Đơn vị nhận làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng uy tín

Để tăng mức độ hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp thì việc tìm đơn vị nhận làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Nếu bạn muốn có được những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dưng nổi bật nhất thì chắc chắn bạn sẽ không thể qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

2

Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Hồ sơ năng lực (hay còn gọi là Profile công ty) của công ty xây dựng là một tập tài liệu chứa đựng đầy đủ thông tin bao gồm: logo, tên doanh nghiệp, giá trị, tầm nhìn, sứ mệnh; thành tích, năng lực nhân sự, năng lực tài chính,… Thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ là công cụ hữu ích giúp công ty xây dựng có cơ hội trúng thầu cũng như quảng bá thương hiệu.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng đang là xu hướng quảng bá, đưa tên tuổi thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay. Các doanh nghiệp cần phải chú ý đến bộ hồ sơ năng lực để phát triển mạnh mẽ.

Nhiều người nghĩ rằng việc thiết kế hồ sơ năng lực không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, để phát triển mạnh mẽ các công ty xây dựng mọc lên ngày càng nhiều thì việc có cho mình một bộ hồ sơ năng lực giúp công ty định hình tên tuổi, có một bước chân vững chắc trong hàng chục công ty hoạt động cùng lĩnh vực.

1

Tại sao công ty xây dựng cần thiết kế hồ sơ năng lực?

Một công ty hoạt động trong ngành xây dựng tốt là công ty thường có đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng lực tài chính mạnh mẽ đảm bảo hoàn thiện công trình trong thời hạn hợp đồng. Cho nên để cạnh tranh với nhiều công ty dạng này trên thị trường thì việc làm hồ sơ năng lực rất cần thiết. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng sẽ giúp ích công ty:

3

Gia tăng doanh số

Hồ sơ năng lực là công cụ hỗ trợ tối ưu cho các chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Nó giúp bộ phận kinh doanh tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn. Các chủ đầu tư sẽ dễ dàng bị thuyết phục khi có hồ sơ năng lực chất lượng, mang đến hiệu quả thắng thầu dự án là trong tầm tay.

Thu hút đối tác

Có một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ giúp tăng hiệu quả thu hút đối tác cùng các nhà đầu tư. Từ đó khi tham gia các dự án thầu lớn, đưa công ty lên sàn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Giá trị thương hiệu sẽ giúp cho công ty xây dựng rất nhiều trong các mối hợp tác làm ăn. Vì thế khi thiết kế hồ sơ năng lực chuẩn chỉnh sẽ là cách tốt nhất để xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, danh tiếng hơn.

3 yếu tố cần được chú trọng khi làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng

4

Bộ hồ sơ năng lực chính là bộ mặt đại diện cho mỗi công ty, vì thế bạn nên đầu tư kỹ càng hơn khi làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng. Đối với công ty thuộc ngành xây dựng, các yếu tố sau đây cần được kết hợp nhuần nhuyễn để tạo nên bộ mặt đại diện cho thương hiệu. 

Yếu tố hình ảnh

Bất kỳ ai cũng sẽ bị chinh phục và ấn tượng bởi những hình ảnh đẹp. Cho nên bạn nên lựa chọn ra những hình ảnh chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng file hình như thế sẽ thể hiện khí chất của công ty, năng lực nhân lực, các trang thiết bị hiện đại, năng lực tài chính thông qua hình ảnh dự án. Đây là cách gây ấn tượng cho chủ thầu – nhà đầu khi tiếp cận với công ty của bạn, vì thế hãy cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của đội ngũ cũng như năng lực của quý công ty.

Yếu tố về mặt nội dung

Hồ sơ năng lực cần có các phần nội dung đầy đủ, dễ hiểu, ngắn gọn về các ưu thế của công ty là gì. Tốt nhất nên thể hiện được chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp của công ty sẽ cung ứng. Đặc biệt, nêu bật được các thế mạnh riêng của công ty một cách thật khéo léo.

Chất lượng thành phẩm in ấn

Cho dù bạn có trau chuốt hình ảnh, nội dung đep tới đâu thì kết quả cuối vẫn bị phụ thuộc vào việc in ấn ra thành phẩm cuối cùng. In ấn đẹp, đạt chất lượng sẽ truyền tải được những thông điệp mà bạn gửi gắm đến khách hàng một cách tốt nhất. Khi bộ hồ sơ năng lực được in ấn đạt chất lượng sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty rất nhiều.

Tham khảo thiết kế hồ sơ năng lực tại: https://rubicmarketing.com/thiet-ke-ho-so-nang-luc

Dịch vụ nhận làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng uy tín

Một trong đơn vị nhận làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng uy tín đang được khách hàng tin tưởng nhất đó là RuBic Group. Bạn có biết vì sao RuBic Group lại được tin tưởng đến vậy hay không? Đó là vì chúng tôi luôn thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, là nhiều kinh nghiệm thiết kế cho nên các dự án mà Rubic hoàn thiện luôn đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng. 

Chúng tôi có dịch vụ nhận làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng trọn gói với quá trình tư vấn – thiết kế, chụp hình, biên tập và in ấn thành phẩm đạt chất lượng, hoàn thiện. Chắc chắn sẽ làm cho hồ sơ năng lực công ty sẽ hoàn thiện như ý, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng của bạn. 

Các mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng tại đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng đủ:

 • Thông tin súc tích
 • Đồ họa độc đáo
 • Cập nhật mới
 • Tính chuẩn xác cao.
 • Tính mở

Mỗi một chi tiết hay thông tin trong cuốn hồ sơ năng lực đều được RuBic Group lựa chọn kỹ lưỡng và phân bố theo bố cục hợp lý. Chúng tôi cam kết:

 1. Xây dựng nội dung có tính liên kết, thể hiện được sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm thiết kế và thi công của công ty.
 2. Hỗ trợ chụp hình, lấy hình ảnh, tạo dựng hình ảnh, mang lại ấn tượng tốt với khách hàng
 3. Trình bày hồ sơ năng lực rõ ràng, đơn giản, phân bố thông minh, font chữ đẹp mắt, sáng tạo.
 4. Làm nổi bật được điểm khác biệt của quý khách hàng trong từng trang hồ sơ.
 5. Chất lượng in ấn chuyên nghiệp, sử dụng các giấy chuyên dụng cao cấp, độ bền cao.
 6. Giao hàng tận nơi và chấp nhận sửa chữa đến khi đạt yêu cầu thì mới nhận thanh toán chi phí.
 7. Giá thành và dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

VP TPHCM : Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

VP Hà Nội :  299 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

VP Đồng Nai : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

VP Bình Dương : 96/3A Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 0937.667.886 – 0898.770.468

Email   : [email protected]

Website: https://rubicmarketing.com/ – https://rubicgroup.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *