Bạn đang tìm kiếm link download game bắn súng offline Game Battlefield Vietnam: Chiến Tranh Việt Nam. Bạn có thể xem link download game này, ngay trong bài viết bên dưới đây. Trước hết mình xin giới thiệu ngắn gọn về game Battlefield Vietnam này để các bạn biết được một số thông tin trước khi tải game về chơi.

Battlefield Vietnam là một game hành động thuộc thể loại game bắn súng offline rất hay, thích hợp cho các máy tính pc và laptop có cấu hình nhẹ và trung bình. Battlefield Vietnam lấy đề tài chiến tranh Việt Nam cho phép các bạn tham gia vào hàng ngũ quân giải phóng chống lại cuộc xâm lược của đế quốc Mĩ.

Bạn đã từng chơi qua Battlefield 1942, bạn sẽ nhận ra rằng giữa 2 tựa game này có khá nhiều nét tương đồng, nhất là về mặt đồ họa và gameplay. Và nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng offline hay cho pc và laptop, nhất định không được bỏ qua tựa game bắn súng Chiến Tranh Việt Nam kinh điển này, một game bắn súng rất hay theo cảm nhận của mình.

Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trong game và video gameplay của mình bên dưới.

Một số hình ảnh trong game Battlefield Vietnam

Battlefield Vietnam

Battlefield Vietnam

Game Chiến Tranh Việt Nam

Game Chiến Tranh Việt Nam

download game battlefield vietnam

download game battlefield vietnam

download game chiến tranh vietnam

download game chiến tranh vietnam

Link download game Battlefield Vietnam: Chiến Tranh Việt Nam

Chúc các bạn tải và cài đặt game thành công!

Để lại ý kiến nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hoặc chơi game, nếu các bạn có game nào hay có thể góp ý bên dưới, MdsnVietnam sẽ tìm và upload lên cho tất cả các bạn cùng chơi.

bình luận