Những câu status hay về tình yêu mùa đông hài hước dễ thương

khi những chiếc lá cuối thu chuyển sang màu vàng úa rồi rụng xuống, những cơn gió se lạnh bắt đầu thổi, ta chợt nhận ra đãvông Đông đến mang theo một chút se lạnh, những cơn mưa rào bất chợt sẽ mang đến một chút trống vắng và nhớ nhung. người ta thường sợ mùa đông, không phải vì lạnh mà đôi khi chỉ là cảm thấy cô đơn khi không có ai bên cạnh.

Đông đến, chúng ta thường tìm cách để sửa ấm, nhưng đó cũng chỉ là chút ấm áp bên ngoài. nếu tâm hồn hay trái tim lạnh lẽo thì chỉ có ai đó mới có thể sưởi ấm nó. với những ai đang yêu họ sẽ nắm chặt tay người mình yêu mà vượt qua cái lạnh. nhưng với những ai đang cô đơn, họ sẽ phải một mình đối mặt với mùa đông giá buốt.

1. legend there is về mùa đông

mùa đông đến khiến con người ta có những cảm xúc thật lạ: chút bất cần, chút nhớ nhung, chút chạnh lòng pha chút yêu thương. và đôi dòng stt hay về mùa đông dưới đây sẽ giúp bạn trút hết mọi nỗi lòng.

 1. không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông. không lấy được nhau thời trẻ, ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già.
 2. ngay bây giờ đây em muốn xóa đi giá băng trong tâm hồn em và yêu anh thật nồng nàn say đắm.
 3. gió lạnh đầu mùa về rồi đấy em ạ, ra đường nhớ mặc thêm áo ấm. và hãy luôn nhớ rằng, bàn tay anh luôn ở bên cạnh khi em cần.
 4. yêu xa và cái lạnh trời đông, họ chỉ có thể trao nhau yêu thương, hơi ấm qua những dòng tin nhắn và vài ba cuộc điện thoạ vi v.
 5. mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim ai đó. hãy yêu để gió bớt thổi, mưa bớt rơi và tâm hồn bớt đơn côi.
  1. tháng 11 gửi dùm ta một chút nhớ, một chút thương, một chút yêu đong đầy nơi sâu thẳm.
  2. có một mùa đông ấm áp đến lạ thường, làm tan chảy tâm hồn của kẻ cô đơn. em không with sợ mùa đông vì she đã có anh bên cạnh.
  3. mùa đông phủ đầy tuyết, che mất lối anh về. em cô đơn góc nhỏ, trong căn phòng quạnh hiu. bao giờ hết đông, anh có về?
  4. NếU COR MộT đIềU ướC, Tôi ướC Sẽ CHẳNG Có Mùa đông cũng như anh sẽ chẳng ến vào đông nĂm ấy rồi ra đi ột ngột bỏi tôi nhớ hiu.

   xem thêm: cảm nhận tiết trời se lạnh của mùa đông qua 27 câu nói dạt dào cảm xúc

   2. state hay về mùa đông cho người cô đơn

   Đông đến, cái se lạnh dần len lỏi vào từng kẽ tóc, cái buồn cũng miên man làm xáo động cả tâm hồn. với những người cô đơn, mùa đông như “kẻ thù” khiến họ ngày đêm phải gặm nhấm những tổn thương. hãy cùng chúng tôi trải lòng với những stt mùa đông cô đơn sau.

  5. mùa đông đến nơi đây tìm em giữa đêm lạnh rét căm…. mùa đông khẽ ôm em thật lâu biết em chẳng có ai bên cạnh em.
  6. thả kỉ nệm trôi Theo gió cuối đông, gói nỗi nhớ gửi vào vùng băng giá, đong nỗi buồn ngủi yêi nưi tuyết phủ, còn nơi đy ta sống với với với với với với vớ
  7. Đông có thể ấm áp một chút được không? Đông cứ lạnh thế thì tim tôi làm sao mà ấm lên được!
  8. Đã hai mươi mấy mùa đông mà tôi vẫn thế, vẫn không có gì thay đổi, vẫn một mình cô đơn đón cái lạnh đầu mùa.
  9. VớI NHữNG Kẻ MộT MìnH NHư EM, NHữNG Kẻ TROT Bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đu đó… thì mùa đng là cảt nỗi đi đi ả /li>
  10. mùa đông chẳng nói gì, lẳng lặng bước ra phía cửa. mùa đông không trọn vẹn ra đi khiến trái tim anh nhói đau vì tiếc nuối.
  11. mùa đông giá lạnh, with phố nhỏ ngày nào sao vắng tanh. một minh anh lặng lẽ bước chân nhanh, với một chút buồn, luyến tiếc, hy vọng, đợi chờ về một cuộc tình đã xa.
  12. mùa đông về cùng với gió mùa se sắt mà người ta vẫn thường gọi đây là mùa rét se lòng.
  13. em cứ tự hỏi, rằng sao em sinh ra trong mùa đông mà sao em lại không thích mùa đông, phải chăng em đã cô đơn what?

   xem thêm: chạm vào tiết trời giá lạnh mùa đông qua 16 bài thơ tâm trạng

   3. title hay về mùa đông gửi gắm những tâm tư buồn

   Đại thi hào nguyễn du đã từng viết: “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”. không phải mùa đông không đẹp mà do con người có quá nhiều tâm tư nhuộm cả bầu trời. hãy để những stt mùa đông lạnh sau giúp bạn trút bỏ những ưu phiền.

   1. gió đầu mùa thổi lạnh quá, tự nhiên thấy tâm trạng mình thật khó tả …. một chút nhớ, một chút buồn … rối bời những cảm xúc không được đặt tên.
   2. nếu có thể tôi muốn ngủ cho qua hết những ngày đông, tôi sẽ mơ một giấc mơ mùa hạ, có nắng vàng soi rọi, có hơi ấi…mấi
   3. giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian đã mất.
   4. mới hôm qua nắng còn tắt dần thế này đây mà sáng ra đã thy đông về ngay trước hiên nhà… nóng hay lạnh rốt cuộc chỉ có hiმngi cut mời tro

    1. một chút không khí se lạnh, một chút mong manh sương đủ chạnh lòng để lạc về một ngăn tủ ký ức nào ộ! ợnh cờ đ cơn mưa và cái se lạnh của mùa đông, đủ để… thả hồn…!!!
    2. Mùa đông lạnh, nhưng không lạnh bằng lòng người, một hạnh phúcc cóc fo thể Hóa đau thương, ẩn giấu sau nụi cười… là hàng ngàn giọt nước lặng lặng lặNg lặn lặNg lẽ của nó…
    3. không, dù là cô đơn nhưng vẫn thích mùa đông chỉ là lười thêm nhiều chút thôi. Đúng hơn là với những kẻ cô đơn thì lúc khuya là lúc mang nhiều cảm xúc nhất.
    4. những ngày lạnh, mưa gió, buồn đến nao lòng. Ơ thế mà, cứ lạnh đi, vì khi vui lên ta lại chẳng biết làm gì!
    5. Em vốn dĩ là một ứa with gai có nhiều mộng mơ và đôi chút lãng mạn, cho dù thu đi đông ến there are xuân về thì em vẫn tin rằng một ngày nào đó, sẽi rung động, khiến trái tim vốn dĩ đã đóng băng kia có thể rung động thực sự…
    6. xem thêm: top 28 bài thơ buồn một mình tâm trạng, càng đọc càng thấm

     4. state mùa đông hài hước, bá đạo

     Mùa đông là mùa bùng phát dịch bệnh khó chữa trị mag tên “bệnh lười”: lười tắm, lười dậy sớm, lười ra ngoài… thậm chí là lười đi vệ sinh, muốn cu. ngủ qua ngày. nếu bạn đang tìm kiếm những stt về mùa đông hài hước thì không thể bỏ qua những caption ấn tượng sau.

     1. nỗi kinh hoàng nhất vào mùa đông là đặt mông vào “toa lét”.
     2. Đêm đông lạnh lẽo bụng đói meo. một gói mì tôm bé tẻo teo. nấu nước, thêm hành, pha chanh ớt. gói mì phút chốc đã đi vèo. trời khuya lưng lửng lòng chưa đã. thêm gói mì tom nấu tiếp theo. tựa gối rung đùi lim dim mộng. Ước sao có được đĩa bánh bèo.
     3. trời lạnh co ro tắm hay không tắm? ngày nào cũng tắm hao mòn thịt da thôi thì không tắm.
     4. mùa đông thì kệ mùa đông. gấu tuy chưa có nhưng ông “đếch” them.
     5. mùa đông còn không băng giá bằng trái tim của anh.
      1. em ơi gió lạnh gần kề. bao nhiêu lớp áo không bằng… I love you.
      2. trâu bò cả năm không tắm chẳng sao, thôi thì một hôm không tắm vẫn thơm tho như thường.
      3. Đông này vẫn giống đông xưa, vẫn mặc áo ấm vẫn chưa có bồ.
      4. trưởng thành là khi mùa đông biết tự mặc áo ấm và “đếch” cần có bồ.
      5. mỗi ngày gió thổi bên hiên, vọng vào gió hỏi, có người yêu chưa?
      6. xem thêm: 40 câu state hài hước câu como ‘mặn chát’ cho bạn ‘f5’ lại trang cá nhân

       5. subtitle mùa đông ngắn ý nghĩa

       những bộ ảnh đẹp thì không thể thiếu đôi dòng stt hay. nếu bạn đang không biết chọn cap đăng ảnh mùa đông nào ấn tượng, there is tham khảo những gợi ý sau.

       1. mùa đông gió bắc lạnh lùng. anh bỏ em rồi, em sưởi ấm cùng ai?
       2. mùa đông đến mà sao em không lạnh, vì có anh đến bên cạnh em rồi.
       3. Đông kia cứ lạnh đi để em cần được sưởi ấm và tìm đến tôi.
       4. không gì buồn bằng mùa đông. mùa tay rét buốt mà không có người.
       5. không cần phải giết mùa đông. sang xuân đào vẫn nở hồng đấy thôi.
        1. gió đông thì không thể lạnh bằng sự cô đơn mỗi khi đêm lại về.
        2. vì sao mùa đông không lạnh? vì lòng người lan tỏa sang cả mùa đông.
        3. khi đông về, nơi yêu thích nhất của em là trong vòng tay anh!
        4. mùa đông đâu có lạnh vì sẽ chia tay. mùa đông đâu có lạnh nếu thiếu đôi bàn tay.
        5. mùa đông sắp tới rồi cái lạnh của thời tiết không bằng cái lạnh khi thiếu anh.
        6. xem thêm: Đăng tải top 70 status ngắn hay, ‘đi vào lòng người’ này đảm bảo ai cũng ‘thả tim’

         6. state về mùa đông bằng tiếng anh

         hãy “sưởi ấm” bản thân bằng những stt mùa đông hay bằng tiếng anh sau.

         1. winter is the time of comfort, of good food and warmth, of the touch of a friendly hand and a chat by the fire: it is the time of home. tạm dịch: mùa đông là thời gian cho sự thoải mái, cho thức ăn ngon và ấm áp, cho cái chạm tay thiện và cuộc trò chuyện bêp lửi ử
         2. what good is the heat of summer, without the cold of winter to give it sweetness. tạm dịch: cái lạnh của mùa đông giúp cho hơi ấm của mùa hè thêm ngọt ngào.
         3. In the depths of winter, I finally learned that there was an invincible summer in me. tạm dịch: trong sâu thẳm của mùa đông, cuối cùng tôi đã nhận ra rằng trong tôi một mùa hè bất khả chiến bại.
         4. no winter lasts forever; no spring skips its turn. tạm dịch: không có mùa đông nào kéo dài mãi; và cũng chẳng có mùa xuân nào bỏ lượt của nó cả.
         5. the color of spring is the flowers; the color of winter is in our imagination. tạm dịch: màu của mùa xuân là hoa; màu của mùa đông là trong trí tưởng tượng của chúng ta.
          1. winter is not a season, it’s a celebration. tạm dịch: mùa đông không phải là mùa, nó là kỷ niệm.
          2. if we didn’t have winter, spring wouldn’t be so pleasant: if sometimes we didn’t taste adversity, prosperity would not be so welcome. tạm dịch: nếu chúng ta không có mùa đông, mùa xuân sẽ không dễ chịu như vậy: nếu đôi khi chúng ta không nếm trải nghch cảnh, s /nh>
          3. wake me up when it’s summer. tạm dịch: there is gọi tôi dậy khi mùa hè tới.
          4. I miss the part of the year when it doesn’t seem like bedtime when I get off work at five. tạm dịch: tôi nhớ quãng thời gian trong năm khi tôi đi làm về lúc 5 giờ chiều, bầu trời trông không giống như đã đến giờ.
          5. Antarctica called…they want their weather back! tạm dịch: châu nam cực gọi… họ muốn trả thời tiết về cho họ.
          6. xem thêm: tuyển tập 65+ câu status tiếng anh hay – giúp bạn ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính đầy mới lạ

           7. subtitle lạnh mùa đông thả thính là “dính”

           mùa đông không có “gấu” là một thiệt thòi cực lớn. nếu bạn đang trong trạng thái “ế”, hãy tham khảo ngay những cap mùa đông cute sau để nhanh nhanh tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương nhé!

           1. anh không muốn em bị cảm lạnh khi mùa đông đến, hãy để anh sưởi ấm trái tim em.
           2. anh ơi, nắng ấm xa dần, Đông sang gió lạnh chỉ cần có anh…
           3. nắng bỗng lảng tránh, mưa rơi nhanh trời bỗng trở lạnh, em chờ anh…
           4. Đông cần nắng nhưng nắng thuộc về xuân. anh cần em nhưng em thuộc về người khác.
            1. em ơi gió lạnh gần kề em mau thu xếp mà về với anh.
            2. chị không thể biến mùa hạ thành đông nhưng có thể biến em thành phi công của chị.
            3. cái lạnh khi thiếu anh còn khủng khiếp hơn cái lạnh của mùa đông.
            4. thời tiết lạnh là lý do hoàn hảo để ôm.
            5. Đông này vẫn giống đông xưa. vẫn đi xe máy… vẫn chưa có bồ.
            6. xem thêm: trọn bộ cap thả thính sang chảnh, ‘cưa’ ai người đó đổ dành cho cả nam lẫn nữ

             8. những câu nói hay về mùa đông lạnh

             mùa đông – mùa của yêu thương, của hạnh phúc. nhưng với những ai từng trải qua tổn thương, có lẽ, mùa đông lại làm cho tâm hồn họ chênh vênh, buồn bã. những cap mùa đông lạnh sau sẽ phần nào thể hiện nội tâm đang xáo trộn bên trong bạn.

             1. mùa đông là mùa lạnh giá, mùa của những yêu thương, của những đôi bàn tay siết chặt với nhau.
             2. mùa đông lạnh hay trái tim ai buốt giá, sẻ cắt lòng của một kẻ đơn phương.
             3. tôi thích mùa đông, vì tôi có thể cảm nhận ược cơn gió má lạnh thổi qua tai, những cơn mưa rào lất phất rơi nhẹ trên mii hi tạo ra nhữhlm thai. mùa đông sẽ không hề lạnh khi ta biết thưởng thức nó.
             4. gió lạnh của mùa đông khiến con người ta rộn rã, vội vàng hơn thì phải. thấp thoáng đâu đó, ta bắt gặp bong dáng những bông cúc họa mi trắng muốt. mùa của em, không quá rực rỡ nhưng cũng đủ lay động bao tâm hồn.
             5. không phải mùa đông mang đến cho ta nỗi buồn, mà chính là nỗi buồn đã có sẵn trong lòng ta.
             6. đông vẫn thế, mỗi năm ến ều ặn như muốn nhắc em rằng mìt mình lạnh lắm, đã ế
             7. gió mùa đông đã về, sáng nay trời lạnh quá nhưng cũng không lạnh bằng sự băng giá trong trái tim.
             8. Mùa đông thật lạnh lẽo nhưng sẽ thật ấm ap khi chung ta tìm ược nhau, tìm ược bến ỗ của cuộc ời mình, một yêu thương dù nhỏ bé nhưng cũng ủNg ủ
             9. mùa đông đến rồi. bất chợt ta cảm nhận được cái lạnh của đầu mùa. mùa đông hà nội mang về hơi nóng của ngô luộc, mùi thơm của khoai nướng và mùi vali của những chiếc bánh chuối nóng hổi trên những with hững
             10. cái lạnh của mùa đông sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những điều ấm áp luôn được tồn tại xung quanh đây.
             11. xem thêm: 70+ câu nói hay về cuộc sống mưu sinh giúp bạn mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống

              Đông về mang theo một chút đượm buồn, nó khiến con người ta bồi hồi nhớ lại những ký ức đã qua. Ồng thời, mùa đông cũng nhắc nhở chúng ta một năm sắp qua đi, những chuyện muộn phiền hãy ểể nó trôi quhn lãng và bẹt.

              tuy nhiên, trước hết bạn cần pHải vượt qua mùa đông sắp tới và hãy ểể những status hare về mùa đông này sưởi ấm with tim lạnh lẽo và giup bạn vượt qua cảm gig vắm gig vắ.

              sưu tầm

              nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *