Lời mời đám cưới hay ngắn gọn, hài hước nhất

một công tác chuẩn bị kết hôn vô cùng quan trọng bên cạnh việc lên kế hoạch chụp ảnh cưới, tổc, trang trí lễ cưới, … mà còn cần mần tám khán cƺn chán chán. thế nên, những lời mời đám cười hài hước, vui nhộn chính là sự sáng tạo khiến cho không khí ngày lễ trọng ại nàthênáy tăng pháng. và dưới đây là những câu mời cưới mà meta.vn xin chia sẻ.

lời mời đám cưới hay ý nghĩa

Lơi mời đám cưới

lời mời đám cưới ý nghĩa có thể nói là những câu mời cưới khéo léo, làm vừa ý khách mời tới tham dự lễ thành hôn. lời mời cưới phải thật hợp tình, hợp lý thể hiện được sự trân trọng của người kết hôn đối với nhịng váchị. thế nên, chuẩn bị lời mời cưới bạn hãy ặt mình vào vị trí người tới dự mà lựa chọn vai vế cho pHù hợp, câu văn thật ngắn gọn, và ặt nhiều thành ý.

1. tình yêu trao cho trái tim quyền năng mạnh nhất, đó chính là quyền tin vào những giá trị thực trên đời. tình yêu cho chúng ta niềm tin rằng chuyện gì cũng ều có cách giải quyết, chỉ cần một người ở lại và yêu mình thì cuộc sống này luônán đán.

chúng tôi,trần minh mẫn & nguyễn kim hươngquyết định sẽ trao cho nhau quyền năng mạnh mẽ ấy trọn đờitrân trọng kính mời …. tới dự hôn lễ của chúng tôivào lúc 5pm ngày 04/15 tại tràng an palace, cầu giấy461 nguyễn khang, cầu giấy, hà nội

2. gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ. Ến khi duyên nợ ủ ầy, chúng tôi quyết ịnh ể chuyện tình này bước qua ngưỡng cửa hôn nhân, từ nay cùng nhau vun xy một gia đình đình. sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi.

nguyễn quang duy & trần lưu như ngọctừng giờ, từng phút, từng năm trôi quachúng tôi đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần có nhau trong cuộc đời nàyvà tin rằng mình đã tìm thấy một nửa còn lại của đời mình.chúng tôi,nguyễn quang duy & Trần lưu như ngọcthân mời mọi người tới dự hôn lễ của chung tôi vào lúc 18h ngày 29/12 tại khách sạn melia, 44 Lý thường kiệt, hoàn kiếm, hà nội

văn mời cưới dành cho khách mời lớn tuổi

người lớn tuổi thường rất để ý đến lễ nghi, câu từ khi mời cưới. Thế nên, khách mời đám cưới của bạn là người lớn tuổi, bạn cần sửng dụng những từ ngữ lịch thiệp, nhằm thể hi hện that ộn thân và tôn tông tới khách mời.

 1. vợ chồng with rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng with sẽ diễn ra vào [ngày] tới. mời ông/ bà tới tham dự và chia vui với gia đình. sự hiện diện của ông/ bà là niềm vinh hạnh của chúng con!
 2. trân trọng mời ông/ bà tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng with vào [ngày]. hân hạnh được đón tiếp!
 3. mời ông /bà tới tham dự lễ cưới của chúng with [tên cô dâu] ​​​​và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. mong ông/ bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!
 4. vào [ngày] tới, lễ cưới của vợ chồng chúng con [tên] sẽ diễn ra tại [ịa điểm], trân trọng mời ông/ bà tới tham dự bữà tiệúc vún chún. sự hiện diện của ông/ bà là lời chúc tân hôn tốt đẹp nhất!
 5. niềm vui của đám cưới sẽ không trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc từ ông/ bà. mời ông/ bà tới dự đám cưới của vợ chồng tôi vào [ngày] tại [địa điểm]. hân hạnh được đón tiếp!
 6. lời mời đám cưới bạn bè

  Lời mời đám cưới

  1. cậu đã luôn là người truyền cảm hứng để chúng tớ muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. không có cậu, chắc chắn lễ cưới của vợ chồng tớ sẽ không trọn vẹn. trân trọng mời cậu tham gia tiệc cưới cùng chúng tớ và gia đình!
  2. sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. trân trọng!
  3. cậu đã luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tớ. hãy tới tham dự bữa tiệc cưới và chúc phúc cho tớ trong ngày trọng đại sắp tới nhé!
  4. cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].
  5. nếu câu chuyện tình yêu của chúng tớ là một cuốn sách thì cậu chính là người đọc cuồng nhiệt nhất. chúng tớ rất vinh dự được mời cậu đến dự lễ cưới của chúng tớ diễn ra vào [ngày] sắp tới.
  6. lời mời đám cưới đồng nghiệp

   1. anh ạ/ chị ạ/ bye em!!! như anh/ chị/ em đã biết, chúng em sẽ tổ chức đám cưới vào hai ngày 22 và 23 tháng 10 dương tức vào thứ 7, chủ nhật tuần sau. vì thế, hôm nay em/ anh đến đây để (kinh) mời anh/ chị/ em sẽ bớt chút thời gian đến chung vui cùng gia đình chúng em vào hai ngày đó nhé. À mà hôm đó anh/ chị/ em cố gắng sắp xếp thời gian đến hỗ trợ em trong việc chuẩn bị lễ cưới nha.
   2. cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].
   3. mời ông/ bà và gia đình tới tham dự tiệc cưới của con trai/ con gái chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. sự hiện diện của ông/ bà là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi!
   4. sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. trân trọng!
   5. lời mời đám cưới trên facebook

    1. duy à/ huyền à. tới hôm 22 – 23 dương tháng này, minh sẽ tổ chức đám cưới. mà vì điều kiện ở xa nên mình không thể trực tiếp đến gửi thiệp mời. do đó, mình đành phải gửi lời mời tới bạn bằng cách này. rất between 19h tối ngày 22 tháng 10 bạn có thể về chung vui với chúng mình. cảm ơn bạn rất nhiều
    2. mời ông/ bà tới tham dự lễ cưới của chúng with [tên cô dâu] ​​​​và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. mong ông/ bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!
    3. tôi vẫn nhớ ngày anh em mình súng bên súng đầu sát bên đầu. nhưng t xin lỗi, vì sánh vai với cường quốc năm châu, tạo dựng hạnh phúc cho xã hội. có lẽ sau này t với m không ngủ cùng với nhau được rồi. vậy nên, muốn ngủ với t m chỉ còn cơ hội cuối cùng vào ngày 22 – 23 tháng này thôi đấy. nhớ về rồi anh em lại chơi hết mình nhé.
    4. vợ chồng with rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng with sẽ diễn ra vào [ngày] tới. mời ông/ bà tới tham dự và chia vui với gia đình. sự hiện diện của ông/ bà là niềm vinh hạnh của chúng con!
    5. >>> tham khảo thêm những bài viết sau đây:

     • lời cảm ơn sau đám cưới, cảm ơn khách mời dự tiệc cưới hay ngắn gọn
     • stt hay về đám cưới, những câu nói hay về kết hôn
     • những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo
     • mâm quả cưới gồm những gì? 7 mâm quả đám cưới đẹp, hiện đại
     • trên đây là một số lời mời đám cưới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! chúc các bạn sẽ có ngày thành hôn thật ý nghĩa và nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè!

      nếU CO NHU CầU trang bị các sản pHẩm ồ gia dụng, điện Máy điện lạnh, and tế sức khỏe, thiết bị vĂn pHòng … chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và ặt m. .vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *