hiệu nhất làm lành và xoa dịu đi những vết thương lòng tưởng nhó phai, và ơ chynh . cảm xúc đang trở nên khô cằn sâu bên trong bạn.
học cach chế ngựii cô ơn , chynh là pHương cach ể ể cứu rỗi mảnh tâm hồn còn sot lại, ể khi tuyệt vọng cũng không từ bỏ, ể, ể khi thá thá thá nản, để khi bị phản bội cũng không cảm thấy như mất cả thế giới.
lời kết: cô ơn là điều rất nhẹ và rất mỏng, nhưng ở một mặt nó cũng bất biến và khó buông, hãy sống công côn như mát thng, t thng, t thng, t thng. cảm nhận nó hơn là để nó chi phối. bạn sẽ thấy mình được yêu thương. rồi khi có điều đưa bạn ra khỏi cô đơn, bạn sẽ biết trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc hơn.

Tôi là Huỳnh Công Thịnh từng là sinh viên xuất sắc của khoa Công nghệ thông tin, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông TP Hồ Chí Minh, được Microsoft phong tặng danh hiệu MVP năm 2009 vì những đóng góp cho cộng đồng người dùng hệ điều hành Windows.