[Hót hòn họt] 109 Stt âm thầm theo dõi một người hay nhất

stt âm thầm theo dõi một người tâm trạng nhất. yêu thầm cũng có thể hiểu là yêu đơn phương một ai đó mà không dám tỏ ngõ. Ngày qua ngày ta cư lặng lẽ tho dõi người đó hàng hành ộng, cử chỉ there are ngay cả thầm Theo dõi người đócó với chấm xanh trên cuộc trò chuyện there are không nữa

Đó là sự đơn độc nhất của những ai yêu đơn phương một người mãi chẳng có hồi đáp. hãy cùng nhau theo dõi bài viết này ngay bây giờ nhé!

top 15 stt yêu thầm trộm nhớ người ấy từ xa

nỗi đau của những người yêu đơn phương không mấy ai có thể hiểu hết được. yêu không dám bày tỏ cứ sợ ella bị từ chối rồi mãi mình chẳng được yêu và theo dõi người ta nữa. sau đây là chuỗi những stt tâm trạng yêu thầm trộm nhớ bi đát và buồn bã nhất gửi tới quý độc giả. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. thiệt ra, có đôi lần anh rất ngưỡng mộ chính mình, vì him có thể đợi e lâu như vậy. Ối với một chàng trai thiếu kiên nhẫn như a, có thể ợi chờ một người lâu như vậy mà he vẫn không biết nản, ĺó kô ephỳ tích? a dành cho e nhìu như thế nào và chấp nhận mở cửa trái tim em…đồng ý cho a bước vào và nhốt a trong đó đến hết cuộc đời.

2. anh chàng ôm gối nằmnghĩ suy về cô gáianh thầm yêu cô ấycũng lâu lắm rồi nhưng chưa thành đôi

3. tp>

4. tình nguyện chịu hững hờ, tình nguyện chịu cả những tổn thương người vô tình mang đến. em đang kiên trì, vậy nên cứ để em như thế mà thích anh đi.

5. lấy danh nghĩa bạn bè để lặng lẽ thích một người, đến cả tư cách để ghen cũng chẳng có. thích nhiều bao nhiêu thì đau lòng bấy nhiêu.

6. tình cảm tuổi học trò là những bồng bột một thời tuổi trẻ, có người mỉm cười khi nhớ lại… có người lại mong sao … p>

7. Có một biến cốn lớn trong ời xảy ra … cứ ngỡ dù cô ấy có yêu ai đi nữa, she vẫn sẽ mãi yêu cô… nhưng… rồi she cảm thấy bán thât tệ và chản gặp một ai.

8. anh ấy biết mình yêu anh thật lòng – đáng sợ nhất là anh ấy biết mình đã yêu thật lòng.

9. thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không nhìn về phía em.

10. tôi nói với anh rằng, cho dù el trải qua bao nhiêu năm nữa, cho dù el có gặp bao nhiêu người nữa, tôi cũng sẽ không còn gặp đưc ai. Đáng tiếc, anh vẫn cho rằng tôi đang nói tới người khác.

11. từ đầu em đã sai rồi đúng không?sai vì ảo tưởng quá nhiều về vị trí của em trong lòng anh. Đôi tay ấy đã thuộc về người khác. cả trái tim anh của thuộc về người đó, chẳng phải em.em sai rồi. em sai thật rồi… Đúng không anh?

12. ai noi thế là tâm thần dị biệt! người nào yêu người khác lặng lẽ không tỏ cho ai biết là tình yêu đơn phương; và dù không được đáp lại họ vẫn yêu theo cảm xúc của họ, thoả mãn tinh thần của họ chẳng gì phải chê trách, dù có vẻáng!th

13. ĐUng mà … khi tôi biết anh đang hạnh phúc lúc ầu tôi đau và khóc nhiều lắm… nhưng khi bình tâm nghĩ tôi đ m mỉm cười mong a sống vui… khi and ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ả ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ả ảt. >

14. yêu thì em bảo rằng yêu, không thì em bảo rằng không có chăng chi để giờ tôi đau lòng..

15. Đôi khi chúng ta lướt qua nhau. nhìn thấy đối phương nhưng vẫn giả vờ bận bịu để tránh đi người taĐau lòng quá phải không?

sưu tầm những stt âm thầm dõi theo thu hút ngàn like

NHữNG STT DướI đây sẽ bộc bạch hết những suy tư của những người yêu ơn pHươNG, luôn dõi theo người mình thầm thương mà không nhận lại ược hồi đi đ cùng nhau lướt xuống để đọc và cảm nhận nhé!

1. yêu đơn phương là khi ghen vu vơ thấy người tay trong tay vớ ai khác nhưng không dám lên tiếng. mình có quyền gì đâu nhỉ? chắc gì người ta đã biết được tình cảm của bạn giành cho người ấy đâu. 1. người ấy đã từng nói yêu em bên em mãi mãi nhưng rồi một ngày người ấy ột ngột quay lưng đi, bỏ em lại mìt mình với muôn ngàn câu hỏi tại sao? mà không có lời giải. và từ đó em đánh mất niềm tin vào tình yêu và hiểu rằng không có gì gọi là mãi mãi.

2. tôi cũng muốn gửi lòng vào gió, ể giữ cho đó những lời chưa tỏ, tôi nhận ra đã y yêu anh thật nhiều, nhưng điều chưa nói thì ng đie ờt rời ời ời ởi ởi ởi ời ời ời ời ởi ởi ởi ở ậi, ậi, ậi, ậi, ậi, ậi, ậi, ậi, ậi, ậi, ậi, ậi, t. cho tôi gặp lại anh, anh cũng như vậy ko thay ổi, chỉ có em là khéo mòn trong ợi, lại một lần nữa nữa em lại ngric. gì sai mà nên tội.

3. ai lớn lên mà không có đôi lần yêu thương tình sâu nghĩa nặng bên nhau lâu bền, tình dang luôn là những kỷ niệm ẹp à nhất

4. yêu đơn phương. bạn có cảm thấy hạnh phúc. hạnh phúc là khi thấy người ấy cười! người ấy vui thì mình cũng vui, người ấy buồn thì mình cũng buồn! mình là nguời âm thầm theo dỏi từng bước chân bạn ấy.

5. hỏi ai chưa từng yêu. nếu yêu thì hãy yêu cho thật lòng. nếu yêu thì hãy chòn người cùng yêu mình vì yêu đơn phương khổ lắm! còn nếu ai đã có tình yêu trọn vẹn, xin hãy trân trọng … vì bạn đã hạnh phúc hơn rất nhiều người, ừng ển bản th.

6. Có pHải đó là một tình yêu rộng lớn, một kẻ yêu ơn phương luôn thầm người ấy hp, sự ghen tuông, hờn dỗi,. /p>

7. yêu mà không dám nói là sao ta, do chắc là tình yêu thầm lặng! nhưng mà ước sao một điều rằng người đó biết. nếu có một điều ước, thì mình sẽ ước nhiều điều… ước vô tư luôn….

8. Vì tớ yêu thầm cậu… nên tớ không cor quyền ghen tức khi nhìn thấy cậu vui cười với ai đó… không có quyền kiểm cậu… vì tớu thum cậu cớm cớm cớm cớm cớm cớm cớm cớm cớm cớ tớ chỉ cần được thấy cậu hạnh phúc và chỉ cần tớ có thể cười vu vơ trong những giấc mơ không thành hiện thực mà thôi!

9. hụt hẫn! có khi nào bạn chờ mong thật nhiều nhưng cuối cùng không được? có khi nào bạn đặt kỳ vọng thật nhiều nhưng không thành sự? có khi nào bạn thao thức thật nhiều nhưng chẳng có chi?10. ban ngày thì cắm mặt vào công việc. tối thì vẽ vời, học hành. Đến đêm mới có thời gian để nhớ e. chắc tôi with nhớ and dài, dài lắm, đến khi and đi thì chắc nó with dài hơn nữa.

11. em thích anh nhưng chỉ có thể để ở trong lòng. dù chúng ta đã lâu rồi không liên lạc nhưng em vẫn còn rất thích anh. không làm phiền anh là điều dịu dàng duy nhất mà bây giờ em có thể làm. anh là người em thương thương đến chẳng dám đi chung đường.

12. yêu thầm…mỗi lần nhìn thấy nụ cười của người ấy, tim đập nhanh như vừa tập xong bài cardio. mỗi lần ella chạm mắt, mặt đỏ tưng bừng như phát sốt. Mỗi lần she vô tình chạm tay, dù chỉt lướt nhanh qua, cũng như có luồng điện chạy từ ta lên não và lan la toàn thn, khiến mình dù đang hibe rất hởt v va lợn c. là khùng, she vẫn cứ chấp nhận.biết yêu thầm là khổ, vẫn cứ đâm đầu.

13. yêu một ai đó như đánh một ván bài. thắng sẽ nhận được trái tim người đó , thua thì sẽ mất hết tất cả.

14. cuộc đời ta sống có gì khổ cho bằng khổ tâmcuộc đời ta yêu có gì đớn đau bằng yêu thầm… Đã hiểu

15. có những khoảng thời gian lặng đến đau lòng, những cuộc nói chuyện xong là khóc, những lời dặn dò và sự lo lắng. ella vẫn biết cuộc sống như thế, nhưng cái cảm giác sắp phải đối mặt thì thật sự không chịu nổi. cố gắng thể hiện ra không sao, không có chuyện gì… vẫn cứ luôn tin không nghĩ thì sẽ không đến,. sẽ luôn là thế phải không? là những điều kì diệu sẽ vẫn xảy ra.

16. ella nhiều lúc ella rất muốn nhìn thấy anh và cô ấy thân mật với nhau để khiến em đau lòng mà từ bỏ. cuối cùng khi nhìn thấy rồi, đau thì đau thật nhưng chẳng thể buông.

17. vậy thì em rất ngu ngốc rồi, cả thanh xuân chỉ lo bảo vệ anh khỏi vòng tay những người khác, nhưng mà ella vẫn không tránh khỏi duyphê>n

18. Đã lỡ dành tình cảm cho họ mà không dám nói ra thì chịu thôi. bởi ta sợ, sợ sẽ không còn cơ hội để gần họ, sợ sẽ không còn làm một người bạn trong vô vàn những người bạn khác. nên thôi ta đành giữ kín thứ tình cảm ấy cho riêng ta.

19. quá nhiều chuyện buồn cho tuổi đôi mươi. Đời ngắn lắm, thương ai nói cho lẹ để người ta còn tranh thủ mà gật đầu.

20. Đã từ bao giờ ta ngừng nghĩ về nhau? ngừng tìm kiếm những hình bóng thân quen?” – “Đã từ bao giờ ta thôi trao nhau những ánh mắt ngại ngùng?” – ” Đã từ bao giờ khi ta không còn thuộc về nhau?

21. hết lòng hết dạ chỉ vì một người kể cả người ta còn không biết đến sự tồn tại của bạn thì được cái gì ch. thế mà he vẫn cứ đâm đầu vào rồi tự làm mình đau.

22. cứ đơn phương mãi cũng không được, cô gái ạ. nên từ bỏ thôi. Để cho chính mình một cơ hội tìm một người mới và để mối tình buồn đó ngủ quên trong kí ức.

23. tôi thích cậu ấy cũng đã hơn hai năm. dù biết mối tình đơn phương ấy của tôi sẽ chẳng có kết quả nhưng tôi vẫn cứ thích một cách thầm lặng như thế.

24. mong người có nhiều ưu phiền để khi đó tôi có thể là người sẻ chia. vì tôi biết, do là riêng minh tôi, cứ đơn phương , nhưng chẳng biết làm sao hết nhớ thương! between người luôn vui

25. từ lúc bắt ầu tớ đã biết ối với cậu tờ chẳng là gì..có cũng ược, không cóccóc tới mới thấy rằng lúc ấy tớ đã mạnh mẽ biết chừng nào…

26. tự nhủ mọi thứ không có bắt đầu nên cũng sẽ chẳng có kết thúc. with người vốn tự đa cảm nên đôi khi chỉ là ngộ nhận tình cảm từ 1 phía. còn gì đáng thương hơn việc đơn phương 1 ai đó.

27. ngay từ đầu người chủ động luôn là tớ. người ảo tưởng về vị trí trong lòng cậu là tớ. và đương nhiên người đau cũng chỉ là tớ..

28. Hằng ngày vẫn tìm hình bong cậu, vẫn quan sat, ể ý ý cậu .. tim vẫn đau nhói khi có ai đó vô tình nhắc về cậu vềi ai đó tớ đang cố gắng ể nữa, không nhớ cậu nữa…nhưng mà hình như khó quá

29. Đơn phương, là lặng lẽ âm thầm dõi theo cậu. ella không dám lại gần, cũng không dám bắt chuyện. she chỉ dám nhìn ngắm cậu từ phía xa xăm.

30. cái cảm giác khi cậu ấy ở cạnh mà không thể nói, không bày tỏ được tình cảm. he chỉ biết đứng phía sau mà lặng lẽ quan tâm thật “Đau”.

31. từ trước đến nay chưa từng có ai cho em cái cảm giác phải bâng khuâng, rồi suy nghĩ, rồi lại đấu tranh vĻi những điều em high n. anh là ai vậy?? có phải anh là định mệnh của cuộc đời em hay ko =))) ?? there is đơn thuần he chỉ là một người biết tên em thôi? làm ơn tl cho em biết đi mà

32. thầm yêu một người vừa đáng mừng nhưng cũng đáng buồn. Đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, Đáng buồn là vì mãi mãi cũng sẽ không được chấp nhận…!

33. rồi cuộc ời tôi sẽ về đâu… khi giai điệu của bài hat ấy bất chợt vang lên… cảm xúc trong tôi chợt ùa về… ngược thời gian đi vềi nơi lòng chưa nhớ, chưa thươ) .

34. tôi vẫn thường entre người khóc, entre người có nhiều ưu phiền vì khi đó tôi có thể sẻ chia. thế nhưng giờ đây tôi muốn người tìm ai đó như mong đợi. hãy sống vui , nước mắt cứ để riêng mình tôi

35. chiều tàn, khoảnh khắc đẹp nhất cho những ai đang có tâm trạng, và những ai chưa thể can đảm thổ lộ lời nói của mình vp!!

top 25 stt thích một người mà không dám nói đặc sắc nhất

những stt thích một người mà không dám nói được rất nhiều người yêu thích và săn đón. những stt này chứa đựng biết bao nỗi niềm và tâm trạng sâu sắc lay động hàng ngàn trái tim mạnh mẽ. hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

1. nếu 1 ngày tôi biến mất- Điện thoại: thuê bao – facebook: off- stt: không dòng tâm sự- không gặp ai- không nói chuyện với ai

-thì ai sẽ là người tìm tôi đầu tiên?

2. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

3. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vt ọng.

4. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

5. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

6. tình yêu ơn phương ..… là yêu trong thầm lặngchỉ có cho mà không có nhận… người ta vui 1 mình vui 10đi khi thấy mình hơi ngốc ngh…

7. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

8. yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng.không còn cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân minh.

9. tình cảm ấy ngay từ khi bắt đầu đã là điều không nên, nhưng muôn đời with tim chẳng bao giờ chịu nghe lời lý trí. em đành ngậm ngùi gói ghém thứ tình cảm nồng nhiệt vào một góc thật sâu trong tim.

10. Yêu ơn phương, dù có chân thành, thủy chung ến mấy thì cuối cùng kết cục vẫn chỉ là thương đau, chỉ là nước mắt mắt mắt môt mô sẵn sàng bỏ bê mọi thứ xung quan thiu trên trang cá nhân, em cứ vui rồi lại khóc như một chú hề không tròn vai diễn.

11. Đôi khi em vẫn ước, giá như em Có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình ể ể em c cr tể sống và hạnh phúc nhưc … mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em.

12. sai lầm lớn nhất hóa ra không phải em yêu anh..mà là nghĩ rằng anh cũng sẽ yêu em !!!

13. em biết, ngay khoảnh khắc em rung động đã định trước em là người thua cuộc trong tình yêu. yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. vì lí trí đâu thắng nổi con tim!

14. có lẽ tôi và yêu đơn phương hẳn là đã nợ nhau ở kiếp trước, nên kiếp này mới để tôi yêu đương phưƺng ều! tôi chỉ biết tôi yêu anh, yêu đến đau lòng. tôi yêu anh chẳng có bất cứ lý do gì, chỉ là một ngày đẹp trời anh mặc sơ mi trắng nhìn tôi với đôi môi đang cười. lúc đó tôi biết tôi đã yêu anh mất rồi.

15. yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diỬ vỬ n mhì mhì n

16. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

17. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

18. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lài là sự im lặng lạnh người there are câu nói vô tình: “ừng làm phiền tôi nữa”. <. <.

19. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

20. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

trên đây là những stt âm thầm theo dõi một người tâm trạng nhất. dẫu biết yêu đơn phương là đau đớn nhưng sao ta cứ mải miết theo đuổi. hãy thử một lần mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với ối phương biết đu bạn lại nhận lại ược hồi đá và Cóc kết quảtt ẹp như bạn mong ợi ợi. there is mạnh mẽ lên nhé!

  • top stt thất tình đơn phương, cô đơn lẻ bóng xúc động nhất

  • chọn lọc 109 stt yêu không dám nói,yêu đơn phương hay nhất

  • tuyển chọn stt thất tình facebook gây sốt cộng đồng mạng

  • hơn 1005 stt thất tình ngắn lấy đi nhiều nước mắt của độc giả

  • stt yêu thầm bằng tiếng anh cảm động nhất

  • top 1001 stt về đêm trăng thấm đẫm nỗi buồn tương tư

  • chia sẻ [1001+] stt về đêm mưa đau thấu tâm can sâu sắc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *