Stt hay về mưa và những dòng tâm trạng, chia sẻ lòng người dưới những ngày mưa ấy

1. tôi yêu mưa vì mưa là vỏ bọc cảm xúc hoàn hảo. tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười.

2.

tuoi thanh xuan giong nhu mot con mua rao du cho ban tung bi cam lanh vi tam mua ban van muon duoc dam minh trong con mua ay lan nua phim co gai nam ay chung ta cung theo duoi 18326

3. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.

4. dù rằng trời mưa hay nắng, dù rằng lòng anh có nhớ. dù cho em khóc thầm bao đêm, chỉ đội một ngày bóng hình anh trở về cùng đêm mưa.

=> những state there is nhất dành cho người buồn và tâm trạng there is nhất

5. yêu thương, mong manh như giọt nước mưa đọng trên lan can nhà mình. có thể rớt bất cứ lúc nào. hết mưa trời lại nắng, nước mưa sẽ lại khô. nếu có mưa lớn hơn thì giọt nước ấy cũng sẽ rơi xuống, thay thế bằng giọt khác. yêu thương là thế, đến và đi nhanh như giọt nước…

6. Trời mưa rồi… thích lấy xe chạy lòng vòng thành phố, ghé vào quán caffe nào có cr thể nhìn ra ường rồi ngồi tận hưởng giây phút này … tiếc lài bài bài bài ba thẩn thơ được nữa… hẹn một dịp khác, khi cơn mưa đổ xuống…!!!.

chum tho tam trang ben ly ca phe dang 2

7. hôm nay sài gòn lại mưa… Đôi lúc cũng cần một thứ gì đó để… dựa dẫm… nhưng… *lắc đầu, bỏ đi đừng nghĩ.

ữa.

8. Hôm nay lại mưa, đang đi ường ào một cai ướt như chuột … nhưng điều ầu tiên anh nghĩ tới … bên ấy có mưa ko em, em đi ường có ướt ko … ko lại bệnh đó …thành thói quen mất rồi không bỏ được em ạ

9. mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh .. .

chia tay rồi chắc gì đã hết yêu. .. !

mua dau mua

10.

… when the rain starts to fall

you’re here with me

Through the night you’re all I see

but as I get closer

you will disappear

then I know you were never really here…

11. có những điều, nếu đã không quên được thì cũng đừng ép minh phải quên. Đôi khi cứ ể lòng mình thoải mái nhớ và ối diện với nó, cứ ể nó tồn tại hiện hữu trong cuộc sống của mình lại là một cach ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

12. ta thật lạ khi những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. khi nắng đến thì ta lại trách nắng quá gắt, là do ta hay là do nắng như vậy? mưa mang nổi buồn nhưng khiến ta mạnh mẽ hơn, nắng mang niềm vui nhưng lại làm ta yếu lòng. tôi chọn mưa để có thể bước tiếp…còn người? người chọn mưa is there nắng?

13. Tự DưNG em lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh…

.stt buon ve mua3

14. vẫn biết là chuyện chúng mình sẽ chẳng đi về đâu tự như con mưa rào mùa hạ. nhưng em vẫn muốn phó mặc cho thời gian trôi qua hết thảy. dù đến một lúc nào đó ella không thể vãn hồi, thanh xuân của em không bao giờ hối tiếc.

15. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cức có một người hết lòng yêu thương thì Co người đá lại và khhng cứ có một ng ng ng ng mòn mòn m. /p>

16. mọi người đều muốn được hạnh phúc, chẳng ai là muốn sự khổ đau. nhưng bạn không thể có được cầu vồng mà không trải qua những cơn mưa.

17. Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù choc nó buồn nhưng nó vẫn sẽ đó.

18. mưa về trắng cả hàng cây, trắng qua khung cửa, trắng mây ngang trời. nhạc buồn như tiếng mưa rơi, bên nhau sao vẫn đơn côi lạ thường.

19. hà nội phía anh giờ ngớt mưa chưa? hà nội phía em mưa vẫn con đang hát…

20. em rốt cục là thấy mưa buồn hay thấy mình buồn trong mưa?

lời kết:

mỗi câu nói thấm ượm thật nhiều tâm trạng cảm xúc, những hoài niệm về qua khứ vui buồn, về tình yêu đi lứa với biết bao kỷ nii ệp nhưng ĩi ĩi. có xúc cảm len lỏi trong tim chợt ùa về, xao xuyến, bồi hồi, sao nghe đậm vị buồn. phải chăng từ đómưa trở thành là tiếng lòng, là tiếng khóc, là nỗi nhớ bi ai, là tiếng thét chênh chao của lòng người?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *