Hi chào bạn, bạn đang tìm link download game đua xe cáo (Crash Team Racing) offline cho pc? Ok, bạn đã tìm thấy nó ở đây ngay trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game đua xe Crash Team Racing để chơi giả lập trên máy tính pc và laptop, dĩ nhiên là mình cũng sẽ đính kèm link download game miễn phí cho tất cả các bạn.

game dua xe crash team racing

game dua xe crash team racing

Crash Team Racing là một game đua xe thú offline đã có từ rất lâu, trước đó game này được chơi trên điện tử đĩa tay bấm PlayStation 4 phím. Nay bạn cũng có thể cài đặt để chơi game này trên máy tính pc, để chơi được game này bạn cần một phần mềm hỗ trợ, phần mềm chơi game giả lập ps1 trên máy tính pc và laptop. Bạn có thể tải về phần mềm ePSXe 1.7.0 này, nó chơi khá ok trên các bạn máy tính pc có cấu hình tương đối. Và đây là bản việt hóa nên các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và thiết lập.

Sau đó các bạn tiến hành tải về file ROM của game Crash Team Racing, đây là file dùng để chơi game nếu giống như file .iso của một đĩa cd vậy đó! (link download các bạn xem bên dưới bài viết nhé!)

Sau khi đã có file game và phần mềm chơi game giả lập ps1, các bạn tiến hành xem video hướng dẫn này của mình để thiết lập các thông số trong phần mềm ePSXe 1.7.0 cũng như cấu hình phần điều khiển phím trước khi chơi game, bạn nào biết cách cài đặt thì khỏi xem cũng được nhé!

Link download game đua xe Crash Team Racing

Bạn có thể tải game đua xe cáo (Crash Team Racing) tại liên kết dưới đây, ngoài ra các bạn nhớ thường xuyên ghé thăm blog này của mình, mình sẽ thường xuyên up thêm nhiều game đua xe offline hay khác và những game offline mới cho tất cả các bạn. Game hay đề xuất cho bạn: game đua xe moto Road Rash.


Ok, như vậy trong bài viết này mình đã gửi thêm cho các bạn một game đua xe mới trong loạt game offline hay có trong bộ sưu tập game của mình, đua xe cáo là một trò chơi đua xe hay các bạn nên tải về chơi thử nhé.

Ngoài ra, các bạn nhớ thường xuyên ghé thăm blog và chia sẻ những bài viết này cùng bạn bè nhé, vì blog này sẽ được mình xem như là một nơi lưu trữ riêng về game offline hay cho pc và laptop, các bạn có thể thường xuyên vào để tải game và trao đổi kinh nghiệm.

Chúc các bạn cài đặt game thành công !

bình luận