Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống

sẽco những lúc bạn cảm thấy cuộc sống này qua bất công, bạn làm gì cũng chẳng thành công, yêu ai cũng đau khổ, những nỗc của bhông ượn ồn ồn ạn ạn ồn ồn ồn hụt hẫng và tuyệt vọng. những lúc như thế tốt nhất bạn đừng nên làm gì cả, hãy để tâm trí mình được thư giãn, thoải mái. nếu có thể thì hãy tìm đọc những câu stt tuyệt vọng, buồn chán cuộc sống bên dưới đây. bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm và những lời khuyên hữu ích nhất.

những câu stt tuyệt vọng, buồn chán trong cuộc sống

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống-1

1. tuyệt vọng là ma túy. nó ru ngủ trí óc vào sự dửng dưng.

2. không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.

3. sự tuyệt vọng đem can đảm đến cho kẻ hèn.

4. mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước.

5. Điều bât ngờ của cuộc sống là nỗi đau luôn đến từ người ta tin tưởng nhất.

6. xây dựng thành công từ thất bại. sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

7. sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

8. chờ bình minh của ngày mai rồi ngày mai… ta sẽ sỐng tốt hơn hôm nay. bỚt đau buồn, bớt mệt mỏi… mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp..

9. cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. cũng có lúc muỐn khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất cÔ ĐƠn. nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. và cũng có lúc thấy nhói lòng.

10. NHữNG Gì Có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .vì số phận đã sắp ặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quảng chỉ Là số 0.

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống-2

11. vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

12. hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.

13. người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

14. dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đời ch>

15. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.

16. chỉ con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng.

17. cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên.

18. không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

19. cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trai tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờt ạt ượ

20. nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, there is cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

những câu stt tuyệt vọng trong tình yêu

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống-3

1. em mệt mỏi lắm! khi em nói mà không ai nghe, em buồn mà chẳng ai thấu, em cô đơn mà không có ai kề bên.

2. khi một trong hai người đã quyết định dừng lại thì người còn lại cũng đành phải buông tay.

3. yêu nhiều cũng được mà yêu ít cũng được, miễn là lúc hết yêu nói thẳng ra để cả hai còn biết đường.

4. with người sinh ra vốn bất toàn và để làm những điều lầm lỗi. nó đẹp vì bất toàn. nó đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi. vậy thì cứ yêu mà đừng tuyệt vọng.

5. khi pHải chời qá lâu trong tuyệt vọng, nĂm nĂm thatg likeg trôi đi, tựng sự chời ợi đó Thay ổi, Không phải là chờ một ai đó về, mà là che m ổt t. /p>

6. sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

7. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bth>

8. sai lầm thứ nhất của mình là ella đã quá bi lụy vì yêu. và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

9. nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thƺải em lph>

10. gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống-4

11. Đợi.. anh vẫn đợi… chỉ là anh không biết mình đang đợi điều gì… Đợi em quay trở lại.. there is..

12. cuộc ời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp ược một người rất ặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở b không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

13. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

14. nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. thỉnh thoảng trên pHố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cường cười, c cùng nói, c cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới kia ếi ếi.

15. khi mà mọi sự xa cach ếm ược vẫn chỉ là vấn ề về thời gian và ịa lý, chỉ sự cach xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng khhng vĩnh viễn lấp đ đ ì ì ì là điều buồn nhất.

16.

17. yêu thương có chăng là giả vờ hạnh phúc hờ liệu giữ được bao lâu ??

18. yêu đúng người vào đúng thời điểm là vạn lần may mắn! yêu đúng người nhưng sai thời điểm là nỗi đau không nguôi…

19. khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

20. khi mà mọi sự xa cach ếm ược vẫn chỉ là vấn ề thời gian và ịa li, chỉ sự cach xa lúnc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khop ờ ờ à đ đ đ đ đ đ đ ờ ờ ờ đ đ đ đ đ. điều buồn nhất.

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống-5

21. cho dù cuối c cuarg chúng ta có trở nên xa lạ như người dưng nước lã, thì xin anh hãy nhớ rằng em đã từng thật lòng thật ốt ử x dử x t

22. cuộc sống luôn thử thách with người bằng trăm ngàn lựa chọn, muôn vàn lối đi. thay vì nhắm mắt lao đi vô chủ đích, tại sao ta không chọn cách tạm dừng chân, ngẫm lại xem đâu là điều mình thực sự & camp; muốn, đừng lựa chọn để hối tiếc.

23. Đau khổ nhất không phải là không thể gặp nhau, mà là anh ở ngay bên cạnh, em lại chỉ có thể làm như không thấy.

24. thật ra mà nói, yêu sai người không đau khổ bằng đúng người, nhưng sai thời điểm. duyên hay phận cũng chỉ là cái cớ để phân ly. còn thương thì còn vương, yêu thương đâu có gì là mãi mãi. thế nên có những ngày chỉ thấy mỗi cô đơn.

25. tôi chọn cách im lặng cho những điều mà mình cảm thấy thiết tha nhưng ngoài tầm với.

26. sẽ thôi không đem lòng chạy theo một thứ tình cảm gọi là viễn vong. Họ Không Trân Trọng Mình, Họ Ghét Mình, Họ Xem Thường Mình Thì Việc Gìn Mình Cứ Làm Phiền Họ, Thích Họ Mãi, Không phải là bỏc cuộc sớm mà là là là qua quá mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt. mệt khi phải suy nghĩ thật nhiều, mệt khi không được là chính mình trước họ.

27. Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sỽ không thay!

28. có những ngày mưa chả làm đuợc gì có ích. chỉ biết bất lực đợi những thứ nhỏ nhặt thuờng ngày đánh đổ đi bao công sức vậy sao? “mạnh mẽ không có nghĩa mất quyền yếu đuối nhưng phải biết đứng dậy nhe.” -từ một nguời thương –

29. Cái Gọi Là tương lai rồi cũng ến chỉ là sớm there are very …

30. người ta nói mọi vết thương đều được thời gian chữa lành nhưng họ quên mất nơi bị thương ấy vẫn còn lại ạng. cho dù là lâu đến đâu nhưng khi bất chợt nghĩ về những điều trong quá khứ cảm giác tuyệt vọng mất mát vẫn hệt nhƺ lúc đ>

những câu stt tuyệt vọng về bản thân mình

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống-6

1. Ở những thời điểm tận cùng của đau khổ, số mệnh không mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo chính là cách giải thoát duy cho ấ.

2. khoảng cách nó khiến mọi việc trở nên khó hơn thì phải, dù sao cũng phải cố hết sức thôi đu thể bỏ như thế ƺữồ cồ cồ gà

3. khi đêm về, with người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chynh là cach giải toả tốt nhất

4. sống khác biệt không ơn giản là ngồi đó và gào lên ”tôi ặc biệt, tôi lập dị…” đôi lúc cô ơn, rất cô ơn … giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau ớn và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thy mình bước mãi trên “with ưiờ”. <. <.

5. cô gái mệt rồi, she có thể lười biếng được không. cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

6. mệt mỏi! không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

7. mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

8. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

9. hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai que thở được. bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

10. ella có những lúc ella mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì ella luôn miệng nói. sẽ ổn thôi. tất cả rồi ổn thôi. bản thân không hiểu cảm giác này.

Stt tuyệt vọng, mất hết động lực trong cuộc sống-7

11. từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. cuồng nhiệt quá, quan tâm quá hoá thừa thãi, chẳng hi vọng cũng chẳng buông tay. cứ như vậy chắc sẽ ổn.

12. mọi chuyện dồn đến cùng 1 lúc thật sự chỉ muốn buông bỏ tất cả thôi. Đã tự hứa dù trời có sập xuống cũng tự mình chống ỡ vậy mà giời chỉi biết khóc lóc làm mẹ lo là do bản thông tốt, không bản lĩnh, không như vậy bịy bịy khinh thường thường cũng đng

13. có những ngày mệt mỏi như thế… không còn tìm thấy niềm đam mê ở nó nữa. chẳng lẽ lại bỏ hết tất cả…

14. dường như ngày ngày trôi qua đều thật mệt mỏi. không thể dừng hành hạ cuộc sống của tôi được hay sao?

15. có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.

16. có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua thôi…

17. vẫn cứ là cảm giác ấy khi thấy 2 cái tên ý cùng xuất hiện trên màn hình. lần 1 lần 2 là lỗi tại minh, nhưng những lần sau thì là tại mình vớ vẩn hay tại người khác vô tâm vô tình??? with người là vậy, chẳng ai chỉ cho đi mà không muốn nhận lại. chẳng qua là có đủ may mắn nhận lại như mình mong muốn hay không mà thôi.

18. Ước mơ ấy liệu tôi có thể làm được không? tôi bây giờ phải làm như thế nào? phải tiếp tục ra sao? tôi đi vào ngõ cụt rồi? Đứng lại there is đi tiếp?

19. cuộc đời của một with người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.

20. chờ bình minh của ngày mai. rồi ngày mai…ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. bớt đau buồn, bớt mệt mỏi,… mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp!

xem them >> stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả quên hết buồn phiền

trên đây là những câu stt tuyệt vọng trong tình yêu và cuộc sống ý nghĩa nhất. khi bạn rơi vào tình trạng hụt hẫng, mất hết ộng lực và ni ềm tin vào cuộc sống, hãy ọc những your hay b.dn trên sạ ả giup chia b. khôi phục tinh thần, bắt đầu một hướng đi mới tốt đẹp hơn. dù thế nào đi nữa cũng đừng đánh mất lòng tin vào cuộc sống, vào tương lai tươi đẹp đang chờ bạn phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *