Stt hay

tuyển tập những câu stt hay về tình yêu và cuộc sống ý nghĩa giúp bạn thay đổi. với hơn 1 triệu câu stt hay được chia sẻ mỗi ngày để giúp bạn thấy hiểu thêm những ý nghĩa trong cuộc sống. hãy truy cập vào vài thứ hay ho để cập nhật những câu stt hay về tình yêu, cuộc sống được nhiều bạn trẻ chia sẻng

những câu stt hay về tình yêu gây xúc động mạnh nhất sẽ khiến bạn phải suy ngẫm mỗi lúc đọc tới. Đây là cầu nối gắn kết yêu thương giữa hai trái tim bạn trẻ lại gần nhau hơn, hiểu nhau nhiều hơn để quan tâm nhau nơn.

tình yêu là điều kỳ diệu nhất của cup ời, gặp ược nhau giữa bảy tỷi người không pHải là điều dàyng, hãy luôn biết trân trân trọni lương duyg due. vài thứ hay ho chia sẻ những câu stt hay về tình yêu để sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, vun vén nhiều hơn cho tình! >

stt hay về tình yêu

gửi đến bạn đọc tổng hợp những câu stt hay về tình yêu, tình bạn cũng như trong cuộc sống. mỗi một dòng stt sẽ mang một ý nghĩa khác nhau cà chạm tới tim của bạn đọc. NHữNG Câu Stt tình yêu không chỉ là kim chỉ nam ể Chung ta cóc có có có có cóc có lại yêu thương nhiều hơn để thấy cuộc sống này vô cùng ý nghĩa.

tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp như chúng ta mong muốn. quan trọng nhất là vào những lúc khó khăn, cả hai đều đồng lòng để có thể vượt qua. Đừng vội để mọi thứ mất đi rồi mới tiếc nuối muộn màng.

Stt hay về tình yêu

1. bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc

2. gửi người tôi yêu

là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

…sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

3. status hay về tình yêu: nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả

nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….

…thuộc về em.

Stt hay về tình yêu

4. một cô gái, dù ella có mạnh mẽ thế nào thì ella vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

5. anh chỉ có một tình yêu duy nhất.

dành tặng em bây giờ và mãi mãi.

dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.

vẫn hướng về em bằng trọn with tim.

6. anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

7. anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

8. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn ! (câu nói hay về tình yêu đơn phương)

9. hai with người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập. cùng đợi chờ một điều gì đó, Đây có phải là … yêu xa !

10. em mệt lắm! em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe. em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

11.im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

12. sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc. nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời.

Stt hay về tình yêu

13. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. ¡mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! anh nhớ em nhiều lắm.

14. bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả! em nhớ anh thật nhiều

15. có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

16. chia tay là khi: hai with người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

17. khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽco những câu nói rất thông minh khiến ối phương pHải suy nghĩi lại: “Hello, không sao đu, anh this ể ể ể ể đ đ ể ể ới anh 1 tiếng nhé”.

18. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. ¡mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! anh nhớ em nhiều lắm.

19. bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả! em nhớ anh thật nhiều

Stt hay về tình yêu

20. có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa… yêu đơn phương là thế đó!

21. chia tay là khi: hai with người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

22. khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽco những câu nói rất thông minh khiến ối phương pHải suy nghĩi lại: “Hello, không sao đu, anh this ể ể ể ể đ đ ể ể ới anh 1 tiếng nhé”.

stt hay về tình yêu đẹp

những câu stt there are về tình yêu ẹp như sợi dây kết nối tình cảm của đôi bạn trẻ lại ngàng một khĂng khít mang ếnn chú chú ảm gRIá ật ật ật ật ật ật ật ật ật ật ậ ếT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ậT ta cứ mãi đắm chìm mãi trong ấy, chẳng muốn rời đi.

1. tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó Không Buông tay thì dù trai ất nàyco ngừng tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi

Stt hay về tình yêu đẹp

4. em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an d. cho em d.

5. gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

6. tình yêu đâu phải vì tiền tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành tình yêu đâu phải tranh giành tình yêu là phải chân thành!

7. chắt chiu từ những ngày xưa. mẹ sinh anh để bây giờ cho em !

8. anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

9. hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

10. thà rằng she with đơn vì she không yêu ai cả… with hơn yêu ai đó mà she vẫn with đơn.

11. trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ khÔng hƯỚng vỀ bẠn mÀ thÔi.

Stt hay về tình yêu đẹp

12.có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

13. chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

14. tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

15. trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

16.hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

17. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

18.yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

19. buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

20. anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. 13. anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

Stt hay về tình yêu đẹp

23. Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.

24. hạnh phúc cũng là khi ta thấy người yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ …

25. hạnh phúc là? thân đứa nào đứa đấy lo. việc đứa nào đứa đấy làm. chỉ cần ngày qua ngày hỏi thăm nhau thôi thế là đã hạnh phúc chưa

26. lúc nào cũng yêu thương mình.. biết quan tâm và luôn thấu hiểu đến cảm giác của mình… luôn lắng nghe những gì mình nói. she luôn là người đầu tiên trong lòng họ và đừng bao giờ phản bội.

Stt hay về tình yêu đẹp

27. Ở trong cái xóm nhỏ, bạn gặp ược bao nhiêu người, lên thị xã, bạn gặp ược bao nhiêu người, bước vào thành phố nhỏ, bặn gặp bao nhu người, ặ ặ, ặ, v. Bước chân bạn là trên mọi nẻo ường của ất nước, khi bạn không còn giới hạn trong nước, bạn sẽ gặp bao nhiêu người, duyên cũng là người mà thôi

28. không phải những người giàu đã hạnh phúc. mà những người hạnh phúc giàu tình cảm và tình yêu thương with người. nếu có điều kiện bạn hãy giúp đỡ những ng có hoàn cảnh khó khăn.

29. hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!

30. hạnh phúc là những điều giản ơn… nhưng không phải ai cũng CO những điều giản ơn ấy… đôi là là một đi ều bình thường củt sốt số n ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ.

stt hay về tình yêu hạnh phúc

ngay bây giờ sẽ là tổng hợp những stt hay về tình yêu tràn ngập hạnh phúc đang được chia sẻ nhiều nhất trên xii hạnh chắc chắn rằng những câu nói này sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng lớn dành cho những cặp đôi đang yêu nhau.

1. hạnh phúc của người con gái không phải là được nhiều người đàn ông yêu, mà là được một người đàn ông yêu mình. duy nhất và chỉ một.

2. có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc

3. em không cần một người chỉ biết nói rằng ella yêu em. em cần một người biết thể hiện tình yêu đó. em không cần một tình yêu quá lớn. nhưng em cần một tình yêu vừa đủ để em cảm thấy an tâm. luôn ben em anh nhé.

4. thành thực mà nói thì chẳng có ai sợ yêu. người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.

5. khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.

6. nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. with nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.

7. em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi.

8. tình yêu thực sự là không cần phải yêu ai đó hoàn hảo mà chúng ta nhận được những thứ tuyệt vời hơn ở những hản ng bởi lẽ chẳng ai hoàn hảo cả.

9.tôi yêu anh ấy! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc

10. một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào ella vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

11. bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

12. về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. về ý nghĩ, em đang rất gần anh. còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

13. nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: như thế này đó!

14. anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau.

15. anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

16. anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc

17. thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt, và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

18. yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

19. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

20. em là mảnh ghép làm cho bức tranh cuộc đời anh trở nên hoàn chỉnh hơn.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc

21. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

22. anh luôn biết chính xác những gì he cần làm để em cười ngay cả khi em đang buồn.

23. ¡hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu, mà là được một người yêu rất nhiều!

24. em khiến anh trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

25. nếu he được chọn lại lần nữa, anh nhất định vẫn sẽ chọn em.

stt hay về tình yêu buồn

vào những lúc buồn chung ta thường chia sẻ những stt there vẹn và hạnh phúc đúng không?

nếu bạn đang rơi vào trạng thati thất tình Trong tình yêu, muốn gi -tảa nỗi niềm đó thì hãy c cùng ọc và cảm nhận ược câu nói chứa ượng nhi nhi nhi ều đ. /p>

1. một trong những bất hạnh đau ớn nhất của cuộc ời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp ược người mình muốn ờcăm.s

2. hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.

3. một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.

Stt hay về tình yêu buồn

4. khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

5. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

6. hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

7. nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

8. hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. nhưng cũng khiến cho em khóc vì she đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

9. tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà ella mỉm cười nhưng anh bên người khác.

10. còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. những người ấy hôm nay đã không with thương mình.

11. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được.

Stt hay về tình yêu buồn

12. có lẽ nên dừng lại thôi yêu làm gì khi người ta không yêu mình có lẽ pHải buông thôi đã ến l -l ể níu giữ lấy bàn tay ai đó có lẽ đ ế

13. trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. nhưng nếu nó không lớn lên, there is cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái tim bạn.

14. nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

15. tình yêu Đôi lúc đừng tin vào lời nói. hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng mà người ấy đã làm vì bạn.

16. vì em là con gái nên dù ella có mạnh mẽ đến thế nào thì ella cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

17. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương.

18. cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. cái giá của tự do là cô đơn. chỉ tiếc with người ta kì lạ thay. lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

19. with người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

20. tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.

Stt hay về tình yêu buồn

21. em hỏi bản thân mình rất nhiều, ella đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

22. Đến một lúc nào đó, sự hy sinh của bạn sẽ chẳng còn cần…

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hiểu rằng mình không thể tiếp tục

Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình đã hết sức vì cố gắng

Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình phải lặng lẽ buông tay

stt hay về tình yêu xa

tình yêu chính là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, chúng mang đến cho chúng ta sự ngọt ngào, sự chăm sóc cũng như sự sẻ chia. tuy nhiên chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi được những tổn thương và sự chờ đợi.

Trong tình yêu không pHải cặp đôi nào cũng may mắn ược ở gần bên nhau, cr rất nhiều yêu nhau nhưng bị ịa lýn ngăn cach, hàng chục, h before và chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắn gặp nhau, nhìn thấy nhau. cùng tham khảo những dòng stt hay về tình yêu xa được tổng hợp dưới đây nhé!

1. yêu một người thực chất là dành cả một đời để chờ đợi người ấy.

chờ đợi người ta yêu mình, chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình.

chờ đợi người ta đạt được ước mơ riêng rồi mới quay lại bên ta.

chờ đợi người ta đi xa, chờ người ta trở về.

chờ đợi chờ đợi, chưa bao giờ là đủ.

Stt hay về tình yêu xa

2. yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim hai người luôn thuộc về nhau.

3. Yêu xa là cả một hành trình mà chung ta pHải gửi nhớ thương qua mây qua gó, luôn có một người ể ợi, một chốn ể tìm về vàn bình yên, hạnh phúc bườt.

4. em sẽ đợi được đến ngày mà chúng ta thuộc về nhau.

5. chờ đợi là biểu hiện đẹp nhất của một tình yêu đích thực. những người chờ đợi nhau đều là người chân thành, đáng được trân trọng nhất.

6. yêu xa là khi nhớ mà ta chẳng thể ôm, chẳng thể nắm tay hay dựa vào vai nhau ngay cả những lúc mệt mỏi nhất.

7. yêu xa hay gần không đáng sợ, chỉ khác là có được bên cạnh nhau thường xuyên hay không thôi. trong tình yêu điều quan trọng nhất là lòng tin đủ nhiều, yêu thương đủ lớn.

8. một tình yêu muốn bền vững thì cần sự cố gắng của cả hai người, nhưng yêu xa thì cần cố gắng và kiên trì gấp đôi.

9. yêu xa không đáng sợ, sợ nhất là giữa khoảng cách hai bờ đại dương ấy, ta chẳng rõ người kia đang nhớ hay quên mình.

10. năm tháng ấy cho đến tận bây giờ tôi vẫn yêu một người – một người ở xa.

11. yêu xa là một trong những thử thách của tình yêu vĩnh cửu. nếu bạn không vượt qua thử thách thì lấy tư cách gì để được hạnh phúc.

12. she vẫn biết rằng yêu xa là khổ và khi nghe những câu nói hay về tình yêu xa thì lại thật nhói lòng, nhưng em vẫn yêu và tin anh. anh hãy luôn yêu em, nhớ em thật nhiều nhé. em yêu anh rất nhiều.

Stt hay về tình yêu xa

13. Điều đầu tiên cần có khi yêu xa đó là một niềm tin xuất phát từ cả anh và em.

14. khi yêu xa, mọi cuộc tranh cãi đều vô nghĩa khi chúng ta nghĩ đến khoảng cách xa xôi và cả sự nhớ nhung khôn xiết.

15. yêu xa có lẽ là sự lựa chọn nguy hiểm nhất ối với người con gái, nhưng em có thể đứt bất cứ lúc nào.

16. HAI NGườI YêU XA Sẽ CO NHữNG Lúc BUồN CHÁN, MệT MỏI, MUốN BUJANG XUôi TấT Cả, NHưNG NếU CLO LUC MộT TRONG HAI NGườI CHÁN NảN, MUốN Từ Bỏ THì Hãy

17. yêu xa đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay thôi cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.

18. nếu tình yêu của chúng ta cách xa một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, con anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bướcòn.

19. trong mối tình yêu xa, có những nỗi nhớ không ược ặt tên và có những yêu thương không ược gửi trao, nhưng ta vẫn lâph niỡú.

20. khoảng cách về địa lý cũng không thể ngăn cản hai trái tim muốn tiến gần lại nhau.

21. khoảng cách sẽ không quá xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

22. NếU ai đó thực sự yêu bạn thì khoảng cach sẽ không còn là trở ngại qua lớn mà nó chính là sức mạnh ểể nuôi lớn tình yêu của hai người mỗi ngày.

23. chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi khi sóng gió tới.

24. thực lòng em luôn tin rằng tình yêu xa luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh cửu dẫu phong ba bão.

25. hạnh phúc nhất khi yêu xa chính là nhận được tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.

Stt hay về tình yêu xa

26. yêu xa cần có sự cảm thông và chia sẻ của cả hai người, vì vậy chúng ta hãy luôn thể hiện niềm tin vào bản thân và người ấy. niềm tin chính là một điểm tựa vững chắc nhất của tình yêu khi cách xa.

27. yêu xa đúng là không hề dễ dàng nhưng nó cũng không có nghĩa không thể tồn tại. yêu xa chỉ khó khăn hơn một chút thôi, xa mặt nhưng không cách lòng, khi cả hai trái tim ta luôn hướng về nhau.

28. yêu xa là một thử thách lớn khiến hai người luôn mong chờ và tìm về lại với nhau.

29. nhớ lại những ngày anh còn đau khổ vật vã trong yêu thương thì giờ đây em đã giúp anh vượt qua được nỗi đau đó. anh rất yêu em và không muốn mình phải yêu xa như vậy đâu. sau này công việc ổn định, em chính là động lực trong sự thành đạt đó của anh.

30. em có bao giờ ngước nhìn bầu trời đêm và thấy những vì sao lấp lánh không? anh vẫn thường xuyên ngắm nhìn chúng, bởi nó gợi nhắc anh về em, về giọng nói của em và những lời hứa mình đã dành cho nhau.

stt hay về tình yêu đơn phương

yêu đơn phương chính là một tình yêu thầm lặng và hoãn mỹ nhất trên đời. nếu bạn đã thầm thương trộm nhớ người ấy bao nhiêu năm nay thì hãy cùng tham khảo qua những dòng stt hay vềnh and tea ế. p>

chắc hẳn rằng những dòng stt tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vt ọng.

3. người không biết quý trọng mình không đáng ể mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối c cùng người bị tổn thương nhiều nhều nh

4. vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

Stt hay về tình yêu đơn phương

5. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phÚc īgú cợgú cợgú cố y

6. sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người. Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ”Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả… nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

11. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

Stt hay về tình yêu đơn phương

12. ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

13. có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

14. có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

15. bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

16. có người vì yêu mà quên mất bản thân. yêu hết minh, sống vì những gì người yêu muốn. những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

17. chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.

18. vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim minh dù cả hai không còn bên nhau nữa.

19. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

Stt hay về tình yêu đơn phương

20. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

21. vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

22. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

23. em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

24. nếu bạn bước vào ược tâm trí tôi, bạn sẽ bật khó vì nơi ấy chứa hình bong của bạn, tôi bước vào tâm trí trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đ

25. cả nguồn sống bỗng chốc Thurs bé lại vừa bằng một cô gái.

stt hay về tình yêu thả thính

thả thính đang dần trở thành trào lưu được rất nhiều chàng trai, cô gái trẻ lựa chọn. nếu bạn đang cảm nắng một người nhưng lại e ngại và không biết phải nên làm như thế nào thì hãy cùng tham khảo top những dòng stt hay về tình y thảnhhynh dưới nhé những dòng stt hay về tình y thảnhhynh dưới nhé những dòng stt hay về tình y thảnhhhía ưới nhé những dòng st.

chắc chắn rằng khi chia sẻ những dòng trạng thái như thế này, đối phương của bạn sẽ đổ gục trong tích tắc ngay thôi.

1. Ô tô thì đã có chỗ đỗ. with em thì đã đỗ trong tim anh!

2. ngoài trời đang đổ cơn mưa. vậy, em đã đổ anh chưa?

3. thiếu ăn, chim tìm with sâu. thiếu em, anh sầu with tim!

4. với thế giới em chỉ là một người. nhưng, với anh, em chính là cả thế giới!

5. anh cho phép em ở mãi trong trái tim anh đó!

Stt hay về tình yêu thả thính

6. anh tuy không phải là chiếc lò vi sóng, nhưng anh đủ sức để hâm nóng trái tim em.

7. em có thể gửi cho anh một tấm hình của em không? bạn bè của anh không tin thiên thần là có thật!

8. bố em có phải người thợ kim hoàn không? sao em giống viên kim cương vậy?

9. gặp em anh bỗng muốn thờ. không “thờ ích thích” mà “thờ ương thương”!

10. anh mua with heo đất. tiền anh đem cất, sau này cưới em.

11. mời em một ly sinh tố! tiện cho anh hỏi lối vào tim em?

12. anh biết có nhiều cách khiến người ta hạnh phúc, nhưng, với anh cách nhanh nhất là ở bên cạnh em.

13. Đông sắp về rồi! em có người thương chưa?

14. bão to, cây đổ. vậy sao em chưa đổ anh?

15. không coffee đường rất đắng, nhưng, nó sẽ ngọt ngào khi uống cùng em!

16. nhà em có bán rượu không? sao nói chuyện với em anh say quá!

17. có thể những lời anh nói không phải là đường mật, nhưng điều anh dành cho em là chân thật và ngọt ngào nhất.

18. chán thả thính rồi! em cưa anh đi để đổ thử một lần.

19. em ơi, mẹ anh gọi em là con dâu kìa!

Stt hay về tình yêu thả thính

20. anh không thể ngủ được vì trong đầu he không ngừng nghĩ về em!

21. nếu cái bóng của em đẹp thứ 2 thì điều gì sẽ đẹp nhất?

22. anh có một siêu năng lực đó là: nhắm mắt lại sẽ nhìn thấy em!

24. cứ đêm về là lại phải chịu đựng nỗi nhớ em da diết!

25. mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. with anh thì yêu em!

26. dự báo thời tiết nói hôm nay… anh có em!

27. câu thả thính là anh copy đó, nhưng tình cảm dành cho em là thật lòng.

28. em có thể cười một chút không? ly cafe của anh quên cho đường rồi.

29. muốn bình yên thì lên chùa cầu phúc. muốn hạnh phúc thì đứng đó chờ anh!

30. tóc em màu đen, môi em màu đỏ. lại gần anh hỏi nhỏ, em có nhớ anh không?

31. em ơi gió lạnh gần kề. em mau jue xếp để về bên anh!

32. with cóc là cậu ông trời. còn em là cả cuộc đời của anh!

33. họ thích nghe nhạc có lời, nhưng anh lại thích trọn đời có em!

34. thay vì tặng em một đóa hoa hồng không héo, there is để anh gửi em một mối tình không phai.

35. em sinh ra không phải để sống vất vả mà để sau này được gả cho anh!

36. em giống như google vậy bởi em chính là tất cả những gì anh đang tìm kiếm!

37. anh giả vờ nhìn mặt trời, nhưng thật ra là đang nhìn lén nụ cười của em!

38. sài gòn đẹp nhất về đêm. Đời anh đẹp nhất khi thêm em vao!

Stt hay về tình yêu thả thính

39. muốn mặn thì ăn muối. muốn đắm đuối thì yêu anh!

40. hôm nay anh học toán hình. tròn, vuông chẳng có mà toàn hình bóng em!

41. không mơ cổ tích hoang đường, chỉ mơ giấc mộng ngày ngày có em!

42. nguyễn du thì có truyện kiều, con anh chỉ muốn làm người yêu em!

43. cho anh một cốc trà đào, tiện cho anh hỏi lối vào tim em!

44. hỏi em đi đứng thế nào. năm lần bảy lượt ngã vào tim anh!

45. trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. yêu không cần cớ, cần em cơ!

stt hay về tình yêu hài hước

TổNG HợP NHữNG Sòng Stt There are về tình yêu hài hước ược chia sẻi dưới đy chắc chắn sẽ mang ến cho bạn rất nhiều tiếng cười sảng khoi cũng như giut. Bên cạnh cuộc sống bộn bề thì hãy cùng ọc và suy nGhĩa về những stt hài hước dưới đy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thư gié và tho trải most hơt nhiềuề.

nhắc đến tình yêu mọi người sẽ nghĩ ngay đến hương vi ngọt ngào,lãng mạn,sự e ấp,thẹn thùng. nhưng chỉ có nấy thôi,chưa đủ để làm nên hương vị muôn màu,muôn sắc của tình yêu.

1. chúng ta tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày, nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

2. Đằng sau sự thất bại của một người đàn ông luôn là một người đàn bà thật sự.

3. 1500 năm trước vợ được gọi là nương tử, 700 năm trước vợ được gọi là thê tử. hiện tại thì gọi là sư tử.

4. anh chỉ cần yêu em thôi con những đứa yêu anh cứ để em lo.

Stt hay về tình yêu hài hước

em là em không thích mấy bóng hồng bên cạnh anh đâu. nào là bạn gái thân, nào là người yêu cũ, nào là em gái mưa. khi el đã yêu em rồi, anh chỉ được toàn tâm toàn ý với em thôi nhé. nếu anh không dứt khoát được thì để em giúp anh.

5. with đường ngắn nhất để đi đến trái tim là with đường truyền máu.

6. không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

tình phí là loại phí tốn kém, dai dẳng nhất nhưng lại khiến người ta vui nhất. thế nên, nếu biết yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, chẳng phải tiết kiệm nhất đó sao. các chàng trai chắc chắn thấm thía stt hài hước này lắm.

7. yêu nhau trong sáng mà phang nhau thì trong tối.

8 tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

Đấy nhé. Đối với anh, tiền không quan trọng lắm đâu. tiền anh thiếu gì, chỉ là không có nhiều bằng những người khác. thế nên, đừng khinh anh nghèo nhé.

9. người ta nói rằng không thể sống thiếu tình yêu. nhưng tôi thấy người ta chỉ chết khi không có ôxi.

10. hạnh phúc là khi em đi bên thằng khác mà gọi nhầm tên anh.

Stt hay về tình yêu hài hước

11. em cứ tưởng sau khi chia tay, em có thể quên đi phần nào ký ức về anh. ngờ đâu em quên sạch.

khi yêu nhau, cứ ngỡ sẽ lưu giữ hình ảnh nhau mãi. ai ngờ, tình hết thì kí ức cũng tan luôn. anh nhớ nhé, there is trân quý những khi chúng ta ở bên nhau, để nếu lỡ chia tay em vẫn nhớ về anh với những kỉ niệm tuyệt vất nh>

12. chỉ tay lên trời, yÊu em vÔ ĐỐi.

Úp mặt xuống gối, nÓi dỐi ngẠi ghÊ.

13. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

câu stt này chắc chắn sẽ nhận được nhiều like từ các ông chồng đấy nhé. nhưng as bí mật thôi, vợ mà biết được thì hỏng chuyển đấy.

14. nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em. thì giờ này anh đã giàu.

15. tình yêu rồi sẽ ra đi nhưng nợ nần sẽ còn ở lại.

16. anh đẹp trai, nhưng không thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

17. trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra.

Stt hay về tình yêu hài hước

em đã yêu anh, sẵn sàng mở cửa trái tim đón nhận anh. nhưng nếu anh đã bước ra khỏi đó thì ella sẽ không có cơ hội quay lại lần nữa đâu anh nhé. vì vậy, khi ella đã yêu thì hãy nhớ trân trọng những tình cảm của đối phương để sau này không phải hối tiếc.

18. ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu.

19. bạn này, khi bạn buồn hãy nhớ tới tôi. tôi không chắc chắn sẽ làm bạn vui, nhưng tôi cũng hứa là sẽ cười vào mặt bạn.

lũ bạn sẽ đầy đứa thả tim hoặc haha ​​​​khi bạn đăng stt này. nhưng thực tế, khi đã là bạn bè thân tình, chúng nó sẽ luôn ở bên bạn khi gặp khó khăn cần giúp đỡ.

stt hay khi đăng ảnh về tình yêu

stt hay khi đăng ảnh về tình yêu chính là điểm đến vô cùng quen thuộc đối giới trẻ hiện nay. ai trong chúng ta chẳng mong có được một tình yêu trọn vẹn đúng không. bởi vậy nên 1 stt hay về tình yêu sẽ là cầu nối giúp cho mối tinhd của bạn thêm sâu sắc phần nào.

nếu bạn đang chìm đắm trong tình yêu mặn nồng, ngọt ngào tràn đầy hạnh phúc thì hãy cùng tham khảo và cập nhật những stt hay khi đăng ảnh về tình yêu dưới đây để bộc lộ cuộc tình đẹp đẽ của bạn cho mọi người cùng biết nhé!

1.Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉn cần người đó không Buông tay thì dù trai ất nàyco ngừng quay tôi cũng không bao giờ ất n.

2. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi

Stt hay khi đăng ảnh về tình yêu

4. em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an d. cho em d.

5. gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nGhĩ ến nó thôi cũng ủ ủ lý do ể mỉm cười.top 1001 stt tình yêu ngắn there are nhất chạm ến trai tim bạn ọc1.tôi yg ng ấy bằnh ành ành ành ành ành ành ành thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi

4. em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an d. cho em d.

5. gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

6. tình yêu đâu phải vì tiền tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành tình yêu đâu phải tranh giành tình yêu là phải chân thành!

7. chắt chiu từ những ngày xưa. mẹ sinh anh để bây giờ cho em !

Stt hay khi đăng ảnh về tình yêu

8. anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

9. hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

10. thà rằng she with đơn vì she không yêu ai cả… with hơn yêu ai đó mà she vẫn with đơn.

11. trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ khÔng hƯỚng vỀ bẠn mÀ thÔi.

12. có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

13. chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

14. tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

15. trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

16.hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

Stt hay khi đăng ảnh về tình yêu

17. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

18.yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

19. buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

20. anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. 13. anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

21. có 5 nguyên tắc để hạnh phúc: tập tha thứ; bớt lo lắng linh tinh; sống và suy nghĩ đơn giản; cho đi nhiều hơn

stt hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất

state hay về tình yêu ngắn gọn những chứa đủ trọn vẹn tâm tư, tình cảm đến với người mình yêu. tình yêu không thể thiếu những lời nói ngọt ngào, những lời quan tâm, yêu thương gửi đến nhau. DướI đây là những stt there are về tình yêu, các bạn nam, bạn nữ cùng lưu lại ểể Chia sẻ ến người ấy, ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

1. gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. hãy nắm bắt cơ hội nếu có.

2. thà rằng she with đơn vì she không yêu ai, with hơn yêu một ai đó nhưng trong lòng she vẫn with đơn.

3. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

4. từ bỏ quá khứ là một bắt đầu mới tốt đẹp hơn. with kéo dài chỉ đem lại đau buồn.

5. im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

6. tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật và sự quan tâm vừa đủ.

7. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất

8. mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. yêu thì hạnh phúc mà kết thì đau. bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.

9. hãy im lặng anh nhé vì kể từ giờ em sẽ không tin vào anh nữa.

10. em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

11. tôi vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.

12. có một người thức rất khuya để khi ngủ rồi không còn bận tâm đến gì cả.

13. im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương.

14. thuốc phiện thì còn có trại để mà cai, chứ đã yêu ai thì chỉ có đầu thai mới hết được nghiện.

15. em buồn thì anh có bận tâm không?”>15. em buồn thì anh có bận tâm không?

16. cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất

17. ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.

18. có những chuyện dù biết nhưng vẫn phải im lặng.

19. with trai bây giờ thay người yêu như thay áo. còn con gái thì khác hoàn toàn … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi

20. khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì Co nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

stt hay thả thính về tình yêu

stt hay thả thính về tình yêu chính là một trong những phần không thể thiếu khi bạn chuẩn bị đăng những bức hình so deep đg không? hoặc nếu như bạn đang muốn thả thính đối phương của mình thì hãy cùng khám phá những stt được tổng hợp dưới đ.

nh

1. bầu trời xanh, làn mây trắng. anh yêu nắng there yêu em?

2. nhờ có nắng mới thấy cầu vồng. nhờ có anh mới thấy màu hạnh phúc.

3. anh yêu ơi ới ời. anh đang ở đâu?

4. soái ca là của ngôn tình. with anh thì chỉ của mình em thôi.

5. giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ.em chỉ cần bến đỗ anh thôi.

6. bồ công anh bay khi có gió. em chỉ cười vì ở đó có anh.

Stt hay thả thính về tình yêu

7. chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. cô gái đang muốn muốn bật đèn xanh đấy. she cô nàng muốn gợi ý là mình chung thủy lắm đấy. anh cứ thử tỏ tình mà xem.

8. ba mươi chưa phải là tết. không làm bạn đâu phải là hết, with có thể làm người yêu mà.

9. ai nào cho mượn avatar để em đỡ cô đơn đi

10. nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn em sẽ có ai?

11. chồng tương lai ơi, em chờ anh hơi lâu rồi đấy

12. trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?

13. dạo này anh có thấy mỏi chân? sao cứ đi trong tim em mãi.

14. anh ơi, có nóng không? tim em đang cháy nè.

15. anh gi ơi! anh đánh rơi người yêu này.

16. sao anh cười mãi thế. da em đen mất rồi.

17. Ủa đêm rồi mà sao tim mình vẫn đầy nắng thế?

18. tim anh with chỗ không? em muốn chuyển nhà mà chưa tìm thấy chỗ.

Stt hay thả thính về tình yêu

19. uống nhầm 1 ánh mắt cơn say theo cả đời!

20. em thích anh con nhiều hơn muối ở biển…

21. em đọc hết “mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn không hiểu được vì sao em thích anh nhiều thế.

22. Đường thì dài, chân em thì ngắn. phải đi bao xa mới có thể tìm thấy anh.

23. em xinh tươi, nhưng em chưa thuộc về ai.

24. chán thả thính rồi, ai cưa để em đổ một lần coi.

25. có phải cuộc sống quá bon chen nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em?

26. nếu có thể hãy để em một lần được yêu anh, được không?

27. tuổi tác với chị không quan trọng, vấn đề là em đã có bằng lái chưa?

28. trăng lên đỉnh núi trăng tà. anh yêu em thật hay là yêu chơi?

29. nếu ngoài kia nhiều bão tố, thì về đây với em.

30. em không muốn ngủ muộn, chỉ là đang chờ ai đó chúc ngủ ngon thôi.

31. cây đa, giếng nước sân đinh. khi nào em hết một mình đây anh?

32. cả thế giới này ai cũng yêu nhau chỉ có riêng mình em hẩm hiu một góc.

33. cần ai đó quan tâm để thấy mình được yêu thương.

Stt hay thả thính về tình yêu

những câu stt thả thính hay về tình yêu

34. anh gì ơi,cho em mượn đèn pin được không? trời tối quá, em không tìm thấy đường vào tim anh.

35. say rượu say bia làm gì? and say em đi này.

36. thách ai nói yêu em đấy.

37. em ăn bƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. làng face ai hẢo tÂm làm ơn cứu em với. chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

38. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

39. rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

40. này anh, anh xem hộ em xem trong mắt em có gì hộ cái. thấy chưa, toàn là hình bóng anh đấy!

stt hay chất ngầu về tình yêu

TổNG HợP NHữNG Stt There are chất ngầu về tình yêu không chỉn mang ến những nhiều ý nghĩa sâu sắc mà ổi lại còn giúp chung thển ượn ượn đn đn ượn ượn ượn

nếu như bạn muốn tạo nên sự khác biệt bằng lời nói thì hãy cùng ọc và ngẫm những dòng stt hay chất ngầu ưyợc chia s dưới đây là kho stt cực ngầu về tình yêu mà vaithuhayho.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. cùng theo dõi nhé…

1. em yêu anh nhiều như thế, nếu anh không biết trân trọng thì thật sự anh là kẻ ngốc nhất thế gian.

2. cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh!

3. em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ ể ể yêu anh và sẽ yêu anh hết cuộc ời này ể ể kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cach em đã yêu anh.

4. em yêu anh! Đó là sự thật không thể nào thay đổi cho dù anh có chấp nhận hay chối từ thì em vẫn thế.

5. ben em thôi, đừng ben ai. yêu em thôi, đừng thêm ai.

Stt hay chất ngầu về tình yêu

6. lần đầu tiên gặp anh em đã thấy ánh mắt anh quen thuộc. một ánh mắt em đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của anh đã làm tan chảy trái tim băng giá của em. yêu và nhớ anh thật nhiều!

7. em gửi tặng anh một ô chữ. gợi ý thứ nhất: ô chữ này có 8 chữ cái. gợi ý thứ 2: từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là jiamo. và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không

8. em yêu anh, nhưng em không đủ tự tin trói chặt trái tim anh…

9. em yêu anh, đó là quyền lợi của em, anh chỉ có quyền cự tuyệt chứ không có quyền ngăn cấm.

10. thế giới có to thế nào thì cũng chỉ tồn tại một mình em thôi. nên nếu anh yêu em đừng làm mất em anh nhé!

11. dù cho anh có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào, cũng hãy nhớ một điều rằng; em yêu anh. Điều ấy không bao giờ thay đổi.

12. em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh.

13. anh à, không ngờ em yêu anh nhiều hơn dự kiến!

14. anh biết không, trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. thứ nhất là em, thứ 2 là tình yêu của em!

15. oh you! em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh không vì một lý do nào khác cả. em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rawnfgw chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình camrem dành cho anh.

Stt hay chất ngầu về tình yêu

16. em yêu anh! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay.

17. anh chỉ việc yêu em thôi, with những đứa yêu anh cứ để em lo.

18. em là ác quỷ, sẵn sàng bẻ cổ bất cứ con thiên thần nào dám thay thế em yêu anh!

19. tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại!

20. kể từ khi mặt phẳng trái tim em

21. em sợ quá nah ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chả hiểu sao cả tuần qua não em chỉ toàn hiện lên hình ảnh của anh và tim em thì đập thình thịch lên khi nghe giọng anh. ghê quá, chắc em sắp chết rồi!

22. thích anh là chuyện hoang đường nhất mà em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa, con trong lòng em ấp ủ một tia nắng.

23. em yêu anh đến sức cùng lực kiệt. em yêu anh đến mức thảm hại…

24. trai thì em không thiếu, nhưng chủ yếu em chỉ cần mỗi anh.

Stt hay chất ngầu về tình yêu

25. hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài.

26. vì em yêu anh thật lòng trước hàng trăm lý do từ bỏ. vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố gắng tìm ra một lý do để tiếp tục yêu.

27. ngoài kia bao la thế giới nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi!

28. chỉ cần được ở bên anh là em thấy hạnh phúc, còn những thứ khác không quan trọng.

29. em mong rằng mình có thể bên nhau dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhoi mình đang cố gắng.

stt hay về cuộc sống

những dòng stt hay về cuộc sống sẽ giúp chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống hằng ngày. mỗi một ngày, mỗi một phút giây trôi qua chúng ta hãy nên để chúng trở thành 1 ký ức đẹp và đáng nhớ.

nhất định không được hối hận vì đã bỏ lỡ nhiều điểu trong cuộc sống này nhé. cùng đọc những dòng stt hay về cuộc sống và ngẫm nghĩ nhé!

1. Trong Cuộc sống ừng chời sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng ừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm ược việc gì nên hồn đu.

2. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.

3. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thn nhiều.

4. Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta, ể biết .

Stt hay về cuộc sống

5. tinh tế hơn một chút. dịu dàng hơn một chút. mạnh mẽ hơn một chút. chú ý đến bản thân hơn một chút. người lớn hơn một chút. tin tưởng hơn một chút. dứt khoát hơn một chút. thay đổi… một chút thôi mà! để cuộc sống tươi đẹp hơn.

6. lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. lần này tôi sẽ bay theo with đường mà tôi đã lựa chọn.

7. tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin mìở>

8. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. nếu họ không thể tiếp nhận một with người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng ểểc ược ược một with người với nhiều điểm tốt là bạn.

9. “chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.

10. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh 11. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

12. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

13. “cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% with lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.”

14. “trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!”

15. “Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.”

16. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

Stt hay về cuộc sống

17. sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

18. It can ảm ểm ể từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là mình thì sẽ là của mình, còn đã là của nhá, that, that. nó cũng không thuộc về bạn.

19. hãy ủ bản lĩnh ể thực hiện những ước muốn trong cup sống, hãy thực hiện những ước muốn nhỏ bé trước, thì khi đó những điềU lớ

20. hãy đủ khát khao để vươn tới, đừng nản lòng hay bỏ cuộc khi thực hiện một việc gì đó.

21. bạn chắc chắn không thể dựa vào sự bảo trợ của người khác để đòi hỏi quyền làm chủ cuộc đời mình, nhưng cũng không thể lường trước được tất cả những rủi ro sẽ xảy ra trong cuộc đời mình cho dù hiện tại bạn có đủ năng lực tài chính.

22. bạn hãy nhớ rằng, một kế hoạch dự phòng là không bao giờ thừa trên with đường chinh phục ước mơ. nếu kế hoạch a của bạn có vấn đề, đừng lo lắng, bởi bạn còn đến 23 chữ cái khác nữa!

Stt hay về cuộc sống

23. HạNH Phúc Thật sự Không chỉ là sự ầy, sự an toàn, một nếp sống vừa ủ, màn là là việc mỗi with người ược thỏa mén những ước vọng choc riêng ờời m. Nh?

24. muốn người khác thay đổi, trước hết bạn phải thay đổi, đừng lúc nào cũng yêu cầu họ làm điều này điều cho bỡn. Việc Thay ổi tư duy và hành ộng của người khac ể pHù hợp với quan điểm của bạn là điều rất khó có thể xy, bởi vì bản chất của họ vốn Lando như thế.

stt hay về gia đình

stt hay về gia đình đang là một trong những chủ đề được rất nhiều độc giả quan tâm đến. bởi gia đình chynh là nơi tiếp cho ta sức mạnh và ni ềm tin ể có thể vững bước trên ường ời và cũng là chỗa dựa vững chắc ểể chúsg ta cr tể về bất cứ lcus n.

một tổ ấm thiêng liêng là vậy nhưng không phải ai cũng sẽ được ở cạnh gia đình. thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi đã tổng hợp đến bạn đọc chùm stt hay về tình yêu vô cùng ý nghĩa.

1. Gia đình Chính Là lớp học ầu tiên dạy ta những câu nói ầu ời, dạy ta biết thế nào là yêu thương, che chở, bao dung và chỉ cc nơi này mới cóc cr tể ủ lòng bao bao dung khi ta dung khi hơn nữa, đây cũng chính là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.

2. gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được. dù cho bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về.

3. gia đình chính là điều quan trọng nhất trên thế giới này.

4. có một gia đình hạnh phúc cũng giống như việc bạn được lên thiên đàng sớm vậy.

Stt hay về gia đình

5. từng giây, từng phút của cuộc ời mỗi with người ều rất quý giá, nhưng điều quý giá hơn cả đó chynh là những giây phút bạn cònn ược sống sựó sựó sựó sựó sựó sựó sựó sựó sựó sựó sựó sựó sựó sựó sự bởi sau này, khi bạn ra xã hội sẽ phải tự mình đối mặt với nhiều sóng gió và cả những bất công trong cuộc sống này đấy.

6. gia đình chính là nơi trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất để bạn tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.

7. Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình đang cor, tức là chung ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi ẹp hơn với ầy

8. Cho dùc sống cor bộn bề và tấp nập ến đu, dù cho

9. không gì tuyệt vời hơn khi ta được trở về nhà với gia đình và ăn những món ăn ngon, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện vui – buồn trong cu.

10. Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi ể ể hoài ni ệm và quan trọng hơn hết chính là nơi CO . p>

11. nếu ngoài kia có muôn trùng sóng gió, khó khăn thì hãy quay về nhà, một nơi bình yên trong cuộc đời mỗi con người.

12. không có nơi nào miễn phí và bình yên như nhà. nơi mà những người thân yêu luôn chào đón chúng ta trở về.

13. gia đình không chỉ là một cái tên gọi mà còn là cả một hậu phương vững chắc cho những ai mệt mỏi, cần chốn dừng chì> b

14. gia đình tựa như một bản nhạc, có nốt thăng, nốt trầm, nhưng nó mãi là ca khúc tuyệt đẹp.

15. một gia đình hạnh phúc không hẳn là lúc nào cũng bình yên. Điều quan trọng nhất chính là những lúc khó khăn các thành viên luôn bên nhau.

16. nhà không chỉ là nơi trú chân mà bên trong đó chúng ta còn học được những bài học hay và ý nghĩa trong thời gian đầu đời.

17. mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình thân yêu.

18. hạnh phúc của một gia đình là trách nhiệm không của riêng ai và trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình rất quan trọng. nó chính là liều thuốc thần kỳ để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

Stt hay về gia đình

19. dù cho thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần yêu thương gia đình mình bởi đó chính là điều hạnh phúc nhất do chynh ᷝng ạo hó

20. chiều chiều ra đứng ngõ sau. trông về quê mẹ ruột đau chín chiều. hôm nay ngày đã bao nhiêu. mà sao chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.

21. gọi cho mẹ than hết tiền, mẹ xuýt xoa: “hết tiền à, thế thôi mẹ cup máy đây, không lại tốn tiền điện thoại của con”.

22. bố mẹ tôi không bao giờ so sánh tôi với mấy đứa with nhà người ta. bởi vì tôi được so sánh với with bò.

23. chồng em trước khi cưới anh ấy đã hứa sẽ cho em cuộc sống đẹp như trong phim. mà lúc đấy em quên hỏi đó là thể loại phim gì. Đến khi lấy nhau về anh ấy mới cho em biết đó là phim võ thuật.

24. hôn nhân không hẳn là tình yêu mà là liên minh để thực hiện những nghĩa vụ trước tình yêu.

25. làm trai rửa bát quét nhà, vợ gọi thì dạ mới là trai ngoan.

26. cá không ăn muối cá ươn. chồng cãi lại vợ ra đường bơm xe.

27. bố ơi, ai là chúa tể muôn loài hả bố? mẹ mày, there is with gọi là vợ tao.

28. một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

stt hay về tình bạn

chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có những người bạn tri kỷ. một tình bạn gắn kết với nhau bất cứ có trải qua vui buồn gì hay chăng nữa.

một tình bạn đẹp trong cuộc sống chính là phải luôn biết quan tâm và giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Vậy nên hãy c cùng ọc và lắng nghe những dòng stt there are về tình bạn dưới đy ể ể suy nghĩ xem bạn đã ạt ược ến mức ộ nào trong mối quan hệ của ườc ến mức ộ nào trong mối quan hệ của hai ng ườc ến mức ộ nào trong mối quan hệ của hai ng ườc ến mức ộ nào trong mối quan hệ của hai ng ườc ế

1. bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

2. tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

3. Thì ra cho dù thời gian có trôi qua nhanh thế nào tình bạn cứ giống như hủ rượu vậy, ủ càng lâu thì càng ngon, càng gắn bó bó nhiêu càng khắng khít bấy nhi.

4. ai nói tốt về tôi sau lưng tôi chính là bạn của tôi.

5. Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

Stt hay về tình bạn

6. tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ vip 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

7. nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

8. tình bạn là sự bình đẳng, sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng sự riêng tư của nhau.

9. tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt.

10. tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự con hiếm hơn.

11. tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt. còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.

12. khi bạn đứng lên, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. khi bạn ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn.

13. tình bạn là niềm an ủi có ược từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô ộc thì thực tế kh bông cô.

14. bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều,nhưng tình bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.

15. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.

16. Đừng đi sau toi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

Stt hay về tình bạn

17. n nếu tình bạn cũng có lửa như tình yêu thì có thể nói tình bạn phát sáng mà không phát nhiệt, trong khi đó, tình y y p>18

19.thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn trốt thành hai i ưl>

20.tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ.

21. khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật..khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

22. bạn thân: lúc ăn chơi sao không gọi bạn? lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

23. tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm.

24. thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè. nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

25. Đừng bao giờ giải thích; bạn bè thật sự không cần nó, và kẻ thù đằng nào cũng chẳng tin bạn đâu.

stt hay về biển với người yêu

không chỉ riêng những stt nói về tình yêu mà những stt nói về biển cũng có thể nói lên được nỗi lòng của bạn, từ hīn vui. vì vậy nên bạn có thể mượn những dòng stt hay về biển để có thể thể hiện tâm trạng của mình.

bạn mong muốn tìm thấy một người đặc biệt ở biển và cùng họ trải qua những kỷ niệm khó quên. NếU vậy thì những câu nói there are vền và tình yêu, stt there are vền biển và anh, cap hen về biển dưới đây sẽ pHần nào giúp bạn lập kế hoch thh

1. Đứng trước biển em trầm lặng một bài ca. em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. sợ hờn trách tình yêu dang dở. rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ

2. biển ngàn năm vẫn còn đó.. anh vẫn ở nơi đó thương em..

3. biển có e biển hờn que tắt nắng! gió vờn bay tóc em!

Stt hay về biển với người yêu

4. có em, anh có người trong mộng. biển khát thời gian đã qua rồi. sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. thủy triều khao khát mãi không thôi.

5. anh vẫn biết tình em và tình biển. trong như gương và tha thiết rất nhiều. anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao

6. nếu không được về với biển. em chẳng mơ thành dòng sông. những with sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.

7. sóng bạc đầu từ đó phải không anh? còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? không đâu em biển chẳng hề chung thủy. dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

8.trả lại biển! trả lại em cho biển! anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. anh rót vào trong đó xót và cay!

9. có một thời biển và sóng yêu nhau. người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

10. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. sợ biển hờn trách tình yêu dang dở rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ

11. dòng sông em bắt đầu từ anh. cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. nơi sông và biển giao hòa.

12. sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

Stt hay về biển với người yêu

13. tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.

14. hoàng hôn chợt tắt, biển thôi mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ..

15. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình?

16. Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.

17. chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

18.ứNG TRướC BIểN, MắT DõI THEO Về CAI KHOảNG KHôNG Vô ịNH ấY… TừNG ợT SONG Cứ Rì RàO Rì RàO… Lòng Bâng Khuâng NHớ LạI NHữNG HồI ứC ớC ớC ớC ẽC ẽC ẽC ẽC ẽC ẽC ẽC ẽC ẽC ẽC ẽC

19. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

stt hay ý nghĩa về tình yêu

tình cảm là một thứ tình yêu vô cùng đặc biệt mà chúng ta ai ai cũng đều muốn có được một tình yêu trọn vẹn. trong tình yêu có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc, đau khổ, nhớ nhung, hối tiếc tất cả đều có…

dưới đây là trọn bộ stt there rất nhiều bạn trẻ yêu thích và săn lùng. cùng đọc và cảm nhận nhé!

1. một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông. một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ. bởi vì… tìm được một hạnh phúc quá khó. nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian. nhớ nhé và phải nắm thật chặt em nhé!

2. yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

Stt hay ý nghĩa về tình yêu

3. chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “tình đầu”!

4. bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

5. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết. Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

6. cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buán

7. thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

8. bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêỰi.t nhưng phải mất cả đời để quên một người.

9. tôi yêu anh ấy! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

10. số phận đã trả hai người dưng về lại đúng với vị trí vốn có. ngược đường, ngược lối, ngược yêu thương…

Stt hay ý nghĩa về tình yêu

11. cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân và càng đẹp hơn khi thời thanh xuân ấy xuất hiện bong hình để ta nhung nhớ th>

12. vài người có thể làm trái tim bạn tan vỡ nhưng bạn vẫn yêu, yêu họ đến từng mãnh vỡ.

13. có những câu chuyện người ta chỉ có thể nhắm mắt cho nước mắt thôi không rơi và nói “vạn sự tùy duyên”.

14. cho dù toàn bộ thế giới đều cho rằng tôi sớm nắng chiều mưa thì có làm sao? người tôi yêu hiểu tôi là đủ rồi!

15. lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả khó khăn nhất mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh… đó mới là ấth yêt!

16. hoá ra thật lòng yêu một người chính là như vậy!!! mãi mãi không bao giờ quên, mãi mãi vẫn cứ con thương…

17. with người ngu ngốc nhất là việc kí gửi trái tim của mình cho người khác để rồi không lấy lại được.

18. một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ. và một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.

19. Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận ến nỗi he không có thời gian viết một tin nhắn there are gọi p>

20. bạn biết tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào không? tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là tình cuối cùng, con tình cuối lại cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu.

legend there is về tình yêu

trong tình yêu chắc hẳn ai ai cũng muốn có một mối quan hệ ngọt ngào và ấm áp. Mỗi người sẽ có một quan niệm riêng về tình yêu, tuy nhiên nếu như bạn đang vui và tho thoải mai thì chắc chắn rằng bạn đang tận hưởng sự hạnh phúc rồi ấi.

vậy nên hãy thể hiện cho một nửa của mình ểể họ cảm nhận ược sự ngọt ngào thông qua ngôn từ, chắc chắn rằng những câu caption hết.

1. hóa ra, tất cả chúng ta, có đi nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì nơi muốn đến nhất vào cuối đời, vẫn là trong lòng nhau.

2. “cho dù bạn từng bị tổn thương 99 lần, thì cũng phải tin rằng lần thứ 100 sẽ gặp được tình yêu đích thực. dũng cảm bước tiếp trên with đường tình cảm, chứ không phải suy tính hơn thiệt. tin tôi đi, điểm cuối with đường nhất định là hạnh phúc.” (làm một người tài hoa)”

3. “hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm thang ẹp nhất, mà ở một ộộ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau c cùng đi. “

.

Caption hay về tình yêu

4. “ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. “Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lí do để rời xa, hơn là lí do để cùng nhau cố gắng”

5. cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không, vẫn là do ý người.”

6. “tin anh đi, bầu trời không phải lúc nào cũng màu xám. chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh.””

7. Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó Ít đi chút nào mà trái, l

8. tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.

9. thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. there are ặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất ơn giản: một người, cho tận ến những giâyy phút cuhđi cũng cũng khey.

10. “nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.”

11. có người nói, một tình yêu đẹp, không phải là chiếm hữu bạn như cơn sóng dữ, mà là cưng chiều bạn như dòng nước.

12. trong những mối quan hệ, hãy nghĩ đơn giản thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. vì trái đất hình cầu, những người yêu nhau sẽ về với nhau.

13. khi minh nhớ tất tần tật những gì liên quan đến một người nào đó có nghĩa mình luôn nhớ đến người đó.

14. “Trên thế giới này luôn luôn co -người khiến bạn bó tay, cho dù anh ấy tồi tệ, cho dùc xấu của anh ấy ầy ra ấy nhưng ối với bạn, khôtôtôt tuần hoàn.”

15. yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

16. “hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm thang ẹp nhất, mà ở một ộộ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau c cùng đi.

Caption hay về tình yêu

17. một ngày nào đó, trời quang mây tạnh. ta nhất định sẽ gặp được nhau…

18. tình yêu nhiều khi nó chỉ là một khoảnh khắc vụt qua đời mà thôi. vào ngày đó, giờ đó, phút đó, bạn gặp được người mà ngay ánh nhìn đầu tiên, bạn đã cảm thấy sẽ muẽ bên đi. thế là được.

19. “Chung ta ến với tình yêu không pHải ể tìm kiếm một người hoàn hảo mà ểc cach cach nhìn thấy một người không hề honn hảo một cach tuyệt vời.”

20. hạnh phúc nhất trên thế gian chính là người mình thích đúng lúc cũng thích mình.

21. chúng ta trước giờ đều không biết được tại sao mình yêu người đó, cũng không dám chắc liệu mình có ở bên người đãó m. chỉ là vừa đúng vào một thời khắc nào đó, trong số hàng nghìn hàng vạn người, bạn cảm thấy khoảng trống trong tim bất ngờ ᧥i ᧣al ố

22. tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng, … .

23. Duyên pHận là một điều vô c ”Thú vị, ến một lúc nào đó, tất cả những bối rối trong cuộc ời sẽcco trải lời, đó sẽ là lúc mọi chuy lại về ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề những người sinh ra dành cho nhau, rồi sẽ nhìn thấy nhau và nắm lấy nhau trong cuộc đời này.”

24. yêu nhau, gặp nhau là do trời định nhưng để có thể đi cùng nhau lại là sự cố gắng.

Caption hay về tình yêu

25. các cặp tình nhân luôn có bài hát của riêng họ. Âm nhạc là thứ ngôn ngữ của tình yêu. nó kể cho chúng ta nghe về những câu chuyện… mà đôi khi chẳng cần đến lời.

26. “Tình yêu không phải thức Ăn nhưng nó cho ta mọi gia vị… vị ngọt của sự khởi ầu, vị chua bởi những lần cãi nhau, vị cay của những lần phải khóc và rằng sẽ đi theo ta suốt cuộc đời…”

27. cuộc đời vô thường, thời gian có hạn. thêm một lần gặp gỡ, cũng chính là bớt một lần gặp gỡ. mong chúng ta trân trọng mọi khoảnh khắc cuộc đời mình.

28. “có những thứ trên đời không thể mua và không cách nào giành được, những thứ chỉ có thể được tặng, và một trong nhữu đu.”

29. trong cuộc sống không phải tình yêu nào cũng là trọn vẹn, không phải tình yêu nào cũng được đáp lại bằng tình yêu, có những tình yêu âm thầm xuất hiện và “việc thầm yêu trộm nhớ một người, cũng giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm ẩm ướt, đã không ược ai biết ến nhưng lại xanh tốt um tùm … chỉn cần biết là mình đã yêu, đang và có thể yêu đã là rấnh phúnc rồi.

30. trong hàng vạn người, gặp được người nên gặp là nhân duyên. trong hàng chục người, để tâm người nên để tâm là hữu ý. nhưng trong tất cả các mối quan hệ, gặp gỡ và để tâm một người không cần biết nên hay không nên, chính là chân tình.”

những câu nói hay về tình yêu

tình yêu là chủ đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. bởi khi trưởng thành thì hầu hết chung ta ai ai rồi cũng phải trải qua những cảm xúc ẹp của mình yêu dù cho thời gian sau đó kết quả của mối tình đ những chia sẻ dưới đây về những câu nói hay về tình yêu sẽ mang đến cho bạn đọc rất nhiều tâm trạng khác nhau. cùng ngẫm nhé…

1. Đối xử tốt với bản thân, hạnh phúc không gì so sánh được. Đối xử tốt với người khác, vui vẻ không gì so sánh được; đối xử tốt với sinh mệnh, sẽ khỏe mạnh không gì so sánh được.

2. xinh gái, đẹp trai nhưng bản thân không biết, đó chính là khí chất. có tiền, tài hoa nhưng người khác không biết, đó chính là tu dưỡng.

3. duyên phận là một cuốn sách, nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua, đọc quá chăm chú sẽ khiến ngưưẝi ta rơi

Những câu nói hay về tình yêu

4. Hãy cảm ơn người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉco người nói cho bạn khuyết điểm của bạn một cach chân thành mới là người ối tpớt vớn bạn.

5. Đừng nói dối vì nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra mười câu gian dối khác để bù đắp. bạn có cần phải khổ như vậy?

6. niềm vui luôn đi cùng những người khoan dung, của cải luôn sánh vai cùng những người biết giữ chữ tín, trí tuệ luôn song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn luôn xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe luôn đến với những người vui vẻ, mở rộng trái tim.

7. tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó Không Buông tay thì dù trai ất nàyco ngừng tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

8. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!5. gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.

9. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưhân m. nhưng he lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

10. có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ, nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn cũng trăn trở mã.

l

11. nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. with nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.

12. không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa.

13. gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau cũng là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Đôi khi chỉ nghĩ lại thôi người ta cũng có lý do để mỉm cười.

14. Đôi khi định mệnh con người nằm trong khoảnh khắc của một ánh nhìn thoáng qua.

15. tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có hi hiểu ược người yêu không? tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

Những câu nói hay về tình yêu

16. bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêỰi.t nhưng phải mất cả đời để quên một người.

17. anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về anhi.

18. cái gọi là duyên phận, chynh là trong ngàn vạn người gặp ược người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn n n, giữa mênh mông hoải v prepar. p>

19. biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỺu trí.

20. tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

21. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. nếu cuộc sống trôi qua thật su. .

22. bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên

23. cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vàp

24. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

25. bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

26. nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.

cap hay về tình yêu ngắn gọn, ý nghĩa

những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn những chứa chan trọn vẹn bao cảm xúc, bao tâm tư tình cảm của những ngưđời đang yangê. những câu cap hen về tình yêu ngắn gọn, ý nghĩa sẽ giúp chung ta bày tỏ nỗi lòng mình ến với người ấy một Cárch chân thành, cùng xem và chia sẻ ngay.

1. cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.

2. hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

3. hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

4. with trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. with gái trưởng thành khi yêu một người.

5. bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

Cap hay về tình yêu ngắn

6. những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

7. tình yêu bắt ầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúnc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy nhữu ựa điểm.

8. nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

9. yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

10. một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộngc.

11. nếu bạn không thể là mặt trời thì cũng đừng làm một đám mây.

12. sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

13. với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

14. người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

15. con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

16. niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

17. there is nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời there is nhất.

Cap hay về tình yêu ngắn

18. with người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

19. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

20. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

21. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

22. hạnh phúc không có sẵn. hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

23. hãy nhớ rằng mối quan hệ đẹp nhất là khi tình yêu thương bạn dành cho nhau vượt trên những nhu cầu đòi hỏi từ nhau.

24. thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

25. tuổi 18. cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Ủ ể ể chịu trach nhiệm vềng việc mình làm, đánh dấu sựng thành trong tưng tưởng lẫn nhân các, là cả một tương lai đang chờ tôi bước ến.

26. nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và khôt th>

27. cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.

28. lần cuối cùng em khóc vì anh. em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.

29. hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

30. cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

31. có những người mình yêu mà không thể gần được. và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.

32. quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.

33. yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản que mình đau hơn.

34. chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

35. không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

36. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa. tôi nhớ một người chưa từng nhớ tôi.

Cap hay về tình yêu ngắn

37. nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.

38.

39. thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

40. tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.

41. cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.

42. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.

43. Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

44. buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất, nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giỺ ᑯ nổi, càng càng

45. im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm h>

46. có những người mình yêu nhưng lại không gần được. có những người nói yêu nhưng hồn lại cách xa nhau.

47. yêu là chết ở trong lòng một it.

48. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

49. hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.

50. chúng ta cứ lăn xả với cuộc ời, ể đi đu vẫn thy: không đu bằng nhà, không ai bằng vợ, có một gia đinas

51. im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

52. những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. họ luôn cần người khác yêu thương.

53. cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

54. người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.

55. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắp>trái

56. nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn.

57. người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.

58. trong cuộc sống của with người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

59. bỏ mặt anh lại cùng với buồn rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không đồng nhất.

60. Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. nếu họ không thể tiếp nhận một with người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng ểểc ược ược một with người với nhiều điểm tốt là bạn.

những câu nói hay về tình yêu buồn

chia sẻ những câu stt there are về tình yêu buồn pHần nào giúp chung ta ặc biệt là những bạn trẻ vừa mới trải qua nỗi buồn chia tay, giải tỏa nỗi lòng, giãi bày bày để bước tiếp con đường phía trước mặc dù có thể không phải là người tiếp tục bước cùng bạn.

1. tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

2. rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. và không phải người with gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

3. một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

4. sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

5. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.

những câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình – 2

6. buồn nhất không phải là…

Những câu nói hay về tình yêu buồn

không có ai ở bên cạnh.

buồn nhất là khi.

người ấy bước vào cuộc đời mình rồi vô tình để người ấy lặng lẽ ra đi.

7. em buồn anh có biết?

em giận anh how is there?

em khóc anh có quan tâm?

em cô đơn anh có bên cạnh?

và liệu khi em đột nhiên biến mất …

anh có nhớ rằng em đã từng tồn tại không?

8. cứ sống cho người khác vì sợ người ta bị tổn thương. Để rồi khi ngoảnh mặt người bị đau nhất lại là chính mình.

9. Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm 1 bàn tay. Đừng vì quá lạnh mà vội ôm 1 bờ vai

10. sâu thẳm như mối tình đầu và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

11. Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

12. có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

những câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình – 3

13. well…

vì ai đó không hiểu được mình.

vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập.

vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi.

có ai biết đằng sau những nụ cười.

làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ.

có ai biết đằng sau người mạnh mẽ.

là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya.

14. nếu buông tay là sẽ mất tất cả.

vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không.

Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được.

còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau.

15. tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt

mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.

16. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại.

mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

17. có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo.

có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.

18. khi một người yêu bạn chỉ cần bạn nhíu mày người đó cũng cảm thấy lo lắng. nhưng khi người ta hết yêu bạn thì dù có khóc sưng cả mắt người đó cũng chẳng quan tâm.

những câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình – 4

Những câu nói hay về tình yêu buồn

19. nhớ lại quá khứ chỉ làm ta thêm buồn.

nhắc lại kỷ niệm chỉ làm lòng thêm đau.

thôi thì cứ quên mau để nỗi đau chưa từng tồn tại.

20. khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

21. trong tình yêu, tôi không thôi chờ ợi, không phải chờ ợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ ợi cho ến khi tôi ī īng a quema.

22. trên đời này không có người vô tâm. chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

23. có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại.

có những người chỉ chờ mình dại một lần để bỏ đi.

24. khi bạn yêu thật lòng một ai đó bạn sẽ hiểu sự im lặng của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn!

25. bi kịch trong tình yêu mà người con gái nào cũng phải sợ, đó chính là “yêu nhầm người”

26. hãy chọn một kết thúc buồn thay vì một nỗi buồn không bao giờ kết thúc.

những câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình – 5

27. tôi cũng có tình yêu của riêng mình, chỉ có điều người tôi yêu chưa từng yêu tôi.

28. tha thì dễ dàng nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

29. cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

30. nếu bạn cứ mãi cố chấp để ở bên cạnh một người không tốt thì chẳng bao giờ bạn tìm được người sẽ lphm bcẽ

31. có những kiểu tình yêu chỉ một phía thì đừng nên tiếp tục làm gì. hãy cố gắng tìm cho mình một chân trời mới tốt đẹp hơn.

32. Sai lầm lớn nhất đó chính là sau khi chia tay mà vẫn còn giữ lại những dòng tin nhắn yêu thương và ọc chung mỗi đm rồi nước mắt tự lĂn dài trên má. <

33. with gái khi yêu có rất nhiều sai lầm. nhưng sai lầm lớn nhất đó chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu.

34. dù đến rồi đi thì em cũng xem như những điều đó chính là có duyên nhưng không có nợ.

35. em vội vàng đến ben anh rồi em lại vội vã ra đi. anh vô tâm hay em không có tình nghĩa.

36. có khi nào bạn hiểu được cảm giác nhớ mốt người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.

37. buồn nhiều lắm nhưng lòng không thích nói…

– nói ra rồi cũng có được gì đâu

– cứ âm thầm mà giấu đi tất cả

– Để ngày mai ta lại nở nụ cười!

– có những người không làm gì mà hạnh phúc tự đến…

– có những người rất cố gắng nhưng hạnh phúc vẫn lạnh lùng bước đi.

38. hứa hẹn đủ điều…

nhưng… liệu có vì nhau mà làm tất cả?!?

hay. . .lại buông thả khi có người thứ ba!?!

39. tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.

40. tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt.

41. khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

42. vì sao tình yêu lại là những nhát dao đâm vào tim gây đau khổ. Đừng làm tổn thương nhau khi vẫn còn muốn bên cạnh người mình yêu.

43. buồn lắm khi những dòng tin nhắn hỏi han nhau mà người ấy không muốn trả lời. có lẽ tình yêu nay đã hết.

44. tuyết phủ đầy trên with đường nhỏ vắng tanh. mình tôi lặng lẽ ngồi trên chiếc ghế gỗ năm ấy chỉ để nhìn dòng người hối hả bước đi nhưng tìm hoài chấyng

trên đy vài thứ there are ho chia sẻ những stt there are về tình yêu gây nhiều thương nhớ nhất hi vọng đã mang thư thư thư gié thật thoải mái và dẽ chịu. tình yêu vốn không dễ dàng tìm thấy nhau, there is luôn biết trân quý người đến bên cạnh bạn, chia sẻ và gắn bó với bạn nhé. hãy dành cho nhau những câu nói ngọt ngào để tình yêu của bạn lúc nào cũng màu hồng nhé. chúc các đôi bạn trẻ mãi mãi hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *