Hi xin chào, bạn đang tìm hướng dẫn làm thế nào để chơi game Android hay chạy những ứng dụng Android trên máy tính pc và laptop. Bạn đã tìm thấy nó ở đây, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Android trên pc, cũng như cách làm thế nào để cài đặt ứng dụng android chạy trên pc và laptop.

chơi game android trên pc và laptop

chơi game android trên pc và laptop

Để có thể chơi được game Android trên PC, các bạn cần một phần mềm hỗ trợ chạy giả lập. Hiện tại, trên mạng có khá nhiều phần mềm hỗ trợ việc chơi game android trên pc và laptop. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phần mềm không phù hợp với máy tính của bạn sẽ gây ra hiện tượng “lag” khi chơi game, hoặc khi khởi chạy những ứng dụng rất dễ bị đơ máy. Các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn bên dưới đây nhé!

Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu các bạn một phần mềm chạy ứng dụng android trên pc khá mướt. Mình đã test qua và thấy nó hoạt động tốt hơn những phần mềm mình tải trước đây.

Phần mềm BlueStack một phần mềm hỗ trợ việc cài đặt những ứng dụng Android trên Pc rất hay mà các bạn nên sử dụng thử, đây được xem là ứng dụng chạy giả lập android trên pc tốt nhất hiện nay!

Bạn có thể sử dụng phần mềm BlueStack để cài những ứng dụng Android hoặc chơi game ngay trên máy tính pc và laptop của bạn. Xem video hướng dẫn bên dưới đây, mình quay lại quá trình cài đặt phần mềm BlueStack và test thử game plants vs zombie 2, game android chơi trên pc cho các bạn tham khảo thử.

Link download phần mềm BlueStack – App player for Windows

Link download BlueStack: Download Here

Chúc các bạn chơi game android giả lập trên PC thành công!
Nếu thấy bài viết này hay các bạn nhớ nhấn like để chia sẻ cho mọi người nhé!

bình luận