Xin chào tất cả các bạn! Rảnh rỗi nên up thêm một số game offline hay khác cho các bạn.

Hôm trước, có nhiều bạn hỏi mình cách để tải và chơi game 7 viên ngọc rồng cũ trên hệ thống tay bấm Play Station hồi trước và làm thế nào để chơi được trên máy tính pc hoặc laptop. Trong bài viết này, mình sẽ gửi cho tất cả các bạn bản game Dragon Ball GT: Final Bout hay còn được biết đến với tên game quen thuộc thời trẻ trâu game 7 viên ngọc rồng trên Play Station 4 phím, game này có từ rất lâu rồi nhé.

Dragon Ball GT: Final Bout đây là bản game giả lập trên nền ps1, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để chơi game 7 viên ngọc rồng giả lập ps1 này trên máy tính pc và máy tính xách tay laptop, các bạn có thể tham khảo.

Dragon Ball GT Final Bout

Dragon Ball GT Final Bout

Đầu tiên, các bạn cần có phần mềm hỗ trợ chơi game PS1 trên máy tính pc. Các bạn có thể tải phần mềm ePSXe 1.9.25, phần mềm này hỗ trợ chơi giả lập ps1 và ps2 khá tốt trên pc và laptop, mình đã test qua rồi nhé, chơi rất ok! Tiếp theo là file ROM của game Dragon Ball GT: Final Bout (file này là file dùng để chơi game nhé) link download mình để bên dưới.

Sau khi đã có công cụ cài đặt và file game, việc còn lại là tiến hành vào game để chơi thôi, nếu bạn không biết cách vào như thế nào có thể xem qua đoạn video hướng dẫn bên dưới này của mình.

Một số hình ảnh trong game Dragon Ball GT: Final Bout

dragon ball gt final bout for pc

dragon ball gt final bout for pc

game 7 vien ngoc rong gia lap ps1

game 7 vien ngoc rong gia lap ps1

game 7 viên ngọc rồng giả lập trên pc

game 7 viên ngọc rồng giả lập trên pc

tải game dragon ball trên pc

tải game dragon ball trên pc

Link download game Dragon Ball GT: Final Bout

Ok, như vậy với bài viết ngắn này  mình đã hướng dẫn các bạn cách chơi game 7 viên ngọc rồng giả lập trên pc rồi nhé. Như vậy là các bạn đã có thêm một game mới trong bộ sưu tập game offline hay cho pc trên blog của mình rồi đó! Các bạn nhớ thường xuyên ghé thăm blog và chia sẻ bài viết đến tất cả mọi người để website mình ngày càng phát triển hơn nhé, cám ơn rất nhiều!

bình luận