Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ thấm đẫm nước mắt

những câu nói there are về tình yêu buồn thấm ẫm nước mắt luôn nhận ược sự quan tâm và chia sẻ của các bạn trẻ, ặc biệt là những bạn trẻ , tan vỡ. tình yêu biết là ai cũng mong muốn hạnh phúc, nhưng chia tay nhau rồi biết phải làm sao. hãy cùng trải lòng minh với những câu nói hay về tình yêu buồn để đồng điệu tâm hồn, để mạnh mẽ bước tiếng cho lai tưc.

dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn nhất về những mối tình đổ vỡ của các cặp đôi. Ở đó là nơi thể hiện bao nỗi day dứt, đau khổ khi vừa kết thúc một mối quan hệ. thế nhưng ổ vỡ cũng là một vị của tình yêu, vị ắng ấy giup with người chung ta trưởng thành hơn, nhận ra ƺợn hc c t cùng đón xem những câu nói nói there >

những câu nói hay về tình yêu buồn của con gái

những câu nói hay về tình yêu buồn của with gái của with gái mang bao nỗi tâm sự, nhớ nhung khiến tim ta đau nhói. trong tình yêu, with gái vẫn là người yếu đuối hơn, và khi tình yêu ấy kết thúc phải mất bao lâu, người with gái mới thật sự quên Ļĥiẕ n. Các Cô Gái Của Chung ta, Hãy Mạnh Mẽ Lên NHé, Hãy ọc Câu Nói There are về tình yêu buồn ể ượ ược trải lòng và từ đc vực dậy tinh ththn ể ể Sống tốt hơn nhé.

Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ thấm đẫm nước mắt

1. từ bỏ một người con trai em từng yêu , một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.

2. hôm nay, thiếu vắng anh – sao lòng em trống rỗng qua – with tim lại lên tiếng – mọi thứ lại im lặng – và gió cũng dần lịm đi – chỉ vìh, mọy anúp.

3. Đến một lúc nào đó những giọt nước mắt mà anh để lại cho em sẽ khô đi nhưng nỗi đau thì là mãi mãi

4. bỗng! một ngày ta chợt xa nhau em nhớ anh, nhớ nhiều… nhiều hơn em nghĩ em loay hoay tìm hoài trong ký ức những bóng hình anh của xa xôi chơt ìhi chơi vƁn hìh!!! nng c. p>

5. nếu anh yêu em thì he đừng bắt em thay đổi .. em thay đổi là em phải đang chịu đựng, nếu em thay đổi thì em đã không phải là pe em

6. anh nên hiểu, đàn bà như em, yếu vào mềm yếu. nhưng khi he bất lực, mệt mỏi muốn buông xuôi thì he lại kiên cường đến tột cùng. Đàn bà như em, she yêu anh bằng trái tim, thì she đừng she cố ép em phải sử dụng lí trí. bởi anh ạ, lý trí trong tình yêu, luôn là một điều cấm kỵ, khi mà con người phải dùng ến điều cấm kỵ thì thường sảy ra hiỻt n, hn

7. “anh nói sau này tôi có thể tìm được người tốt hơn anh ?

nhưng tôi đâu cần ai tốt hơn anh, cũng chẳng cần ai đó giống anh. người tôi cần là anh kia mà.”

8. nếu như anh trẻ lại, và em không già đi, nếu có thể gặp nhau một lần nữa, nhất định sẽ không bỏ lỡ…

9. em không hối hận dù cho có chuyện gì xảy ra, cho đến hơi thở cuối cùng thì em cũng chỉ yêu mình anh mà thôi

10. em không đủ tự tin để bước đến bên anh nhưng cũng không đủ tự tin để nhìn anh yêu người with gái khác

11. có thể nhiều năm sau về em sẽ quên mất hình dáng anh, quên cả những chi tiết đã trải qua, quên luôn cả bả thân đã từng vố anh g mà cả. những hồi ức tốt ẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng choc dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên ược tâm Trạng thuở ầ ầ ầ

12. ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

13. “em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.” “rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể ương ầu với mọi thứ mà họ phải ối mặt” “thật buồn khi hưởuiở ning thề c”.

14. “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cai gì đó cho người mà bạn yêu thương như những n ăm qua m đtm tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đyg m đt những nỗi buồn…”

15. con gái dù yêu dù thương cũng phải nhớ chừa một khoảng không cho mình… Để khi đau, khi vụn vỡ vẫn còn một chốn để quay về….

Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ thấm đẫm nước mắt

16. người ta hỏi em về anh, em cười. anh là một người with trai tốt, lại rất thông minh. anh có thể đoán được suy nghĩ của em. anh biết rõ em cần gì. anh cũng rất chu đáo, luôn nhắc nhở em phải biết giữ gìn sức khoẻ. hơn nữa trí nhớ của anh rất siêu việt. anh nhớ khi em buồn sẽ trốn ở đâu, nhớ rõ vị trà sữa em thích. anh tốt lắm, nhưng không phải với mình em. anh qua tốt đến mức he vô tình quên rằng, em, cũng chỉ là một cô gái nhỏ. hay anh không nhớ em cũng là with người , cũng có trái tim, cũng biết rung động?

17. Yêu thương là gì khi người ta chỉn thay ổi người khác cho giống với kì vọng của họ thay vì chấp nhận toàn bộ with người của người ược họ nghĩ là họ and thương.

18. em không trả lời chính xác rằng ella mình còn yêu anh hay không, nhưng em biết rõ trong lòng em ella luôn có vị trí mặc định dành cho anh. chỉ cần anh quay về thì căn nhà này luôn có một phòng riêng- một nơi ấm áp cho anh vào những ngày mưa hay những ngày nóng bức nó sẽ n trẽ mû>

19. yêu nhầm người, như lên nhầm chuyến xe bus. xe qua trạm rồi, phải mất thời gian lắm mới quay lại trạm đã qua. có khi đang có việc vội vàng, mà cũng không thể xuống trạm mình muốn được. cứ thế xe chạy, càng xa thì càng sai.

20. anh chắc phải cô đơn lắm đúng không? một mình ở trong tim em lâu như vậy, chẳng có ai bầu bạn cả…

21. ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

22. tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, bring trọn with tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

23

24. vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi with người.

25. bạn sẽ không có with đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

26. có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

27. yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

28. Đừng ngốc nghếch nữa with tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

29. một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

30 .Đau đớn không phải vì không có được tình yêu mà là không thể giữ được tình yêu.

stt tâm trạng buồn về tình yêu

những câu nói hay về tình yêu buồn mang bao nỗi tâm trạng nghẹn ngào không thể nói nên lời. cảm giác đau nhói khi người mình từng yêu, người mình từng thương với ta mãi vẫn là một đường thẳng song song. Ọc những câu nói there are về tình yêu buồn dưới đy ể cảm nhận rõ nét hơn những nỗi bomồn sâu thẳm từ đáy lòng của những người đt thút chk cheht đ đ đ

Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ thấm đẫm nước mắt

1. gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. hãy nắm bắt cơ hội nếu có.

2. thà rằng she cô đơn vì she không yêu ai, còn hơn yêu một ai đó nhưng trong lòng she vẫn cô đơn.

3. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

4. từ bỏ qua khứ là một bắt đầu mới tốt đẹp hơn. còn kéo dài chỉ đem lại đau buồn.

5. im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

6. tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật và sự quan tâm vừa đủ.

7. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi.

8. mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. yêu thì hạnh phúc mà kết thì đau. bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.

9. hãy im lặng anh nhé vì kể từ giờ em sẽ không tin vào anh nữa.

10. em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

11. tôi vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.

12. có một người thức rất khuya để khi ngủ rồi không còn bận tâm đến gì cả.

13. im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương.

14. thuốc phiện thì còn có trại để mà cai, chứ đã yêu ai thì chỉ có đầu thai mới hết được nghiện.

15. em buồn thì anh có bận tâm không?

16. cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

17. ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.

18. có những chuyện dù biết nhưng vẫn phải im lặng.

19. con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. còn with gái thì khác hoàn toàn … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi ^^

20. khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mấĥuứn đi r.

21. em mệt mỏi lắm, khi em nói mà không ai nghe. em buồn, mà chẳng ai thấu. em cô đơn, mà không có ai kề bên.

22. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

23. bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.

24. anh trốn đâu kỹ qua, em tìm hoài không ra.

25. bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là Co những người chỉc có thể ở Trong tim ta chứ không bao giờc có thể bước c cùng ta đi ến cuối cuộc ời.

26. chia tay là khi: hai with người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

27. chọn người yêu chỉ cần ba điều này là đủ: không lừa mình-không làm mình tổn thương- bằng lòng ở bên mình.

28. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.

29. em sẽ không để ý tới qua khứ của anh. nhưng đừng biến em thành kẻ ngốc hay một người thay thế thứ ba.

30. có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.

31. tôi, vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.

32. nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.

33. im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào.

34. Điều bất ngờ nhất là Hóa ra tôi vẫn còn tồi trong trí nhớ của cậu và tôi có cr tể nhận ra cậu khi cậu ứng tr mặtô cảm ơn cậu, người lạ từng quen.

Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ thấm đẫm nước mắt

35. ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trṺn vên>

36.

37. hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu, mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

38. kể từ khi gặp cậu, mọi thứ dần thay đổi rất nhiều. những ngày tẻ nhạt sau này lại bỗng nhiên nhiều dông bão.

39. tình yêu của anh – nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng – và rồi để lại cho em, cay đắng ngút ngàn.

40. thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

41. rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc nào đó. có lẽ vì qua mệt mỏi tinh thần với những việc ban ngày đã ngăn họ nghỉ ngơi. những stt hay về cuộc sống sẽ khiên bạn vui vẻ hơn.

42. tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.

43.từng đêm anh bơ vơ… anh vẫn mơ: yêu người trong mộng!

44. có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói. có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh

45. Đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng yêu cũng vội vã, hận cũng vội vã tất cả đều cuốn theo gió bay cười vang một trận, thở d>i m

46. nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.

47. vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.

48. yêu thật long được gì khôg? có chứ. Được nhiều thứ lắm. that vọg. Đắg fell

49. phải mất bao lâu để quên đi 1 người. cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên.

50. anh để em đợi qua lâu để rồi em đến với ai khác

51. with người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra.

52. khi with người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại qua khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mấi t .

53. Đông rồi !!! anh đangở đâu? em cần anh lắm !!!

54. cuộc đời qua nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

55. cứ sống vì người khác. hy sinh vì người khác… Để rồi khi nhận ra !?? người tổn thương nhất là minh.

56. Đừng gieo cho em tia hy vọng ! :))) vì vốn dĩ từ đầu em đã biết .. mình không thể bên nhau.

57.anh yêu đến sức cùng lực kiệt anh yêu em đến mức thảm hại Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát

58. xin cho yêu em hết cuộc đời này, đường đời song gió anh vẫn chờ.

59. em vẫn thế chẳng thay đổi điều chi, vẫn đứng lặng im giữa mênh mông đất trời.

60. with gái giống như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc một ngày mà hiểu hết được

61. with gái hiện đại là chẳng ngại fa

62. with gái thời nay luôn than thở không có người yêu, nhưng hễ cứ có ai đó tán là sợ hãi và bỏ chạy

63. with gái thường ăn nhiều khi buồn khiến họ béo và khi họ béo họ lại cảm thấy buồn và họ lại ăn.

64. gái xưa chạm nhẹ bảo dê, gái nay chạm nhẹ … chưa phê anh à ?

65. một phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện..

66. xinh: là một lợi thế. Ế: là một kỹ năng mình không có cái lợi thế, nhưng bù lại được cái kỹ năng. 67. with gái như một cỗ máy dự báo thời tiết:

sáng nắng chiều mưa buổi trưa mát mát nhiều khi âm ấm có lúc hâm hâm Đôi khi lặng thầm ngồi cười toe toet

68. khi em ra đi, anh cảm thấy mọi thứ thật tệ. anh cầu xin em đừng quay lại làm cho mọi thứ tệ thêm.

những câu nói hay về tình yêu đẹp

bên cạnh những câu nói there are về tình yêu buồn, về những cảm xúc nGhẹn ngào của ctộc tình ầy nước mắt, thì những câu nói there are về tình yêu ẹ tinh yêu. những bạn đang trải qua sự ổ ổ vỡ, thay vì chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn, hãy cùng ọc những câu nó hay về tình yêu ộp cón

Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ thấm đẫm nước mắt

1. bên em thôi, đừng bên ai yêu em thôi, đừng thêm ai.

2. anh biết không? trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!

3. tôi yêu anh ấy! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

4. mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

5. sinh ra là with gái đã khổ. nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc

6. tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối with đường dài của cuộc sống…

7. một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào she vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

8. bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

9. nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả nếu lraf những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cảng cây nếu đm dài là tình yêu, anh muốn gửng em cảng lấng lấng lấm không thể dành tặng em được vì nơi đó đã…. …thuộc về em.

10. gửi người tôi yêu là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ… …sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

11. anh chỉ có một tình yêu duy nhất. dành tặng em bây giờ và mãi mãi. dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. he vẫn hướng về em bằng trọn with tim.

12. tôi không muốn một mối quan hệ…khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “họ thật đẹp khi bên nhau”. mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

13. anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. hay tin anh, em nhé!

14. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

15. một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông

một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ

bởi vì…

tìm được một hạnh phúc qua khó

nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian

nhớ nhé và phải nắm thật chặt em nhé!

Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ thấm đẫm nước mắt

16. tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đựn chon tên. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

17. khi yêu 1 ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.

18. yêu: không có nghĩa là … nhất thiết phải gặp mặt nhau … cùng đi chơi và … nói thật nhiều câu yêu thương… mà đi khi… y y ơn giảòn… lamentoh y th. với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ… và… chỉ vậy thôi…!!

19. tình yêu là một đóa hoa có thểc mọc trên bất cứ mảnh ất nào, tỏa ra những điều kỳu không thể bị cai lạnh cụa mùa thuhu băng giá của đng thể tặng nó đi và những người nhận nó.

20. có người có mãi mãi, có người chỉ có một ngày. tình yêu không phải là thứ bạn có thể đo đếm. chẳng gì mãi mãi… mãi mãi chỉ là sự dối trá mà thôi. tất cả những gì ta có nằm giữa lời chào và lời tạm biệt.

trên đây là những câu nói there are về tình yêu buồn , hi vọng những bạn trẻ đang rơi vào tâm trạng đau khổ vì sự so vỡ đã tình yêu luôn là vậy, hãy biết trân trọng những tình cảm chân thành dành cho nhau, bởi mất đi rồi rất khó có thể tìm lại. chúc các bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *