Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

anh à! những with đường mình đã đi qua, giờ cơn mưa về phủ kín, giăng đầy cả lối em về…em thấy lạnh, cô đơn mạn và anem hiề của em, chàng thiên sứ mưa ngày nào của em đã mãi ra đi rồi…

cho dù sự hi vọng của em qua ảo tưởng nhưng em vẫn không ngừng hi vọng đâu anh. sự tưởng tượng đó của em làm em nguôi ngoai nỗi nhớ anh phần nào trong thời gian qua đó anh.

những ngày qua em rất nhớ anh, lúc nào cũng nghĩ tới anh. và không biết anh có nhớ em không? em không biết mình phải làm sao khi mà càng ngày em càng nhớ anh. và em không biết đến bao giờ em có thể quên được anh.

Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

em nặng nề bắt đầu ngày mới bằng hàng tá câu hỏi, hàng tá sự dằn vặt như vậy, nó thật nặng nề, mệt mỏi. dậy, sửa soạn, cơm nước rồi đi làm, tất cả làm trong sự chán nản, trong một tâm trạng tồi tệ .. dường như tâm trí cà dàhem cho l. em thấy nhớ anh vô cùng

 • những status hay em có thừa một nỗi nhớ anh
 • trái ngược với lí trí của em bây giờ là with tim nhớ anh da diết. nó chỉ muốn được bên anh, được yêu anh, được sống và cháy hết mình với anh đến hết cuộc đời này..

  không phải em không nhớ anh mà em nhớ lắm nhớ tới phát điên, nhớ tới mức chỉn cần gặp đôi bạn trẻ nào đi ngang qua những vỉt kỉt kỉ ni ỉ or. chóng tìm cái góc nào mà khóc cho thỏa nỗi lòng anh à..

  em đã có những đêm bật khóc vì nhớ anh, đặc biệt là những đêm mưa, lòng em trống rỗng đến lạ nhưng không hiỰí mƺu. có phải vì nó gắn với kỷ niệm về anh không nhỉ?

  ký ức thường trở về giữa những chông chênh nhớ, chông chênh thương, chông chênh khắc khoải. em tự vẽ cho mình một lối đi lạc về kỷ niệm, cái lối đi chỉ dành riêng em, không anh, không ai. có những ngày, em nhớ anh – nhớ một người đặc biệt.

  một sự cô đơn bóp nghẹt mọi thứ ở nơi đây khiến em không thể không mỉm cười trấn an mình. biết nơi nào là điểm tựa tinh thần cho em đây?

  một khoảnh khắc của nỗi nhớ ùa về, em nhớ em, nhớ anh, nhớ chúng ta ngày ấy.

  em nhớ anh! nhớ anh đến kinh khủng. nhớ đến phát khóc. nhớ đến mức không biết phải làm thế nào để vượt qua được nỗi nhớ này. em tưởng chừng minh như sắp gục ngã trước nỗi nhớ vô biên. em chưa từng nghĩ mình sẽ nhớ anh đến mức này khi anh xa em.

  em nhắm mắt lại, rồi từng đường net anh dần dần được chiếc cọ vô hình phác ra. giữa khoảng tối đặc, mắt này, mũi này, miệng này… từ tốn sáng lên. nói cười sống động, ánh nhìn bao la tình tứ. khi nhớ anh, em chỉ cần nhắm mắt lại, và anh sẽ ở đấy.

  bấy lâu nay em đã cố gắng xa anh , ể quên anh nhưng sao tất cả ều trở thành vôch, chỉ bởi em nghe một giai điệu thuộc về anh, chỉ bởi đường nơi hai chúng ta từng đi, chỉ bởi em nhìn thấy những điều em với anh từng thấy.

  em thật sự, nhớ, rất nhớ anh…

  em nhớ anh, người yêu cũ ạ ạ! bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc ược nhau … nên nỗi nhớ anh, bảng sop.

  có ai tự pHủ nhận ược bản thân đang nhớ một người rất ậm sâu , there are nhớ về một người chàááng qua gó nhơn em /p>

  Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

  những ngày mưa rào, em lại nhớ về anh, nhớ cái giọng nói trầm ấm, những cử chỉ thân mật dù chỉ bằng những icon vô tri. nhưng giờ đây, tất cả đã lui vào dĩ vãng như chưa từng có bởi…mình chỉ là người yêu cũ.

  • stt em nhớ anh người yêu cũ dù chúng ta chẳng còn thuộc về nhau nữa
  • anh biết không, em nhận ra là lúc trước em đã sai, sai rất nhiều. khi mưa bắt đầu rơi cun là là lúc nỗi nhớ anh ùa về trong em. bên ngoài mưa nặng hạt như những giọt nước mắt mà em chẳng bao giờ để lộ. chúng ta đã có một khoảng thời gian mặn nồng với nhau dù chỉ là yÊu xa….

   Đã gần 2h sáng rồi, nỗi nhớ anh cứ bóp nghẹn trái tim em từng giờ, từng phút. ngay lúc này, em chỉ muốn ôm anh khóc thật to cho những sai lầm của mình và nói rằng: em nhớ anh nhiều lắm, người yêu cũ à….

   em bất chợt ến, rồi lại đi , em hỏi anh còn nhớ em không, anh đã trải lời rằng anh đã quên hết tất cả, tất cả kỷm niệm và quá khứ củ anh đã nói dối, lời nói dối mà anh nghĩ là cần thiết, chỉ cần em hạnh phúc, em thấy ổn, anh chỉ cần như vậy thôi…

   anh … sao chiều nay em bỗng nhớ anh… lâu rồi mà sao vẫn chẳng quên được… em đã cố, đã lao vào công việc, đã nhủ lòng đâu còn hình bóng anh… mưa lại giăng giăng buồn trong không gian u sầu trắng xoá… em nhớ anh.

   anh đi bỏc mặc em nơi này cho dù anh biết em yêu anh rất nhiều, anh acid lắm khi bảo em hãy quên anh đi ừng anh mà thêm khthổ nhưng không phải bây gi gi vẫn rung động khi vô tình nhìn thấy ảnh của anh.

   có những ngày tôi làm ngơ với nỗi nhớ anh. tôi coi nó là chuyện bình thường, chẳng đáng bận tâm. tôi tự nhủ sẽ qua thôi. chả sao đâu. những cuộc vui, những câu chuyện vui buồn cuốn tôi đi theo một cách riêng của nó, khiến tôi cũng quên luôn nỗi nhớ anh. vô tâm. Ừ thì vì tôi là tôi. chả sao cả. bất cần là thế. nhưng chỉ khi nói chuyện với anh cái nỗi nhớ đó nó mới lại trở về.

   Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

   có những ngày tôi lại chẳng thể quay mặt đi, phủ nhận rằng mình đang nhớ anh rất nhiều. cảm giác nhớ mà không thể làm gì để bớt nhớ anh thật khó chịu. tôi vẫn cứ làm những công việc hằng ngày của mình, nhưng lại chẳng thể tập trung.

   • stt đêm là là lúc anh nhớ em khắc khoải, không thôi tìm một hơi ấm quen thuộc
   • có qua không, khi nỗi nhớ biến thành giọt nước mắt, chắc tại tôi mít ướt quá. có những tối chẳng thể nhắm mắt đi ngủ vì qua nhớ anh. nghe nhạc, đọc truyện để đi vào giấc ngủ dễ dàng, thế mà lại phản tác dụng. tôi lại càng nhớ anh nhiều hơn nữa.

    lời kết: một người đã cũ vẫn còn yêu thương thì làm sao có thể không nhung nhớ. cõ lẽ ta không nhớ with người đã cũ đó nhưng lại nhớ những kỉ niệm cũ êm đẹp. thời gian qua đi, chúng ta có thể quên một hình dung nhưng không thể quên những kỉ niệm, vì thế, em vẫn nhớ anh, nhớ kún niệm cga ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *