GUU.vn

gonhub » những câu nói hay » 70 stt câu like – caption câu view – những câu nói câu comment bá đạo hay nhất trên facebook

70 stt câu likecaption câu viewnhững câu nói câu comment bá đạo hay nhất trên facebook giúp bạn tạo được sự chú ý nhiều hơn từ cộng đồng mạng khi đăng tải các dòng trạng thái chia sẻ bày tỏ cảm xúc trong một thời điểm nào đó. khi vào facebook, ai cũng muốn mình “sống ảo” một tí, cốt là để nhiều người biết tới, nhiều người quan tâm phải không nào? nhưng ý tưởng của mỗi người ể làm nổi bật tường ca nhân cũng có giới hạn, vậy tại sao không tham khảo qua những câu nói hen trê , cực ấc ấc ấc bathic, bathic cyc. thêm nhiều sáng kiến ​​​​thút thú vị, tăng lượt share, lượng, lượng bình luận thật nhiều, thật xôm tụ ngay bây giờ nhỉ? nào hãy c cuar /strong> – stt câu like hay câu view câu comment bá đạo nhất trên facebook được sưu tầm và tuyển chọn thật kĩ bên dưới đây nhé!

 • tuyển chọn những câu nói hay về tình mẫu tử thiêng liêng giàu cảm xúc nhất

 • những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh nổi tiếng nhất mọi thời đại

 • những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình trung quốc

 • những câu nói hay về nghị lực sống dành cho các bạn trẻ

 • những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn vực dậy và thay đổi cuộc đời

 • những câu nói hay về cuộc sống, stt hay chuẩn nhất năm 2019 để đăng facebook

 • những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy ý nghĩa nhất

 • những câu nói hay nhất về trí tuệ with người

  70 status hay câu see câu like câu comment bá đạo nhất

  Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook phần 1

  1. “bố tiên sư mấy with muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

  2. “status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

  3. “mọi người ơi, not like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?”. sau đó đó được status 1000 likes.

  4. “kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nữ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thứ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!!

  5. “em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. làng face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

  6. ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìcn cu. phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…hình như rất chi là liên quan đó!

  7. “ai bán thuốc chuột mà có ship không? liên hệ facebook tớ nhé. nhiều as thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn.”

  8. “tao là with người không thích like, like có nuôi sống with người được không? quan trọng là long mày hiểu tao. nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dết tụi mày nhé!”.

  9. “mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

  10. “tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

  Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook phần 2

  11. “mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (label n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn0 hơn).

  12. like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 net đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

  13. ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “cô dâu tám tuổi”!

  14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm subtitle: “anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

  ai cũng as vì tội with nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh th ủ cgv giảm gige nên nên đ đ

  15. “200 like ta đăng ảnh naked”. vô số người vào like và được hơn 200 like. cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

  16. nó đăng trên facebook: “nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. she mình lo qua gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

  17.“hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

  18.“các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. khong tin à? ………..không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! tin liền à!!!!!!”

  19.“ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

  20.”mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. và sau khi dòng been được đăng lên lượt as tăng đáng kể.

  Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook phần 3

  21.“ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!”. thế này ai mà không muốn “I like” cơ chứ!

  22. hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà.

  23. luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu.

  24. trời đã sinh ra anh… sao lại còn sinh ra chồng em tiền thì anh không thiếu. nhưng nhiều thì anh không có quay đầu là bờ…ai ngờ vực thẳm.

  25. ai bảo rằng cây không buồn, không khóc, đá không sầu không nhớ thương ai… cây không buồn sao lá vàng rơi rụng, đá khôu sao đá rủu xanh mưa thấm lâu ngày, vậy mà cũng nhìn ra là buồn được, đúng là người buồn, cảnh có vui đâu bao giờ.

  Sống trên ời này mà không cor suy nghĩ gì về cai thế giới mà mình đang tồn tại, cũng giống như bước vào một thư viện lớn mà không hề ọc quyển ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ọ ọ ọ ọ

  26. tình yêu như những miếng ghép không khít. không có ai hợp ai 100% cả! cứ đi tìm một tình yêu hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.

  27. hãy cố gắng cho dù đã thất bại. nở nụ cười tin tưởng ở tương lai. chưa thất bại là chưa từng trải. chưa đau thương là chưa bước vào đời.

  28.gặp ược nhau là có lẽ là tình cờ quen biết nhau chắc số phận ẩy ưa nhưng tại sao ko thể c cuar

  29. tính cẩn thận là mẹ đẻ của sự an toàn nhưng lại là with đẻ của nỗi sợ hãi.

  Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook phần 4

  30. mày khóc chắc là mày buồn lắm…tao đang cười chứng tỏ tao rất vui.

  31. “càng hiểu về with người, tôi càng yêu chó”.

  32. Đéo mẹ, nhân tình – đã biết rồi nhạt như nước ốc, bạc như vôi tiền tài hai chữ are khuyên ngược nhân nghĩa đi ường nước chảy xuôi ……

  33. buồn ở đâu theo tối xuống rồi Đã tràn u ám cả hồn tôi Đang ngồi say khướt bên ao vắng tha thẩn nhớ người không nhớ tôi.</

  34. trước cổng nhà thờ, anh và em hai đứa hôn nhau chúa đứng xem giật mình chúa bảo: này hai đứa! hôn nhau như thế…chúa cũng them.

  35. những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc. hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa qua muộn.

  36. tà áo xưa theo gió vào ngăn tủ vành xe xưa bán lại buổi chợ chiều vườn hoa nay héo rồi cành hoa trắng thằng khờ này cũng hết rồy chung th…

  37. học không chơi đánh rơi tuổi trẻ…chơi không học có vẻ vui hơn. “học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi mà không học bán rẻ tương lai”

  38. this is a lovely message to a lovely person from a lovely friend with a lovely motif in a lovely moment from a lovely mind in a lovely style to say have a lovely night.

  39. rồi 1 ngày 2 ta cùng phải chết anh nguyện người chết trước sẽ là em trước mộ em anh xin hứa 1 điều em gái em anh sẽ tư.

  40. miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá khóc trog lòng nhưg mặt vẫn vui tươi giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm nguyện suờt vát mốt mố.

  Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook phần 5

  41. nâng ly uống cạn chén sầu uống xong xuống tóc cạo đầu đi tu Đi tu mới biết mình ngu khi yêu phải đứa cũng tu cùng chùa.

  42. Ở trên ời có gì ẹp hơn thế… người với người sống ể mến yêu nhau… tình yêu làm cuộc sống hoá muôn màu… rồi bị đá tựu àhảy.

  43. thất tình tự tử…đu day điện… điện giật tê tê…chết từ từ…

  ai đưa chim sáo sang song…Để cho chim sáo mắc công bay về.

  44. anh chỉ ước một thảo nguyên ầy chó một nông trường bát ngát la mơ xanh một dãy trường sơn trồng ầy sả ớt một dòng sông chan chứa rượu pha cồn ể nơi

  45. nụ cười ấy làm ta… vui mỗi ngay, làm ta… vui mỗi lần nhìn thấy, làm ta… Thanh thản và nhẹ nhõm, làm ta… xao xuyến bâng khuâng, hạnh phúc chỉn ơn giản giản là nhì nhì nhì …của chủ tịch hcm in trên tờ poyme 500k.

  46. cuộc đời là vở kịch dài | ta là vai chinh cả hài lẫn bi…

  47. Đời tôi nghèo lấy đâu ra mộng đẹp | kiếp phong trần thu hẹp chuyện yêu đương.

  48. tôi thả một chiếc lá, chiếc lá trôi tôi thả một bông hoa, bông hoa trôi tôi thả with thuyền giấy, with thuyền giấy trôi tôi giữ em trlại, em v>ẫn</

  49. nhớ qua khứ buồn rơi nước mắt…nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi.

  50. Đừng nhớ về qua khứ Đừng mơ đến tương lai hãy nghĩ về hiện tại Đi xong nhớ dội cầu.

  Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook phần 6

  51. anh yêu em như bác hồ yêu tổ quốc…mất em rồi như pháp mất Đông dương.

  52. mượn xe nhớ đổ xăng – Đổ xăng nhớ đổ đầy.

  53.

  54. Đôi khi, bạn cần pHải chạy thật xa và bạnc có ai ai sẽ chạy Theo bạn… đôi khi, bạn cần pHải nói nhỏ hơn ểy ểc ai đge mynh… và đ đ đ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể được họ có đủ yêu bạn để trở về bên bạn…

  55. có cánh hoa nào mà không tàn úa có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao có môi nào không rung lên vì tiếng! no>

  56. em ơi, em có buồn không khi trời nóng 39 độ mà em không đc cởi trần như anh.

  57. Ăn xoài đừng chọn xoài chua…chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình.

  58. khuyến khích sáng tạo – ba sạo thì táng.

  59. chưa học xong chưa ngủ, chưa học đủ chưa online.

  60. Đôi khi nhớ lại làm lòng quên lãng…lắm lúc tìm quên nỗi nhớ bỗng dâng đầy.

  Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook phần 7

  61. gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “mặt mày mà có ngưùờu”

  62. em vẫn từng đợi anh…như anh từng đợi nó…như nó từng đợi thằng kia…như thằng kia mong with ấy.

  63. every day, when god opens the door of heaven, he sees me and asks me: “what is your wish for today?” I said: sir! please take care of the one who reads this message!

  64. buồn đau là biển cả, vui sướng là ngọc châu. muốn tìm được ngọc châu phải lặn sâu nơi biển cả.

  65. Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn song gió cuộc đời dạy tôi khôn không khóc dù gặp bao cay đắng bất chấp đau thưáng vẫn lạnl>

  66. without you my days are “sadday”, “moanday”, “tearsday”, “wasteday”, “thirstday”, “fightday” and “shatterday”.

  67. hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân.

  68. thức trắng đêm nay nhớ một người. một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm no, đêm nữa, đêm mai nữa… tôi nhớ một người không nhớ tôi.

  69. có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó!

  70. không phải tôi đặt ra mẫu người with gái của mình để rồi tôi tìm thấy cô ấy mà là cô ấy đặt ra mẫu người with gái tôi and

  Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook phần 8

  chuyên mục vừa giới thiệu tới bạn 70 hay câu see câu as câu comment bá ạo nhất trên Facebook, đy cũng là những ý tưởng khá mở, thÍc thú với cảm giác ược nhiều người bình luận sau mỗi lần đng tải thông thì ừừừừừĩ ý ý. chúc thành công. hãy luôn theo dõi và truy cập thường xuyên vào big.com để cập nhật cho mình nhiều tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *