Tus Buồn Dài Về Tình Yêu ❤️ Cap Tâm Trạng Dài Hay Nhất

tus buồn dài về tình yêu ❤️ cap tâm trạng dài hay nhất ✅ tham khảo những stt, câu nói buồn dài về cuộc sống, gia Đìnhạt ạt Ỻ>

your buồn hay dài

những tus buồn hay dài về cuộc sống, tình yêu ngày càng trở nên phổ biến trên mạng xã hội. những lúc buồn hay tâm trạng bất ổn, status buồn sẽ giúp bạn nhanh lấy lại can bằng, cảm xúc và quên đi những chuyện không vui.

trong bài viết hôm nay scr.vn sễ tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc tuyển tập những tus buồn dài hay nhất. mời các bạn cùng tham khảo.

ngoài những tus buồn hay dài, mời bạn khám phá stt chÚc mỪng ĐÁm cƯỚi

🔶 ngoài tuyển tập your buồn dài, mời bạn xem thêm:

your dài buồn

cùng đọc và suy ngẫm những tus dài buồn để hiểu hơn những khó khăn.

  cảm ơn cậu, người lạ từng quen.
 1. ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên quên đi một người anh ṫling v.
 2. cái cảm giác mỗi đêm lén lút vào trang cá nhân để xem em có khỏe không nhưng bỗng dưng tim đau thắt vì trông thấy em đang vui đùa bên ai ki.
 3. hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 4. có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 5. hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 6. bên cạnh những tus buồn dài, có thể bạn quan tâm stt chÁn nẢn

  good day status

  tiếp theo scr.vn gửi tặng bạn đọc những status buồn dài hay để giúp bạn đọc vơi đi nỗi buồn khi đọc chúng.

  1. cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. quên để sống there sống để quên? có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, ể dễ dàng ứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt vàlỡ ục
  2. người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …
  3. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể tráli>ng
  4. nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
  5. ngày nắng lên tôi bán nụ cười vội vã. Đêm lại về tôi mua lại những vụn vỡ yêu thương.
  6. nếu bắt đầu đã sai thì kết quả sẽ không bao giờ đúng.
  7. không thương không nhớ không mơ mộng. không buồn không chán lệ không rơi. không yêu ai cả lòng băng giá. không nhớ ai cả hồn tự do.
  8. ngoài bài viết về tus buồn dài, tẶng bẠn stt chẤt vỀ bẠn bÈ

   stt dai buồn cô Đơn

   ai trong đời chẳng có lúc gặp phải khó khăn, thử thách, tâm trạng muốn buông xuôi tất cả. cùng đọc những stt dài buồn cô Đơn để chiêm nghiệm điều đó.

   1. cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.
   2. điều tồi tệ nhất không phải là ơn ộc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thất thật ơn ộc.
   3. mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.
   4. khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
   5. sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (dale carnegie).
   6. khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữacu bộin

    bên cạnh tuyển tập tus buồn dài, mời bạn xem thêm stt con gÁi buỒn

    tus tâm trạng dài

    mời các bạn cùng xem thêm những tus tâm trạng dài vô cùng cảm xúc.

    1. có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
    2. sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.
    3. Cuộc sống này vốn luôn ơn giản, sự pHức tạp và rối rắm chỉ từ nGhĩ của mỗi gười mà sin si sôi nảy nở, nhưng ến tận tùng the the ì nó vẫn sẽ luôn là ầng ầng ầng ầng ầ >
    4. ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.
    5. ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.
    6. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
    7. người con gái không sợ chờ ợi lâu, điều mà họ sợ nhất là ến cuối c cùng chợt nhận ra rằng điều mà hẍ đửờ ờ ờ chờ

     ngoài những tus buồn dài, Đừng vội bỏ qua những stt tÂm trẠng con gÁi

     your buồn về tình yêu dài

     nỗi buồn của con gái trong tình yêu thường rất đẹp và được nhiều người quan tâm. cùng xem tus buồn về tình yêu dài nha.

     1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
     2. Cor bao giờ, bạn nhấc Máy chờ nghe giọng nói ấm ap của một người ể ể rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài Trong vô vọng và tựi lòngli>
     3. người không biết qualk trọng mình không đáng ể mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối c cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôt. <
     4. vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
     5. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, anh chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại em sẽ chạy đến cùng anh.
     6. yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng tỉnh dậy.
     7. buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.
     8. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh Ļc ợc vì
     9. em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả… nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn nhé
     10. bên cạnh những tus buồn dài, có thể bạn sẽ cần thêm stt vui tƯƠi yÊu ĐỜi

      tus dài buồn về tình yêu

      tham khảo thêm tus dài buồn về tình yêu để hiểu hơn về phái nữ.

      1. nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
      2. xin anh, hãy tin tưởng em, tin vào tình yêu em dành cho anh. em không thể để mất anh một phút giây nào nữa.
      3. em không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… em muốn nhìn về tương lai, và anhởy>
      4. tình yêu là sự ồng điệu lạ kì của hai trai tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như th thế giới, là muốn ai đó một ờt ờt ờt ờt ờt ờt ờt ờt ờt t t t t t t t t t t t t t t
      5. đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn pHải giả tạo với chính cảm xúnc cô ơn trong with người mình, có thể khóc nếu buồn, không phản cười cười cười cại cại cười cại cại cại cạ cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cại cạ oh.
      6. ai trong ời mà chẳng có những lúc chênh vênh, mệt mỏi điều quan trọng nhất là người ta biết ho khỏi vòng luẩn của cuộốh cời
      7. bên cạnh những tus buồn dài, có thể bạn sẽ cần thêm stt dỊu dÀng hay nhẤt

       cap buồn dài về tình yêu

       cùng tham khảo thêm cap buồn dài về tình yêu dưới đây nhé.

      8. không ai có thể mãi mãi sống vui vẻ khi chỉ có một mình. Đừng kiêu ngạo với sự cô đơn của bản thân.
      9. v?i th?
      10. anh à, em đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. phương thuốc duy nhất có thể giúp em thoát khỏi lưỡi hái tử thần là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình anh y bli>
      11. khoảng cách là một cái gì đó rất tế nhị, xa quá sẽ thấy cô đơn, còn gần quá sẽ khiến con người ta cảm thấy bất an.
      12. khi quen với một điều gì đó bạn sẽ không sợ nó nữa, kể cả nỗi cô đơn. Ừ thì, cô đơn riết rồi cũng quen thôi mà.
      13. tôi thu mình vào một góc, cất kín tâm tư của mình vào một thế giới riêng. và tôi dần dần sợ những mối quan tâm hời hợt, những mối quan hệ xã giao.
      14. cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. who để sống there sống để who?
      15. bên cạnh những tus buồn dài, có thể bạn sẽ cần thêm stt tÌnh cẢm buỒn

       những stt dài buồn về tình yêu

       những stt dài buồn về tình yêu chứa đựng nhiều cảm xúc, cùng xem ngay nhé.

       1. anh tốt lắm, nhưng không phải với mình em. anh quá tốt đến mức el vô tình quên rằng, em, cũng chỉ là một cô gái nhỏ. there is anh không nhớ em cũng là with người , cũng có trái tim, cũng biết reng động?
       2. Yêu thương là gì khi người ta chỉ MUốN Thay ổi người khac choc giống với kì vọng của họ thay vì chấp nhận toàn bộ with người của người ược họ nghĩ là họ and thương.
       3. em không trả lời chính xác rằng mình có with yêu anh hay không, nhưng em biết rõ trong lòng em luôn có vị trí mặc định dành cho anh.
       4. chỉ cần anh quay về thì căn nhà này luôn có một phòng riêng- một nơi ấm áp cho anh vào những ngày mưa hay những ngày nóng bức ức nó sẽ n
       5. yêu nhầm người, như lên nhầm chuyến xe bus. xe qua trạm rồi, phải mất thời gian lắm mới quay lại trạm đã qua.
       6. Đâu đó giữa những tiếng cười, những cuộc nói chuyện, những cãi cọ ngớ ngẩn và những lời đùa giỡn… chúng ta đã yê
       7. có một nơi để về, đó là nhà.có những người để yêu thương, đó là gia đình.có được cả hai, đó là hạnh phúc
       8. ngoài những tus buồn dài, Đừng bỏ lỡ những stt ĐÁ xÉo bẠn bÈ

        những câu nói dài hay về tình yêu buồn

        scr.vn tổng hợp cho bạn đọc những câu nói dài hay về tình yêu buồn hay nhất.

        1. những hồi ức tốt ẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng choc dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên ược tâm Trạng thug thu
        2. người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thẻ thực .
        3. người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối, nưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?
        4. phần lớn chúng ta ều cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay ổi mà Ít ai chịu cân nhắc về cái giá phải ề ải ề ải ề ải ải ề ải
        5. Đừng để đi đến cuối cuộc đời rồi mới nhận ra rằng bạn chỉ sống theo chiều dài của nó. hãy sống theo cả chiều rộng nữa
        6. nói chuyện cuộc đời dạo này mệt mỏi lắm. vừa xấu, vừa nghèo, vừa bận, vừa bệnh tật, vừa cô đơn.
        7. với phân tích cuối cùng, tình yêu là cuộc sống. tình yêu không bao giờ thất bại và cuộc sống không bao giờ thất bại chừng nào con có tình yêu.
        8. có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.
        9. bên cạnh tus buồn dài, mời bạn xem thêm stt kỈ niỆm ngÀy cƯỚi

         tus dài buồn về cuộc sống

         những dòng tus dài buồn về cuộc sống này sẽ là một thần dược giúp tâm hồn các bạn trở nên nhẹ nhàng hơn đấy! cùng nhau cảm nhận nha.

         1. trong lòng mỗi người đều có một người “không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…
         2. có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Co những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không ược nói chuyện, yêu ai ế
         3. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.
         4. HạNH Phúc Không Keo Dài Mãi Mãi, Và Bản Chất Của Nó là vậycó những lúc bạn cần pHải chiến ấn ấu qua những ngày tồi tệi ể ể ể ể ể
         5. hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.
         6. anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. I saw her quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em. có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?
         7. ngoài những tus buồn dài, có thể bạn quan tâm stt yẾu ĐuỐi

          stt buồn dài về cuộc sống

          dưới đây scr.vn mời các bạn cùng khám phá thêm bộ stt buồn dài về cuộc sống vô cùng tâm trạng.

          1. ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.
          2. thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.
          3. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.
          4. tôi thích đêm … ơn giản vì đêm cho tôi cảm thy sự nhẹ nhàng ể ể trải lòng với những th mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳt sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự
          5. tôi… một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhng gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đ đt kẻ lạ …que m…ẻ lạ
          6. trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. tôi không with biết đau và tôi không with thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.
          7. bên cạnh tus buồn dài, cùng khám phá tuyển tập stt mẠnh mẼ

           stt buồn dài dành cho con trai

           Đàn ông con trai khi buồn họ không thể hiện sự buồn bã ở bên ngoài mà thường mang chúng giấu trong lòng hoặc đem bày tỏ chúng lên cácảo m

           scr.vn gửi tặng bạn đọc những stt buồn dài dành cho con trai cực hay để giúp bạn đọc vơi đi nỗi buồn khi đọc chúng.

           1. cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. quên để sống there sống để quên? có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, ể dễ dàng ứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt vàlỡ ục
           2. người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …
           3. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể tráli>ng
           4. nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
           5. ngày nắng lên tôi bán nụ cười vội vã. Đêm lại về tôi mua lại những vụn vỡ yêu thương.
           6. nếu bắt đầu đã sai thì kết quả sẽ không bao giờ đúng.
           7. không thương không nhớ không mơ mộng. không buồn không chán lệ không rơi. không yêu ai cả lòng băng giá. không nhớ ai cả hồn tự do.
           8. ngoài tus buồn dài, tẶng bẠn stt vỀ tiỀn vÀ cuỘc sỐng

            stt buồn dài dành cho con gái

            1. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn!
            2. hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì ải!
            3. có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !
            4. sự thật có thể khiến chung ta đau khổ trong một lúc, những nỗi đau mà bạn pHải trải qua vì bị lừa dối, pHản bội thì có thể kéo dài ến hết ời ời
            5. khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽco những câu nói rất thông minh khiến ối phương phải suy nghĩ lại: “hii, không sao đ đ đ đ đ đ cứ ới anh 1 tiếng nhé”.
            6. em mệt lắm ! em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên
            7. bên cạnh những tus buồn dài, mời bạn xem thêm stt vui vẺ yÊu ĐỜi facebook

             stt dai buồn về gia Đình

             tiếp theo đây là những stt dài buồn về gia Đình ý nghĩa.

            8. cứ nói phải pHạm tội gì đó tày đình mới bỏ, nhưng chynh những điều tưởng như nHỏ này lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nh’h!
            9. Chắc chung quy đâu đó củng vì nghèo, không fi ền cup sống bí bách ngột ngạt rồi gia đình lục ục lâu ngày bất hòa, cuuộc sống m ất ờt sẻt sẻt. li>
            10. xót xa cho 2 từ “mẹ ghẻ”, “with chồng” 🙁 phải chăng chính người đời đã khiến con người ta chẳng thể sống khác đi đư…ợ
            11. không một ông bố bà mẹ nào muốn đứa con của mình lớn lên trong một gia đình tan vỡ, nhưng biết phải làm sao khi trái tim không còn
            12. cuộc đời kg biết làm sao cho vừa lòng người? hiền thật thà thì sao anh lại khờ thế? còn sảo trá lọc lừa thì nói khôn quỷ….? cuộc đời chỉ mong muốn gia đình hoà thuận mạnh khỏe vui vẽ hạnh phúc…, công việt ổn định…? vậy thế là đủ lắm rồi…! cầu mong sao như thế vạy la hp vui lắm rồi?!
            13. ngoài những tus buồn dài, Đừng bỏ lỡ stt hay vÀ chẤt

             your dài buồn bằng tiếng anh

             cuối cùng là bộ tus dài buồn bằng tiếng anh ý nghĩa.

             1. people worry about kids playing with guns and teens watching violent videos; we are afraid that some kind of culture of violence will take hold of them. no one cares that children listen to thousands, literally thousands, of songs about heartbreak, rejection, pain, misery, and loss.
             2. I have now learned that while those who talk about their own miseries often hurt, those who remain silent hurt more.
             3. I’m happy and sad at the same time, and I’m still trying to figure out how that could be.
             4. I’m alone. and I feel lonely in a horribly deep way and for a flash of an instant, I can see how lonely and how deep this feeling is. and it scares the hell out of me to be so alone because it seems catastrophic.
             5. so it’s true, when all is said and done, pain is the price we pay for love.
             6. I will fight. I will fight for you. don’t worry about me, hazel grace. I am good. I’ll find a way to pass the time and tease you for a long time.
             7. bên cạnh bài viết về tus buồn dài, mời bạn tham khảo stt tuỔi trẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *