Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

một khi bạn đã thay đổi vì yêu một người khác thì bạn sẽ không hiểu được cảm giác của ngườiở lại đâu. Lẽ lẽa riêng bạn giờ là chỉn chấm dứt ngay mối quan hệ đó ể ể kịp giải tỏa cho cảm xúc của bản thân mình, rồi chạy thật nhanh ến với ng ời …

nếu một mai tình yêu chợt thay đổi, thì xin một lần hãy nghĩ cho nhau!

người ta cần thay đổi. nghe vô lý lắm hả em? nhưng đúng là vậy em ah. khi hai with người yêu nhau, tình yêu thực sự và cũng hướng tới một cái gì chung của hai người. hướng tới một thế giới mà ở đó chỉ có hai người, ể rồi hai người thành một, sự hòa quyền, kết hợp với nhau vảm hàn vàn và.

 • stt viết cho mối tình dang dở – with đường chúng ta đã chia hai rồi
 • thời gian đi qua làm con người ta thay đổi, cảm xúc cũng theo. Điều đó không có nghĩa là tình yêu một thời từng sậkhing lòt lòt. Đơn giản chỉ là đôi khi người ta dần trưởng thành thì cũng dần xa nhau.

  cuộc sống vốn dĩ mất đi thứ gì đó mới biết trân trọng. có những người chỉ nghĩ đến cái mới mà quên rằng đã bỏ rơi cái cũ, cái mà vẫn luôn gắn bó với ta. Đau hơn sự phản bội đó chính là sự thay đổi. ai rồi cũng đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng hoặc chậm đến mức không nhận ra

  Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

  thời gian qua đi, ai rồi cũng sẽ phải thay đổi, anh và em cũng vậy. nhưng anh à, em chỉ mong tình yêu của chúng mình ẽ dành ài mẽ m ãi đi nữa.

  em không còn đủ niềm tin để tin rằng trái tim con người ta sẽ chẳng bao giờ thay đổi. trước đây em đã tin đó chứ nhưng sự thật qua phũ phàng em đâu biết làm sao a nhỉ? Trên ườNG ời Có Bao Nhiêu ngã rẽ, bấy nhiêu lần ta pHải lựa chọn .. em đã chọn anh, anh đã chọn em đó là điều cả em và anh đã làm đúng không anh, chung. cả anh và em đều đã rất hài lòng vì điều đó anh nhỉ? nhưng nào ta có biết được đâu rằng: một mai kia ta sẽ chọn đi về ngã rẽ, hai hướng, hai ngã rẽ không có nhau???

  • stt thấm đẫm nỗi đau – người có nghe được tiếng lòng em không
  • hôm nay, em chọn cách rời xa anh, rời xa with người đã làm em tổn thương. .. em biết nỗi đau này sẽ không dễ nguôi nhưng em em sẽ cố gắng vượt qua. thi gian sẽ giúp em nhận ra xa anh là lựa chọn tốt nhất cho hai ta, vì bên nhau mà anh lừa dối như vậy làm sao có thể hạnh

   Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

   tình yêu không có lỗi, lỗi là do người đã đổi thay

   lúc này em đang chơi vơi giữa một vũng bùn lầy. muốn đứng lên mà bất lực. anh vô tình bước vào cuộc sống của em. trao cho em niềm tin, sự hy vọng, đợi chờ và cả những giọt nước mắt, đau đớn tột cùng.

   sớm bình minh thức giấc

   anh nhìn thấy nhiều điều thay đổi

   và anh nhận ra, chính em cũng đã đổi thay

   Đôi bàn tay hờ hững

   anh và em ngày dần xa cách

   có lẽ em giờ đây, đã không còn là em lúc xưa…

   đôi bàn tay hờng không còn nắm tay anh this ạ ạ. anh không còn là chàng trai mà em yêu thương hết mực, anh đã ổi thay từng ngày thành một chàng trai mà em không còn thỉ những đu ều khó khón, không.

   Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

   và em cũng đã đổi thay, không phải là người mà anh mong sẽ ôm vào lòng rồi ngủ say, mơ rằng anh sẽ dẫãi em đi khắm ắr. nhưng em à, có lẽ tình yêu thì không thay đổi, nhưng lòng người lại vội vàng đổi thay, người mà anh yêu đâu còn quan tâm anh nữa.

   • những stt về chuyện tình tan vỡ – em, anh và người thứ ba
   • tình yêu trong anh vẫn vậy, vẫn luôn đong đầy như ngày mình mới quen nhau. Để anh giữ hình ảnh em lại trong lòng, tiếng cười em lại trong lòng và mong em hạnh phúc bên người mới. thương một người có khi chỉ là được nhìn thấy người ấy luôn vui tươi, yêu đời. anh không muốn giữ em lại chỉ ể ể trong lòng em ượ. nếu có đau, chỉ mình anh đau là đủ.

    lời kết: sự ổi thay của một người, tưởng chừng là giản ơn với người đó và bao bao người khác nhưng lại trở thành nỗi khó lành ối với n. vì vậy đừng qua đặt nhiều niềm tin vào một cuộc tình nào đó, hãy tin tưởng trong sự mạnh mẽ nhiều hơn của bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *