[HOT] 99 stt tình yêu ngắn lãng mạn cho các cặp đôi

tuyển tập những stt tình yêu ngắn lãng mạn, chùm stt lãng mạn dành cho các cặp đôi, stt lãng mạn bằng tiếng anh hay nhất

chùm stt tình yêu ngắn lãng mạn cho các cặp đôi

Đố ai sống được mà không yêu, không nhớ không thương một kẻ nào. tình yêu luôn là điều đẹp đẽ và đáng trân trọng trên đời này. hãy thử tưởng tượng xem, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tẻ nhạt và vô vị đến chừng nào nếu như bạn có n khôn. cùng đọc và cảm nhận những stt tình yêu ngắn lãng mạn dưới đây để hiểu thêm về tình yêu nhé!

 1. khi yêu người ta sẽ có cảm giác nhớ. nhớ khi không được gặp, nhớ khi vừa gặp xong. thậm chí ngay khi đang ở cạnh nhau cũng thấy nhớ. nhớ cho những lúc không được ở bên nhau.
 2. tình yêu bắt đầu khi hai người tự nguyện, nhưng kết thúc lại chỉ cần lời chia tay từ một phía.
 3. Rất lâu về sau bạn mới hiểu, khi chia tay, mọi lý do đều không quan trọng. Cũng giống như yêu, chỉ có cần và không cần, không có “vì sao” a1 20

  1. rất nhiều người từng đem lòng yêu một ai đó mà mình không bao giờ có được. hoặc là vì không có được nên mới yêu.
  2. yêu thầm có nên nói ra không?
  3. bạn thật sự cho rằng người ấy không biết ư? cũng giống như bạn ngồi cạnh một đống lửa, bạn thật sự không cảm thấy nóng ư?

   1. nhiều người thắc mắc liệu họ nên chọn người yêu mình hay chọn người mình yêu?
   2. chuyện đó thực sự rất đơn giản. nếu bạn không đủ mạnh mẽ, hãy chọn người yêu mình, nếu bạn đủ mạnh mẽ, hãy chọn người mình yêu.

    1. tôi hỏi: “thượng Đế ơi, người với người biết trước không có kết quả, vì sao vẫn gặp nhau?”
    2. Thượng Đế đáp: “Bởi vì kiếp trước ngươi từng nói: Kiếp sau dù không có kết quả, ngươi vẫn muốn yêu hắn thêm một lần nữa” a2

     1. không phải tình yêu nói thành lời mới gọi là tình yêu
     2. thật ra tôi không yêu em nhiều như em nghĩ. chỉ là vào lúc tôi thèm khát cảm giác yêu và được yêu, may mắn thay, em lại xuất hiện.
     3. ợi ến khi bạn có một căn nhà nhỏ, có nhập ổn ịnh hàng that, sống một cuộc sống tự do tựi tựi, có bạn bè và gia đình ở bên, bạn sẽ nhận quan trọng lắm…
     4. cach đúng nhất ể yêu một người là nhẹ nhàng dạo trong tâm hồn người đó cho ến khi bạn tìm thấy vết nứt – và sau đó lại nhẹ nhàng dùng tình t.
     5. thế nào là hoàn hảo?
     6. là âm lượng tai nghe vừa ủ lấn at tiếng ồn bên ngoài, là ồng hồ báo thức vag lên ngay lúc vừa tỉnh giấc, là yêu một người đ only người t.

      1. mỗi người đều có một bông hoa của riêng mình, một ngôi sao cho riêng mình, và chẳng có ai giống ai. người cậu yêu là độc nhất, bởi cậu yêu người ấy, vậy thôi. người ấy quan trọng vì người ấy là tình yêu của cậu.
      2. hôm đó, em nói muốn ngắm hoàng hôn chỗ anh, không phải trong mắt em không có hoàng hôn, không phải hoàng hôn mà em ngước đầu nhìn khác với anh.</chôn

       Mà là em cũng mong anh có thể chia sẻ những điều anh nghe được, thấy được với em. Bởi vì chia sẽ vốn dĩ là nhiệt thành và yêu mà. a3 21

       1. tình yêu không hoàn toàn là lời thề trong đám cưới và chiếc nhẫn đeo trên ngón tay. tình yêu nên là một người gọi một người đáp, một người hát một người đệm, một người nhíu một người c.
       2. Đưa mắt nhìn non sông bát ngát, không bằng thương yêu người bên cạnh.
       3. người đem lòng yêu một dòng sông, chỉ vì họ chưa nhìn thấy biển cả. riêng tôi nhìn thấy cả dãy ngân hà, nhưng lòng chứa duy nhất một vì sao.
       4. những stt tình yêu cực lãng mạn và ngọt ngào

        lãng mạn và ngọt ngào có lẽ chính là điều mà người ta có thể cảm nhận rõ nhất trong mối quan hệ giữa hai người. dù người có là một người lạnh lùng ến mức nào thì khi bước vào một môi quan hệ, khi họ yêu thật lòng, chắc chắn sẽ chẳng thể mãi giấu đi tình c c. tình yêu chính là thế, muốn cho cả thế giới biết mình yêu người ấy đến nhường nào. những stt tình yêu ngắn lãng mạn dưới đây sẽ thể hiện cho bạn biết được điều ấy

        1. khi bạn quan trọng với một ai đó, có thể bạn không biết. nhưng khi bạn không quan trọng với một ai đó, nhất định bạn sẽ biết.
        2. Em muốn cố gắng kiếm tiền, không pHải vĂ em yêu tiền, mà là vì ời này em không muốn vì ền mà ở bên một ai đó và cũng không muốn vĂ

         Nếu hỏi tình yêu và bánh mì em chọn cái nào, em sẽ nói chỉ cần anh cho em tình yêu thôi, còn bánh mì thì để em tự mua. a4 21

         1. hóa ra, tình yêu trung trinh thật sự tồn tại.
         2. chúng ta không nhất thiết phải dùng tình yêu để chữa lành vết thương. nhưng tình yêu tươi đẹp lại là liều thuốc hữu hiệu giúp những vết thương mau lành.

          nhờ có anh, thế giới này mới đáng yêu đến thế!

          1. hoa có thể tự mình mua, biển có thể tự mình ngắm.
           1. chúng ta cứ yêu thôi, chứ đừng rơi vào tình yêu, bởi lẽ những gì rơi, thường sẽ vỡ.
           2. người thực sự biết cach yêu (khác với người coc tổn thương bạn và tình cảm của bạn.
           3. Loại tình cảm này là cực kỳ hoàn hảo, chỉ có những người chín chắn và bao dung mới có thể đạt được. a5 19

           4. nếu có kiếp sau, chúng ta đừng gặp nhau như thế này nữa. Để em gom góp may mắn của đủ chín kiếp, kiếp thứ mười em đến đón anh.
           5. người bạn thích cũng chỉ là người bình thường. bạn vì thích cho nên mới mạ vàng cho người ấy.
           6. anh thích ánh mắt của em. trong đó anh tìm thấy chính anh và một người thật sự muốn ngắm nhìn mình.
           7. niềm an ủi lớn nhất không phải gặp ược một người hiểu ược những điều mình nói, mà là gặp ược một người hiểu ược những gình khônes
           8. bởi vì bản thân từng bị ướt mưa, cho nên mới cố gắng đóng vai làm người che ô.
           9. cái mà tôi bảo vệ không phải là người đứng ở dưới tán ô ấy, mà là tia nắng ấm áp cuối cùng còn sót lại trong trái tim mình.

            1. khi mưa thì che ô, trời tối thì thắp đèn, tìm không được đường về nhà thì thử quay đầu lại nhìn xem. những người thật lòng với bạn đều ở phía sau đợi bạn.
            2. nhân gian chỉ có 2 điều xứng đáng được chờ đợi. một là lời thỉnh cầu có kết quả. hai là lời tỏ tình chắc chắn được đáp lại.
            3. Con nên gặp một người như thế. Một người có thể truyền cảm hứng để con tiến bộ chỉ bằng cách ở bên nhau. a6 19
            4. vốn dĩ không hề có những mảnh đời cứ thế mà vừa khít với nhau. trở nên hoàn hảo dành cho nhau là một điều ta phải thật sự cố gắng. nó là điều mà ta sẽ biến nó thành hiện thực – chỉ đơn giản vì ta yêu nhau
            5. khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.
            6. anh vẫn tha thiết between mình có đủ dịu dàng. Để xoa dịu hết những xót xa ngần ấy tháng năm qua đã in hằn lên tim em.
            7. tuyển tập những stt tình yêu ngắn bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

             những stt tình yêu ngắn lãng mạn bằng tiếng anh dưới đây chính là những lời ngọt ngào dành cho những người đang yêu. hãy gửi cho người ấy của bạn những stt này để nhắn gửi tâm tình, những lời bản thân muốn nhắn gửi đến nhé!

             1. In this life we ​​cannot do great things. we can only do small things with great love.
             2. trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với mᬻht.

              1. one cannot love and be wise.
              2. người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

               1. Just because someone doesn’t love you like you want, doesn’t mean they don’t love you with everything they have
               2. nếu một ai đó không yêu bạn ược như bạn mong mut, điều đó không co nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trai tim và cuuộc sống của họ.

                1. You can be just one person to the world, but you can be the world to one person.
                2. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới. a7 17

                 1. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.
                 2. tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

                  1. They say that as long as at least one person cares about you, life is not a waste. So when things go horribly wrong and you feel like giving up, just remember that you still have me.
                  2. người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hay nhớ rằng con có anh em nhé!

                   1. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.
                   2. tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

                    1. hate has a reason for everything, but love is not reasonable.
                    2. ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

                     1. a man falls in love through his eyes, a woman through her ears.
                     2. with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.

                      1. believe in the spirit of love…it can heal all things.
                      2. tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

                       1. a cute boy can open my eyes, a smart boy can open my eyes, a nice boy can open my heart.
                       2. một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang tri óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mởi v tim

                        1. when you love someone and love them with your heart, it never goes away when you’re apart, and when you love someone else and have done all you can do, you set them free. and it is that love was true, when you love someone, everything will return to you.
                        2. khi bạn yêu một ai đó với tất cả trai tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.khi bạnu một ai đ và dame ược ượ vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở vỺ với b>

                         1. I love you like my life, do you know why? -because you are my life. . .
                         2. anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? vì em chính là cuộc sống của anh.

                          1. love consists in wanting to give what is ours to another and feel his delight as our own.
                           1. I want a person who comes into my life by accident, but stays on purpose.
                           2. Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại. a8 13

                            1. life is hard but love is long.
                            2. cuộc đời ngắn nhưng tình yêu thì trường cửu .

                             1. If you love someone, showing them is better than telling them. if you stop loving someone, it’s better to tell them than to show them.
                             2. meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control.
                             3. gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là lựa chọn con yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.

                              1. true love is not based on romantic candlelight dinners and walks on the beach. in fact, it is based on respect, commitment, care and trust.
                              2. một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng.

                               1. You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly.
                               2. chúng ta không cần tìm một người hoàn hảo để yêu mà là nhìn nhận sự hoàn hảo ở trong những người không hoàn hảo.

                                1. In your darkest hour, when you are afraid of some things, just remember this: I will always be here for you. I’m not an angle and I can’t change your destiny, but I’d do anything for you because you’re my partner!
                                2. trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. anh không phải là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là mộn c ph.

                                 1. do you know why the wedding ring is placed on the fourth finger of the thumb of your hand? because it is the only finger that has a vein that is directly connected to her heart.
                                 2. bạn có biết tại sao nhẫn cưới lại đeo ở ngón áp út. Đó là bởi vì chỉ ngón này có một tĩnh mạch kết nối với trái tim của chúng ta.

                                  1. life has taught us that love does not consist in looking at each other but in looking out together in the same direction.
                                   1. The hunger for love is much more difficult to quench than the hunger for bread.
                                   2. Cơn đói tình cảm đau khổ hơn nhiều so với cơn đói thể xác. a9 11

                                    1. so you can see, every day I love you more
                                    2. today more than yesterday and less than tomorrow.

                                     em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.

                                     1. let your love be like the misty rains, gently falling, but flooding the river.
                                     2. hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

                                      1. I looked at his rate… my heart skipped a beat.
                                      2. khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

                                       1. If I’m in hell and you’re in heaven, I’ll look up and be glad for you. but if i’m in heaven and you’re in hell, i’ll pray to god to send me down because heaven ain’t heaven without you!
                                       2. nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. nhưng nếu anh ở trên thiên ường và em ở dưới ịa ngục, anh sẽ cầu trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên ường sẽ chẳng

                                        1. when it hurts to look back… and you’re afraid to look forward… look at your side, I’ll always be there for you!!
                                         1. love is like air, we can’t always see it, but we know it’s always yours! that’s like me, you can’t always see me, but i’m always there and you know i’ll always love you!
                                         2. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

                                          tình yêu là điều đẹp đẽ trên thế gian mà không ai có thể phủ nhận được. hãy cứ yêu như lần ầu ược yêu và trao đi những tình cảm chân thành nhất, bạn sẽ tìm thấy ược người phù hợp và yêu thương mình nhất. Đừng quên chia sẻ những stt tình yêu ngắn lãng mạn trên cho những người bạn của mình nhé!

                                          • xem thÊm: 1001+ những câu chúc buổi sáng hay có lượt chia sẻ khủng
                                           • 1001+ những câu chúc buổi sáng hay có lượt chia sẻ khủng

                                           • 123+ những câu thơ ngôn tình hay thổn thức bao trái tim

                                           • [top 99+] bài thơ tình yêu ngọt ngào nhất dành tặng người ấy

                                           • trọn bộ những bài thơ vô thường giúp tâm hồn an yên

                                           • [hot] những stt hay về cuộc đời bế tắc khiến bạn phải suy ngẫm

                                           • tuyển tập lời chúc thi tốt ngắn gọn ý nghĩa nhất

                                           • [top 123+] bài thơ ngắn nhớ người yêu cực xúc động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *