Bạn đang tìm link download game Người nhện 1 (The Amazing Spider Man 1) cho pc và laptop. Bạn có thể tải game này miễn phí tại gameoffline, ngay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn ngắn gọn thông tin về game The Amazing Spider Man 1 (Người nhện 1) và cung cấp các bạn đường link download fshare. Tải về game này để chơi, link download và video hướng dẫn cài đặt là miễn phí.

The Amazing Spider Man 1

The Amazing Spider Man 1

Game The Amazing Spider Man 1: Game người nhện thuộc thể loại game nhập vai hành động do hãng Beenox phát triển và Activision phát hành. The Amazing Spider Man 1 được mô phỏng theo phim về người nhện, lấy bối cảnh như trong bộ phim đó là khi giám đốc của tập đoàn Oscorp muốn thực hiện những thí nghiệm về lai tạo những giống sinh vật không giống nhau dựa vào nghiên cứu của giáo sư Curt Connors.

Cùng lúc đó, Oscorp còn thực hiện sản xuất ra những con Robot để có thể chống được những vật lai tạo để thỏa mãn mục đích của mình. Thế nhưng, chính vì hành động đó đã đặt thành phố vào một tình thế cực kì nguy cấp, buộc người anh hùng Spider Man phải tái xuất để cứu lấy sự yên bình cho thành phố.

Cấu hình để chơi game The Amazing Spider Man 1

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Windows Vista SP2 / Windows 7
  • Vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+
  • RAM: 3 GB
  • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 8,6 GB
  • Đồ họa: NVidia GeForce 8800 GT hoặc là AMD Radeon HD4770
  • Card âm thanh: Có

Link download game The Amazing Spider Man 1 for PC và laptop

Video hướng dẫn cài đặt game này sẽ được update phía bên trên bài viết.

Chúc các bạn tải và cài đặt game The Amazing Spider Man 1 thành công!

bình luận