Những Stt hối hận trong anh Xin lỗi vì đã làm em tổn thương

em biết không, mỗi chúng ta thì không ai hoàn hảo cả phải không em.anh có biết là mình cũng hơi bảo thủ (chỉ mộttíthôi :d). không rõ là anh đã nói những gì nữa.nhưng anh biết em là người bao dung và độ lượng mà…Đừng chấp anh em nhé!

Những Stt hối hận trong anh Xin lỗi vì đã làm em tổn thương

anh xin lỗi vì đôi lúc làm em buồn, làm em giận, làm em khóc. có thể anh không lãng mạn, anh không nói những lời ngọt ngào. nhưng anh luôn thật lòng với em và khÔng bao giỜ buÔng tay em

 • những stt lãng mạn hãy nắm tay nhau thật chặt và đi đến cuối đường
 • anh, một người chồng hờ, vô tâm đã khiến em đau khổ, đã khiến em trách hờn, … nhưng em ơi, mọi tội lỗi mà anh đã gi ỗi đ đ đ đ đ đy che. đi cùng nó suốt quãng đời con lại của anh. anh biết rồi thời gian sẽ qua đi, em sẽ tha thứ và ella lại yêu anh nhưng chắc chắn sẽ không được như lúc đầu. dù thế nào đi nữa anh vẫn muốn nói rằng anh sẽ đợi cho đến ngày đó.

  anh sẽ làm tất cả vì em, chỉ mong em sẽ hiểu được tình cảm thật sự của anh đã giành tặng riêng em ra sao. anh có nỗi khổ của riêng anh, anh có suy nghĩ riêng… anh không biết làm gì khi những lời nói của anh đt ra khỏi miệng anh ể giờy â đi ả.

  Những Stt hối hận trong anh Xin lỗi vì đã làm em tổn thương

  nếu như tôi không lo rằng cưới tôi, em sẽ khổ hơn nhiều .. nếu như tôi mạnh mẽn hơn ể cai bản ngã ích kỷ trong tôi ược sống và ượ ời ra sao .. nếu tôi không nghĩ qua nhiều ến tương lai như thế .. nếu như thì tôi khi xưa đã không ưa ra quyết ịnh ôt ôt ôt ôt ôtm. vòng tay tôi, mãi mãi không để em phải xa tôi..

  em tin tôi không thay ổi , không lừa dối em nên em càng yêu và càng thương tôi, dù tôi đã như thế, đã làm em đau, nhiều thật nhiều, gì vẫn có em hiểu, tin tưởng và ủng hộ. tôi đã mong em hận tôi ể em quên tôi đi mà mạnh mẽ, mà sống thật hạnh phúc bên người with trai ấy, người ấy sẽ làm em vui chứ khhyg tôi, lúc nào tôi cũy cảym.

  • stt viết cho những nỗi đau chia ly – Định mệnh không hề có tội
  • tôi xin lỗi, tôi tệ lắm, tôi luôn làm em buồn, luôn làm em khổ .. nhưng tôi cũng đu có vui gì khi quyết ịnh thế nà, ừtđâu sống tôi giờ pHẳng lặng, nhưng tôi đau lắm vì tôi nhớ em, thèm cảm giác có em ở bên, thèm cảm giác cri chăm lo, thèm ược ôm em vào lòng, thèm nghe nghe em quát thật phẳng.. tôi nhớ em nhiều như em nhớ tôi vậy..

   em à, hãy quên anh đi, hãy sống thật hạnh phúc và thành đạt để anh còn tự hào nhé. như thế .. anh sẽ không bao giờ quên đu, sẽ ể dành một phần trag trọng nhất trong tim choc riêng cún thôi, cho những dấu and hu này, cho mối tình ầu t.

   chưa bao giờ anh hết yêu em đâu, anh cũng không biết anh đã yêu em ở cái gì nữa, nhưng con tim anh đã mãi thuộc về em rồi. anh xin lỗi đã để em buồn, thất vọng vì anh. nhưng em hãy hiểu rằng trong thời gian qua anh đã cố gắng hết sức rồi. nhiều lúc anh thấy mình bất lực trước cuộc sống, đôi chân anh mỏi mệt, ý chí anh rã rời, nhưng nghĩ ến em, anh hiểu rằng mình không ược gục ngã.

   xin lỗi em, xin lỗi ời đã vô tình xô ẩy em gặp anh , biết anh, ể rồi lúc này đây em đang căm ghét anh hơn bao giờ v hếàt, . anh đang tựii mình là tại Sao như vậy, nếu không cor ANH trên cõi ời này, hoặc chung mình không biết nhau, không ến với nhau số phận mỗi ứa sẽ thế nào?

   nghĩ đến đây anh lại tự hỏi, chẳng nhẽ anh không thể mang lại hạnh phúc và một cuộc sống êm đềm cho em, cho gia đìanh c. nếu vậy thì anh rất xin lỗi vì điều đó, xin lỗi vì tất cả những gì không tốt anh đã mang lại cho em!

   anh xin lỗi em vi tất cả những lỗi lầm của mình và mong em tha thứ. tất cả mọi chuyện là do anh sai, anh đã khiến em buồn mồn, khiến em buồn mồn, khiến em buồn mồn, khi đã khiến em buồn. anh đã tỏ ra khó hiểu và hết lần này đến lần khác khiến em tổn thương.

   Những Stt hối hận trong anh Xin lỗi vì đã làm em tổn thương

   anh cứ luôn tự trach vì mình đã không dành nhiều thời gian cho em Gần đây, công việc luôn không bao giờ là tất cả mọi throng cuộc ờc ờ nên mong em Có tha tha lỗi và ừng buồn anh nhiều quá, anh sẽp xếp công việc thật hợp lý rồi trởi lại bên cạnh em nhanh chong và lại làm em vui nhưng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng

   nỗi lòng của anh tất cả đều ở đây, between là em có thể hiểu và thứ tha về những lần anh vô tình làm em không vui. sau tất cả, em là người con gái mà anh yêu thương và trân trọng cả đời này. cầu mong em luôn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ, bên cạnh anh.

   lời kết: anh mong em hãy cho anh một cơ hội nữa để anh được sửa chữa những sai lầm của mình. anh còn những lời hứa và anh sẽ dần thực hiện nó. em có thể đang dần mất lòng tin nơi anh những em hãy cho anh cơ hội để anh có thể xây dựng lòng tin đó từ đầu. không lúc nào anh hết yêu em và không quan tâm đến em, anh sai anh đã quá sai rồi. anh xin em tha thứ cho anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *