Game Nes là game trên hệ thống Nintendo hay chúng ta thường gọi với tên khác game điện tử băng 4 phím. Đây là một trong những thể loại game đã có từ rất lâu rồi, từ lúc mình còn bé đã được tiếp xúc với thể loại game NES này, nếu bạn đã từng chơi qua thể loại game này lúc nhỏ chắc chắn bạn đã có một tuổi thơ dữ dội. Nhắc đến thể loại game này, phải kể đến những tên game nổi tiếng như: Contra, Ăn nấm Mario, Hoàng tử ăn chuối, Na tra cứu mẹ…

cách chơi game nes trên pc và android

cách chơi game nes trên pc và android

Những game này có thể đã từng làm điên đảo những game thủ một thời (đặc biệt là với các bạn đang xem bài viết này). Và trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn tìm lại những niềm vui đó, bạn có thể tải về trọn bộ file game NES mình tổng hợp bên dưới đây có rất nhiều game hay, cùng với hướng dẫn làm thế nào để chơi được game NES này giả lập trên máy tính PC và laptop. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Hình ảnh một số game NES hay để các bạn tham khảo

game cậu bé 3 mắt

game cậu bé 3 mắt

Game Double dragon

Game Double dragon

game ninja rùa

game ninja rùa

game contra

game contra

game hoàng tử ăn chuối

game hoàng tử ăn chuối

Game Master fighter II

Game Master fighter II

Ninja Rua đánh nhau

Ninja Rua đánh nhau

Super Mario Bros 1

Super Mario Bros 1

Làm thế nào để chơi Game NES trên PC và Android?

Để có thể chơi thể loại game NES này trên PC và điện thoại Android, các bạn cần có phần mềm hỗ trợ chơi game. Đối với máy tính pc hoặc laptop các bạn cần tải phần mềm Nestopia v1.40 Binary về cài đặt để chơi, còn với điện thoại Android các bạn cài đặt phần mềm NES.emu v1.5.8 hỗ trợ chơi game NES trên Android. Cụ thể các bạn có thể xem video hướng dẫn này của mình nhé !

Link download Game NES và phần mềm hỗ trợ

  • Link download trọn bộ file game NES của mình: Download Here
  • Phần mềm hỗ trợ chơi game NES trên PC: Download Here
  • Phần mềm hỗ trợ chơi game NES trên Android: Download Here

 

Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ !

bình luận