Dịch vụ đào tạo cấp chứng chỉ CAD CAM CAE – Dassault Systèmes của NSV

Dịch vụ đào tạo cấp chứng chỉ CAD CAM CAE – Dassault Systèmes của NSV giúp cho những cá nhân đang làm việc trong ngành kỹ thuật được vững chắc về chuyên môn, tăng thêm thu nhập cũng như uy tín trong lĩnh vực mình đang làm trước sự cạnh tranh ngày một gay gắt hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản cũng như được cấp chứng nhận do chính Dassault Systèmes cấp. Chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể hơn quá trình học ngay sau đây.

Giới thiệu về công ty NSV

Công ty TNHH Hệ Thống Mới Việt Nam ( New System Viet Nam – NSV)  được thành lập vào cuối năm 2002 dựa trên sự liên doanh giữa tập đoàn NSH của Thái Lan và tập đoàn FPT của Việt Nam. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, sứ mệnh của chúng tôi đó là kiến tạo nên tương lai Việt Nam với các giải pháp kỹ thuật số. Chúng tôi vinh dự là đối tác vàng và đại lý phân phối chính thức bản quyền phần mềm của Dassault Systèmes tại Việt Nam. Đồng thời, NSV tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối giải pháp bảo mật tại thị trường Việt Nam.

Picture2

Vì sao nên chọn chúng tôi

NSV rất vinh dự khi được chọn làm đối tác hạng Vàng của tập đoàn Dassault Systèmes. Để thành công này có được là nhờ sự am hiểu chuyên sâu về sản phẩm của công ty, và điều đó đã giúp chúng tôi mang đến dịch vụ kỹ thuật cao tới khách hàng với ưu tiên hàng đầu vẫn là trải nghiệm người dùng. Chúng tôi có một giấc mơ có thể kiến tạo nên tương lại Việt Nam bằng các giải pháp kỹ thuật số. Để làm được điều này NSV đã và đang không ngừng sử dụng mọi nguồn lực có thể để phát triển năng lực đội ngũ kỹ thuật trong việc xây dựng các phần mềm và quy trình mới nhất.

Với những điều kiện như vậy, chúng tôi đã có nguồn tiềm lực rất lớn là những chuyên gia do chính Dassault Systèmes chứng nhận và bộ tài liệu dạy học  là chính họ cung cấp. Bạn có thể yên tâm với khóa đào tạo ở NSV vì “thuần” Dassault Systèmes, bám sát nhu cầu thực tế ứng dụng của phần mềm thiết kế CAD CAM CAE hiện nay. NSV có cơ sở vật chất phù hợp để đào tạo cho các sản phẩm của Dassault Systèmes tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi có thể gửi các chuyên gia Việt Nam đào tạo tại cơ sở và theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể lên lịch học cụ thể theo ý muốn cũng như là lựa chọn học tại lớp hay học qua mạng cũng đều được cả.

Giá trị của chứng chỉ Dassault Systèmes

Giá trị cá nhân : khi đạt được chứng nhận từ một tập đoàn đẳng cấp hàng đầu thế giới, bạn đã thể hiện kiến thức chuyên môn của mình một cách xuất sắc và chứng minh khả năng của mình để tạo sự khác biệt với những người khác trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh ngày nay.

Giá trị tổ chức : tổ chức nơi mà bạn làm việc đã có một thước đó có giá trị để đo lường các kỹ năng và chuyên môn của nhân viên, nhóm, đối tác, nhà thầu phụ và những ứng viên tiềm năng.

Các khóa học và chứng chỉ tại NSV

Khóa học

Khóa đào tạo Cơ bản về CATIA V5

Khóa đào tạo nâng cao CATIA V5

Khóa đào tạo các nguyên tắc cơ bản về bề mặt CATIA V5

Khóa đào tạo gia công lăng kính CATIA V5

Khóa đào tạo gia công bề mặt CATIA V5

Khóa đào tạo gia công nâng cao CATIA V5

Khóa đào tạo CADmeister Basic

CAM-TOOL Khóa đào tạo cơ bản

Chứng chỉ

CATIA V5 Part Design – Expert

CATIA V5 Surface Design – Expert

CATIA V5 Assembly Design – Expert

CATIA V5 Part Design – Associate

CATIA V5 Surface Design – Associate

CATIA V5 Assembly Design – Associate

CATIA – Mechanical Design – USE – Exam Level 1

3DEXPERIENCE Collaborative Business Innovator

3DEXPERIENCE Mechanical Design – Associate

3DEXPERIENCE Process Planner

SIMULIA Abaqus Structural Analysis – Associate

Picture3

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH Hệ Thống Mới Việt Nam  (NSV) theo website : https://www.newsystemvietnam.com/ hoặc các địa chỉ :

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng 101, Trung tâm Công nghệ – KCN Thăng Long, X. Kim Chung, H. Đông Anh, Hà Nội.

Tel: +84 243 881 3189 / 90

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Phòng 301, Số 18B Đường Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (84-28) 3926-0104/0

VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *