Crack Office 2010 vĩnh viễn thành công 100% – Ai cũng làm được

Trong bài viết này MSDN VIỆT NAM sẽ hướng dẫn bạn crack office 2010 chi tiết nhất, ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ link download office 2010 tốc độ cao để bạn có thể tải về và tự mình cài đặt cũng như là crack office 2010 một cách dễ dàng.

Hiện tại thì Microsoft office 2010 đang là phiên bản phổ biến được nhiều người đánh giá cao vì giao diện thân thiện ,dễ sử dụng và những tính năng đổi mới nổi bật của nó. Ấn tượng đầu tiên về Office 2010 là có được những ưu điểm của tiền thân Office 2007 mang lại. cùng với đó là những cải tiến tích cực mà người dùng không nên bỏ qua, cùng theo dõi bài viết dưới để bạn có thể tự tay mình crack office 2010 và trải nghiệm những tính năng tuyệt với của nó nhé

 6 tính năng mới nổi bật của Microsoft Office 2010

 • 1. Ribbon

Lý do tại sao Ribbon là số một trong tính năng mới trong Office 2010, khi Ribbon đã được giới thiệu trong Office 2007? đây là tính năng gây tranh cãi nhất .Mặc dù một số đông mọi người thích giao diện Ribbon mới, nhưng nhiều người khác ghét nó, vì vậy mà các nhà phát triển đã sớm đưa ra các chương trình để khôi phục lại các trình đơn quen thuộc phiên bản cũ.

Ribbon microsoft office 2010
Ribbon microsoft office 2010

Office 2010 không chỉ giữ Ribbon; nó còn được thêm vào tất cả các chương trình của Office, bao gồm cả Outlook và OneNote. Sự khác biệt ở đây là bây giờ bạn có thể kiểm soát Ribbon của bạn và những gì các xuất hiện trên các tab và thậm chí bạn có thể thêm các thẻ của riêng mà bạn muốn và đặt các lệnh bạn thích trên đó.
Tất cả bạn phải làm là nhấn chuột phải vào thanh Ribbon và chọn Customize RibbonNó  sẽ mở ra một hộp thoại cho phép bạn có thể làm mới cho các tab Ribbon và thêm hoặc loại bỏ các lệnh từ các tab. (Xem hình bên dưới)

 • 2. Nút tùy chọn office

Người dùng Office 2007 đã quen thuộc với các nút Office, có một nút tròn lớn ở góc trên bên trái của office , bấm vào đó và thực hiện một loạt các tùy chọn của bạn

Nút Office trong Office 2010 có một cái nhìn mới, nó được thêm vào Outlook và OneNote mà trước đó không có. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các tùy chọn tương tự như phiên bản trước cùng với một số cải tiến mới.

Ví dụ, trong phần Share (chia sẻ), bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn để lưu các tài liệu SharePoint hoặc thay đổi loại tập tinCác nút Back ở trên cùng của trang chuyển bạn về tài liệu của chính nó.

 • 3. Chụp ảnh màn hình dễ dàng hơn

Nếu bạn là một nhà văn nghệ, bạn sẽ đánh giá cao một tính năng mới trong Word 2010 – khả năng chụp ảnh chụp màn hình từ bên trong ứng dụng và dán chúng vào tài liệu, chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Nút chụp màn hình đã được bổ sung vào tab Insert của thanh Ribbon, như thể hiện trong hình bên dưới
Khi bạn nhấp vào nút chụp màn hình, bạn sẽ thấy các ảnh chụp màn hình có sẵn, và bạn có thể nhấp để chèn vào tài liệu. Sau khi bạn chèn một ảnh chụp màn hình, các công cụ hình ảnh sẽ tự động xuất hiện để cho phép bạn thực hiện việc chỉnh sửa ảnh.

 • 4. Hình ảnh / video trong Word và PowerPoint

Các công cụ chỉnh sửa ảnh đã trở nên mạnh mẽ hơn trong Office 2010. Bây giờ bạn có thể áp dụng thêm nhiều hiệu ứng nghệ thuật, tương tự như các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop…
Trong PowerPoint, bạn có thể áp dụng hiệu ứng nghệ thuật, độ  tương phản, bóng tối, vv,…để cả hai hình ảnh và video, như thể hiện trong hình bên dưới .
Các ứng dụng Office 2010 cũng bao gồm thêm một số mẫu thiết kế SmartArt mới để giúp bạn có thể thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của tài liệu hoặc trình chiếu của bạn

 • 5. Kéo và thả cửa sổ chuyển hướng

Một trong những tính năng yêu thích của mình trong Word 2010 là kéo thả cửa sổ chuyển hướng mới. Đó là một chút như các tài liệu bản đồ Word 2007 – trên steroid. Trong khi đó, bản đồ tài liệu chỉ cung cấp cho bạn một cái nhìn của tiêu đề của bạn và phần tài liệu, đồ họa, vv, panel điều hướng cho phép bạn sắp xếp lại tài liệu của bạn dễ dàng bằng cách kéo và thả trong cửa sổ. Để bật tính năng này, hãy nhấp vào tab View trên thanh Ribbon và trong phần Hiển thị, đánh dấu vào hộp Navigation Pane, như thể hiện trong hình dưới
Bạn muốn di chuyển tiêu đề chính và các tiêu đề cấp nhỏ hơn dưới nó mà không muốn mất công copy và paste nó. Không có vấn đề: bạn chỉ cần kéo và thả đề mục đếnnơi bạn muốn đặt nó trong cửa sổ chuyển hướng, hiển thị bên trái của tài liệu của bạn, như thể hiện trong hình bên dưới

 • 6. Mở cửa trong bảo vệ Xem

Khi bạn mở một tài liệu hiện lần đầu tiên trong Word 2010 thì bạn sẽ thấy ngạc nhiên là tại sao không thể chỉnh sửa được văn bản.Đừng ngạc nhiên , Nếu bạn nhìn kỹ hơn bạn sẽ thấy các Ribbon đều bị ẩn
Như bạn có thể thấy, một hộp màu đỏ trên đầu trang của các tài liệu thông báo cho bạn biết rằng bạn đang ở trong Protected View báo với bạn rằng các tập tin có nguồn gốc từ một vị trí Internet. Nó sẽ hỏi bạn tập tin này có an toàn để mở hay không. Nếu bạn nhấp vào nút Enable Editing thì Ribbon sẽ xuất hiện và bạn có thể thao tác chỉnh sửa tài liệu như bình thường.

Crack Office 2010 là gì?

Crack Office 2010 là một phương pháp để kích hoạt bản quyền phần mềm Microsoft Office 2010. Đây là một cách mà người dùng muốn sử dụng bộ công cụ office 2010 này bản quyền nhưng không hề tốn xu nào cả. Chính vì miễn phí nên được nhiều người tìm kiếm từ khóa “Crack Office 2010″ nhất là giới văn phòng hay những người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows tại Việt Nam thường có nhu cầu tìm cách crack office 2010 rất cao.

Khuyến cáo: Bạn nên mua bản quyền Microsoft Office 2010 để ủng hộ nhà phát triển nếu có điều kiện.

Các phương pháp crack Office 2010 hiện nay?

Hiện này có nhiều cách để các bạn tiến hành kích hoạt Office 2010 được nhanh chóng và miễn phí. Và trong bài viết này, MSDN VIỆT NAM chỉ hướng dẫn cho các bạn một cách đó là: Crack Microsoft Office 2010 bằng phần mềm crack Toolkit.

Cách crack office 2010 bang toolkit mới nhất
Cách crack office 2010 bang toolkit mới nhất

Ngoài ra bạn cũng có thể crack Office 2010 bằng các cách sau:

 • Sử dụng bản cài đặt Office 2010 Full Crack
 • Sử dụng lệnh CMD
 • Sử dụng key active office 2010
 • Crack Microsoft Office 2010 bằng File Script

3 bước để crack Office 2010 bằng Toolkit

Hướng dẫn Crack Office 2010 bằng Toolkit
Hướng dẫn Crack Office 2010 bằng Toolkit

Bước 1: Tải phầm mềm Office 2010 Toolkit

Hãy nhấp vào một trong 2 link dưới đây để tải phầm mềm về máy nhé! link download Office 2010 Toolkit đã được xác minh không có virus được upload trực tiếp lên GOOGLE DRIVE tốc độ download siêu tốc các bạn yên tâm tải về và sử dụng

 • Link tải Toolkit google drive tốc độ cao: Link 1
 • Link tải Toolkit google drive tốc độ cao: Link 2
 • Link tải Toolkit google drive tốc độ cao: Link 3

Lưu ý: Để sử dụng được phần mềm Office 2010 Toolkit thì máy tính của bạn cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. (Nếu các bạn chưa có thì có thể nhấn trực tiếp vào link:  Net Framework 4 để tải về từ Microsoft nhé!)

Bước 2: Giải nén phầm mềm Office 2010 Toolkit

Sau khi tải phần mềm Office 2010 Toolkit về máy các bạn tiến hành tắt các trình duyệt virus, Windows Defender đi nhé (nếu không là sẽ bị lỗi “Failed to start”), tiếp đó thì tiến hành giải nén phầm mềm

Bước 3: Mở file Crack và chạy

Sau khi mở file Crack trong foder vừa mới giải nén ở bước 2 lên hiện thị như hình bên dưới thì hãy nhấn vào “EZ-Activator” để hệ thống tự động chạy quả trình Crack bộ phầm mềm.

nhấn vào “EZ-Activator”
nhấn vào “EZ-Activator”

Khi chạy xong, trên màn hình đen – chữ xanh có hiện thị dòng chữ “Office 2010 was succesfully activated” thì bạn đã thành công rồi.
Như vậy là qua bài viết này MSDN VIỆT NAM đã hướng dẫn bạn cách crack Office 2010 đơn giản nhất bằng phần mềm Office 2010 Toolkit, Nếu trong quá trình crack office 2010 các bạn gặp bất cứ khóa khăn gì hay phát sinh các lỗi khác thì vui lòng bình luận bên dưới để được giải đáp, chúc các bạn thành công!!! và đừng quên like & share bài viết này để ủng hộ chúng tôi bạn nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *