Download Lightroom Classic CC 2020 Full Miễn Phí

Lightroom cc 2020 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và trình tổ chức hình ảnh cho phép bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt vời từ những cảnh có độ tương phản tốt. Bên cạnh đó có thể sử dụng các Preset Lightroom rất tiện lợi cho các editor.
Tham khảo các Preset Lightroom tại Chapter 3D và download hoàn toàn miễn phí!

Tổng quan về Adobe Lightroom CC 2020

Các tính năng được thêm vào Adobe Lightroom CC 2020 mang tính cách mạng về mặt tổ chức, dễ dàng truy cập và chỉnh sửa là một điều thú vị với phần mềm. Ngoài ra còn có nhiều tinh chỉnh và cải tiến khác nhau được biên soạn cùng với phần mềm sẽ giúp trải nghiệm chỉnh sửa của bạn trở nên liền mạch. 
 
Mặt khác, việc tối đa hóa khả năng của phần mềm chỉnh sửa thiết kế đồ họa tuyệt vời này là rất dễ dàng nhờ các trình cắm thêm có sẵn. Thực hiện xử lý hàng loạt cho phép bạn tự động hóa bất kỳ tác vụ nào để nhập ảnh hoặc chỉnh sửa chúng, ngay cả ở định dạng RAW.

Một số tính năng của Lightroom CC 2020

 • Tổ chức thực hành tư liệu ảnh .
 • Có thể sử dụng các Preset Lightroom thuận tiện
 • Sắp xếp các hình ảnh tùy thuộc vào vị trí của chúng.
 • Nhiều tùy chọn phát triển kỹ thuật số .
 • Công cụ để tạo sách ảnh và trình chiếu video.
 • Cho phép sử dụng bút vẽ với các điều chỉnh cục bộ , cũng như kiểm tra và thay đổi các thông số ảnh và màu nhất định để làm cho những hình ảnh này trông thực sự hoàn hảo.
 • Tích hợp với Adobe Photoshop.
 • Đồng bộ hóa với phiên bản di động của Lightroom.

Tải phần mềm này xuống PC của bạn để nắm giữ chương trình tốt nhất mà bạn cần để quản lý ảnh của mình từ khi bạn chụp cho đến khi bạn có được hình ảnh cuối cùng 
 

Tại sao nên dùng Adobe Lightroomcc 2020

 1. Sắp xếp và nhập một cách dễ dàng

Tính năng rất được chú ý với Adobe lightroom 2020 cc là các cách mà bạn có thể sử dụng các tệp và dự án khác nhau mà bạn đang xử lý trong phần mềm. Nhược điểm lớn nhất với các phiên bản trước của phần mềm là không có công cụ tổ chức thích hợp hoặc công cụ nhập khẩu giúp giảm bớt quy trình.
Có rất nhiều sự cố với các phiên bản trước của phần mềm khiến người dùng phần mềm phải đối mặt với việc phần mềm bị treo thường xuyên và trường hợp xấu nhất là mất dữ liệu. Chà, với bản cập nhật mới, Adobe đã cẩn thận xem xét vấn đề này để đảm bảo rằng thị trường không chuyển sang các sản phẩm tương tự khác có sẵn trên thị trường.

2. Chỉnh sửa dễ dàng và thú vị

Những trở ngại lớn nhất với phần mềm chắc chắn là không gian chỉnh sửa. Không gian chỉnh sửa được tải với các tính năng như thực hiện lại quá trình chỉnh sửa của bạn. Điều này sẽ có lợi rất nhiều cho những người dùng đang trong quá trình liên tục mắc lỗi. Một trong những tính năng được quan tâm nhiều nhất trong Adobe Lightroom CC 2020, là tính năng xử lý bộ nhớ 64-bit sẽ giúp quá trình chỉnh sửa của bạn trở nên rõ ràng và vững chắc. Lấy lại màu sắc cụ thể nhất có thể, điều đó có nghĩa là bạn có thể khôi phục lại màu sắc của những bức ảnh cũ và cũng có thể sửa lại những cách chính xác mà bức ảnh thô thực sự trông. 

3. Chuyển dự án của bạn thật dễ dàng

Lưu ý lớn nhất đối với tất cả người dùng nền tảng phần mềm Adobe là họ không thể chia sẻ công việc của mình trong không gian truyền thông xã hội. Đã có rất nhiều tính năng chia sẻ khác đã được thêm vào trong không gian. Giờ đây, bạn có thể chuyển các dự án mà bạn đã tạo sang nền tảng truyền thông xã hội và làm cho cả thế giới biết về chất lượng của tác phẩm mà bạn tạo ra trong không gian truyền thông xã hội. 

4. Hình ảnh sắc nét

Làm sắc nét hình ảnh trong Adobe Lightroom CC 2020 chắc chắn là một tính năng đáng chú ý sẽ đảm bảo rằng nó phù hợp và được tổ chức tốt. Điểm nổi bật nhất với những hình ảnh được tạo bằng Lightroom là các công cụ làm sắc nét được sử dụng trong nền tảng này đảm bảo rằng có một phương pháp tốt hơn trong việc làm sắc nét hình ảnh.
Tải xuống miễn phí Adobe Lightroom CC 2020
Điểm nổi bật lớn nhất là màu sắc của hình ảnh không bị ảnh hưởng vì màu sắc của hình ảnh xuất hiện theo pixel với độ sắc nét của hình ảnh.

5. Có thể chỉnh sửa ngoại tuyến

Điểm nổi bật nhất là bây giờ bạn có thể tiếp tục các dự án đã làm việc ngoại tuyến của mình. Điều này sẽ cải thiện đáng kể các cách mà bạn có thể thực sự làm việc với hệ thống. 
Làm việc ngoại tuyến đã là tính năng được cộng đồng Adobe mong đợi nhất trong một thời gian dài và điều đó có nghĩa là với việc phát hành một tính năng như vậy, chắc chắn sẽ còn nhiều ngày nữa cho bộ lightroom CC.
 

Cấu hình máy yêu cầu cho Lightroom CC 2020

Các yêu cầu hệ thống của Adobe lightroom là một trong những yêu cầu quan trọng nhất và nó chắc chắn cần được đáp ứng để đảm bảo rằng không có vấn đề gì khi làm việc với phần mềm. Không vượt qua các yêu cầu vì điều đó có thể gây ra một lượng căng thẳng không nhỏ lên bộ xử lý.
 

 1. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel và AMD 
 2. Microsoft Windows 7 trở lên
 3. Yêu cầu RAM 12 GB 
 4. Dung lượng ổ cứng 2 GB khi cài đặt

Link Download Adobe Lightroom CC 2020 Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1EDFMoVM6-xubsXwJlWOYLpzXbYKUvwtH/view?usp=sharing
 
Tệp trình cài đặt cho Adobe Lightroom CC 2020 có sẵn bên dưới và đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của hệ thống trước khi tiến hành tải xuống tệp ISO của phần mềm.
 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 • Tắt phần mềm diệt virus và Windows Security.
 • Giải nén file tải về với https://******************/download-winrar-32bit-64bit-5-61-moi-nhat-key-ban-quyen/.
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường.
 • Sau khi cài đặt xong thì có thể sử dụng luôn không cần thực hiện gì thêm.
 • Done.

MSDN Việt Nam trang web chuyên chia sẻ thủ thuật, phần mềm đồ họa và văn phòng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *