Những câu nói hay về tình yêu buồn đúng với tâm trạng của bạn

những câu nói hay về tình yêu buồn đau khổ nhất mà các bạn trẻ đã chia sẻ và được sự đồng cảm của nhiều ngƪn facebook,ờtrzai tình yêu luôn mang ến chu chung ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như hạnh phúnc, vui vẻ, lãng mạn, hài hước cũng CO những lúc buồn đt ột ột ột ột ộ nh ịt ng ươt nn ịt nh ịt nh ịt ng ươt nn ịt nn ịt nh ịt ng ịt nn ịt nn ịt nh ịt nh ịt ng ươt ng ươt nn ịt nh ịt nh ịt ng nh. p>

hãy ọc vày ngẫm những câu nói there are về tình yêu dưới đy ểy cảm nhận ược tình yêu nó mag ến cho sống chu chu ta những điều vị nh é é. Bài viết tổng hợp tất cả những câu nói there are về tình yêu buồn, vui, hạnh phúc,… chính vì vậy nếu bạn đang có tâm trạng thì hãy chọn những

có thể bạn quan tâm:

 • những câu nói hay về tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ
 • những câu nói hay về tình yêu tan vỡ đau khổ nhất
 • những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh siêu lãng mạn
 • những câu nói hay về tình yêu khi say để giải toả nỗi niềm
 • những câu stt hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng
 • những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu không đọc phí cả cuộc đời
 • top những câu stt thả thính with trai, with gái mới cập nhật 2020
 • [top 1] 200+ hình ảnh buồn về tình yêu, chạm đáy nỗi đau
 • những bài thơ tình yêu cực ngọt ngào dành cho tình yêu đôi lứa
 • những câu nói hay về tình yêu cuộc sống ý nghĩa nhất.

  Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống sẽ chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và triết lý, nếu như chúng ta cảm nhận được, chúng ta sẽ có thể dễ dạn nhận ra được rất nhiều triết lý mới để thay đổi cuộc sống này, mang đến cái nhìn với chiều hướng tích cực và lạc quan hơn rất nhiều.Những câu nói hay về tình yêu buồn hay nhất mọi thời đại

  những câu nói hay về tình yêu cuộc sống bình yên không vướng bận

  1. Đối xử tốt với bản thân, hạnh phúc không gì so sánh được. Đối xử tốt với người khác, vui vẻ không gì so sánh được; đối xử tốt với sinh mệnh, sẽ khỏe mạnh không gì so sánh được.

  2. xinh gái, đẹp trai nhưng bản thân không biết, đó chính là khí chất. có tiền, tài hoa nhưng người khác không biết, đó chính là tu dưỡng.

  3. duyên phận là một cuốn sách, nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua, đọc quá chăm chú sẽ khiến ngưẝi ta rơ></i

  4. Hãy cảm ơn người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉco người nói cho bạn khuyết điểm của bạn một cach chân thành mới là người ối tpớt vớn bạn.

  5. Đừng nói dối vì nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra mười câu gian dối khác để bù đắp. bạn có cần phải khổ như vậy?

  6. niềm vui luôn đi cùng những người khoan dung, của cải luôn sánh vai cùng những người biết giữ chữ tín, trí tuệ luôn song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn luôn xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe luôn đến với những người vui vẻ, mở rộng trái tim.

  7. tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trai ất nàyco ngừng tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

  8. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!5. gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.

  9. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưhân m. nhưng he lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

  10. có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ, nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn cũng trăn trở mã.> trong.

  11. nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. with nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.

  12. không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa.

  13. gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau cũng là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Đôi khi chỉ nghĩ lại thôi người ta cũng có lý do để mỉm cười.

  14. Đôi khi định mệnh con người nằm trong khoảnh khắc của một ánh nhìn thoáng qua.

  15. tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có hi hiểu ược người yêu không? tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

  16. bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêỰi.t nhưng phải mất cả đời để quên một người.

  17. anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về anhi.

  18. cái gọi là duyên phận, chynh là trong ngàn vạn người gặp ược người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn n n, giữa mênh mông hoải v prepar. p>

  19. biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỺu trí.

  20. tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

  21. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. nếu cuộc sống trôi qua thật su. .

  22. bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên

  23. cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vàp

  24. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  25. bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  26. nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  27. bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giup đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

  28. hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cu>

  những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc viên mãn

  yêu nhau, gặp nhau là do trời định nhưng để có thể đi cùng nhau lại là sự cố gắng. Chynh vì vậy nếu khi ở xa người yêu, hãy bày tỏ những lởi tỏ tình ngọt ngào nhất ến với người ấy, ể người ấy co thểu rằng mình and u ng ng hãy gửi gắm những câu nói về tình yêu ngọt ngào nhất để người ấy có thể hiểu được tiếng lòng của bạnhé!</nhé!

  1. trên thế giới có 6 tỉ người. anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

  2. anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về anhi.

  3. cái gọi là duyên phận, chynh là trong ngàn vạn người gặp ược người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn n n, giữa mênh mông hoải v prepar. p>

  4. biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỺu trí.

  5. tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

  6. tình yêu là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. trên thuyền minh, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng ẻong nng.

  7. bốn thời kỳ của tình yêu: sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyệi trò y v p>

  8. tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho with người trở nên trong sáng hơn, chân thnh hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn ạ ức củc s.

  9. tình yêu là sự peldullido cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn ồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trai tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi ẹp hơn.

  10. p

  11. hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, with lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

  12. hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

  13. chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

  14. món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

  15. tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trai ất nàyco ngừng tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

  16. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

  17. em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi

  18. em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an d. cho em d.

  19. gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.

  20. tình yêu đâu phải vì tiền tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành tình yêu đâu phải tranh giành tình yêu là phải chân thành!

  21. chắt chiu từ những ngày xưa. mẹ sinh anh để bây giờ cho em ^^

  22. anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

  23. hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

  24. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

  25. yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

  26. buồn cười thay …người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích … dòm ngó những cái không thuộc về mình

  27. anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này

  28. 5 nguyên tắc để hạnh phúc: tập tha thứ bớt lo lắng linh tinh sống và suy nghĩ đơn giản cho đi nhiều hơn không kỳ vàng quá nhi ogì>

  những câu nói hay về tình yêu buồn đau khổ nhất

  việc ọc những câu nói hay về tình yêu buồn chan chứa tâm trạng này, ối với những ai đã và đang y ơn phương ớcắn s thế nhưng, chỉ cần mình là một người tốt, chắc chắn rằng mình sẽ gặp được một người xứng đáng hơn, bình yn.

  hãy ọc và cảm nhận những dòng stt buồn về tình yêu dưới đây ể có thể nhận ra rằng, khi người ta đã không còn trân trọng mình nữa, Thì hãy hãy bom sự hi sinh của mình.

  1. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng tnrá

  2. nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn.

  3. người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn

  4. cuộc sống cũng giống như with tàu trên đường ray. chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại

  5. nhiều lúc ella chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả

  6. with gái khi yêu có rất nhiều sai lầm. nhưng sai lầm lớn nhất đó chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu.

  7. dù đến rồi đi thì em cũng xem như những điều đó chính là có duyên nhưng không có nợ.

  8. em vội vàng đến ben anh rồi em lại vội vã ra đi. anh vô tâm hay em không có tình nghĩa.

  9. có khi nào bạn hiểu được cảm giác nhớ mốt người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.

  10. duyên do trời se, phận do trời tạo. nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. vì thế, there is trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.

  11. mỗi ngày hãy dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. như vậy thôi, cũng đã làm đối phương đủ ấm.

  12. hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhềỏt my.ềỏ nh

  13. với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

  14. món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.

  15. nếu em muốn biết tình yêu anh dành đến em: chân thành đến đâu? thì em hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và hãy đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em.</

  16. anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

  17. anh yêu em, vì vậy anh sẽ luôn bên cạnh em, quan tâm em vì em mà làm tất cả. he chỉ cần em hạnh phúc. anh chỉ cần, dù khó khăn đến đâu em vẫn luôn bên cạnh anh, cùng anh đi qua những ngày giông tố. Để phía cuối with đường chính là hạnh phúc của hai ta.

  18. bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là Co những người chỉc có thể ở Trong tim ta chứ không bao giờc có thể bước c cùng ta đi ến cuối cuộc ời.

  19. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

  20. Đêm no, đêm mai, đêm sau nữa….. tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

  21. nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười

  22. khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

  23. i

  24. tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

  25. cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

  26. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

  27. nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và khôt th>

  những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn man mác lòng người

  những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn khi mà tình cảm chỉ đến từ một phía, đó là cảm giác đau khổ tr mà ốn ai qua mu. cứ ọc những câu nói về tình yêu ơn phương sau đy thì bạn mới hiểu ược sự đau khổ thấu with tim mà chỉ người hic.ợh mới trong cuộ

  1. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọilà yêu.

  2. trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

  3. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

  5. vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

  6. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

  7. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

  8. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

  9. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

  10. sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. nhưng with đau

  11. có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

  12. Đêm no, đêm mai, đêm mai nữa tôi nhớ một người không nhớ tôi.

  13. Dù anh cứ hững hỡi với tình cảm của em

  14. tớ yêu đơn phương, vì thế tớ không bắt buộc cậu đáp trả tình cảm của tớ.

  15. lấy hết can đảm gửi tin nhắn đi để rồi nhận được sự im lặng

  16. em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

  17. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

  18. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

  19. vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

  20. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

  21. em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

  22. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

  23. lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

  24. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

  25. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phÚc īgú cợgú cợgúc.

  những câu nói hay về tình yêu khi say như được trải lòng.

  1. quả thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. nhưng tiếc là chẳng thể…

  2. say men rượu ngày mai sẽ tỉnh

  say men tình mãi mãi vẫn con say

  3. một chút ái tình cũng như một chút rượu mạnh, cái gì quá cũng làm người ta mắc bệnh. – w. shakespeare

  4. rượu sen càng nhắp càng say, càng yêu vì nết, càng say vì tình Đầy vơi chúc một chén quỳnh vì duyên nên uống, vì tình nên say…

  5. Đêm nay trăng cô đơn vàng võ lạnh

  ta nghe lòng minh con lạnh hơn trăng

  uống say xưa cạn chén rượu nồng

  Đễ lòng này chết lặng như trăng

  6. nếu em gọi anh, lúc em say… là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình

  7. sau khi đàn ông say rượu he sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơ.

  8. nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc. nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.

  9. Đời sao lắm kẻ thất tình sao ta lại phải sầu tình vì ai thôi thì một chén rượu cay ta hãy cùng uống cho phai chút sầu nào bạn u? rượu ngon nghìn chén đêm thâu hẳn về

  10. with tằm bối rối vì tơ; anh says sưa vì rượu, em ngẩn ngơ vì tình. chắc hẳn chẳng ai muốn mình là một with sâu rượu, there is muốn yêu một người with gái luôn chìm ắm trong men rượu, vì vậy chúng ta ừng thhhhi ru.

  những câu nói tiếng anh hay về tình yêu cảm động nhất

  tình yêu là một thứ tình cảm đẹp và thiêng liêng mà các bạn trẻ dành cho nhau. sau đây chúng tôi sẽ gửi ến bạn những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh lãng mạn mang thông điệp heno ểi gửm những tì m. cỺ cỺnh tư hãy đọc những câu nói bằng tiếng anh trong tình yêu ngay dưới đây để hiểu thêm nhé các bạn.

  #1. never frown, even when you’re sad, because you never know who is falling for your smile

   #2. no man or woman is worthy of your tears, and he who is, he will not make you cry

   • không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.
   • #3. a great lover is not the one who loves many, but the one who loves only one woman for life.

    • tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
    • #4. beauty is not in the eyes of the beholder.

     #5. An angel asked me a reason why I care so much about you. I told him I care about you a lot because there’s no reason not to.

     • một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế.
     • #6. love and cough cannot be hidden.

      • tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín đuợc.
      • #7. A day can start or end without a message from me, but trust me, it won’t start or end without me thinking of you.

       • một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.
       • #8. I looked at your rate… my heart skipped a beat.

        • khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
        • #9. There is only one happiness in this life, to love and be loved.

         • chỉ có một điều hạnh phúc duy nhất trên thế gian này, đó là yêu và được yêu.
         • 10#. you may be just one person to the world, but you can be the world to one person.

          #11. I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand.

          #12. if you’re with who you love, love who you’re with.

          • yêu người yêu minh hơn yêu người minh yêu.
          • #13. They say that as long as at least one person cares about you, life is not a waste. So when things go horribly wrong and you feel like giving up, just remember that you still have me.

            bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

            #14. a man falls in love with his eyes, a woman with his ears.

            • with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.
            • #15. If I die or go somewhere far away, I’ll write your name on each star so that people who look up can see how much you meant to me.

             • nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vìa sao, ể mọi người có cr is no.
             • #16. You know when you love someone, when you want them to be happy, even if her happiness means you’re not part of her.

               #17. In this life we ​​cannot do great things. we can only do small things with great love.

                #18. you cannot love and be wise.

                • người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.
                • #19. true love is not based on romantic candlelight dinners and walks on the beach. in fact, it is based on respect, commitment, care and trust.

                 • một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng.
                 • #20. meeting you was destiny, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control.

                  #21. believe in the spirit of love…it can heal all things.

                  • tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
                  • #22. my world turns heavenly when I spend those magical moments with you.

                   #23. For miles, you’re far from me by thoughts, you are close to me. from the heart, you are in me.

                   • về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. về ý nghĩ, em đang rất gần anh. còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.
                   • #24. I love you with knowing how, why or even from where

                    • anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.
                    • #25. How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends?

                     tình yêu là vậy đó, những gia vị buồn vui lẫn lộn mới có thể giup ta hiểu thấu được và thấy rằng cuộc sống nà.ty akina bridal tuyển tập những câu nói hay về tình yêu được cung cấp trong bài viết trên đây đã chạm đến trái tim và cạna xúc c. Hoặc với những ai đang muốn bày tỏ tình cảm của mình với một nửa còn lại thì hãy lựa chọn những câu nói tâm ắc nhất ể gửi ến người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *