Bạn đang tìm kiếm link download game The Sims 3 cho máy tính pc hoặc máy tính xách tay laptop. Bạn có thể tải game The Sims 3 miễn phí tại đây. Trong bài viết này, game offline đã tổng hợp lại cho bạn link download The Sims 3 (Fshare) trước khi tải game bạn hãy xem phần giới thiệu ngắn về game này.

Trong The Sims 3, bạn vẫn sẽ điều khiển một gia đình duy nhất, và hàng xóm của bạn cũng sẽ tự động phát triển, sẽ già đi, có con cái , có công việc mới,phát triển các mối quan hệ và luôn ở bên bạn dù cho bạn có chú ý đến họ hay không. The Sims từng được ví là một hiện tượng kinh doanh, một trong những tựa game thành công nhất của hệ PC.

Trước đó mình đã upload cho các bạn bản game The Sims 1 (bản gốc) nếu bạn nào muốn chơi lại phiên bản đầu tiên của dòng game The Sims này có thể tham khảo bài viết đó tại đây.

Quay trở lại với The Sims 3, về phần thiết kế nội thất trong nhà, Sims 3 cho phép người chơi tạo ra các mẫu giấy dán tường hoặc gạch lát nhà theo đúng ý thích của mình. Trong The Sims 3, các mô hình nội thất, đồ đạc trong nhà không còn bị đặt một cách gò bó và cứng nhắc trong nhà nữa mà đã có sự sắp xếp ngẫu nhiên các đồ vật và chi tiết này càng làm cho Sims 3 trông thực tế hơn so với các phiên bản trước.

Một số hình ảnh trong game The Sims 3

tai game the sims 3 mien phi

tai game the sims 3 mien phi

download game the sims 3 mien phi

download game the sims 3 mien phi

link download the sims 3 for pc

link download the sims 3 for pc

tai game the sims 3

tai game the sims 3

download game the sims 3

download game the sims 3

Đồ họa của The Sims 3 tỏ ra khá vượt trội khi mà mô hình nhân vật và môi trường được thiết kế với nhiều đa giác hơn và mềm mại hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hiệu ứng đổ bóng, vân bề mặt cũng như hiệu ứng ánh sáng cũng được khai thác triệt để để tạo nên những khung cảnh rất thơ mộng và lãng mạn trong một tựa game nhẹ nhàng như The Sims.

Link download game The Sims 3 cho PC/Laptop

Link download The Sims 3: http://yenthao.com/huong-dan-download-va-cai-dat-the-sims-3/

Chúc các bạn cài đặt thành công!

bình luận