Lời chúc mừng năm mới hay, stt chúc tết, tin nhắn mừng năm mới &quotngàn like&quot

tổng hợp câu chúc mừng nĂm mới hay, lời chúc năm mới ý nghĩa, tin nhắn chúc mừng nĂm mới ến bạn bè, bố mẹ và người thân … “lời nói chẳng m lựi lựi lấi mu ền muấ, lựi lựi lựi lựi lựi lựi lựi mu ền mu ền muấ, lựi lựi lựi lựi lựi lựi lựi mu ền muền muấ, lựi lựi lựi lựi lựi lựi mu ền muền muấ, lựi lựa l.” Ầu xuân năm mới, Giây phút giao thừa mà bạn gửi những lời chúc can mắn chắc chắn người nhận sẽm cảm thấy rất vui, và sẽ là rất bất ngờ nếu bạn chọn chọn ượ ure”? hãy xem những ý tưởng dưới dây do #chanhtuoi tổng hợp và biên soạn nhé.

lời chúc, stt chúc tết năm mới hay, ý nghĩa dịp năm mới

 1. xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. vài lời cung chúc tân niên mới. vạn sự an khang vạn sự lành.
 2. vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
 3. hoa đào nở, chimén về, mùa xuân lại đến. chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 4. chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
 5. chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
 6. chúc mừng năm mới. chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8,760 giờ thoải mái, 52,600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh tàli táng.
 7. nămt tết ến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cai gì cũng ược su.
 8. năm mới – chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – gói cho trọn lộc tài – giữ cho mãi an khang – thắt cho chặt phú quý.
 9. chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như Đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu nhĐău.
 10. cung chúc tân niên một chữ nhàn. chúc mừng gia quyến đặng bình an. tân niên đem lại niềm hạnh phúc. xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 11. cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên. chúc mừng năm mới!
 12. cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – chúc trong gia quyến được an khương – tân niên lai đáo đa phú quý – xuân đến an khương vạn ưọ t.
 13. kính chúc mọi người một năm mới tràn ầy niềm vui và hạnh phúc: vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn tong lý tưởng và trưchởng và thànhởng .
 14. năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tieu. gia đình hạnh phúc bè bạn quý. thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 15. cung kính mời nhau chén rượu nồng. chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. xuân mới tài danh khởi thỏa long. vạn chuyện lo toan thay đổi hết. sự gì bế tắc thảy hanh thông. như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
 16. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 can of lời nói cho trọn vẹn niềm. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 bring tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.
 17. Đong cho đầy hạnh phúc. goi cho trọn lộc tài. giữ cho mãi an khang. thắt cho chặt phú quý. cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an. cả nhà đều sang túc.
 18. thay mặt Đảng, quốc hội, chính phủ, mặt trận tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, vỰnh!

  một số đoạn thơ hay chúc tết.

  1.

  mùa xuân xin chúc

  khúc ca an binh

  năm mới phát tài

  vạn sự như ý

  già trẻ lớn bé

  Đầy ắp tiếng cười

  trên mặt ngời ngời

  tràn đầy hạnh phúc

  xuân đến hy vọng

  Ấm no mọi nhà

  kinh chúc ông bà

  sống lâu trăm tuổi

  kính chúc ba mẹ

  sức khoẻ dồi dào

  Đôi lứa yêu nhau

  càng them nồng ấm

  các em bé nhỏ

  học giỏi chăm ngoan

  chúc tết mọi người

  năm mới hoan hỉ

  gặp nhiều niềm vui

  2.

  năm hết tết đến

  chúc ông chúc bà

  chúc cha chúc mẹ

  chúc cô chúc cậu

  chúc chú chúc dì

  chúc anh chúc chị

  chúc luôn các em

  chúc cả các cháu

  dồ dào sức khoẻ

  có nhiều niềm vui

  tiền xu nặng túi

  tiền giấy đầy bao

  Đi ăn được khao

  về nhà người rước

  tiền vô như nước

  tình vào đầy tim

  chăn ấm nệm êm

  sung sướng ban đêm

  hạnh phúc ban ngày

  luôn luôn gặp may

  tràn đầy hạnh phúc.

  3. năm mới tết đến

  rước hên vào nhà

  what cap bao la

  mọi nhà no đủ

  vàng bạc đầy tủ

  gia chủ phat tài

  già trẻ gái trai

  sum vầy hạnh phúc

  cầu tài chúc phúc

  lộc đến quanh năm

  an khang thịnh vượng.4.

  mừng 2021 phát tài phát lộc

  tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ

  sức khoẻ có dư, công danh tấn tới

  tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa

  xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

  5.

  vừa ủ hạnh phúc ể giữ tâm hồn bạn ược ngọt ngào.vlv. vừa đủ thẤt bẠi để bạn mãi khiêm nhường.vừa đủ thÀnh cÔng để giữ bạn mãi nhiệt tâm.vừa đủ bẠn bÈ để bạn được an ủi.vừa đủ vẬt chẤt để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.vừa đủ nhiỆt tÌnh để bạn cho đời thêm hân hoan.vừa đủ niỀm tin để xua tan những thất vọng.

  6.

  nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc tết30 mùng một, năm mới cận kềbao nỗi bộn bề qua năm là hếtchờ ăn bánh tết bao đỏ liền taytài lộc vận may không mong cũng đếntình duyên cặp bến hạnh phúc đáo giachúc khắp mọi nhà quanh năm no đủtiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quangvui vẻ họ hàng người người phấn khởihọc hành tấn tới khởi sựth sự sự.

  7.

  vui vẻ, lạc quanyêu đời phơi phớihạnh phúc sẽ tớiniềm vui sẽ về

  8.

  chúc mừng năm mớicông danh sáng ngờimay mắn khắp nơiĐổ về tới tấp.

  9.

  chúc mừng năm mớitâm trí thảnh thơithỏa mái vui chơiĐời luôn tươi mới

  10. chúc mừng năm mớisức khỏe vô đốibệnh viện không tớibác ​​​​sĩ chả chơi.

  11.

  xuân này hơn hẳn mấy xuân quaphúc lộc đưa nhau đến từng nhàvài lời cung chúc tân niên mớivạn sự an khang vạn sự lành

  12.

  chuột ơi ta bảo chuột này

  chuột đem vàng bạc chất đầy nhà ta

  nỗi buồn, nước mắt đem ra

  niềm vui, hạnh phúc chuột mau chở về …

  khắp thành thị, khắp thôn quê

  trẻ with tíu tít mừng reo lì xì

  cụ bà, ông lão nâng ly

  bach niên giai lão sức tì hơn trâu

  mẹ ta trường thọ sống lâu

  cha ta chân cứng dãi dầu trang niên

  em ta thỏa chí thanh niên

  bạn ta thành đạt, làm nên công hầu

  chuột ơi chuột nhắn dùm ta

  phát tài phát lộc muôn nhà an vui!

  lời chúc tết ý nghĩa gửi tới cha mẹ

  1. năm mới đã đến, with chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng with đón nhiều cái tết hơn.
  2. chúc mừng năm mới. chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.
  3. bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. chúc mừng năm mới.
  4. chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. with yêu bố mẹ.
  5. bố mẹ chính là hình mẫu, biểu tượng, người hướng dẫn with trong suốt chặng đường cuộc đời. with cảm ơn bố mẹ đã nâng đỡ gia đình ta, mang tất cả các thành viên trong gia đình lại với nhau. chúc bố mẹ năm mới vui vẻ, tràn ngập niềm vui.
  6. nhân năm mới, with muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cườ
  7. một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. with mong năm mới cũng mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. chúc mừng năm mới.
  8. hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà with muốn chúc bố mẹ trong năm mới này. chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
  9. gửi ến bố yêu dấu của with, năm mới có thể mang ến ch bố nhiều cơ hội, thatch thức nhưng đó là là lý do ể bố có thể tận hưởng cuộc sống một nĂm ầ ầ ủ ủ ủ ủ ủ ầ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ. chúc bố năm mới hạnh phúc, vui vẻ.
  10. bố mẹ thân yêu của con, năm mới sắp tới, năm cũ sắp qua, with muốn gửi đến bố mẹ món quà và lời chúc ấm áp, chân hành. with yêu bố mẹ và yêu cả gia đình ta.
  11. bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. hy vọng năm mới 2022 sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. chúc mừng năm mới, with yêu bố mẹ.

  12. nhân dịp năm mới, with muốn gửi đến bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cườ>

  13. hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới 2022. chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hẻnhtrà phún vún phúnc.

  14. bố mẹ chính là hình mẫu, là người hướng dẫn with trong suốt hành trình khôn lớn. with cảm ơn bố mẹ đã nâng đỡ gia đình ta, mang tất cả các thành viên trong gia đình lại với nhau. chúc bố mẹ năm mới 2022 vui vẻ, tràn ngập niềm vui.

  15. một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. with mong năm mới cũng mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. chúc mừng năm mới.

   state, câu chúc mừng năm mới bằng tiếng nước ngoài, tiếng anh

   • chúc mừng năm mới (Vietnamese)
   • happy new year (english)
   • happy new year
   • happy new year (Portuguese)
   • new year happy (Italian)
   • glückliches neues jahr (German)
   • nouvelle année heureuse (French)
   • gelukkig nieuw jaar (Dutch)
   • Καλή χρονιά (Greek)
   • may all your new year wishes come true (chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật)
   • best wishes for a happy and successful new year (những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công)
   • happy new year to your family always looking and happy! (chúc gia đình bạn năm mới luôn vui vẻ và hạnh phúc!)
   • In this new year, I wish you to achieve all your goals in life. and be successful in every step of life, enjoy a wonderful 2022. (trong năm mới này, tôi chúc bạn ạt ược tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống. và có ược thenh công trong tửng tuọng. vời)
   • I wish my parents lots of fun and good business on the new year! (chúc bố mẹ sang tuổi mới nhiều niềm vui và làm ăn thuận lợi!)
   • I wish all your wishes come true this year… happy new year! (chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… chúc mừng năm mới!)
   • I wish my best friend a beautiful new era and good studies! (chúc cô bạn thân của mình một tuổi mới xinh đẹp và học giỏi!)
   • happy new year healthy grandparents, living a hundred years (chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi!)
   • Becoming your friend was the best thing I did in the last year. happy New Year! (trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất tôi đã làm trong năm qua. chúc mừng năm mới!)
   • Thank you for always being by my side. I wish you a happy new year! (cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh tôi. chúc bạn năm mới hạnh phúc!)
   • Happy New Year, dear friend. I wish you more handsome and elegant! (chúc mừng năm mới, bạn thân mến. chúc bạn đẹp trai và phong cách hơn!)
   • You’re my great buddy. I wish you a healthier and more successful New Year!
   • Tomorrow, it’s the first blank page of a 365-page book. write a good one.
   • I hope our friendship is like this now. happy New Year! (hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ như thế này bây giờ. chúc mừng năm mới!)
   • I am very pleased to work with you. happy New Year! (tôi rất vui khi được làm việc với bạn. chúc mừng năm mới!)
   • I wish you more success next year! (chúc bạn năm sau thành công hơn nữa!)
   • We had a wonderful year together. I hope my love will always be happy and be with you forever! (chúng ta đã trải qua một năm tuyệt vời cùng nhau. em mong tình yêu của anh sẽ luôn hạnh phúc và bên em mãi mãi!)
   • lời chúc gửi tới vợ, chồng

    1. thời khắc chuyển giao đã tới, cảm ơn anh – người đã đồng hành cùng em trên mọi chặng đường của cuộc sống. chúc mừng năm mới 2022, chúc mừng hạnh phúc của gia đình ta, chúc mừng tình yêu của chúng ta.
    2. kể từ ngày chúng ta trở thành vợ chồng, anh đã chào đón năm mới với tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và năm nay cũng vậy. chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe để đi cùng anh đi hết cuộc đời.
    3. cảm ơn vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo. anh luôn là người tuyệt vời nhất trong trái tim em. chúc mừng năm mới!
    4. hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm để bên em. sự hiện diện của em là điều may mắn lớn nhất dành cho anh. chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời.
    5. không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. sự khởi đầu của một năm là sự khởi đầu tốt đẹp của chúng ta! chúc em có một năm mới hạnh phúc!
    6. lời chúc gửi tới bạn bè

     1. hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. chúc bạn năm mới 2022 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
     2. chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. chúc mừng năm mới 2022, chúc mừng tình bạn của chúng ta.
     3. hy vọng năm mới của bạn có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. chúc bạn một năm tràn ngập hạnh phúc.
     4. một lời chào một ngày may mắn. một lời nhắn nhủ mong bạn thành công. một lời chúc mong bạn ấm long. một nụ cười để vượt qua tất cả. một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. chúc mừng năm mới 2022.
     5. NăM 2022, CHÚC BạN COR MộT BầU TRờI SứC KHỏE, MộT BIểN Cả TVươNG, MộT ạI DươNG TìnH BạN, MộT đIệP KHUC TìnH YêU, MộT NGườI YêU CHUNG THủY . chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
     6. trên đây là tổng hợp các câu, lời chúc hay, ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới gửi tặng tới các bạn. chúc bạn cùng gia đình, người nhân đón một năm mới ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc và mọi điều may mắn. nếu bạn có ý tưởng nào, đừng quên cập nhật và chia sẻ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *