Bạn đang tìm kiếm game GTA Vice City cho máy tính pc hoặc laptop. Bạn đã tìm thấy nó ở đây, ngay trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn bộ link download file cài đặt game GTA Vice City mà mình đã sưu tầm được từ các trang diễn đàn game trên internet. Dưới đây có cả link download và video hướng dẫn cài đặt cho tất cả các bạn. Bộ file cài đặt game đính kèm bên dưới bài viết này! Nó là miễn phí!

game náo loạn thành phố

game náo loạn thành phố

GTA Vice City tên đầy đủ là Grand Theft Auto: Vice City là một game nhập vai hành động rất hay và được nhiều người yêu thích, game còn có tên gọi quen thuộc như náo loạn đường phố hoặc náo loạn thành phố. Trong game này bạn sẽ vào vai một nhân vật có tên Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù.

Cùng nhập vai vào anh chàng Tommy này vào thế giới game GTA Vice City nhé, bạn sẽ hoàn toàn tự do trong thế giới trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm việc đua xe, hay thử lái một chiếc moto, oto. Ngay cả tàu thuyền trong game cũng có thể điều khiển được. Ngoài ra bạn cũng có thể thử lái máy bay trực thăng trong game cũng được, mình đã từng lái qua rất sướng nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bản game náo loạn thành phố mà mình gửi đến các bạn, mình đã chơi test thử và chụp lại để các bạn có thể tham khảo trước khi tải game.

Một số hình ảnh trong game GTA Vice City

game náo loạn đường phố

game náo loạn đường phố

Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City

GTA Vice City

GTA Vice City

Link download GTA Vice City

Link download GTA Vice City

Vice City

Vice City

Link download game GTA Vice City

Đây là phần link download bộ cài đặt game GTA Vice City phiên bản đầy đủ và bản rút gọn dành cho máy tính pc và laptop. Sau khi các bạn tiến hành tải bộ file cài đặt này về, các bạn hãy xem đoạn video hướng dẫn cài đặt của mình bên dưới để tiến hành cài đặt và chơi game nhé!

  • Link download game (bản RIP)
  • Link download game (bản Gốc): Disk 1 | Disk 2 | Thuốc (Crack)
  • Video hướng dẫn cài đặt: https://www.youtube.com/watch?v=GDz5ydhG-D4

Chúc các bạn cài đặt thành công, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều game offline hay cho pc khác được thường xuyên cập nhật tại đây. Và nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt hoặc chơi game, hãy để lại những góp ý bên dưới mình sẽ xem và hỗ trợ các bạn.