20 lời chúc, STT chia tay bạn bè đồng nghiệp hay hài hước

Đôi khi có nhiều lý do khiến cho bạn phải chuyển việc, phải rời xa những người bạn thân thiết gắn bó với mình lâu ngày. dù không đau khổ, day dứt như tình yêu nhưng cũng cảm thấy trống trải, mất mát. chỉ những ai trải qua cảm giác này mới có thể hiểu được. bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những stt chia tay bạn bè đồng nghiệp hay, hài hước và đầy xúc động.

stt chia tay bạn bè đồng nghiệp hay

 1. thanh xuân như một cơn mưa rào. dù cho tôi có từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì tôi cũng vẫn muốn ược ắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa ể ược ở bên bạn như nhng ngày đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ
 2. bạn tôi ơi, hết hôm nay nữa thôi là tôi và bạn sẽ mỗi người một ngả. mai đây trên đường đời tôi chúc bạn luôn tự tin vững bước và thành công. nếu có mệt mỏi hay vấp ngã, hãy luôn nhớ rằng phía sau bạn luôn có tôi dõi theo.
 3. tuổi học trò giống như những ngày nắng, đi qua những ngày nắng sẽ phải đón nhận những ngày mưa. Đó là lúc tôi và bạn bắt buộc phải chia tay nhau.
 4. thời gian vẫn cứ vô tình và lạnh lùng, mang chúng ta càng xa nhau.
 5. những cơn gió tháng chín chỉ dành cho một thời thiếu niên sôi nổi đi qua. thời gian trôi đi những ký ức sẽ vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta.
 6. từng thân đến thế nhưng chỉ vì có một vài người mang lại cho cậu cảm giác mới mà đã buông bỏ người cậu từng coi là tri kỷ.
 7. cuộc sống của mình có rất nhiều điều diễn ra nhưng chẳng ai biết rõ, cho đến khi nó kết thúc cũng chẳng ai hay. NHưNG ếN cuối cùng vẫn thật sự cảm thy may mắn bởi quãng thời gian đã trải qua c cùng mọi người toàn là nụ cười và những nụi ấy thật sựt rất hạnh phúc.
 8. cảm ơn cậu vì lúc nào cũng luôn ở bên cạnh tớ, làm cho tớ vui kể cả khi chúng ta đều đang đói cồn cào!
 9. Đôi khi thật khó để có thể buông tay, nhưng đó là việc mà chúng ta bắt buộc phải làm.
 10. chúng ta đều sẽ đi trên những with đường khác nhau trong đời. nhưng dù có đi tới đâu thì chúng ta cũng sẽ mang theo mình một phần của nhau.
 11. ngày chia tay cậu đối với tớ không phải là một ngày bình thường. tớ sẽ nhớ mãi vì đó là một kỷ niệm.
 12. không còn tớ ở bên, cậu phải biết tự chăm sóc bản thân mình đấy nhé. phải mạnh mẽ lên, cậu mà yếu đuối là mình không yên tâm đâu đấy!
 13. tớ không muốn chia tay cậu như thế, chúng mình còn chưa đi du lịch cùng nhau, chưa kịp chia sẻ hết những buồn vui trong cuộc sống. vậy mà bỗng chốc lại phải chia tay.
 14. Ở bên đó hãy thường xuyên gửi tin nhắn về cho tớ nhé! tớ sẽ luôn ở đây chờ tin của cậu và đợi cậu quay về.
  1. ngày trước, tôi và bạn ghét nhau đến thế cơ mà. vậy mà hôm nay phải chia tay bạn, tôi lại khóc nhiều đến thế. bạn vẫn luôn đáng ghét như ngày nào, lấy hết nước mắt của tôi!
  2. những tưởng chúng ta sẽ mãi ở bên nhau, sánh vai cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn. thế nhưng cuộc sống lại luôn xuất hiện những cuộc chia ly, chia cắt hai con người đã từng gắn bó thân thiết với nhau hơn cả tri k>
  3. hết hôm nay là tôi và bạn sẽ không còn được gặp nhau nữa. hẹn cậu ở một nơi nào đó trong tương lai, chúng ta sẽ lại tương phùng với nhau.
  4. tôi đã từng có một người bạn rất thân, thân đến nỗi tưởng chừng như hai chúng tôi không thể rời xa. nhưng cuộc sống là vậy, luôn khiến cho with người ta bất ngờ. hôm nay bạn tôi đã đi sang một nơi xa xôi xinh đẹp. tôi chúc bạn luôn thành công và bình an!
  5. có những nụ cười tưởng chừng như không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi dài lâu. cho đến khi tôi và bạn rời xa nhau, mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm.
  6. cảm ơn thời gian đã cho chúng ta gặp nhau để tôi có thể biết thế nào là tình bạn chân thành. hẹn bạn một ngày không xa chúng ta sẽ gặp lại!
  7. chia tay một người bạn tri kỷ cũng giống như chúng ta đánh mất một phần linh hồn.
  8. dù không thể cùng nhau đi tiếp trên with đường phía trước, nhưng tôi vẫn sẽ luôn dõi theo bạn và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn c. hãy gọi cho tôi nhé!
  9. hãy gói lại những kỷ niệm về tình bạn của hai chúng ta. một ngày nào đó khi bạn mở ra xem, nó sẽ sưởi ấm tâm hồn của bạn.
  10. cuộc sống chính là những lần hội ngộ và những cuộc chia ly. cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn thôi. nhưng có một thứ không bao giờ kết thúc được, đó chính là tình bạn giữa tớ và cậu.
  11. bạn tôi ơi chúng ta đã đi đến đoạn rẽ của cuộc đời này. hãy luôn vững bước trên with đường đấy nhé. chúc bạn luôn thành công!
  12. stt chia tay bạn bè đồng nghiệp hài hước

   1. chưa ai bị chết đuối trong mồ hôi của chính mình. chỉ cần cậu nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến.
   2. sau hôm nay, bạn sẽ chẳng còn là ồng nghiệp của tôi, nhưng có một điều mà tôi vô came chắc chắn với bạn, chúng ta sẽ là bằằng hữ.
   3. thử thách càng lớn thì cơ hội lại càng cao. hy vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ giúp cho bạn thành công vượt bậc.
   4. hãy sống thật dũng cảm như with lật đật. dù có ngã bao nhiêu lần she cũng vẫn bật dậy tự đứng lên. tôi tin là bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!
   5. không phải là chia tay người yêu mà sao lại khiến mình buồn đến thế. cậu gần như là một phần bên trong cuộc sống của mình. không ngờ rằng he cũng có lúc phải rời đi.
   6. cố gắng làm tất cả những gì mà chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng có là thành công hay thất bại. hãy luôn luôn tự tin vào chính bản thân mình nhé!
   7. bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về các stt chia tay bạn bè đồng nghiệp.

    ||bai viết khác:

    • những câu nói chia tay rơi nước mắt, stt chia tay tâm trạng
    • stt 1 minh vẫn ổn ngắn hay, hài hước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *