DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 FULL CRACK 32+64 BIT & HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Adobe Photoshop CS6 hay còn gọi là Photoshop CS6 là phần mềm chính sửa ảnh chuyên nghiệp được được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems vào ngày /07/05/2012, nó cũng là bản CS (Creative Suite) cuối cùng và cao cấp nhất, sau đó hãng Adobe Systems chuyển từ CS sang Adobe CC (Creative Cloud). 

Tính tới thời điểm hiện tại Adobe đã cho ra mắt phiên bản Photoshop CC 2020, nhưng số lượng người tìm kiếm và tải phần mềm Photoshop CS6 vẫn rất lớn lý do là Photoshop CS6 là một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, nó có khả năng biến bức ảnh của bạn đã đẹp lại còn đẹp hơn, thâm chí nó còn cho phép bạn xóa những khiếm khuyết trên bức ảnh dễ dàng.

Một trong các tính năng mà mình rất thích ở PhotoShop CS6 là nó có thể biến bức ảnh chụp thành một bức tranh vẽ đẹp hoàn hảo bằng cách sử dụng công cụ Mixer Brush.

Ngoài ra Photoshop CS6 còn nhiều tính năng khác thần thánh hơn như sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân… thì bạn có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay…

>>>Xem thêm: máy đo PH tại công ty Trung Sơn

Photoshop CS6 có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5 tập trung phần nhiều vào những thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, Photoshop giờ đây có thêm khả năng biên tập video.

Không nói nhiều nữa chúng ta bắt đầu download, cài đặt & crack Photoshop CS6 để cùng trải nghiệm nhé!!! trước khi cài đặt thì vui lòng xem qua yêu cầu cấu hình máy tối thiểu để xem máy tính của bạn có cấu hình phù hợp để cài đặt phầm mềm hay không đã.

CODE: covid19

CẤU HÌNH TỐI THIỂU CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CS6 BAO NHIÊU?

Hệ điều hành Windows:

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 6
 • Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8/8.1/10
 • Ram: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • Ổ đĩa DVD (nếu cài đặt phần mềm từ đĩa DVD)

Hệ điều hành Mac OS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Link Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Link Download Adobe Photoshop CS6 Full tốc độ cao Google Drive

download button

Link Download Adobe Photoshop CS6 Portable tốc độ cao Google Drive

download button

Tất cả link download photoshop CS6 được chúng tôi upload lên google drive và được quét virus cẩn thân trước khi chia sẻ để anh em, nêu link bị lỗi không tải được anh em vui lòng bình luận phía dưới để chúng tôi kịp thời thay đổi link cho anh em download nhé. File tools crack mình bỏ riêng để tránh bản quyền Google. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Xem thêm: Cần lưu trữ dữ liệu lớn thì đăng ký ngay Google Drive Unlimited giá 150k vĩnh viễn

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop CS6 Chi Tiết

Lưu ý : Ngắt kết nối mạng internet trước khi tiến hành các bước cài đặt để phục vụ cho các bước crack sau này.

Sau khi download Photoshop CS6 về máy các bạn tiến hành giải nén bằng cách click chuột phải vào tệp mới tải về và chọn Extract to Photoshop_CS6

giải nén tệp tải về
Giải nén tệp tải về

Sau đó các bạn chờ một chút để têp được giải nén

Chờ cho tệp chạy giải nén mốt chút
Chờ cho tệp chạy giải nén mốt chút

Sau khi giải nén xong các bạn vào file cài đặt cho Set-up như hình

Click chọn Setup để tiến hành cài đặt
Click chọn Setup để tiến hành cài đặt

Tiếp theo chon Try để tiếp tục nhé!!

Chọn Try đẻ tiếp tục
Chọn Try đẻ tiếp tục

Tiếp đó các bạn nhớ chọn ngôn ngữ English --> Accept để tiếp tục

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và bấm Accept
Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và bấm Accept

Chọn Connect Later để quá trình cài đặt tiếp tục nhé

Chọn Connect Later
Chọn Connect Later

Một cửa sổ mới hiện ra bạn chọn 1 trong 2 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tùy vào cấu hình máy mà phiên bản hệ điều hành của bạn đang sử dùng, sau đó bạn chọn ngôn ngữ và nhấn Install tiếp tục cài đặt phần mềm nhé.

Bấm Install
Bấm Install

Qúa trình cài đặt photoshop cs6 sẽ như hình bên dưới, vui lòng chờ một lát cho phần mềm chạy cài đặt xong, sau khi cài đặt bước này xong thì bạn đã có thể kết nối Internet được rồi đấy.

Chờ cho phần mềm chạy cài đặt
Chờ cho phần mềm chạy cài đặt

Bấm chọn Close để hoàn tất cài đặt photoshop cs6

Bấm Close để hoàn tất
Bấm Close để hoàn tất

Hướng Dẫn Crack Adobe Photoshop CS6 

Ở bước trên các bạn đã hoàn thành cài đặt Photoshop CS6 nhưng để sử dụng được vĩnh viễn các bạn phải thao tác một vài bước nữa để Crack Photoshop CS6 sử dụng vĩnh viễn nhé!!

Bây giờ các bạn vào file crack hồi nãy mới tải về tùy chon phiên bản 32bit hoặc 64 bit ở đây mình làm mẫu bản 64bit, với các bạn sài 32 bit thì làm tương tự nhé

Sau khi giải nén file crack các bạn mở Folder 64-bit, sẽ thấy file có tên amtlib.dll nằm trong folder đó (xem hình dưới nhé)

File crack photoshop cs6 64-bit
File crack photoshop cs6 64-bit

Các bạn copy file như trong hình và ghi đè vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) sẽ được kết quả như hình dưới đây

Copy vào folder Adobe Photoshop CS6 đối với bản 64 bit
Copy vào folder Adobe Photoshop CS6 đối với bản 64 bit

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt & crack thành công phần mềm Photoshop CS6 rồi, nếu trong quá trình cài đặt hay crack có lỗi gì xin vui lòng bình luận phí dưới để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!!!

Review Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6

Photoshop CS6 công cụ thiết kế tuyệt vời

Với Photoshop CS6 bạn có thể thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của mình với các thiết kế hình ảnh 2D & 3D tuyệt vời, chỉ bằng một vài thao tác trên các công cụ mà Photoshop CS6 được tính hợp như Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) và Warping (chỉnh đường cong) để tạo ra một hình ảnh được thiết kế hoàn hảo đẹp mắt chuyên nghiệp.

Sử dụng Photoshop CS6 làm nổi bật trang web của người dùng

Nếu bạn là một chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp thì chắc chắn Photoshop CS6 là công cụ hỗ trợ bạn khá nhiều trong công việc mà bạn không nên bỏ qua, Phần mềm này giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp để sử dụng trong việc thiết kế website chuyên nghiệp như làm Banner, logo website…, ngoài ra nó có thể tạo nhiều biểu tượng icon ấn tượng đẹp mắt hoặc đơn giản chỉ là những nút bấm dạng 3D trên website bạn thiết kế

Cải thiện đồ họa 3D cho video

Ngoài khả năng thiết kế hình ảnh bá đạo thì Photoshop CS6 còn hỗ trợ người dùng có thể tạo và cải thiện tính năng 3D cũng như các nội dung chuyển động trong một video. Đồng thời, hãy chuẩn bị ảnh và văn bản dạng tĩnh để sử dụng trong các dự án của mình. Adobe Photoshop CS6 có khả năng hoạt động tốt trên các hệ điều hành dạng 32 và 64 bit, do đó giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh HDR tuyệt vời để làm phông nền trong video.

Một số tính năng mới đáng chú ý trong Adobe Photoshop CS6:

* Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được Adobe chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

giao diện photoshop cs6
giao diện photoshop cs6

* Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ xóa bỏ cảm xúc phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.

* Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Photoshop bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng “sơ khai”, chưa thật sự là “nhân tố đinh” ở lần ra mắt này.

* Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các “tay mơ” khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh. Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.

* Blur: công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.

* Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.

* Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Photoshop CS6sẽ phân tích bức ảnh, công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên. Hiểu đơn giản, Content-Aware di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.

* Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).

Ngoài ra các bạn còn có thể download font chữ photoshop tại :https://technetvietnam.net/download-font-chu-dep-cho-photoshop/

Hi vọng qua bài viết này MSDN VIỆT NAM giúp bạn download cài đặt & crack thành công phần mềm Photoshop CS6 nhé, nếu có bất kỳ thắc mắc trong quá trình download & crack photoshop cs6 vui lòng bình luận phía dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn, nếu bài viết này giúp ích cho bạn thì đừng tiếc một like & share để MSDN VIỆT NAM được nhiều người biết tới hơn, chân thành cảm ơn các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *