Link download game GTA 5 (Grand Theft Auto V) cho PC

GTA 5 hay còn được gọi với cái tên đó chính là Grand Theft Auto V hội tụ “tinh hoa”. Phiên bản Việt hóa của GTA 5 càng nhận được rất nhiều sự ưu ái lựa chọn của người dùng bởi đây là loại hình game bom tấn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và lý tưởng bậc nhất. 

GTA 5 sở hữu khối đồ họa khủng chính vì vậy được rất nhiều khách hàng săn đón
GTA 5 sở hữu khối đồ họa khủng chính vì vậy được rất nhiều khách hàng săn đón

Ngay sau khi phần 4 được giới thiệu và ra mắt thì rất nhiều người dùng mong chờ đến sự xuất hiện của GTA 5. Nếu như phần 4 chỉ có 9GB thì đến phần 5 này có tới 60GB, chính vì vậy người dùng cần tiến hành cài đặt và thực hiện những thao tác tỉ mỉ nhất để có thể download và sử dụng dễ dàng nhất. 

Cấu hình cần thiết ở máy tính để có thể cài đặt game GTA 5? 

Thực tế mỗi loại hình game đều yêu cầu có cấu hình máy khác nhau, đối với GTA 5 cũng vậy, phần mềm này cũng yêu cầu máy tính của bạn phải có những cấu hình thiết yếu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là phần mềm yêu cầu cấu hình không quá cao, chính vì vậy những máy tính phổ biến hiện nay đều có thể download phần mềm này về một cách dễ dàng nhất. 

Cấu hình thiết yếu cơ bản để có thể tải game GTA 5 bao gồm: 

  • OS: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
  • Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs)
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
  • Hard Drive: 65 GB available space
  • Sound Card: 100% DirectX 10 compatible

Đầu tiên, khi xét về hệ điều hành, để người dùng có thể trải nghiệm được với những tính năng tối thiểu của mẫu game này, bạn cần phải sử dụng Windows 7 trở nên. Phần mềm GAT 5 hiện đang hỗ trợ trên các nền tảng hệ điều hành Win 7/8/10. Đối với hệ điều hành iOS phần mềm này không được hỗ trợ chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng dòng máy Macbook thì thật tiếc không thể tải được trò chơi này. 

Đối với CPU, máy cũng cần phải có tối thiểu core i2, điều này giúp cho việc chạy các chương trình được dễ dàng và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, dung lượng ram cần ở mức 4GB, ổ đĩa có mức dung lượng trống khoảng 65GB. 

Thực tế cầu hình này vẫn hết sức đơn giản so với các dòng máy tính đời mới hiện nay, với các loại máy phổ biến hoàn toàn có thể tải phần mềm GAT 5 để có được những trải nghiệm cơ bản và tối ưu nhất. 

Hướng dẫn cách download phần mềm trò chơi GTA 5 chi tiết 

Download phần mềm game GTA 5 chỉ với vài click chuột đơn giản
Download phần mềm game GTA 5 chỉ với vài click chuột đơn giản

Trước khi thực hiện thao tác download trò chơi này bạn cần đảm bảo máy tính của bạn có đường truyền internet ổn định, đi kèm với đó là bộ nhớ vừa đủ để có thể lưu được tầm khoảng 65GB. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện getlink để việc download phần mềm được diễn ra nhanh chóng hơn, nếu không có thao tác này thì việc download sẽ rất lâu và thậm chí không thực hiện được. 

Link tải phần mềm GTA 5: https://bom.to/dwDe65

Thực tế trên nhiều website hiện này có rất nhiều link khiến cho người dùng không biết phải lựa chọn địa chỉ nào là đúng giao diện và chất lượng nhất. Chúng tôi đã cung cấp link chi tiết, chỉ với một vài click đơn giản là bạn có thể tải phần mềm trò chơi này về máy, 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GTA 5 Full cho PC 

Sau khi thực hiện xong công đoạn download game, bạn tiếp tục thực hiện cài đặt phần mềm game GTA 5 về trên PC của mình để có thể sử dụng được lâu dài và nhạy bén nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng thao tác cơ bản nhất, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Khi bạn đã tải xong phần mềm GTA 5 về máy, bạn tiến hành giải nén, quy trình này được sử dụng bằng winrar hoặc UltralSO để Moun ra phần ổ đãi. Đối với những người dùng sử dụng Win 10 thì có thể click double để mở luôn, thao tác này cũng rất đơn giản. 

Bước 2: Lúc này, bạn cần tiến hành chạy File setup.exe – thao tác này được xem như là công đoạn bắt đầu đề có thể cài đặt phần mềm. Lúc này bạn ấn OK thì trên màn hình sẽ hiển thị một đường dẫn để cài đặt game. Bạn cần đảm bảo máy tính của mình có đủ dung lượng trống tối thiểu 65 GB để cài đặt nhé!

Trên màn hình hiển thị link cài đặt phần mềm GTA 5
Trên màn hình hiển thị link cài đặt phần mềm GTA 5

Bước 3: Bạn tiếp tục ấn Next => Next => Install. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm này chạy xong. Bước này khá lâu chính vì vậy bạn cần kiên nhẫn thêm một chút để có thể cài đặt thành công. 

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, màn hình sẽ hiển thị một bảng thông tin (Tương tự như hình dưới đây). Lúc này bạn chỉ cần ấn Finish để kết thúc. 

Ấn chọn Finish để kết thúc quy trình cài đặt
Ấn chọn Finish để kết thúc quy trình cài đặt

Từng bước cài đặt đều khá đơn giản nhưng hết sức quan trọng, chính vì vậy bạn cần thực hiện đầy đủ, chỉ cần bạn bỏ qua một thao tác nhỏ thì việc cài đặt cũng sẽ không thành công. 

Hướng dẫn Update GTA 5 bản 1.41 Full cho PC chi tiết nhất 

Sau khi cài đặt xong, để có thể tiếp cận và trải nghiệm phần mềm trò chơi GTA 5, bạn cần thực hiện thêm việc cài bản update 1.41 GTA 5 vào máy tính của mình. Các bước thực hiện quy trình này bao gồm: 

Bước 1: Thực hiện tải bản update 1.41 về máy tính của mình (Công đoạn này đòi hỏi máy tính của bạn phải có bộ nhớ tồn tại tối thiểu 11GB)

Bước 2: Tiếp tục thực hiện nén bằng Winrar. Sau khi giải nén xong, bạn tiếp tục chạy file setup.exe ở trong phần Folder update để tiếp tục cài đặt về máy tính 

Bước 3: Lúc này bạn cần thực hiện ấn liên tục Next => Next => Install sau khi thực hiện chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game GTA 5. 

Thực hiện ấn Next 
Thực hiện ấn Next

Bước 4: Sau khi thực hiện xong bạn chỉ cần ấn Finish là đã hoàn thành phần cài đặt của mình

GTA 5 là một tựa game được thiết kế công phu và hết sức chi tiết chính vì vậy bạn sẽ có được những trải nghiệm hấp dẫn với trò chơi này. Thực hiện kỹ các thao tác để có thể download và cài đặt một cách dễ dàng nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa Game GTA 5 chi tiết nhất

Sau khi cài đặt xong bạn cần thực hiện những thao tác tương tự với các bước sau đây để có thể dễ dàng tiếp cận với tựa game GTA 5 này nhé:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file Việt Hóa của Game GTA 5 về qua liên kết này (Bạn nhớ là bản Việt hóa nhé, để tránh nhầm lẫn với các phiên bản khác)

Bước 2: Trong file giải nén bạn vừa thực hiện tải xuống trong đó sẽ có 4 File và 1 Folder. Lúc này bạn cần thực hiện sao chép toàn bộ các thứ này dán đè vào nơi đã cài đặt game GTA 5. 

Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục thực hiện chạy File Grand Theft Auto V Vietnamese 1.12. Bạn thực hiện tương tự như hình dưới đây và sau đó nhấn chạy Patch nhé.

Thực hiện bước chạy File Việt Hóa Grand Theft Auto V
Thực hiện bước chạy File Việt Hóa Grand Theft Auto V

Bước 4: Thực hiện chạy File Switch Language Grand Theft Auto V sau đó bạn nhấn vào ô Bật Tiếng Việt để tiếp tục nhé

Bước 5: Lúc này bạn đã vào được game GTA 5 rồi đó, bạn thử như hình dưới đây nhé: 

 

Vào game GTA 5 dễ dàng nhanh chóng nhất sau khi Việt hóa
Vào game GTA 5 dễ dàng nhanh chóng nhất sau khi Việt hóa

Hướng dẫn sửa lỗi Keyboard Bindings trong game GTA 5

Trong quá trình chơi game GTA 5, bạn sẽ khó có thể tránh khỏi những lỗi thường gặp, nội dung sau đây sẽ giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng đó một cách dễ dàng nhất để chơi game một cách linh hoạt và nhanh chóng nhất. 

Đầu tiên bạn cần thực hiện tải  File Fix Key Bindings cho game GTA 5. Sau đó bạn thực hiện tương tự với các bước như sau nhé: 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt OpenIV. Đây là một phần mềm hết sức quen thuộc với những người đã chơi game GTA 5, nên quy trình này chắc chắn cũng sẽ khá dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 2: Bạn tiếp tục chạy OpenIV với quyền administrator. Sau đó bạn thực hiện click vào nút Windows, thực hiện tương tự như hình dưới đây nhé: 

 

Thực hiện chạy OpenIV để tiến hành Fix lỗi bàn phím GTA 5
Thực hiện chạy OpenIV để tiến hành Fix lỗi bàn phím GTA 5

Bước 3: Lúc này bạn thực hiện chọn đường dẫn đến nơi bạn đã cài đặt game. Khi đó màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị tương tự như hình dưới đây: 

 

Thực hiện chọn đường dẫn tới nơi đã cài đặt game GTA V
Thực hiện chọn đường dẫn tới nơi đã cài đặt game GTA V

Bước 4: Lúc này bạn nhấn Continue để tiếp tục.  Khi đó Continue nó sẽ hiển thị lên cửa sổ của chương trình OpenIV, như vậy là bạn có thể sắp chơi được game GTA 5 một cách nhạy bén nhất rồi. Tiếp tục thực hiện thêm một số bước cơ bản dưới đây để tối ưu tiếp nhé: 

Bước 5: Lúc này bạn ấn chọn vào ASI Manager ở trên thanh công cụ của nó. 

Bước 6: Màn hình máy tính của bạn sau đó sẽ hiển thị tương tự như hình dưới đây. Khi đó bạn thực hiện bấm Uninstall 2 cái ASI Loader và openCamera. Bấm Update OpenIV.ASI, khi thực hiện xong bạn sẽ thấy hiển thị ra chữ Uninstall thì nhấn uninstall để tiếp tục nhé: 

Tiến hành ấn tất cả Uninstall có trên màn hình lúc này
Tiến hành ấn tất cả Uninstall có trên màn hình lúc này

Bước 7: Sau đó bạn tiếp tục nhấn Install như hình dưới đây nhé: 

Thực hiện bước Fix key Bindings GTA 5
Thực hiện bước Fix key Bindings GTA 5

Bước 8: Bạn thực hiện ấn chọn Open Package Installer trên thanh công cụ.Lúc này nó sẽ có yêu cầu bạn chọn đường dẫn. Tiếp đó bạn ấn chọn tới File có tên là patch_fix_3_0.oiv trong thư mục đã giải nén ở bước đầu tiên trên kia nhé. Sau đó tiếp tục  nhấn Install. Tiếp theo thì bạn ấn chọn “mods” Folder tiếp tục ấn nhấn Close để xong. 

Bước 9: Bước này bạn thực hiện tương tự như bước 8. Mở Open Package Installer và chọn đường dẫn tới file tên the_doomsday_heist_dlc_fix_1_3.oiv. Sau đó ấn chọn chọn “mods” Folder, sau đó thì nhấn Close.

Như vậy là bạn có thể hoàn thành tất cả những thao tác trước khi bước vào những trải nghiệm mới với tựa game GTA 5 rồi nhé. Trong quá trình cài đặt game, nếu có gặp phải bất kỳ vấn đề rắc rối nào, bạn có thể để lại comment để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Những thao tác cài đặt, download  hay việt hóa game đều khá đơn giản tuy nhiên nó sẽ rất dễ nhầm lẫn chính vì vậy bạn cần thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận để có thể thành công và tiết kiệm thời gian. 

GTA 5 là một tựa game giàu trải nghiệm và khá quen thuộc trên thị trường hiện nay, hy vọng bài viết này của MSDN Việt Nam sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ những thông tin cần thiết nhất  để có thể tiếp cận được trải nghiệm này.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *