Tuyển chọn STT 20/10 buồn cho những ai đang cô đơn và buồn chán

Được nhận quà thì ai trả vui nhưng mà không phải mỗi khi dịp đặc biệt này đến mọi người đều ngóng chờ. 10/20 cho những ai cô đơn mà nói thì họ vẫn một cảm nhận đầy tâm trạng mà nói. Đọc cũng tổng hợp một số status buồn để phần nào đó giúp bạn có một cách giải tỏa cảm xúc hiện tại!

những stt 10/20 buồn hay nhất

1. hãy nhớ nhữg gì đáng nhớ quên đi nhữg gì cần quên thay đổi những gì có thể…và …hãy chấp nhận những gì đã mất…

t…

t

stt 10/20 buồn cho cô gái

2. ♥ em vẫn cứ lặng lẽ đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi. ♥ em vẫn cứ lặng lẽ dõi theo một bong hình mà em cố lãng quên. ♥ em vẫn cứ lặng lẽ mang yêu thương đặt vào with tim ấy. ♥ em vẫn cứ lặng lẽ đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em. ai đó quan trọng đối với em lắm! và em tin – yêu thương rồi sẽ trở về .

3. nước vô tình, ngàn trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu thấu lòi tôi

4. buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh mà buồn nhất là khi có người bước vào cuộc đời mình và lại bước ra đi

5. có phải dạo này mình qua khác rồi không? – lạ lõng trong cuộc sống – lạc lối trên with đường mình đang đi – có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình. – mà là khi ở giữa rất nhiều người nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình :”)

6. im lặng… … không có nghĩa là từ bỏ. hờ hững… .. không có nghĩa là hết quan tâm và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

7. có 1 tình bạn ……………. đã từng là tình yêu có 1 tình yêu ………………… .đã từng là hạnh phúc có 1 hạnh phúc ………………………..giờ là kỷ niệm…… . ……….kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau………… nỗi đau nhói lòng…

8. Độc thân không phải là xấu, hãy cứ vui tươi và yêu đời. vì ta luôn biết rằng tình yêu sẽ đến khi ông trời dành cho ta một nữa để yêu ở một nơi nao đó.

stt 10/20 buồn cho cô nàng độc thân

9. im lặng… …không có nghĩa là từ bỏ. hờ hững… ..không có nghĩa là hết quan tâm và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

10. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

status 20/10 buồn đầy tâm trạng

11. * vẫn nhớ ai đó * vẫn quan tâm ai đó * vẫn dõi theo ai đó và * vẫn yêu ai đó nhiều lắm.!! nhưng *không dám hi vọng nữa! * không dám mong ước nữa! * thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ * mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu

12. sai lầm của 1 người with gái là qua tin vào 1 người with trai. sai lầm của 1 người with trai là qua thờ ơ nên đánh mất người with gái tin mình

13. with gái… vì she yêu một người mà trưởng thành hơn… còn with trai .. trưởng thành là khi… mất đi một người. ..

14. trái tim em rất bé nhỏ, chỉ cần sự yêu thương vừa đủ là có thể sưởi ấm nó qua mùa đông.

mùa đông ấm áp hơn với stt 10/20 buồn

15. mỗi • tôi viết bằng tâm trạng post lên • không phải ể câu I like it • • hi vọng ai đó đọc được • và hiểu được những gì tôi viết.

16. Trời lạnh chẳng cẩn một một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm … chỉn cần một trai tim luôn bên cạnh mình, c cùng nhịp và chung những and thương y!

17. – cảm xúc đã chết !!! – tình cảm đã hết ??? 🙂 – xin lỗi. – Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng – vì đau thương tớ nhận qua nhiều: ‘) – đành làm liều yêu hờ đi tất cả – ừng trach từn – vì tớn cuộc ờ >

18. nước vô tình, ngàn trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu thấu lòi tôi

19. Ước gì trái tim minh là nước! – Để không có những vết xước bên trong. *!!! nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời *!!! thì – with người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn!!!

20. là một người phụ nữ – em phải học cách tự an ủi mình, tự chăm sóc cho mình. she luôn luôn là bến đỗ bình yên thay vì cầu toàn một chỗ dựa ở tuổi trẻ.

21. có 1 đứa ngốc ! bề ngoài – mạnh mẽ – vô tư – hay cười nhưng thực ra trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương.

stt 10/20 buồn cho cô gái đa cảm

22. cái giá lạnh của mùa đông tuy buốt giá nhưng không lạnh bằng một tâm hồn đang cô đơn trống vắng.

23. • Em trả mọi thứ vềii đang bắt ầu • sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua qua khó ểể hiểu một người • càng khó hơn khi em tìm một ng ng ng ng ng ng ng ng ” không hẳn là kết thúc chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôi

24. chúng ta yêu một người vô tâm thì cũng giống như yêu ong yêu bướm. lúc cần hút mật thì tìm đến hoa, hoa hết mật thì tìm tới một bông hoa khác.

25. người hay cười là người nhiều tâm sự người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sam.

hỉnh ảnh cho stt 10/20 buồn

xem them:

  • những stt 10/20 hay và ý nghĩa nhất
  • 11 lời chúc 10/20 ý nghĩa và tình cảm nhất tặng vợ yêu
  • lời chúc 10/20 cho mẹ hay và ý nghĩa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *