STT tình yêu Anh yêu em bởi em, anh đã biết nhớ nhung, mong đợi

“anh yêu em” dẫu có là một câu nói hoa mỹ thì bây giờ nó chung quy cũng chỉ là câu nói trùng lặp hằng ngày dày vò trái tim anh mà ậng, cậng chẳng thể gửi trao và trọn vẹn đến em như anh từng mong đợi.

em sẽ luôn luôn là cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của anh. anh yêu em khi em hạnh phúc, nhưng anh yêu em nhiều hơn cả là khi em buồn. anh yêu em trong chuỗi ngày vui, nhưng anh sẽ yêu em nhiều hơn khi em phải đấu tranh với cuộc sống bộn bề này.

bởi anh biết, ai trong chúng ta mà chẳng phải trải qua những điều tương tự thế. em xứng đáng được yêu thương dù trong tình huống xấu xí nhất, lôi thôi xộc xệch nhất. anh sẽ luôn luôn nghĩ tốt về em, vì anh luôn biết những gì em có thể mang đến thế giới này. anh biết những gì em có thể làm, và anh tin rằng em có thể làm tốt hơn thế một trăm lần.

STT tình yêu Anh yêu em bởi em, anh đã biết nhớ nhung, mong đợi

nếu anh nói anh yêu em, em sẽ thế nào? anh sẽ ra sao hỡi! anh thừa biết em chẳng thể đáp trả tình cảm này thế nên dẫu có yêu em ến trăm vạn lần anh cũng chỉt thầt thì thầm với chynh trai tim khờ khạo của mình mà thôi.

! NHìn Cái Dáng NHỏ Xinh ấY, Nụ CườI DịU Dàng ấY, ANH THựC Lòng chỉ MUốN VứT BỏT HếT MọI THứ Mà Mà chạy ến, ôm em vào Lòng thật chặt và không buông em nữa!

 • stt phụ nữ phải biết yêu thương chiều chuộng bản thân mình hơn
 • anh không thể yêu em theo cai cach mà một vài người vẫn thường yêu, anh không thể cao thượng như họ, anh không thể nói dối rằng cần mỗi ngày ượn. he rất hạnh phúc rồi, he không thể nói dối rằng chỉ cần đứng từ xa nhìn em hạnh phúc là anh vui rồi…

  anh yêu em mặc dù đó là một điều khiến cho trái tim anh nhức nhối. bởi vì anh biết trong tình yêu, người rung động trước sẽ luôn là người thua cuộc. mặc dù vậy thì anh vẫn sẵn lòng, chỉ vì anh yêu em.

  anh sẽ yêu em trong những ngày đẹp trời, và những đêm đen tối nhất. anh yêu em khi em là một người toàn diện và hoàn hảo, nhưng anh sẽ yêu em nhiều hơn khi em nghĩ rằng em là một người đầy khiếm khuyết.

  t.

  t.

  t.

  anh không thể nói dối chính bản thân mình! anh muốn em hạnh phúc, nhưng là hạnh phúc do anh mang lại! bởi anh biết chẳng ai có thể dành trao cho em thứ tình cảm nguyên vẹn, tròn trịa như anh lúc này! bởi anh không tin một ai đó xa lạ có thể đủ mạnh mẽ để bảo vệ em, đủ yêu thương để quan tâm em, và đủ thành ý để tr. anh không thể không lo lắng cho em khi bên cạnh em không phải là anh thương yêu, bảo bọc. không tài nào rời mắt mình khỏi em được!

  anh sẽ yêu em ngay cả khi em nghĩ rằng chúng ta cần thời gian để làm những điều đúng đắn và để tìm thấy chính mình. anh sẽ yêu em ngay cả khi quyết định của em khiến anh đau lòng, bởi vì anh biết điều đó là cần thiết.

  em không cần phải hỏi lý do tại sao anh luôn luôn ở cạnh bên. em không cần phải cảm thấy xấu hổ chỉ vì em nghĩ rằng tình yêu của anh dành cho em là lớn lao hơn tình yêu của em đối với anh.

  anh sẽ luôn luôn muốn được vây quanh em bởi vì đó là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời nhất đối với anh. anh sẽ luôn luôn bám theo em, ngay cả khi em nghĩ rằng anh không cần ở gần bên em đến thế.

  STT tình yêu Anh yêu em bởi em, anh đã biết nhớ nhung, mong đợi

  anh sẽ luôn cổ vũ em, ngay cả khi anh chỉ có thể làm như vậy từ xa. anh vẫn sẽ là fan hâm mộ lớn nhất trong cuộc sống của em. anh sẽ luôn dõi theo em bởi vì anh luôn muốn em được hạnh phúc và bình an.

  đôi khi anh tự hỏi bản thn , và hỏi cả những người xung quanh nữa: “tình yêu là gì dài ngao ngán anh cũng thật sự không ịnh nghĩa ược tình Mà có thể khiến người ta không muốn Ăn, không màng ngủ, học hành cũng không suôn sẻ, cảm xúc thì ảo lộn, mà cuộc sống lại cứ ược đà rối tung lên.

  • stt con gái cần mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng cần yếu đuối và nhỏ bé để một chàng trai tuyệt vời có cơ hội bưếc đ>

   anh sẽ yêu em cho dù em thất bại. anh sẽ yêu em lúc mà em mệt mỏi và xấu xí vô cùng. anh sẽ yêu em vào thời điểm mà em thấy mọi thứ đen tối nhất… bởi vì đó là khi anh biết em xứng đáng được yêu thương nhip>

   đó là hình bóng em ngập tràn tâm trí, mở mắt ra cũng thấy em mà nhắm mắt lại thì hình bóng em ngày càng xuất hiện nhiều, ơn ơu h /p>

   đó là ược trộm nhìn em, ược nói vài ba câu vớ va vớ vẩn với em cũng ủ ủ khiến anh đính các mác “good day” tệ đến mà/p> n mà

   anh sẽ yêu em ủ ể ể cho em áp lực từ anh hoặc từ bất kỳ ai khác. em yêu, em có tất cả thời gian và cả tình yêu nơi anh.

   đó là sự chiếm lĩnh tâm trí của những suy nghĩ rối ren, những cảm xúc ổi thay thất thường như with gai ở anh, vì nụ Cườ, cườ, cườ, cườ, cườ, cườ ến nỗi tụi bạn cứ bảo anh điên, rồi cũng lại vì vhoáng thấy em buồn mà cả ngày hôm ấy anh ứng ngồi chẳng yên, muố cái ôm, một lần siết tay hay một bờ vai muốn chở che em khỏi hết thảy mọi đớn đau trong đời!

   anh đoán anh sẽ phải yêu em từ một khoảng cách xa xôi từ bây giờ. nhưng tâm trí và trái tim của anh không thay đổi, anh vẫn cảm thấy như vậy. Trong Thời Gian Này, ANH CũNG Sẽ Tiếp TụC Cố Gắng ể Làm Việc Trên Làm Cho Bản Thn Mình Tốt Hơn, Không Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Chỉ Cho Em – nhưng ối với bản thn thm ếnh và cho t c ườ. anh không biết làm thế nào, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để làm cho tất cả mọi người tự hào, trong đó có em và cả anh nữa.

   STT tình yêu Anh yêu em bởi em, anh đã biết nhớ nhung, mong đợi

   gặp em cuộc sống của anh trở nên lộn xộn, tình cảm cũng lại bừa bộn quá thể! nhưng đó mới chính là điều thú vị trong cuộc đời from him.

   • stt tình yêu và cuộc sống có những nỗi buồn không viết được thành tên
   • anh đánh đổi cả một quãng thời gian dài cô đơn để nhận lấy những tháng ngày cô đơn. chấp nhận! bởi bây giờ anh biết thế nào là yêu thương, anh nếm ược những ngọt bùi ắng cay mà ở một mặt nào đó khác của cô Ɲkhi ngư

    lời kết: . muốn tìm thấy một ai đó yêu em vô điều kiện – thì em cũng đã biết cần phải đến nơi đâu để thấy anh rồi đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *