Xin chào tất cả các bạn, trong mấy ngày qua mình có nhận được khá nhiều email yêu cầu tìm game offline giúp các bạn. Nhưng do bận học tiếng anh nên mình không thời gian đăng bài viết lên blog, game thì có rất nhiều nhưng mình không có thể gian để upload lên cho các bạn.

                game offline hay cho pc cấu hình nhẹ

Để ít hôm nữa rãnh rãnh mình sẽ post lên một số game offline hay khác nữa. Và trong bài viết này mình sẽ gửi đến tất cả các bạn danh sách 10 game offline hay cho máy tính pc có cấu hình nhẹ và trung bình. Các bạn nào có máy tính hoặc laptop cấu hình trung bình thì tham khảo và tải game về chơi nhé!

Danh sách 10 game offline hay cho pc cấu hình nhẹ

( P/S: Link download game các bạn xem phía bên dưới nhé! )

1. Tom and Jerry Fists of Fury

Tom and Jerry Fists of Fury là một game offline hành động cực hay và vui nhộn, nội dung game là cuộc chiến của chú mèo Tom và chú chuột Jerry. Tải về game này chơi thử nhé, mình đảm bảo bạn sẽ thích!

Tom and Jerry Fists of Fury

2. Battle Realm 2

Battle Realm 2 là một game chiến thuật dàn trận offline khá hay, game này tuy cũ nhưng lâu lâu chơi lại vẫn còn khá hay nhé, hồi trước mình rất thích chơi game này.

Đội yêu thích của mình là Dragon, mình đập ngọc đội này khá bá đạo đấy! 😀

Battle Realm 2

Battle Realm 2

3. Bloody Roar 2

Bloody Roar 2 hay còn được gọi với tên khác game võ đài thú, là một game đánh nhau rất hay trên play staytion. Và đã có phiên bản võ đài thú 2 trên máy tính pc. Link tải game phía bên dưới nhé!

Bloody Roar 2

Bloody Roar 2

4. GTA Vice City (Bản rút gọn)

GTA Vice City hay còn có tên khác game náo loạn thành phố, là một game hay vừa hành động có tích hợp đua xe trong game này. Đối với máy tính pc có cấu hình nhẹ có thể sử dụng bản GTA rút gọn này!

GTA Vice City

5. Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4 hay còn có tên gọi khác game bắn vịt 4, đây là một game bắn súng kinh điển offline rất hay. Chắc chắn đã không ít bạn từng chơi qua thể loại game này rồi đúng không? Bạn có thể tải hoặc chia sẻ link download của game này cho bạn bè mình tại đây.

 

Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4

6. Half Life 1.3

Half Life 1.3 là một game bắn súng offline rất hay và nổi tiếng, game này giống với thể loại game đột kích offline. Đây là phiên bản kinh điển 1.3, bạn có thể tải bản game này tại đây.

                                                             Half Life 1.3

7. Warcraft III: Frozen Throne

Warcraft III: Frozen Throne cũng là một game chiến thuật offline khá hay và nổi tiếng, mình cũng xếp nó vào top game offline cho pc cấu hình nhẹ, vì mình test game này trên máy ram 1 GB nó chạy ok, và bạn cũng không phải cài đặt phức tạp để chơi game này. Tải về giải nén chơi ngay!

Warcraft III: Frozen Throne

8. Farm Frenzy 4

Farm Frenzy 4 là một game thuộc thể loại game nông trại vui vẻ offline. Đây là phiên bản mới nhất của loại game nông trại Farm Frenzy, một game hay dành cho các bạn gái.

Bạn cũng có thể tải game này về máy tính tại đây.

Farm-Frenzy-4

9. Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies là một game chiến thuật offline siêu kinh điển, tuy đã có phiên bản thứ 2 tuy nhiên mình vẫn thích phiên bản 1 này hơn. Bạn có thể tải game Plants vs. Zombies này về để chơi thử, game không đòi hỏi cấu hình máy mạnh, máy trung bình vẫn chơi ok.

Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies

10. Cocoto Kart Racer

Cocoto Kart Racer là một game đua xe thú offline 3D rất hay và hấp dẫn. Mình tin chắc các bạn sẽ yêu thích khi tải game này về máy tính chơi đó. Game khá giống với game Zing Speed.

Cocoto Kart Racer

Link download danh sách 10 game offline hay này

(pass giải nén: sinhvienit.net)

Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ!
Nhớ like fanpage facebook để cập nhật game mới và chia sẻ bài cùng bạn bè nhé!

bình luận