Bạn đang tìm kiếm link download game siêu nhân cuồng phong cho máy tính pc và laptop. Bạn có thể xem bài viết này, trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn đường link download game siêu nhân này và video hướng dẫn cài đặt, các bạn có thể xem và tải game về máy tính trải nghiệm thử nhé.

download game sieu nhan cuong phong cho pc

download game sieu nhan cuong phong cho pc

Ninpuu Sentai Hurricanger là tên gọi khác của game siêu nhân cuồng phong này, trò chơi siêu nhân này mô phỏng lại cuộc chiến đầy dũng cảm và quyết liệt của biệt đội siêu nhân cuồng phong và bọn quái vật hung ác. Nếu bạn là fan của bộ phim siêu nhân nổi tiếng này, hãy tải về bản game này chơi thử nhé.

Cách chơi khá giống với game 5 anh em siêu nhân gao mà mình đã upload lên trong bài viết trước và đây cũng là một game giả lập PS1 vì thế để chơi trên máy tính pc hoặc laptop, máy tính bạn cần có phần mềm hỗ trợ chơi game giả lập. Bạn chưa biết cách chơi game hãy xem đoạn video này !

Một số hình ảnh trong game siêu nhân cuồng phong này

sử dụng combo trong siêu nhân cuồng phong

sử dụng combo trong siêu nhân cuồng phong

tải game siêu nhân cuồng phong cho pc

tải game siêu nhân cuồng phong cho pc

Ninpu Sentai Hurricanger

Ninpu Sentai Hurricanger

siêu nhân cuồng phong ps1

siêu nhân cuồng phong ps1

Không quá khó để chơi game này, tuy nhiên vì đây là một game giả lập ps1 chơi trên pc nên một số bạn nếu không đọc kỹ bài viết và không xem video hướng dẫn thì sẽ không biết cách để vào chơi game này, hãy đọc kỹ bài viết và xem video hướng dẫn trước khi tải game về máy tính nhé !

Link download game siêu nhân cuồng phong cho PC

Dưới đây là link tải của game siêu nhân này, sau khi các bạn tải game về máy tính các bạn tiến hành xem video hướng dẫn để biết cách config phần mềm giả lập trước khi vào game chơi nhé.


Các bạn nhớ thường xuyên ghé thăm blog game offline của mình để cập nhật thêm nhiều game mới nhé, trong vài ngày tới mình sẽ thường xuyên update thêm nhiều game mới nữa, bộ sưu tập game của mình còn rất nhiều game hay. Và vài hôm nữa mình sẽ upload lên những game hành động offline hay nhất có trong bộ sưu tập game của mình từ trước đến nay, các bạn nhớ theo dõi blog nhé!

Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ!

NHẤN LIKE FANPAGE FACEBOOK ĐỂ CẬP NHẬT DỄ HƠN !!!

bình luận