Cap về bầu trời xanh nhiều nắng hay lúc hoàng hôn đầy tâm trạng

bầu trời vốn là một khoảng không bao la rộng lớn, nhìn mãi cũng chẳng thể thấy được điểm dừng. nơi đấy vốn ở rất xa, nhưng lại giúp chúng ta tiếp thêm rất nhiều động lực. cứ mỗi khi cảm thấy trong lòng mỏi mệt, chỉ cần nhìn lên bầu trời xanh thăm thẳm pHía trên, bất giác sẽ cảm thấy mọi thứ như đ đi một chút.

có lẽ cũng chính vì vậy nên bầu trời đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. rất nhiều câu nói hare về bầu trời đã ược ra ời, với nhiệm vụp thêm sức mạnh, tình yêu và ộng lực choc đi chân đang ơang ơn côi, lạc.

những câu nói hay về bầu trời xanh giúp bạn có thêm hy vọng

trong cuộc sống, hy vọng có lẽ chính là điều mà tất cả chúng ta đều không thể thiếu. dù cho bạn có đang bế tắc, mệt mỏi thế nào, thì chỉ cần lóe lên một tia hy vọng mỏng manh cũng không được bỏ cuộc. nếu muốn được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin vào những ngày đôi chân mỏi mệt, hãy đọc lại những câu nói hay về bầu!

1. một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc đời bạn. họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi nhất định bầu trời sẽ lại trong xanh.

2. rồi một ngày tôi sẽ bay lên bầu trời, nhẹ nhàng đôi cánh đưa tôi bay cùng mây xanh. hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… thế giới bao la trên muôn trùng cùng mây xanh…

3. Cái Cảm Giác Keo Một Chú diều Giấy chạy ngược gó về Sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm ggản ỡ âng n “n -pầi.

4. Ừng biến trai tim bạn thành một with ường ểể ai cũng có thể đi qua mà hãy biến nó nónh một bầu trời nơi mà tất cả mọi người ều mơ ước tới.

5. hạnh phúc là khi người ta ngước nhìn bầu trời xanh mà không còn muốn ước một điều ước nào nữa.

Những câu nói hay về bầu trời giúp bạn thêm tràn đầy sức sống 1

6. Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặt hng>n

7. ngày ấy bầu trời xanh lắm, bởi vì chúng ta còn trẻ và ước mơ cũng nhiều…

8. khi lòng bình yên thì ngày âm u cũng hóa đẹp trời

9. vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khc nghe mà nên ngẩng ầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn nhưy, nhất ịn ấn ấ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ t ỗ ỗ ỗ t. >

10. cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhấ mt của. tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.

xem thêm: những câu nói hay về hoàng hôn, nét buồn rười rượi phút ngày tàn

những câu nói hay về bầu trời trong tình yêu

bầu trời vốn lúc nào cũng bao la rộng lớn, dù bạn có chạy đi ến c cùng trời cuối biển thì lúc ngước mắt lên cũng ều sẽy thấy ược bầu trời. chính vì vậy nên bao nhiêu tâm tư, nỗi lòng của bạn, bầu trời cũng sẽ luôn chứng kiến ​​mọi thứ một cách trọn vẹn. nếu trong lòng vẫn con những niềm thương hay nỗi day dứt chẳng thể thành lời, hãy mượn những câu nói về bầu trời đựtâi bày.

1. em có biết đi qua nhiều đổ vỡ và mất mát thứ em nhận được là gì không? Đó là một buổi sáng em thức giấc thấy lòng nhẹ tênh! EM PHA MộT TÁCH TRà NÓG NGồI TRướC HIêN NGắM NHìN BầU TRONG XANH Và tự nói với bản thân, did rac Cuộc ời ẹi ẹP tự tại!

2. Đi qua hết cả bầu trời, mà chưa quên được một người từng thương.

3. bầu trời hôm ấy từng rất xanh… bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…

4. trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. em nên sống vì mình, chứ đừng vì ai khác… những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương minh mà dừng lại.

5. người đó cũng như bầu trời trên cao, nhìn thấy được nhưng không bao giờ chạm vào được. nếu ham muốn giữ lấy cho riêng mình ắt hẳn nhận nhiều đau thương.

voh-nhung-cau-noi-hay-ve-bau-troi-voh.com.vn-anh1

6. sống cùng nhau trên một đất nước sao mà xa vậy anh. cùng chung một bầu trời nhưng lại chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ. cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.

7. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

8. thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, with trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.

9. bầu trời năm ấy không xanh mãi. em của tôi giờ đã phải lòng ai

10. bầu trời đó không thể nào xanh lại. thời gian đó không thể nào trở lại. chàng trai đó không thể nào yêu lại. và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.

voh-nhung-cau-noi-hay-ve-bau-troi-voh.com.vn-anh2

xem thêm: state về gió và những cảm xúc dạt dào khó quên

thơ về bầu trời

voh-nhung-cau-noi-hay-ve-bau-troi-voh.com.vn-anh3

1. tôi đi gop nhặt tơ trời dệt thành hoa mộng tặng người tôi yêu tơ trờic ược bao nhiêu ô ôi cứ dệt cho xiêu lòng nàng tơ xanh, tạ trắng, tơi v. bâng khuâng tôi nGhĩ khéo mà uổng công pHải chăng còn thiếu tơ hồng nên tôi cứ mãi chờ mong tin nàng tơ hồng dệt với tơ vàng cc ngày tôi sẽ ượ ượ ượ ượ ượ ượ

(tơ trời – nghiêm mẫn)

2. mây vẽ lên trời những đóa hoa trắng muốt giữa mùa thu nắng rót mật vàng mây đùa nghịch theo gió lang thang rồi cuộn tròn thành tòm l

Đẹp vô cùng ngắm trời trong mỗi tối nền ngát xanh mây vẽ nét thanh bình hình con thú hình con chim chiếc lá giữa trời cao mây sáng lung linh

(mây – nguyệt sương)

3. em là chiếc lá nhỏ anh là bầu trời xanh cái gì em cũng có chỉ thiếu có mỗi anh

(sưu tầm)

4. mây trôi lơ lửng nhớ thương ai gió thổi vi vu mãi thở dài sáng đến mây hồng khoe nắng mới chiều về gió lộng báo thiên tai mây buồn lệ đổ mùa ngâu đến gió giận không thèm tới nắng mai núi đội mây ngàn trong quyến luyến trăng treo cuối gió ngát hương nhài!

(mây và gió – hồng soi)

5. hoa lau trắng bên bờ sông mải miết một bóng hình trong gió gửi cho mây mây bay đi những nẻo xa biền biệt tìm nửa cuộc đời theo nhữm bay … cán

(mây – nguyễn phương anh)

voh-nhung-cau-noi-hay-ve-bau-troi-voh.com.vn-anh4

6. trời xanh ngăn ngắt nắng ngập vàng mây trôi lững thững ngả nằm ngang ai vừa hai mươi ngẩn buông mắt ngắm trọn cả trời rộng m.

(sưu tầm)

7. có một ngày trời xanh mây trắng cậu ấy cười như nắng ban mai tôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn ánh nắng chợt thấy lhòng trong vắt.

(sưu tầm)

8. em yêu bầu trời xanh trời xanh thẳm trên đầu trời xanh dưới biển rộng hai vòm trời xanh ấy Đâu là bóng của nhau?

(sưu tầm)

9. NếU em mệt mỏi rồi thì hãy ngước nhìn lên bầu trời xanh dẫu mang nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãi em cứ bước tiếp đi và ừng bao giờ em hãy sống vì em…

(sưu tầm)

10. mây đa tình mây bay theo gió gió vô tình nào hiểu thấu lòng mây?

(sưu tầm)

voh-nhung-cau-noi-hay-ve-bau-troi-voh.com.vn-anh5

hy vọng rằng những câu nói hay về bầu trời này sẽ giúp bạn tiếp thêm sức mạnh để vững bước hơn trông cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *