Download AutoCAD 2014 32/64bit full crack & hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết

Tiếp tục chuỗi seri về AutoCAD hôm nay MSDN VIỆT NAM giới thiệu đến các bạn phiên bản AutoCAD 2014Cũng giống như các phiên bản AutoCAD khác AutoCAD 2014 là phần mềm thiết kế 2D, 3D hàng đầu được nhiều người sử dụng, Nó giúp công việc thiết kế của bạn được tối đa năng xuất bằng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, Ngoài ra nó còn kế nối và tinh giản công việc thiết kế với nhiều tài liệu hướng dẫn cụ thể.

Với AutoCAD 2014 bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với nhiều tính năng mạnh mẽ, Như bạn có thể dễ dàng chia sẻ thiết kế của mình với nhiều người, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn với các công cụ được cải tiến và các tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Autodesk AutoCad 2014 giúp người dùng giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất.Với các công cụ mạnh mẽ tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích, ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Link download AutoCAD 2014 full crack & hướng dẫn các bạn cài đặt và crack AutoCAD 2014 chi tiết nhất.

Link download Autocad 2014 32bit tốc độ cao Google Drive

download button

Link download Autocad 2014 64bit tốc độ cao Google Drive

download button

CẤU HÌNH MÁY TÍNH BAO NHIÊU CÓ THỂ CÀI ĐƯỢC AUTOCAD 2014?

Bạn lưu ý xem cấu hình máy tính của mình có đủ yêu cầu của AutoCAD 2014 hay không trước khi có ý định download và cài đặt phần mềm này nhé, theo quan điểm cá nhân của mình thì hiện tại cấu hình máy tính đời mới bây giờ đa số có thể cài đặt và sử dụng AutoCAD 2014 một cách mượt mà.

Cấu hình máy tính yêu cầu đối với AutoCAD 2014 32 bit

 • Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon lõi kép, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2 dành cho Windows 8 và Windows 7.
 • Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon lõi kép, 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2 dành cho Windows XP.
 • RAM: 2 GB (khuyên dùng 4 GB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 6 GB để cài đặt phần mềm.
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).
 • Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.
 • Cài đặt từ bản download hoặc DVD.

Cấu hình máy tính yêu cầu đối với AutoCAD 2014 64 bit

 • Bộ vi xử lý Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron với công nghệ SSE2, Intel Xeon với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2, hoặc Pentium 4 với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2.
 • RAM: 2 GB (khuyên dùng 4 GB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 6 GB để cài đặt phần mềm.
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).
 • Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.
 • Cài đặt từ bản download hoặc DVD.

Yêu cầu bổ sung đối với bộ dữ liệu, đám mây, và mô hình 3D (tất cả các cấu hình)

 • Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon, 3 GHz trở lên; hoặc Intel hoặc AMD lõi kép, 2 GHz trở lên.
 • RAM: 4 GB trở lên.
 • Ổ đĩa cứng trống 6 GB ngoài khoảng trống dành cho cài đặt.
 • Bộ điều hợp màn hình video màu sắc thực 1280 x 1024, 128 MB trở lên, Pixel Shader 3.0 trở lên, card đồ họa Microsoft Direct3D.

LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2014 FULL CRACK Ở ĐÂU?

Trước khi viết bài chia sẻ cho các bạn link download AutoCAD 2014 này, chúng tôi đã tham khảo rất nhiều website hướng dẫn cài đặt và cung cấp link download AutoCAD 2014 full crack, Tuy nhiên đa số nhưng Website đó link thường bị chết không download được, có những trường hợp tải phần mềm về được nhưng dính quảng cáo & phải chờ đợi khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ mới xong, quá nhiều bất tiện và mất nhiều thời gian.

Chính vì thế tại MDSN VIỆT NAM chúng tôi cung cấp cho bạn Link download phần mêm tốc độ cao, được upload trực tiếp lên google driver, đặc biệt tất cả các phần mềm mà chúng tôi chia sẻ đều được quét virus và bảo mật cẩn thân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về sử dụng nhé!!!

Link download Autocad 2014 32bit tốc độ cao Google Drive

download button

Link download Autocad 2014 64bit tốc độ cao Google Drive

download button

Trong quá trình download nếu bạn thấy link download không hoạt động được vui lòng bình luận phía dưới để báo cho chúng tối biết, để kịp thời đổi link download khác cho các bạn nhé, chân thành cảm ơn!!!

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp tại: https://httl.com.vn/thiet-ke-canh-quan-san-vuon/

CÀI ĐẶT AUTOCAD 2014 NHƯ THẾ NÀO?

 • Lưu ý khi cài đặt: quá trình cài đặt AutoCAD 2014 cần phải có FrameWork 4.0 nhé. File được nén bằng winrar 5.0, vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén.
  Tắt phần mềm diệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut vàbị xóa đi.

Sau khi các bạn tải  bộ cài đầy đủ AutoCAD 2014 ở trên về máy thì các bạn tiến hành giải nén ra bằng cách nhấn đúp chuột vào file mới tải về và chọn Extract to AutoCAD 2014\ và chờ một chút cho phần mềm chạy giải nén.

giải nén file AutoCAD 2014
Giải nén file AutoCAD 2014

Sau khi giải nén thành công các bạn chọn Setup để tiến hành cài đặt.

Chọn Setup để tiến hành cài đặt
Chọn Setup để tiến hành cài đặt

Tiếp theo sẽ có một cửa sổ mới bật lên bạn chọn Install để tiếp tục.

Chọn Install để tiếp tục cài đặt
Chọn Install để tiếp tục cài đặt

Click chuột chọn I Accept và nhấn Next (xem hình hướng dẫn bên dưới và làm theo)

Tích chọn I Accept và nhấn Next
Tích chọn I Accept và nhấn Next

Bước tiếp theo khá quan trọng, bạn nhập key-Serial number, các bạn nhập Serial number 666-69696969, Product key 001F1 và nhấn Next. ( xem kĩ để nhập chính xác nhé rất nhiều bạn làm tới bước này nhưng nhập sai nên không cài đặt thành công được).

Nhập Serial Number và Product key sau đó bấm Next
Nhập Serial Number và Product key sau đó bấm Next

Một cửa số mới hiện lên bỏ tích phần cài đặt Autodesk ReCap, giúp chạy autocad đỡ nặng nề hơn và máy tính chạy nhanh hơn. Chỉ cần cài Autodesk Autocad 2014 là đủ chức năngcho chúng ta sử dụng. Nhấn Install tiếp tục quá trình cài đặt. (xem hình hướng dẫn).

Bấm chọn Install để tiếp tục cài đặt
Bấm chọn Install để tiếp tục cài đặt

Sau đó chúng ta chờ vài phút cho phần mềm tự động chày cài đặt.

Chờ vài phút cho phần mềm tự động cài đặt
Chờ vài phút cho phần mềm tự động cài đặt

Sau khi phần mềm chạy cài đặt thành công các bạn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt nhé!!

Chon Finish
Chon Finish

Như vậy là chúng ta đã cài đặt AutoCAD 2014 xong rồi, đơn giản phải không các bạn? Nhưng để sử dụng vĩnh viễn phần mềm AutoCAD 2014 chúng ta cần phải crack nó nữa.

CRACK AUTOCAD 2014 NHƯ THẾ NÀO?

Để crack phần mềm AutoCAD 2014 đầu các bạn phỉ khởi động giao điện AutoCAD 2014 lên --> chọn Active-->Chọn dấu tích và bấm Continue Xuất hiện bảng sau, bấm Close và quay lại màn hình Active từ đầu (xem hình hướng dẫn ở dưới và làm theo nhé)

Chọn Active
Chọn Active

Sau đó nhấn Close và phần mềm hiện một thông báo, các bạn chọn OK.

Chọn Close
Chọn Close

Sau khi các bạn chọn Close thì phần mềm AutoCAD 2014 quay trở về màn hình Activate như bước trước. các bạn tiếp tục nhấn Activate nhé.

Chọn Active
Chọn Active

Vào lại thư mục giải nén tìm file crack, các bạn chạy với quyền Admin với phiên bản win 32 hay 64bit tương ứng trên máy bạn click chuột phải chọn Run as administrator

click chuột phải chọn Run as administrator
click chuột phải chọn Run as administrator

Sau đó các bạn làm các bước giống các bước như hình hướng dẫn. (hình mình có đánh dấu các bước từ 1 đến 8 các bạn lưu ý làm theo đúng nhé)

Crack AutoCAD 2014
Crack AutoCAD 2014

Sau khi bạn đã Crack thành công, phần mềm Autocad 2014 sẽ hiển thị màn hình Activating và bạn có thể an tâm sử dụng vĩnh viễn rồi nhé. Cuối cùng nhấp vào Finish để hoàn tất cài đặt.

Bấm Finish để kết thúc
Bấm Finish để kết thúc

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA AUTOCAD 2014 LÀ GÌ?

 • Giao diện người dùng

Trong phiên bản AutoCAD 2014 được hãng Autodesk thay đổi giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn, cũng ở đây là các ứng dụng mới Menu Icon cho AutoCAD 2014 cùng với các tập tin Tabs mới.

giao diện trong autocad 2014
giao diện trong autocad 2014
 • Các dòng lệnh

Giờ đây với phiên bản AutoCAD 2014 các dòng lệnh được thiết kế tăng cường với một số tính năng giúp người dùng tối ưu hóa thời gian bằng các lênh thông minh như tự động điền hoàn chỉnh. Ngoài ra có các lệnh tự động sửa lỗi giúp người dung đánh vần các lệnh chính xác, chức tự động điền từ cũng được Autodesk tích hợp ở phiên bản này, chức năng này cung cấp một danh sách các lệnh có văn bản đánh máy của bạn không có vấn đề mà văn bản có trong từ.

Các dòng lệnh trong AutoCAD 2014
Các dòng lệnh trong AutoCAD 2014
 • Lưu trử đám mây Cloud

Một số tính năng mới của AutoCAD 2014 có được sức mạnh từ sự trợ giúp của việc lưu trữ đám mây, nếu bạn sử dụng nhiều tính năng mới bạn nên đăng nhấp vào tài khoảng Autodesk 360 để đồng bộ hóa các thiết lập của mình. Lưu các thiết lập của bạn vào tài khoản & dễ dàng tải nó vào bất kỳ máy tính nào mà bạn muốn.

Ngoài ra còn nhiều tính năng mới hữu ích trong phiên bản này có thể kể đến như :

 • Thiết kế nguồn cấp dữ liệu
 • Vị trí địa lý
 • Màn hình cảm ứng
 • Secureload

Kết luận: Như vậy là chỉ với một vài cú click chuột đơn giản bạn đã dễ dàng download cài đặt và crack được phần mềm AutoCAD 2014 một cách dễ dàng, nếu trong quá trình cài đặt có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì? bạn vui long bình luận phía dưới bài viết này để được chúng tôi trợ giúp, đừng quên like và share bài viết này nếu nó giúp ích cho bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *