Đánh giá chi tiết dung lượng pin iPhone 13 – Các phiên bản, giá bán, ngày ra mắt, những nâng cấp đáng để người chơi hệ iOS mong chờ

Dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2021, iPhone 13 đến thời điểm hiện tại vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ bởi những thông tin xoay quanh dòng siêu phẩm này. Một trong những thông tin được nhiều người dùng quan tâm nhất đó chính là dung lượng pin iPhone 13.

Và được biết, theo nguồn tin đáng tin cậy, điện thoại iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ được Apple nâng cấp về pin để mang đến viên pin có dung lượng cao hơn, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với thời gian lâu hơn.

Apple đã tăng dung lượng pin cho iPhone 13 để mang đến thời lượng tốt hơn 

Theo thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo – một nguồn tin đáng tin cậy – cho biết Apple sẽ tối ưu hóa thiết kế của điện thoại iPhone để cải thiện về không gian nên sẽ đảm bảo về độ mỏng, kích thước cho iPhone 13 nhưng vẫn đảm bảo về mức dung lượng cho smartphone. 

Theo như Kuo phân tích, bằng cách giảm độ dày của module quang học phía trước và tích hợp khe cắm thẻ SIM với bo mạch chủ để nhường chỗ cho viên pin dung lượng cao hơn. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ có trọng lượng nặng hơn iPhone 12 một chút.

danh gia chi tiet dung luong pin iphone13 1 min

Về thời lượng sử dụng pin, theo như các bài kiểm tra đánh giá về thời lượng sử dụng của iPhone 12 với pin dung lượng 2815 mAh cung cấp thời lượng sử dụng đến 12 giờ 30 phút duyệt web, 6 giờ 40 phút xem video Youtube liên tục. 

Một viên pin dung lượng nhỏ nhưng cung cấp trải nghiệm lâu như vậy tất cả là nhờ con chip A14 Bionic giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, giúp kéo dài thời lượng sử dụng. 

Chính vì vậy mà người dùng có thể mong chờ iPhone 13 sẽ cung cấp thời lượng trải nghiệm lâu hơn so với iPhone 12. Hơn nữa, với sự hỗ trợ từ con chip A15 Bionic sẽ tiết kiệm điện năng nhiều hơn mang đến thời lượng kéo dài hơn nữa. 

danh gia chi tiet dung luong pin iphone13 2 min

Bên cạnh đó, việc trang bị con chip cùng các thành phần giúp tiết kiệm năng lượng cho iPhone 13 và nhờ vậy tuổi thọ pin iPhone 13 cũng sẽ tốt hơn. 

Như được biết, iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ hỗ trợ chip 5G cùng các công nghệ tiên tiến như màn hình 120Hz, OLED LTPO,…thì một viên pin lớn hơn sẽ đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho các tính năng của thiết bị, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm mọi tính năng của smartphone.

Trên thực tế, công nghệ 5G cũng “ngốn” rất nhiều dung lượng pin của thiết bị nên khi bật 5G suốt cả ngày dài thì thời lượng pin rất khó đáp ứng đủ cho người dùng. Tuy nhiên như những thông tin được cung cấp từ các nguồn tin đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về pin iPhone 13.

Khi nào ra mắt iPhone 13 và iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ có giá bao nhiêu?

Nhìn chung, đánh giá về dung lượng iPhone 13 sẽ có pin tốt hơn iPhone 12 và các công nghệ được tích hợp trên iPhone 13 cũng sẽ giúp tiết kiệm pin tốt hơn cho smartphone.

Vậy iPhone 13 bao giờ ra mắt và iPhone 13 có giá bao nhiêu? Theo dự kiến thì Apple sẽ ra mắt iPhone 13 vào khoảng tháng 9 năm 2021 tới đây tuy nhiên đây vẫn chỉ là thông tin tin đồn còn ngày ra mắt chính thức thì vẫn chưa được Apple công bố.

danh gia chi tiet dung luong pin iphone13 3 min

Về giá bán, iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ có giá dao động khoảng 900 USD (giá về Việt Nam sẽ khoảng 25 triệu đồng) và các phiên bản khác sẽ có giá rẻ hơn hoặc mắc hơn như iPhone 13 Mini sẽ có giá khoảng 800 USD trong khi 2 phiên bản Pro và Pro Max sẽ có giá 1100 – 1200 USD. 

Trên đây là tổng hợp những đánh giá về dung lượng pin iPhone 13 theo một vài nguồn tin đáng tin cậy. Để tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 13 như ngày ra mắt cụ thể, thông tin cấu hình cụ thể,… bạn hãy theo dõi chúng tôi trong những bài viết mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *