Download IDM 6.35 Build 1 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable và Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Fix Các Lỗi Thường Gặp

IDM là phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao được người dùng đánh giá rất cao, Internet Download Manager hỗ trợ tải được nhiều định dàng file như các file nhạc (MP3, WAV, AAC…), video (mp4 , avi , wmv =…), các file cài đặt phần mềm (ISO, EXE …) và rất nhiều định dạng khác nữa, các bạn chỉ cần cài và tích hợp IDM vào các trình duyệt web phổ biến như Cốc Cốc, Firefox hay Chrome và chọn đường link download, công việc còn lại là của IDM.
Trong bài viết này MSDN VIỆT NAM sẽ chia sẻ cho các bạn link download IDM 6.35 build 1, kích hoạt tự động mới nhất + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết và Fix mộ số lỗi thường gặp khi sử dụng IDM

Giới Thiệu Phần Mềm Hỗ Trợ Download IDM 6.35 Build 1 Full Crack

Internet Download Manager hay còn gọi là phần mềm IDM là trình quản lý download chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Đây là phần mềm Shareware, bản miễn phí của phần mềm được phép dùng thử trong vòng 30 ngày (kể từ ngày cài đặt).  Với IDM bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì chức năng tăng tốc độ tải xuống nhanh chóng gấp 5 lần bình thường với nhiều định dạng file được IDM hỗ trợ.

IDM 6.35 Build 1
IDM 6.35 Build 1

Ngoài ra Internet Download Manager (IDM) còn là một công cụ để quản lý và lên lịch download. Nó có thể sử dụng băng thông đầy đủ (để tăng tốc độ download). Nó có khả năng phục hồi và tiếp tục để khôi phục các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng và mất điện.
Internet Download Manager (IDM) được coi là một phần mềm đứng đầu trong các phần mềm hỗ trợ Download do tốc độ tải cực nhanh của nó. Đây là một phần mềm tiện ích hỗ trợ download không thể thiếu cho những người thường xuyên phải tải các dữ liệu trực tuyến.

Tính Năng Mới IDM 6.35 Build 1 Full Crack

Các bạn tham khảo một số tính năng vượt trội của IDM ở phía dưới, đây là những tính năng được nhiều người sử dụng nhất MSDN VIỆT NAM sưu tầm và tổng hợp cho các bạn cùng tham khảo

 • Nhập / xuất công việc tải xuống
 • Tự động / cập nhật thủ công địa chỉ tải xuống.
 • Chia tải xuống thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn
 • Tải xuống hàng loạt
 • Nhiều hàng đợi tải xuống
 • Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin.
 • Danh sách tải xuống gần đây để dễ dàng truy cập vào thư mục
 • Điều khiển băng thông, cho phép tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống.
 • Phân đoạn động trong suốt quá trình tải xuống.
 • Tự động bắt liên kết các tập tin tải xuống (nhạc, phim,…) (từ bản 5.15). Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
 • Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới (từ bản 5.16).
 • Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode (từ bản 5.18).
 • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera.
 • Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.
Tính năng của IDM
Tính năng của IDM

Link Download IDM 6.35 Build 1 Full Crack Link Google Drive Tốc Độ Cao

Lưu ý: MSDN VIỆT NAM đã kiểm tra phiên bản IDM 6.35 Build 1 kích hoạt tự động này với trình quét virus online trên Virustotal và không phát hiện mẫu virus nào có trong file, các bạn có thể yên tâm dùng.

Quét virus file cài đặt IDM
Quét virus file cài đặt IDM
 • Link Download IDM 6.35 Build 1 Full Crack Mới Nhất

Download IDM 6.35 Build 1

 • Link Download IDM 6.35 Build 1 Portable Full Crack

Download IDM 6.35 Build 1 Portable

 • Link Download IDM 6.33 Build 3 Full Crack

Download IDM 6.33 Build 3

 • Link Download IDM 6.33 Build 3 Portable Full Crack

Download IDM 6.33 Build 3 Portable

 • Link Download IDM Full Toolkit 3.9 Mới Nhất

Download IDM Full Toolkit 3.9

Lưu ý: Nếu bạn tải bằng trình duyệt và gặp cố “tệp chứ virus và bị xóa” thì bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows Defender Security Center đối với win10) và tải lại nhé…

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack không bị báo Fake Serial

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách cài đặt IDM full crack không bị báo Fake Serial, bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách này đều được nhé!!!

Cách 1: Cài Đặt Bản IDM 6.35 Build 1 Kích Hoạt Tự Động

Nếu bạn chọn cách này thì chỉ việc cài đặt bình thường là có thể sử dụng được mà không cần phải crack vì đây là bản IDM tự động kích hoạt, cùng theo dõi các bước cài đặt ở dưới nhé!!

 • Bước 1: giải nén file IDM 6.33 sau đó chạy file IDM-6.33.3.exe và bấm NEXT để thực hiện cài đặt như hình dưới.
Hướng dẫn cài đặt IDM tự kích hoạt
Hướng dẫn cài đặt IDM tự kích hoạt
 • Bước 2: Chọn Install sau đó đợi cho IDM tự động chạy cài đặt nhé!!
Chọn Install
Chọn Install
 • Bước 3: Sau khi đợi phần mềm IDM tự động chạy cài đặt xong. Chúng ta chọn bỏ 2 tích như hình dưới. Và bấm Finish để kết thúc nhé!!
Chọn Finish
Chọn Finish
 • Bước 4: Khởi động phần mềm IDM lên. Nếu nó hiện thông báo thì các bạn cứ chọn tắt đi nhé. Sau chọn như dưới để đổi ngôn ngữ nhé.
Tùy chọn ngôn ngữ tiếng việt trong IDM
Tùy chọn ngôn ngữ tiếng việt trong IDM

Như vậy là chúng ta đã cài đặt thành công phần mềm IDM mà không cần crack. Bây giờ các bạn có thể sử dụng Internet Download Manager (IDM) được rồi. Chúc bạn thành công!!!

Cách 2: Cài đặt IDM full crack mới nhất bằng Toolkit 3.9

Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt IDM full crack bằng Toolkit 3.9 bạn cần kết nối với mạng Internet và bạn cần Tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

 • Bước 1: Giải nén IDM Toolkit bằng cách nhấn chuột phải Chọn Extract Here như hình dưới.

giải nén file Toolkit 3.9
giải nén file Toolkit 3.9
 • Bước 2: Chạy IDM Toolkit với quyền Admin bằng cách bấm chuột phải vào IDM Full Toolkit —> Chọn Run as administrator như hình dưới.
Chạy IDM Toolkit với quyền admin
Chạy IDM Toolkit với quyền admin
 • Bước 3: Tải và cài đặt IDM bằng cách bấm vào nút tải & cài đặt IDM để phần mềm tự động tải IDM bản mới nhất và cài đặt cho bạn nhé. xem hình hướng dẫn ở dưới và làm theo
Tải và cài đặt IDM
Tải và cài đặt IDM
 • Bước 4: Sau khi đã cài đặt IDM xong. Các bạn thoát phần mềm IDM vừa cài đặt nhé. Tại giao diện IDM toolkit, bạn bấm kích hoạt IDM. Thế là xong rồi.
Kích hoạt IDM
Kích hoạt IDM

Lưu ý: Sau khi cài đặt IDM xong để phần mềm không hiện thông báo như hình dưới đây mỗi khi chúng ta khởi động phần mềm IDM. Bạn hãy bỏ tích như hình dưới. Sau đó chọn Đóng nhé. 

Tắt thông báo mỗi khi khởi động IDM
Tắt thông báo mỗi khi khởi động IDM

Trong trường hợp các bạn gặp phải sự cố IDM không hiện thanh tải xuống trên mỗi video phát trên trình duyệt Chrome. Thì hãy cài đặt ứng dụng Chrome này nhé.
Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn 2 cách để có thể cài đặt phần mềm IDM full crack, nếu bạn chưa biết sử dụng IDM thì cùng tham khảo phần tiếp theo MSDN VIỆT NAM sẽ hướng dẫn bạn sử dụng IDM chi tiết nhé.

Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Download Manager (IDM) Chi Tiết

Khi bắt đầu sử dụng IDM để download tệp mà bạn muốn thì bạn có thể lựa chọn được thư mục chứa dữ liệu tải về ở mục Category hoặc mục Save As
Thông thường khi sử dụng IDM để download thì những file .exe sẽ mặc định lưu vào Programs, các file văn bản (.doc, .docx, .xlsx, .xls…) được lưu mặc định vào thư mục Documents… Chúng ta có thể thay đổi bằng cách lựa chọn lại tại Category.

Hướng dẫn chọn thư mục lưu file tải về
Hướng dẫn chọn thư mục lưu file tải về

Nếu bạn muốn tất cả các file, dữ liệu khác đều lưu vào chung một thư mục thì bạn tích vào Remember this bath.
Để mô tả cho dữ liệu mình tải về bạn có thể sử dụng Description.
Cuối cùng để tải File dữ liệu bạn click “Start Download
Sau khi tải xong sẽ hiển thị ra thông báo, bạn có thể chạy luôn bằng cách click vào Open hoặc mở thư mục chứ file dữ liệu đó bằng việc click Open Folder
Nếu bạn không muốn hộp thoại này hiện lên sau mỗi lần tải xong bạn tích vào Don’t show this dialog again (Hình bên dưới)

Hướng dẫn sử dụng IDM
Hướng dẫn sử dụng IDM

Kết Luận:

Hi vọng qua bài viết này MSDN đã chia sẻ cho các bạn link download IDM full crack & hướng dẫn các bạn cài đặt cũng như là sử dụng IDM full crack một cách chi tiết, nếu trong quá trình cài đặt IDM full crack sảy ra lỗi các bạn vui lòng bình luận phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết chúc các bạn thành công!!! và cuối cùng đừng quên like & share bài viết này để ủng hộ chúng tôi bạn nhé!!

thiết kế web chuyên nghiệp tai https://lutaweb.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.