STT 2/9, Status & Câu Nói Hay Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9

status & lời chúc mừng ngày quốc khánh 9/2

state quốc khánh 2/9! Đy là ngày lễ chynh thức của việt nam, diễn ra hàng năm, kỷ niệm ngày chủ tịch hồ chí minh ọc bản tuyên ngôn ộc lập tại qu. các tiền thân của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam. vào ngày này, trên khắp các trang mạng xã hội sẽ có rất nhiều lời chúc tốt đẹp để ghi nhớ, và hướng về what hương n. Để có một lời chúc quốc khánh 2/9 hay và ý nghĩa, mời các bạn theo dõi ngay dưới đây.

lễ quốc khánh là một dịp vô cùng quan trọng đối với mỗi quốc gia, và tất nhiên, việt nam cũng không ngoại lệ. hằng năm cứ đến tháng 9, cả nước lại cùng hướng về ngày quốc khánh 2/9 – ngày khai sinh ra nước việt nam độc lập, dân, tch. trong ngày ặc biệt này, hãy thể hiện lòng yêu nước bằng những hành ộng nhỏ ể ể gó phần tăng khí thế của ất nư èn ngớn, b èn ng ớc Đôi khi chỉ cần gửi lời chúc mừng ngày quốc khánh 2/9 ến người thân, bạn bè, ồng nghiệp… là ủ ể ể ể bày tỏ lòng yêu nước, và hướng về ngày quha qha

STT 2/9, Status & Câu Nói Hay Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9

state chúc mừng ngày quốc khánh 2/9

1. nhân dịp ngày 2/9 lễ quốc khánh. chúc toàn thể mọi người đón kỳ nghĩ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

2. thêm niềm vui mới! nhân ngày quốc khánh, chúc mọi người có kỳ nghĩ hạnh phúc.

3. lời chúc mừng ngày quốc khánh tốt đẹp nhất cho bạn. cầu mong mọi người luôn bình yên và được yêu thương.

4. nhân dịp ngày tết độc lập. chúc mọi người ngập tràn niềm vui. sự nghiệp phát triển, vững mạnh và thành công.

5. quốc khánh vui vẻ, có một ngày lễ 2/9 ấm áp. tận hưởng kỳ nghĩ lễ quốc khánh thật ý nghĩa nhé.

6. mừng đất nước thêm một mùa xuân, mừng (anh, chị, em) thêm niềm vui mới. nhân ngày quốc khánh chúc cả nhà có những ngày nghỉ vui vẻ, hạnh phúc.

7. nhân ngày tết độc lập, chúc (gia đình, cơ quan, các bạn) có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển vững mạnh và thành công.

8. xin được gửi đến tất cả anh chị em, lời chúc sức khỏe, thân ái và thành công nhân dịp quốc khánh việt nam, mùng 2/9 này.

9. Đất nước thêm tuổi mới! chúc bạn thêm những niềm vui. lời chúc mừng ngày quốc khánh bất diệt. chúc ngày nghĩ lễ 2/9 nhiều thắng lợi và thành công.

10. nhân ngày tết độc lập 2/9 của nhân dân việt nam. xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè và đồng nghiệp của tôi.

11. xin gửi đến gia đình, anh chị và em lời chúc sức khoẻ ngày lễ 2/9. lời chào thân ái, nhiều thành công trong ngày quốc khánh việt nam mùng 2 tháng 9.

12. nhân dịp 2/9 lời chúc sức khỏe, chúc các bạn học tập thật tốt, công việc tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm giao. chúc mọi người có kì lễ 2/9 thật hạnh phúc bên người thân.

13. chúc mừng ngày quốc khánh việt nam 2/9 việt nam. một ngày khó quên với tất cả, cảm ơn các vận động viên và tất cả các cậu!

14. chào mừng quốc khánh 2/9, xin cảm ơn các bậc cha anh đã cho chúng ta Đất nước và cuộc sống ngày hôm nay. Đất nước vẫn còn đó những khó khăn và những nỗi buồn, tức là vẫn cần nhiều hơn nữa tình yêu thương và niềm vui. mỗi người chúng ta chung tay góp một ít, dần dần sẽ đủ…

15. chúc những ngày nghỉ lễ của mọi người luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè và người thân!

16. mừng 2/9 chúc mọi người luôn vui vẻ, học tập tốt, vì tương lai của bản thân, vì tương lai của đất nước.

17. chúc tất cả các khách hàng của tôi có kỳ nghỉ lễ thật vui và ý nghĩa bên những người thân yêu của mình!

18. nhân ngày quốc khánh, tôi cho phép trái tim mình độc lập, tự do, còn hạnh phúc thì về mo!

19. lễ năm nay mình không có đi đâu nhiều, thấy người ta chen chúc lại thấy mệt. mình chọn cách lòng vòng qua những nơi mình chưa biết ở sài gòn này để đi. như hôm qua đi tới quận 5, khu chợn của người hoa, ược Ăn vặt mấy mon ường pHố khá lạ của hồng kong, ược đi vào with hẻm sặc màu sắc khu bản ịa ịa người tàu. với mình như vậy là đủ cho một kỳ nghỉ lễ rồi.

20. sau bao nhiêu năm, ella lần đầu tiên ella cảm thấy cô đơn khi nghĩ về 3 ngày lễ. they có một người ở cạnh.

21. cảm giác sáng ngủ dậy không phải lo lắng mấy giờ rồi, hôm nay phải giải quyết việc gì, sắp thi môn nào thật sảng khoái. xem những bộ phim ấp ủ từ lâu, đọc nốt cuộn truyện dang dở….mà cũng hết ngày.

22. ngày nghỉ lăn lóc trong phòng, ngoài trời thì mưa riết thấy cũng được an ủi ghê gớm. mình không muốn gặp ai vì mình không ( có gì) muốn nói, không ( có gì) muốn cười.

23. nước việt nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do độc lập. toàn thể dân tộc việt nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền ự do, lộc.

24. càng ngày, cái cảm giác muốn yêu 1 người ít xuất hiện, thay vào đó là ước muốn 1 cuộc sống với những chuyến đi.

25. Trong những ngày tiết mưa như này, có ai đang một mình mà không ghét những cơn mưa, bởi mưa cứ làm cho with người ta thêm nhớ nhung, vương vấn những điều ật.

26. cứ đi đi cho cuộc đời bớt nhạt, tuổi trẻ không đi thanh xuân nhạt rồi qua đi lại hối tiếc nhiều. quốc khánh 2/9 thì đâu cho mặn mòi đây.

27. Ngày Lễ, Không chỉ có mình, Là Lang Thang Một Mình… Ngày Lễ, Co Nhất Thiết phải là ra ường cùng ai… chỉn dành một chút thời gian cho mình ểnh ể chiêm nghi nghi ện ệt ệ còn bạn, lễ này đã làm những gì?

28. lễ ấy mà. người ta bon chen, ồn ào xe xe cộ cộ ngoài kia. mình thì chỉ thích lên chùa hưởng thụ sự yên tĩnh mà thôi!

29. tự nhận bản thân lắm lúc vô lí, tự nhủ rằng có lúc bản thn cần vô tâm 1 chút, tàn nhẫn thêm 1 chút … . có nhiều chuyện vô tâm hk hẳn là xấu, nghĩ cho người khác không hẳn là tốt…

30. từ sáng đến giờ mình ngồi ngắm những hạt mưa quen thuộc của ngày 2/9 những hạt mưa nhớ bác. tối nay mình và anh em, bạn bè sẽ hát vang quốc ca trong khu vuồn nhà của một vị tướng huyền thoại. tự nhiên thấy lòng phấn chấn và hồi hộp lạ thường, thấy mình như cục pin đã yếu chuẩn bị đưa về nguồn đâế</đp

ngày quốc khánh, nghĩ về những Âm vang lịch sử – tác giả: na ngố

cach đy 68 năm, ngày 2/9/1945, tại quảng trường ba đình, chủch tịch hồ chí minh trịnh trọng ọc bản tuyên ngôn ộc lập khai sinh nước vii -nam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam Dam dam du

lịch sử dân tộc việt nam đã cantó trang mới, bước vào kỷ nguyên độc lập, tự do. Đó là thành quả cách mạng vĩ đại của tinh thần đoàn kết triệu người như một của dân tộc việt nam.

ngày 9/2/1945 trở thành mốc son trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đánh dấu sự ra đời của nước việt nam dân chủ cộng hòa, nhà nước công – nông đầu tiên ở Đông nam Á. từ đây, một kỷ nguyên mới đã mở ra cho dân tộc việt nam. kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

ngày 2-9-1945, trên lễ đài lớn tại quảng trường ba đình lịch sử, trước cuộc mít tinh của đng ảo nhân dân, v n ht bao g tịch hồ chí minh thay mặt chính phủ lâm thời, đã trag trọng ọc bản tuyên ngôn ộc lập bất hủ, tuyên bố với quốc dân ồng Bào cảc và toàn thể nhân loạ cộng hoà đã ra đời. tuyên ngôn nhấn mạnh: tất cả các dân tộc trên thế giới đều có quyền bình đẳng; dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc. tất cả các quyền đó đều là những quyền thiêng liêng, bất khả xâm phạm của mỗi dân tộc trên thế giới. tuyên ngôn khẳng ịnh: “Một dân tộc đã gap chống ách nô lệ của phap hơn 80 năm nay, một dân tộc đã ganc ứng về pHía ồng minh chống phát xit xit mấy năy tộc đó phải được độc lập!

ngày nay đất nước ta đã lớn mạnh hơn gấp nhiều lần; việt nam đã trở thành một quốc gia có uy tín trên trường quốc tế. Kỷ niệm 67 năm ngày quốc khánh 2-9, mỗi người việt nam dù đang bất kỳ nơi đu, ngay trong lòng ất mẹc ởc ở xa tổc, cũng không khỏi xúc ộng sục và na na na biệt là ngày quốc khánh 2-9-1945 lịch sử, khi chủ tịch hồ chí minh cất lên giọng ni ấm áp cá việt nam dân chủ cộng hoà.

STT 2/9, Status & Câu Nói Hay Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9

hồ chí minh-anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân thê giới

67 NăM qua, ý ảNG, Lòng dân đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, with tàu cach mạng việt nam đã vượt qua muôn vàn khó khĂn ṣt trưi 67 nĂm ấy, tình đt làm nên chiến thắng hai ế ế quốc hùng mạnh và đang khẳng ịnh vị thết nam nam nam nam nam nam nam nam nam nam na bài học đoàn kết ấy vẫn còn nguyên giá trị ối ối ối ố Đặc biệt, khi toàn Đảng, toàn dân đang quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết trung ương 4, xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạnh m, v>

tổ quốc việt nam đã độc lập, tự do. khát vọng hòa bình và tinh thần bất diệt của tuyên ngôn độc lập ngày 2/9/1945 mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi con người việt nam và đây là nguồn động viên lớn để khơi dậy lòng nhiệt huyết của thế hệ hôm nay quyết giữ vững nền độc lập tự do.

với cảm xúc pHơi pHới kỳ diệu đó, đã có hàng trăm ca khúc viết về ất nước ra ời, cổ vũc cuộc chiến ấu anh dũng của dân tộc với chân lý “không gì gì quox những giai điệu tổc quốc như ất nước trọn niềm vui, ất nước lời ru, ường tôi đi dài Theo ất nước và rất nhiều ca khonc nổi tiếng khac sẽng ới với với với với với với với với với với vớ chiến tranh đã lùi xa nhưng những giai điệu hào hùng năm xưa vẫn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người nghe. Điều đáng trân trọng là hôm nay, khi cuộc sống thanh bình, nhịp đời đang rộn rã, những bài ca bất hủ thuở ấy vẫn lay động lòng người, giữ mãi niềm tự hào về những năm tháng kháng chiến gian khổ, anh dũng của cả một dân tộc.

mừng ngày quốc khánh: Đất nước là máu xương – tác giả: thanh phong

đã hơn nửa thế kỉ trôi qua kể từ buổi sáng mùa thu lịch sửch tịch hồ chí minh ọc “tuyên ngôn ộc lập” khai sinh ra nước việt nam dân chủng cộng hòa – nhà nước dân chủn Đông nam Á. LớP thế hệ tôi – những with người sinh ra trong thời bình, chưa một lần phải nghe tiếng sung bom, tiếng may bay gầm rít bầu trời, tiếng ại Bác xé toạc không gầm rít bầu rít bầu rít Bầu trời, tiếng ại Bác xé toạc không gầm rít bầu trời, tiếng ại Bác xé toạc không gầm rít bầu trời, tiếng ại Bác xé toạc không gầm rít bầu trời, tiếng ại

hơn 80 năm trời nô lệ, những tưởng tất cả những cuộc ấu tranh ều dìm trong biển máu, thế rồi dân tộc ta đ… ạ ..

“hỡi đồng bào cả nước. tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”. Ộc lập dân tộc là điều quý giá nhất mà một quốc gia nhỏ bé như việt nam, luôn bị nhòm ngó bởi cường quốc lờt th gi hớn th ƺớn “chung ta th im without tất cả chứt không chịu làm nô lệ”. câu nói đó vang vọng vào sâu thẳm trái tim mỗi người con yêu tổ quốc, không tiếc tuổi thanh xuân, không tiếc máu xương lên đường nghŭp. bởi họ hiểu “sự sống bắt đầu từ cái chết”, và:

“khi tổ quốc cần, chúng ta biết hi sinh giữ lấy cầu ao giữ lấy giàn trầu giữ xanh mái tóc…”

(hoa chanh – nguyễn bao)

“lớp cha trước, lớp with sau Đã thành đồng chí chung câu quân hành”.

(tố hữu)

STT 2/9, Status & Câu Nói Hay Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9

9 năm chống phÁp, 21 năm đánh mỹ và bè lũ tay sai, biết bao chàng trai, cô gái anh hùng đã mãi mãi nằm nằm lại ở lứa tuổi no 20 v hôm>

mùa thu vẫn trở về đúng hẹn và “đất nước im súng bom” đã khá lâu rồi. chiều qua tôi ra ường, ạp xe vòng quanh thành phố, đu đu cũng cờ hoa rực rỡ, thấy như mình ương sống trong giờ khắc thiêng liê hng. ngày quốc khánh, bất kể ai, từ cụ già, bà lão kinh qua gian khổ chiến tranh, hay tới lớp thế hệ hậu chiến, yêu tổ quốc đều thấng niềm vui nhỏ nhoi của tôi, niềm hân hoan nhỏ nhoi của bạn, và hằng hà sa số niềm vui khác góp lại để làm nên niềm vui tổl la qunc

máu xương đã đổ để có được hạnh phúc bình dị đó, bạn có quý trọng không, còn tôi: “Đất nước là máu xương mrð>a”

mừng ngày quốc khánh, như ai, tôi cũng treo cờ với tất cả tự hào về dân tộc tôi, đất nước tôi, nhỏ bé, nhƁ anh ũng for you:

“mùa jue vẫn dịu dàng nhỏ nhẹ Êm đềm về và lặng lẽ xanh cao”

(hồ bất khuất).

mùa thu độc lập đong đầy mơ ước của riêng tôi và các bạn…

tết Độc lập, tết ​​trong lòng người việt – tác giả: Đoàn hòa

quốc khánh việt nam ghi dấu mốc quan trọng không chỉ đối với mỗi người dân việt nam mà còn là một kỳ tích đối ới các thrgin. Đó là ngày sinh ra ất nước việt nam ộc lập, là niềm tự hào của mỗi con dân việt nam, là niềm tin vào ảng cộng sản viỺt nam vth ữt.th

“Không có gì quý hơn ộc lập tự do” chynh là câu nói đáng nhớ nhất trong tuyên ngôn ộc lập ược chủc tịch hồ chí minh ọc trên quilla bởi vì điều đag nghỉ ấu tranh chống lại các cuộc xâm lăng của ngoại xâm từ hàng ngàn năm trước.

ngày 2/9 cach đy 72 năm, dưới sự lãnh ạo Sáng suốt của chủch tịch hồ chí minh, ảng cộng sản việt nam đu gọi và tập hợp toàn thể ồng bào chi ếng ếng ếng. LINH, THươNG NHâN, Sĩ PHU … Cùng ứng lên làm cuộc khởi nghĩa giành lấy chính quyền từ tay phat xít nhật, thành lập nhà nước việt nam dâủng h h ộng.

thành công của cach mạng that tám năm 1945 và tuyên bố ộc lập của chủch tịch hồ chí minh đã mở ra một trang sử mới cho dân tộc ta sau gần một thế kỷ là thuộc ủp.

lần đầu tiên trong lịch sử thế giới có một nước thuộc địa nhỏ bé đã giành chính quyền và tuyên bố độc lập. Đó cũng chynh là dấu ấn lịch sử, là nguồn ộng viên cho các dân tộc thuộc ịa khac trên thế giới ứng lên lật ổ ổ ổ ổ thế nên chúng ta có quyền tự hào về những tháng ngày chiến đấu không ngừng của ông cha, về những tháng năm gian nan cực khổ.

chiến thắng to lớn, vẻ vag dù rằng cha ông chung ta vẫn pHải tiếp tục ổ ổ Máu trong Các Cuộc Trường Chinh Kháng Chiến đánh Phap ở điện biên pHủ “đ đ đ đ ụ ụ ụ ụ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ Cho. /p>

quốc khánh việt nam ghi dấu mốc quan trọng không chỉ đối với mỗi người dân việt nam mà còn là một kỳ tích đối ới các thrgin. Đó là ngày sinh ra ất nước việt nam ộc lập, là niềm tự hào của mỗi con dân việt nam, là niềm tin vào ảng cộng sản viỺt nam vth ữt.th

72 năm đã trôi qua, ất nước giành ược ộc lập, trong suốt chặng ường xây dựng, chiến ấu và bảo vệ tổc quốc việt nam xã hội chủ gian để ngày hôm nay Đảng ta tiếp tục lãnh đạo đất nước và ngày càng khẳng định được mình là chính Đảng duy nhất lãnh đạo thành công cách mạng và xây dựng một đất nước “của dân, do dân và vì dân” ngày càng ổn định.

tinh thần ấy, ý chí ấy sẽ mãi ược gìn giữ, phát huy và Truyền lửa cho lớp lớp thế hệ người việt nam, biến nó thành niềm tin bất diệt trong lịch sử.

Ở trên là những dòng trạng thái status quốc khánh 2/9 được sưu tầm, và có những bài viết hay cho ngày 2/9. Hy vọng bạn sẽco những phút giây sống thời khắc lịch sử của ất nước thật tuyệt vời, và ừng quên chia sẻ lòng yu nước, yêu tổc ến mọi người nhé.

  • thơ về bác hồ kính yêu ý nghĩa
  • thơ mừng sinh nhật bác hồ
  • thơ chúc mừng ngày quốc khánh 2/9
  • các bạn Đang xem bài viết stt 2/9, state & câu nói hay chúc mừng ngày quốc khánh 2/9 tại danh mục status lời chúc hay của blog chieuta.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *