Thơ, Stt nhớ người yêu đã mất, đã khuất đầy ý nghĩa yêu thương

bên cạnh sự ra đi của bố mẹ, thì cái chết của người yêu có lẻ là sự đau thương, tiếc nuối đến tột cùng. nỗi buồn, nỗi mất mác ấy không thể nào nguôi ngoai, đâu đó kỷ niệm hình ảnh yêu thương luôn ùa về. cuộc sống of her đôi khi thật tàn khốc khi she ột ngột cướp đi những thân yêu của mình, người mà mình đã ngỡ sẽ cùng đi hết quãng ường còn lại. vết thương mất mác đấy có lẽ mãi khắc sâu khó thể nào lành lặn.

hôm nay sttchat.vn xin chia sẻ ến bạn ọc tổng hợp những bài thơ, Stt nhớ người yêu đã mất ầy sự tiếc thương, nhung hi vọng sẽ giúp xoa dịu phầi nn. hãy cùng xem nhé!

stt nhớ người yêu đã mất đầy ý nghĩa yêu thương

+ từng hứa với em sẽ mãi bên cạnh chăm sóc em mà sao anh không giữ đúng lời hứa. những ngày tháng sau này he một mình làm sao em chịu nỗi.

+ mới ngày nào anh bảo em hết năm hai đứa sẽ về chung nhà, thế sao anh bỏ em đi đột ngột đến vậy. em nhớ anh, thực sự rất nhớ anh, anh quay về với em đi.

+ Đến bây giờ anh vẫn chưa tin là em đã rời xa anh mãi mãi, anh không muốn chấp nhận sự thật đó. sự ra đi đột ngột của em không thể nào khiến anh vực dậy nỗi, tại sao ella lại bỏ anh như vậy. anh nhớ em nhiều lắm!

+ chồng ơi! tiếng gọi ấy ai hồi đáp lại khi anh đã ra đi mãi mãi. chỉ biết nguyện cầu ở bên kia thế giới anh luôn được bình an. em sẽ chôn chặt và nhớ mãi hình ảnh cũng như khoảnh thời gian hai đứa đã từng. nhớ anh!

+ nếu có một điều ước, em sẽ ước ngày hôm ấy anh đừng đừng đi ra ngoài, để rồi đó là chúng ta không lạnha ƭ. thà anh chia tay em, anh bỏ rơi em có lẻ em cũng không đau khổ đến như vậy, em nhớ anh nhiều lắm, hãy về lại với em đi.

+ bây giờ, chỉ có mình anh lạc lõng giữa đời, nước mắt nhạt nhòa, giờ chỉ còn lại em trong ký ức, em thòc sự ròngđã

stt-nho-nguoi-yeu-da-mat

+ sinh lão bệnh tử là điều khó tránh trong cuộc sống này, nhưng thực sự em không thể nào đối diện được sự ra đi của anh. từng đêm em chỉ biết khóc bên gối và nghĩ về anh mà thôi. em thực sự nhớ anh lắm.

+ giờ đây, mỗi lần đi qua quán nước come đường, quán trà sữa, trà chanh… nơi mà ta đã từng. lòng em lại đau buốt, em vẫn con đây mà sao anh lại bỏ em một mình. những ngày tiếp theo em làm sao chịu đựng được anh ơi.

+ em sẽ cố biến đau thương thành sức mạnh, nỗi nhớ thành sự kiên cường. kế thừa ý chí và theo chân anh tiến về phía trước để an ủi linh hồn anh ở trên trời.

+ cứ màn đêm buông xuống thì nước mắt em lại dân trào, chàng trai của tôi không con trên ời này nữa, em nhớ anh, nhớ nhỪng th

+ muốn gục đầu vào lòng anh để khóc cho thỏa, cho qua đi hết những chuyện buồn trong em, lại được anh vỗ về “đừng khóc, anh đau.” nhưng bây giờ em biết khóc cùng ai… anh thực sự ra đi mãi mãi rồi.

+ quá bất ngờ, quá đột ngột trước sự ra đi của em, with tim anh như chết lặng khi nghe tin của em. làm sao anh có thể tiếp tục vực dậy khi không còn em bên cạnh. hãy về bên anh đi, đừng rời bỏ anh.

+ mới hôm qua em còn bảo thích ăn kem dừa, thế mà anh chưa kịp mua thì em đã ra đi mãi rồi. anh nhớ em, thực sự nhớ em nhiều lắm, anh không chấp nhận nỗi sự thật này đâu.

+ nhanh thật đó, mới mà đã tròn 1 năm ngày anh xa em, xa gia đình. sự ra đi của anh không chỉ là mất mác cho em mà cả ba mẹ và gia đình. mọi người đều nhớ anh nhiều lắm.

tập thơ nhớ người yêu đã mất, đã khuất

<p

bài thơ: em Đi xa quá

em đã nói… sẽ mãi ở bên anh không xa cách dù thế nào đi nữa anh và em hai ta cũng đã hứa trọn đời này chỉ mãi là của nhau

vậy mà sao? giờ chỉ mình anh đau khi tình yêu chưa phai màu cảm xúc bao kỷ niệm êm đềm thật hạnh phúc giờ là lúc, anh phải quên hết sao

em nói đi… anh phải làm thế nào không có em làm sao anh sống tiếp ngày không em tim anh đau khủng khiếp em đi rồi, em có biết không em

Ở trên ấy ! em hãy nhìn xuống xem ngày không em anh chỉ buồn và khóc hình dung em luôn hiện hữu trong lòng chỉ mong sao ta lại như lúc trước

giờ nơi đây… trước mộ em anh ước cầu cho em nơi xa ấy bình an hãy chờ anh sau khi nén hương tàn anh sẽ sang, thế giới đó tìm em.

bai thơ: mất nhau rồi

đOạN ườNG ờI Sẽ HOANG VắNG Mênh Mông Bởi NGườI THươNG đã Không Còn Chung Lối NHớ Thương Ai NHữNG đêm Trường Mắt MỏI Khi ân Tình Bổng xa

xuân hạ về sao mưa vẫn tuôn rơi tim giá băng khi mùa đông chưa tới hay lệ sầu khóc than trong buồn tủi tim lạnh lùng vì bởi mãi mất

nhau

còn lại gì hay chỉ một niềm đau mà trọn đời không thể nao lắng đọng khi mất đi người là niềm hi vọng mất nhau rồc mi gi>

bai tho nho nguoi yeu da mat 1

bai thơ: hoang lạnh

anh nay cỏ đã xanh màu về đi em hỡi đớn đau được gì hãy an vui để anh đi Đời anh mây gió chỉ là hư vô

Đôi ta bao thuở ngọt ngào nhưng là phận số anh nào muốn đâu trời xanh chia rẽ đôi đầu nên mình xa cách riêng sầu em mang

bai thơ: vầng thơ cho anh

Đông sầu lạnh buốt tái tê Đường xưa kỷ niệm bốn bề tuyết giăng dấu chân trên cát con hằn mình em ngồi với bong tròn.

anh về góc bể đầu non hồn lang thang bước có còn nhớ không? riêng em tan nát cõi lòng Đêm thờ thẫn khóc mắt mong mỏi sầu.

Đời em no biết về đâu? khi anh bước vội qua cầu…tử sinh tình ơi! duyên nợ chúng mình Đang trôi nổi giữa điêu linh cuộc đời.

bài thơ: lại vấp vườn trăng

nhấp ly cạn chén hương mười sáu bỗng thấy em về trên dấu môi chứng tích rong rêu sầu nguyệt lạnh ta bước vào đêm rgót

sương mờ, khuya bạc, giá như băng ai qua, giấu nhẹm phiến trăng trần? bởi người huyền hoặc như mây khói thân xác không hồn sao ái ân?

ta vẫn khắc ghi một ước nguyền hẹn thề: chửa tới nửa ường duyên – “dạ trầm mỹ tửu, nhân truy ức: nghi thị thiên thu lạc cửu tuyền …” (*)

trên đây là tuyển chọn những bài thơ và dòng stt nhớ người yêu đã mất hay và ý nghĩa nhất. hello vọng, có thể giúp mọi người xoa dịu nổi mất mác và sự đau xót để vực dậy. sự ra đi ột ngột của người yêu luôn là nỗi đau mà nhiều người đã từng ném trải, cái cảm giác đau ến tận c c ciación n. hello vọng với những lời tâm sự trên là động lực, lời giải bày tâm trạng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *