Bạn đang tìm link download của game đua xe Need for Speed: Hot Pursuit.

Bạn có thể tìm thấy link download của game này tại đây, ngay trong bài viết này. Game offline đã tổng hợp lại link tải của game Need for Speed: Hot Pursuit với video hướng dẫn cài đặt cụ thể. Bạn chỉ cần tải game về xem video cài đặt theo là có thể chơi được game này.

Giới thiệu game Need for Speed: Hot Pursuit

Bạn đang tìm game đua xe offline 3d cho pc? Bạn có thể vào đây để tải game Need for Speed: Hot Pursuit, một game đua xe cực hay cho pc và laptop. Game Need For speed: Hot Pursuit thuộc thể loại game đua xe được sản xuất bởi Matt Webster và do Electronic Arts phát hành vào năm 2010 cho các hệ máy PlayStation 3, Xbox 360, IOS và Microsoft Windows.

Need For speed: Hot Pursuit nằm trong series game đua xe đỉnh cao Need For speed, nhưng không hề giống với những phiên bản nào trước đó trong series.

Need for Speed: Hot Pursuit

Need for Speed: Hot Pursuit

Khi chơi game, bạn sẽ không thấy một cốt truyện nào, không có bất kỳ đoạn hội thoại nào, còn lối chơi thì cực kỳ tự do, thoải mái. Những màn đua xe trong game Need For speed: Hot Pursuit diễn ra ở một nơi tên là Seacrest County khá rộng lớn, với trên 40 dặm đường tắt và khoảng 100 dặm đường đua mở, game thủ tha hồ mở những pha tốc độ đỉnh cao để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất.

Link download game Need for Speed: Hot Pursuit

Chúc các bạn tải và cài đặt Need for Speed: Hot Pursuit thành công!

bình luận