STT nhìn lại một năm trôi qua mà lòng buồn rười rượi

một năm trôi qua một cách chóng vánh, có nhiều điều chúng ta không làm ược hoặc không dÁm ểc rồi khi giờ đy ền lỺ bi t/.

một năm đi qua, thực sự chẳng có gì mới cả. công việc vẫn thế, tình cảm vẫn thế. nếu có khác chỉ là già thêm một tuổi. già đủ để bình thản lắng nghe with tim mình muốn gì.

một năm với đủ cả những niềm vui, nỗi buồn, lo âu, trăn trở. nhưng sau tất cả là nhìn đâu cũng có những yêu thương. yêu thương từ mẹ cha, từ anh em, từ gia đình, bạn bè và cả những người xa lạ.

STT nhìn lại một năm trôi qua mà lòng buồn rười rượi

một năm thất bại cho tình cảm, nhiều lúc thấy rằng khóc chán rồi cũng pHải tự vỗ về mình, rằng ai cũng cc Có lúc nhiều đến nỗi buồn mà quên đi những lúc sướng vui hồ hởi.

nhìn lại một năm đã qua, ta được nhiều và mất cũng rất nhiều. cảm ơn những điều ta đã đánh mất để ta biết yêu thương và quý trọng hơn những gì mình có ở hiện tại

bất chợt trầm ngâm suy nghĩ, nhìn lại một năm cũ vừa qua, ta đã làm được những gì? lặng lẽ mỉm cười, nụ cười xen lẫn niềm vui và cả sự tiếc nuối.

 • những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ trước khi đón chào năm mới
 • một năm trôi qua, đánh dấu cho một năm thất bại, mọi thứ dường như diễn ra chẳng hề ơn giản, khó khĂn chồng chất khó khĂn, nỗi bouồp nỗn. phải chăng ngay lúc này cần phải cung cấp thật nhiều năng lượng để làm thay đổi cuộc sống cho năm mới.

  ngày cứ nối ngày qua đi, tháng năm cứ nối đuôi nhau chảy mãi. hết năm này lại sang năm khác, qua mùa đông lại đến mùa xuân. một vòng tuần hoàn cứ lặp lại đến mức chán chường và tẻ nhạt.

  STT nhìn lại một năm trôi qua mà lòng buồn rười rượi

  nĂm cũ sắp qua rồi, mặc dù mọi chuyện vẫn đang còn giang dở, nhưng thôi ta vẫn cứ hít một hơi thật sâu, thởt nhẹ nhàng, sẵng đg đg đg đg đ sẵn sàng đón nhận niềm vui và tất nhiên là cả những nỗi buồn cho năm mới.

  một năm trôi qua thật nhanh chẳng kịp để ta quên đi những chuyện buồn cứ liên tiếp dồn dập. những ngày cuối năm, ta ưu tư nhiều hơn, nGhĩ về những điều chưa làm ược và những chuyện cũ buồn thương, những tiếc nuối không níu lại ược.

  một năm qua, tựa ngày hôm qua vậy! vẫn loay hoay giữa thương, ghét, giận hờn. ngày luôn mới sao hồn mình vẫn cũ? khi tóc chiều đã nhuộm ánh tà dương.

  nhìn lại một năm ầy nước mắt cho những thất bại của chynh mình … cr lẽ chắng ai hiểu ược tôi bằng chynh bản thn tôi cả … tôi đ đ giản nhỏ bé của tình yêu…

  nhìn lại một năm, thấy mình ược nhiều và cũng mất nhiều nhưng mình không muốn nhìn vào những mất mát và tổn thương ển xét xét cũc c c ìng c đều có cái may.

  STT nhìn lại một năm trôi qua mà lòng buồn rười rượi

  mai đào đua nhau khoe sắc, xuân đang ến thật gần, cr lẽ ta nên gấp lại một năm cũ với bộn bề ể mỗi người chào đó một nt nt nt nt nt nhi, vu, mayo, caps mắn và tài lộc hơn.

  sắp năm mới rồi, ngồi nhìn lại những ngày đã cũ là để thắp lửa cho những hi vọng và niềm tin vào ngày mai. thời tiết dù nắng hay mưa, dù ấm áp hay lạnh giá cỡ nào thì xuân về hoa đào vẫn nở. hãy lạc quan, yêu đời để chào đón năm mới trọn vẹn.

  khi kim ồng hồ tích tắc những vòng quay cuối củng của một năm, khep lại những thất bại, nỗi buồn và tiếc nuối, ta sẽón chào n te mới mớ vhn vu c. vẻ hơn.

  lời kết: một năm nữa lại trôi qua. có lẽ, điều bây giờ không phải là ngồi ủ rũ và hối tiếc về những điều đã qua mà là bạn muốn làm gì và sẽ làm gì. hãy yêu bản thân mình nhiều hơn, quan tâm gia đình nhiều hơn, để ý đến bạn bè nhiều hơn để có một năm mới thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *