1000 lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

tuyển tập lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào làm pelos bạn bè hay là người yêu. Gửi ến bạn những lời hate hay, Ảnh nền đẹp, Ảnh gái xinh, cap thả thính, caption hay, thả thả thính, cap buồn, cap hay đăng ảnh, Ảnh gái cute, Ảnh buồn khóc

dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật tặng bạn, tặng người yêu, người thân vui tươi there are và ý nghĩa ược chung tông hợp và chọn lọc gửc gửc gử sinh nhật luôn là một dịp đặc biệt quan trọng trong năm của mỗi người. cùng lưu lại những câu thơ dành cho ngày sinh nhật cho mọi người dưới đây nhé

lời chúc mừng sinh nhật chị gái

những lời chúc mừng sinh nhật chị gái luôn được những em gái, em trai quan tâm và chia sẻ để gửi đến chị gái nhây sinh ngh. cảm nhận những lời ca tiếng hat chúc mừng ngày ra ời rất ỗi bình dị nhưng chứa chan bao tình cảm của những người em gửi ến

1000+ lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

1. chúc mừng sinh nhật chị yêu! chúc chị thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. thả tim <3.

2. chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ. hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé!

3. happy Birthday to you! mừng sinh nhật lần thứ… của chị from her. chúc chị gái mãi trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống và kiếm thật nhiều “xiền” nha!

4. chị yêu! chị biết không chị luôn là người tuyệt vời nhất trong lòng em. nhân ngày sinh nhật em chúc chị mãi xinh đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ và thành công. There’s more to come than ever!

5. mừng ngày sinh nhật của chị gái xinh đẹp của em. chúc chị luôn vui khỏe, trẻ đẹp. between rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị. yêu thương <3.

6. nay sinh nhật của chị de ella nhưng em chẳng thấy vui vì chị lại già thêm một tuổi. hãy luôn hạnh phúc và thành công chị yêu nhé!

7. chúc chị gái bước sang tuổi mới thật xinh đẹp, luôn vui tươi và đạt được những gì mình ấp ủ. happy birthday!

1000+ lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

8. mặc dù chị vô cùng khó tính với em nhưng em biết rằng những gì chị làm là để em có một tương lai tốt đẹp. cảm ơn chị yêu rất nhiều! chúc chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui <3.

9. chúc mừng sinh nhật chị gái yêu! he sang tuổi mới, chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp. công việc ổn định và sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. và cũng bớt ương bướng và cứng đầu đi chị nhé… nhưng em vẫn luôn yêu chị, chị yêu của em

10. chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! à còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! chúc chị tất cả!!! happy birthday!!!

11. chúc mừng sinh nhật chị iu! chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc… happy birthday!!!

12. chúc mừng sinh nhật chị nhá!. chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên with đường sự nghiệp chị nha. và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. cả gia đình sẽ luôn ở bên chị. hihi.yêu chị!!! :)))

lời chúc sinh nhật bá đạo

lời chúc mừng sinh nhật bá đạo mang đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái và thoải mái nhất. ngoài hoa, ngoài quà, ngoài bánh sinh nhật thì những câu chúc ý nghĩa không thể thiếu được trong djip quan trọng này đâu đấy nhé. cùng tham khảo những lời chúc sinh nhật hay dưới đây nào

1000+ lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

1. cmsn: chúc mày số nhọ (chúc mừng sinh nhật) snvv: sau này vất vả (sinh nhật vui vẻ) hpbd: hạnh phúc bỏ đi. (happy birthday)

2. sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!

3. sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng clear bạn nhé!

4. tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

5. Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn, Chúc Tuổi Mới tươi như hoa Thiên Lý khỏe như đá kim cương sức mạng rắn pHi thường vượt qua ược mọi khó khĂn vất vả.

6. chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. trù cho mày sớm bị cảm nặng. nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

7. tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

8. tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tìnhaƺ. happy birthday and best wishes to my best friend

9. suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày bạn thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. chúc mày và gia đình ngày sinh nhật binh an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

10. hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. entre mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa ược cô nào thì lừa gấp choc mà mày sớm cóc cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. sinh nhật an lành nghe bạn tui.

11. lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm ược tiền, giờ nào cũng nhặt ược tiền, 4 giờ chiều mỗi that likeg lại ược thông báo báo trung xổ tiền… nha nha: v. chúc nhiều thế tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

12. bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. mây.

13. Mừng ngày Sinh nhật của mai, mừng ngày withouthật dễ gai… hổng biết sao thấy Sinh nhật của Mày nó tới nhanh khủng, cứ ngỡ mới c c c c c cación thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt đyi tao. tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.

14. hôm nay là ngày gì? Chắc chắn là một ngày không binh thường ể kỉm cho cột mốc ra ời của một ứt bất thường như mày đó ạn ạn chúc mày sin sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

15. bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉ cnha,

16. chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

17. mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

1000+ lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

18. bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà with xuyến. Sinh nhật mười tám she lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng bi rain, ẹp trai ngang ngửa lee min hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cai vụ nhõng nhẽo mẹ đi đi mẹ. không chịu là tao méc with xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

19. không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

20. chúc bạn luôn luôn “vui vẻ,tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, </ngờ

21. chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. trù cho mày sớm bị cảm nặng. nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

22. tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

23. tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tìnhaƺ. happy birthday and best wishes to my best friend

24. suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày bạn thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. chúc mày và gia đình ngày sinh nhật binh an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

25. hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. entre mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa ược cô nào thì lừa gấp choc mà mày sớm cóc cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. sinh nhật an lành nghe bạn tui.

26. lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm ược tiền, giờ nào cũng nhặt ược tiền, 4 giờ chiều mỗi that likeg lại ược thông báo báo trung xổ tiền… nha nha: v. chúc nhiều thế tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

27. bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. mây.

28. Mừng ngày Sinh nhật của mai, mừng ngày withouthật dễ gai… hổng biết sao thấy Sinh nhật của Mày nó tới nhanh khủng, cứ ngỡ mới c c c c c cación thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt đyi tao. tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.

29. hôm nay là ngày gì? Chắc chắn là một ngày không binh thường ể kỉm cho cột mốc ra ời của một ứt bất thường như mày đó ạn ạn chúc mày sin sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

30. bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉ cnha.

31. chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

32. mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

33. bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà with xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng bi rain, ẹp trai ngang ngửa lee min hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cai vụ nhõng nhẽo mẹ đi đi mẹ. không chịu là tao méc with xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

34. không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

lời chúc mừng sinh nhật người yêu

lời chúc mừng sinh nhật người yêu với bao tâm tư tình cảm được gói gọn gửi đến người mình yêu vớn cùn. những lời chúc mang theo bao hi vọng người ấy luôn được hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh mình. cùng cảm nhận nhé bạn

1000+ lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

1. chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

2. cảm ơn them! người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. sinh nhật em anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. anh sẽ luôn bên em!

3. cun with của anh. hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em … anh mong những đu tốt lành ến em v em g. này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. yêu em nhiều lắm lắm.

4. thương nghĩ về em/anh trong ngày sinh nhật và anh/em chúc mọi thứ luôn mang đến hạnh phúc cho em/anh vào ngày hôm nay và mãi mãi. anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời.

5. gửi trọn toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) này đến anh/em nhân ngày sinh nhật.

6. ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

7. so. sinh nhật vui vẻ.

8. chúc cho những tháng ngày bên em luôn tràn đầy nắng ấm, đôi khi mưa đến xoa dịu mát tâm hồn! cho vơi đi bao nhọc nhằn của những ngày loang lổ trên đường về nắng gió chẳng làm hao mòn, quật ngã em!

9. Cho những ngày xuân sang có gó heo may thở lên mai tóc, tóc xanh êm ềm chảy ang mắt ai… cho những ngày nắng hạ Hôn lên đôi môi xinh, more em mơ màng, lá thu cũng chẳng đẹp bằng đôi mắt thơ trong! Đông trôi qua bàn tay em vẫn ấm, bước chân nhẹ nhàng du từng gót hài mơ… nụi em xua so cai gó lạnh đêm hè… nụi tan chảy bao trai tim si tình lạc lối ……! chuc em thêm tuổi mới vẫn mãi là em trong màu áo mới! ta chào em!

10. sinh nhật năm nay năm sau, 10 năm sau hai muơi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé…

11. cám ơn cái ngày anh/em cất tiếng khóc oe oe chào đời, nếu không có ngày ấy, anh/em biết gửi trái tim này cho ai?

12. vào ngày này xxx năm trước 1 con quỷ đã ra đời, và chúa phái thiên sứ là em xuống để giup cho ác quỷ ấy biết thế nào là tình yêu. Đó là lý do em ở bên anh hôm nay.

13. chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé.

14. em có thấy những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng sinh nhật em không?

15. Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì ella chỉ nhận được một cái thôi. và đó là của em. chụt chụt.

16. và ngày đó em sinh ra đời, cùng ngàn vì sao lung linh tỏa sáng… cho đến bây giờ ngôi sao mang tên em vẫn luôn tỏa sáng, nhất là trong lòng anh.

1000+ lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

17. nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. em nhận đi!

chúc sinh nhật vợ yêu

18. sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đậhp hƺnpô>

19. gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế gi. chúc sinh nhật hạnh phúc.

20. chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

21. em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).

22. hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. sinh nhật vui vẻ!

23. cảm ơn them! người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. sinh nhật em anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. anh sẽ luôn bên em!

24. chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. ANH CHỉ MONG ượC THEO EM TRên đOạN ườNG Còn LạI ể Có thể Dìu em khi em ngã, hạnh phục khi ược thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô ơnn nhất, vớh như. mãi yêu em

25. mừng sinh nhật năm nay….. (điền tuổi của người yêu vào…)

Ừ thì anh chỉ dám làm thơ.

ngày đêm trông ngong thẩn thờ

giờ lành đã đến, em chờ tin vui.

bộ lời chúc cảm động nhất

26. sau đêm no em thêm một tuổi

yêu anh đi, đủ tuổi rồi …… (điền tên của người yêu)

ngồi bên nhau đếm lá vàng

hai with tim sẽ ngày càng xuyến xao.

27. nhiều thằng bảo em anh nói láo

hãy tin anh không xạo….. đâu (điền tên của người yêu)

Ân tình nghĩa nặng đậm sâu

thương em chẳng biết để đâu cho vừa.

lời chúc sinh nhật cho người yêu ở xa

28. tương tư, nhớ chiều mưa nhè nhẹ

run run, anh khe khẽ nụ hôn

anh yêu bằng cả tôm hồn

ngàn năm tình mãi trường tồn…..(điền tên của người yêu)

giấc mơ yêu mãi không rời bước.

29. những lời nói hành động của bạn đã ở tận sâu trong trái tim của mình. những kỉ niệm ngọt ngào và ấm áp đã từng cảm nhận qua. mình hy vọng những kỉ niệm đó sẽ còn đọng mãi. hơn thế nữa mình mong muốn sẽ còn được dự nhiều lần sinh nhật của bạn như thế này. trong with mắt của mình thì bạn là with người hoàn hảo nhất. chúc mừng sinh nhật! “Happy birthday to my love.”

30. cuộc ời sẽ thou vịn khi with những bất ngờ, và anh ến bên em cũng là một mono quà bất ngờ mà thượng ế dành cho em, chúsg mình sẽ c cùng nhau làm choc c cho c cho cu p>

trên đy là những lời chúc mừng sinh nhật there cho -cho -cog các bạn những giây phút thư giãn và thoải mái trong ngày sinh nhật của nhau. chúc các bạn có sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *