Hướng dẫn tải TikTok Trung Quốc cho Android, PC miễn phí

Douyin Apk phiên bản TikTok Trung Quốc mới nhất tải về từ LMHMOD, bạn có thể thỏa sức khám phá kho nội dung phong phú với Douyin Makeup siêu ảo diệu cùng vô số content thu hút khác. Đồng thời, việc tải video Douyin không logo cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quy trình tải TikTok Trung Quốc – Douyin Apk phiên bản mới 2023

Trước khi đi vào tải Douyin Apk, có lẽ thông tin đầu tiên chúng ta cần nắm được là hiểu chính xác Douyin là ứng dụng gì và và sao thường được gọi là TikTok Trung Quốc. Trong khi TikTok đã quá phổ biến, có độ phủ sóng toàn thế giới thì Douyin là phiên bản TikTok “nội địa Trung”, chỉ dành riêng cho người dùng Trung Quốc. Nói cách khác, giới trẻ Trung Quốc chơi Douyin thay vì TikTok bản quốc tế như người dùng Việt vẫn thường thấy.

R29iWOXTgBo0LaI7KlzA3DGoEdhj1Sfmb6NDYDu9gvbUnymlb D021AOzl85suS77S2Krd81WXm5UxEZZYrd0f02Zh0VIEyQtuh5yKTO3ikBpZm74VDB BU0SNWgiBbSsaIQHI fiHeP37ad1yA7bug

Đương nhiên, điểm mạnh của Douyin Apk vẫn là nội dung video ngắn cực kỳ đa dạng và phong phú, đa lĩnh vực từ makeup, làm đẹp đến học tập, giải trí,… Ở Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á khác, đông đảo người dùng đã tò mò và muốn trải nghiệm TikTok Trung Quốc nên đã tìm và tải Douyin Apk phiên bản mới.

Điều đáng nói, khó khăn lớn nhất để một người nước ngoài tải Douyin Apk cho Android, iOS là việc hack vị trí, khu vực để thực hiện đăng ký (bởi vì chúng ta không sống ở Trung Quốc). Bởi vậy, phiên bản Douyin Apk từ một số website hack game mod apk uy tín, chất lượng như LMHMOD đã trở thành cứu tinh, là giải pháp hàng đầu nếu bạn muốn tải TikTok Trung Quốc Apk miễn phí, đăng ký dễ dàng đồng thời sở hữu một số tính năng mod cực hấp dẫn.

Chi tiết quy trình tải TikTok Trung Quốc Apk và cài đặt gồm các bước như sau:

– Bước 1: Bạn vào LMHMOD.me, tìm Douyin Apk hoặc TikTok Trung Quốc để nhận link tải.

– Bước 2: Click vào Tải xuống, đảm bảo thiết bị có kết nối mạng và chờ trong vòng vài chục giây là bạn hoàn tất tải Douyin Apk cho Android, iOS.

Lưu ý: Douyin Apk phiên bản mới của LMHMOD đã được mod game với tính năng tắt quảng cáo và lưu video Douyin không logo, người dùng có thể khám phá kho nội dung, tải và lưu video TikTok Trung Quốc ngay lập tức, thậm chí không cần tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng bên thứ 3.

Review TikTok Trung Quốc và phiên bản quốc tế – app nào vui hơn?

gWNgs9tZqricRsMrE3vvfC4s0oRANyjKvc949y6OEjpGbeOGTuaUsEkFnkQS3y tj6lXubBd7FDbp4PweeQ7iWwESraOpc3KXsynOjjmSzaD Fu nxwGRwIA taMt74ZNTAVkLGpqib46BqB5AB29A

Có một điều chắc chắn rằng, dù được gọi là TikTok Trung Quốc nhưng Douyin và TikTok không phải là một. Trong khi TikTok đa dạng, có phần trở nên quá tải vì content từ mọi quốc gia trên thế giới (khó kiểm duyệt) thì Douyin Apk phản ánh cho người dùng hình ảnh rõ nét hơn, ấn tượng hơn về đất nước, con người Trung Quốc.

Vậy, điều mà nhiều bạn tải Douyin Apk phiên bản mới quan tâm nhất chắc chắn là nên tải Douyin hay TikTok bản quốc tế? Để đưa ra câu trả lời thỏa đáng, có lẽ cách tốt nhất là cùng tìm hiểu thông tin review, so sánh Douyin Apk và TikTok, từ đó có quyết định cho riêng mình.

– Cả Douyin Apk và TikTok đều cùng một nhà phát hành, có logo và phương thức hoạt động như một nền tảng MXH, giải trí.

– Douyin có phạm vi phủ sóng hẹp hơn, chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, TikTok đông người chơi hơn.

– Douyin là phiên bản hấp dẫn cho người dùng Trung Quốc và những ai học, làm việc, sử dụng tiếng Trung vì có rất nhiều điều thú vị bạn có thể khám phá, học hỏi.

– Chơi TikTok thoải mái hơn vì người dùng không phải chịu các quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt như Douyin. Ở Việt Nam, TikTok cũng dần được đánh giá cao khi là kênh bán hàng nội địa, kinh doanh online cực kỳ hiệu quả.

Trên thực tế, mỗi phiên bản sẽ có cái hay riêng, bạn không nhất thiết phải chọn 1 trong 2, dù tải TikTok hay Douyin Apk thì chắc hẳn bạn cũng sẽ không phải nuối tiếc bởi đây đều là các MXH Hot nhất Trung Quốc cũng như thế giới trong vài năm trở lại đây.

Kết luận

Tải Douyin Apk phiên bản mới về máy, thử dùng TikTok Trung Quốc có thể là một trải nghiệm tuyệt vời cho những fans của điện ảnh, idol, giới võng hồng xứ Trung, hay đơn giản là yêu thích văn hóa nước bạn. Link tải TikTok Trung Quốc Apk đã có sẵn trên LMHMOD, bạn vào tải ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *