NHỮNG CÂU NÓI TRƯỚC KHI CHẾT

những stt chán đời muốn chết từ lâu được xem như một liều thuốc an thần giúp xoa dịu những tâm hồn đtronang chên chên h. sẽ có những lúc bạn cảm thấy bản thân mình thật vô dụng, làm gì cũng không xong, luôn thấy ngột ngạt với cuộc sống này. tuy nhiên nếu bạn nGhĩ thoáng hơn một chút thì bạn sẽ thấy cuộc sống thật muôn màu, mỗi lần vấp ngã sẽ cho bạn những bài học giá trrong cugộc ời. hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

– ai cũng muốn ăn trái ngọt. nhưng lại cho rằng việc trồng cây không phải là của mình. lại càng không chăm sóc cây. trái ra không ngọt, quả không xum xuê thì cho rằng giống cây tệ, thời thiết xấu, phân không đủ.bạn đang xem: những câu nói trước khi

Đang xem: Những stt trước khi chết

– with bánh bèo vô dụng, miệng thì bảo mạnh mẽ, lòng đã an nhiên. nhưng thật ra cô yếu đuối đến thương hại cô gái ạ !!!! cô đã bị lãng quên từ lâu rồi , không một ai quan tâm cô đâu , đau lòng cũng vô ích ! ngu thì she tự chịu mà thôi. chả ai bảo cô còn nhớ , còn đau , còn thương nữa …

– Co những người đã từng rất ththn, có thể c cùng họ nói những câu chuyện chả ra sao ến sáng… nhưng vào thời gian nào đó, nó dần phai mờ đi, không ừtm. … À, chợt nghĩ là đu cach xa nhau qua xa, đu phải không hiểu ựoc nhau… có một số chuyện lúc ến thì cứ tự nhi ập vào, khiến ta chỉt chất… n ựn ựn ựn ựn ự . thứ sẽ ổn!

– hết rồi! niềm tin cuối cùng cũng dập tắt, cảm giác mình ngu ngốc trong tất cả mọi chuyện. muốn nói mà ko dám nói, muốn hỏi mà cũng chẳng dám hé môi. cố gắng mỉm cười từng ngày để quên qua khứ mà ko thể làm được. thay đổi cuộc sống hiện tại bằng cách nào đây?

– Ừ thì cuộc sống mà. mình lựa chọn như thế nào thì mình phải chịu thôi. giờ có muốn muelle lại cũng đâu được. Chi Bằng Hãy Cố Gắng, THựC Sự Cố Gắng, Biết đâu một ngày may mắn sẽ mĩm cười.một mình thôi đó.không ai cóc có giúp mình nâu ngoi bể giúp mình nâu nâu ngo cố không được gục ngã. mặc kệ người ta có nói gì, có làm gì thì hãy gạt qua mọi thứ mà vươn lên.

– tại sao chứ? liệu những người xung quanh mình có ối xử với mình thật lòng không vậy? tại sao mình lại phải ối tốt với họ mà sau lưng mìnhhì … chăng?chán nản,mệt mỏi với học hành, công việc qua rồi!có ai giúp với…</

– mọi thứ lớn lên không phải cái gì nói ra là ều giải quyết ược, con không nói ra là nhút nhát … đó chỉ lựa chọn th>

– nhìn lại giờ có gì ngoài sự hoang mang tột ộ, một hướng đi tích cực không xuất hiện, cảm giác lo sợ bủa vâycho nhau mộtgi cệ

– có những khoảng thời gian lặng đến đau lòng, những cuộc nói chuyện xong là khóc, những lời dặn dò và sự lo lắng. she vẫn biết cuộc sống như thế, nhưng cái cảm giác sắp phải đối mặt thì thật sự không chịu nổi.

cố gắng thể hiện ra không sao, không có chuyện gì… vẫn cứ luôn tin không nghĩ thì sẽ không đến, sẽ luôn là thế phải không? là những điều kì diệu sẽ vẫn xảy ra.

– dấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. cần chìm dần vào cơn say… ể ể mình lặng lẽ buông tay, ể mình ược sốg chậm ngày ấy… cố nhắm mắt, buông đi tay, đôi … chắm thôi .

– di thêm 1chút, bay theo lời nhạc…Để ta cảm nhận được. cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời…..bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm xúc.

– Đời, thường có những thay đổi ko ai ngờ…điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. kiểu giống như thay đổi của 1 người ta yêu, điều thay đổi đó. gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng.

– cuộc đời như 1 ván bài vậy. thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả.

– chỉ là không muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. ngoài kia, chênh venh và mất phương hướng lắm.

– cuộc đời như 1 ván bài vậy. thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. nhưng khi thì lại buồn, và mất tất cả…nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đang có thì sẽ có được hạnh phúc.

lời biệt ly buồn đến mấy cũng k thể nào .. làm cho gục ngả đến mức tuyệt vọng… chỉ la vết thương sâu một chút thôi an

– chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. có lẽ bản thân mình qua tệ trong mắt người khác.

– Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng. im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa! làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được. cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!

– tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.

Xem thêm: TOP 99 Stt chia tay rồi quay lại đau thấu tâm can sâu sắc nhất

– Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nGhĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ nhưng thật sự đu ai biết rằng bên trong cai sự mẽnh mđ đ đ đ đ đ đ đ. nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.

– rồi một ngày, sẽ có thể nhẹ lòng mà đặt qua khứ lại ở một nơi xa xăm. chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì một ai đó nữa.xem thêm: download game Ấu trùng tinh nghịch, tải game Ấu trùng tinh

– Co NHữNG KHI MUốN KHÓC THậT LớN, BởI Vì quá ỗi tủi thân.có những khi muốn phat điên một lần, bởi bản thân đ qá ỗi chán . Lòng không thoải mái.có những khi chỉ mốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đà quá mệt mỏi rồi.nhưng coce những khi .. lại chỉ mir mình …!

– cái tuổi này trôi nhanh như điện. she cứ ngủ một giấc, she tỉnh dậy và biết rằng cơm áo gạo tiền đáng lo hơn cái cô đơn nằm dằn lòng ở đâu đó. cái tuổi mà người ta không thể hỏi :”Đam mê ở đâu?” mà người ta hỏi “kiếm tiền ở đâu?

– cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gó thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từt một cơn song dữ hoánh gợn song nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờn. còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi..

– tôi muốn tìm lại tôi của ngày trước kia. nhưng tôi của ngày hôm nay lại mạnh mẽhơn những ngày trước đó . tôi nên là tôi của hôm nay hay trước đó.

– cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gó thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từt một cơn song dữ hoánh gợn song nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờn. còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi..

– ai cũng muốn ăn trái ngọt. nhưng lại cho rằng việc trồng cây không phải là của mình. lại càng không chăm sóc cây. trái ra không ngọt, quả không xum xuê thì cho rằng giống cây tệ, thời thiết xấu, phân không đủ.

– with bánh bèo vô dụng, miệng thì bảo mạnh mẽ, lòng đã an nhiên. nhưng thật ra cô yếu đuối đến thương hại cô gái ạ !!!! cô đã bị lãng quên từ lâu rồi , không một ai quan tâm cô đâu , đau lòng cũng vô ích ! ngu thì she tự chịu mà thôi. chả ai bảo cô còn nhớ , còn đau , còn thương nữa …

– Co những người đã từng rất ththn, có thể c cùng họ nói những câu chuyện chả ra sao ến sáng… nhưng vào thời gian nào đó, nó dần phai mờ đi, không ừtm. … À, chợt nghĩ là đu cach xa nhau qua xa, đu phải không hiểu ựoc nhau… có một số chuyện lúc ến thì cứ tự nhi ập vào, khiến ta chỉt chất… n ựn ựn ựn ựn ự . thứ sẽ ổn!

những stt chán đời tuyệt vọng được yêu thích nhất

trong cuộc sống rồi cũng có lúc bạn nhận ra mọi thứ không phải lúc nào cũng như ý mà mình muốn. những stt chán đời tuyệt vọng chứa đựng biết bao tâm tư sâu sắc lay động hàng ngàn trái tim bạn đọc mạnh mẽ. hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé các bạn!

1. trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “vượt qua”

2. không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

3. cuộc đời thật mỉa mai! cần phải có nỗi buồn ể biết ược niềm vui, tiếng ồn ểt biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát ểt ượt ưĻtrợc giá cá.

4. nhiều khi ella mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi ella im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

5. ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

6. mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

7. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn ược nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng ới vƭy vối.

Xem thêm: Status cảm động níu kéo người yêu cũ

8. mệt lắm rồi dẹp hết đi

9. Trong Cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình and… và một điểm tựa vững chất đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt

10. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, e mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

11. khimệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề

12. bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

13. nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

14. tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

15. buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

16. sống khác biệt không ơn giản là ngồi đó và gào lên ”tôi ặc biệt, tôi lập dị…” mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứt! đôi lúc cô đơn, rất cô đơn… giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bướtïc mãi </ đ

17. cô gái mệt rồi, she có thể lười biếng được không. cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

18. mệt mỏi! không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

19. mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản ella chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

20. những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. không có hy vọng… không có niềm tin… nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. mông lung và lạc lõng. she cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. lối nào giải thoát.

21. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.xem thêm: tải game pokemon go 2 – ‎pokémon go trên app store

22. hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai que thở được. bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

23. she có những lúc she mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì she luôn miệng nói. sẽ ổn thôi. tất cả rồi ổn thôi. bản thân không hiểu cảm giác này.

24. mơ một giấc mơ rất thực, sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.à, ho ho ra anh vẫn hạnh phúc như! đi cả vào trong giấc mơ của em, na ườg ườg ườg ườg ườg c cg c cg c cg cút !

25. em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. yêu một người đã khó, yêu một lúc 2 người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao??

26. KHI MệT MỏI, AP LựC VớI Hàng ống Suy NGHĩ LINH TINH THì im lặng là cach tốt nhất ể tâm hồn ược bình yên giữa bộn bᙁg s Cu 7. Bước qua mỏi biết nhường nào

trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt chán nản muốn chết đầy ấn tượng. suy cho cùng điều khiến con người bận lòng nhất cũng chỉ có tình yêu và tiền bạc. dù sao đi nữa bạn cũng phải học cách chấp nhận và đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Xem thêm: 111 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Vượt Qua Sóng Gió Cuộc Đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *