901 Stt Hài Hước Bá Đạo Câu Like & Comment Đỉnh Trên Facebook

stt hài hước bá đạo câu like & comment đỉnh nhất trên facebook sau đây sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả, cười té ghế. SAU NHữNG KHOảNG THờI GIAN VấT Vả, BộN BềA CUộC SốNG MưU SINH, NGồI LướT Facebook, ượC đON ọC NHữNG Dòng Stt Hài Hước ể Giải TRI, MUA VUI, XU thines nghĩa hơn nữa.

hiện no, facebook hay zalo là những trang mạng xã hội không thể thiếu với mọi người, đặc biệt các bạn trẻ. Đây là nhịp cầu nối với bạn bè khá lí tưởng trên khắp mọi miền tổ quốc. Ở đây ngoài những hình ảnh, những dòng stt tình tứ hay đượm buồn thì vẫn còn đó nhiều, rất nhiều dòng stt hài hước câu like đỉnh nhất, trở thành “thương hiệu” của riêng bạn mà khiến ai cũng phải “chào thua” về độ chém gió tài tình xuyên không gian và thời gian. cùng chia sẻ 901+ stt hài hước câu like & Comment ỉnh nhất sau đây ể làm <

chia sẻ thêm:1000+ stt vui chém gió xuyên không gian và thời gian trên facebook

1. stt hài hước câu i like it

khi vào facebook, ai cũng muốn mình “sống ảo” một tí, cốt là để nhiều người biết tới, nhiều người quan tâm phải không nào? hiểu được điều đó, cuocsong.saigon-gpdaily.com.vn đã tổng hợp giúp bạn những dòng stt hài hước câu like đỉnh tr᪥ N Facebook ể bạn làm nguồn “tư liệu quý”, thỉnh thoảng đĂng lên trag ca nhân của mình ể làm “thương hiệu” riêng, không “ụng hàng” với bất kì ai ai nhằm, người thâ cuộc sống mưu sinh. nào chia sẻ ngay thôi, các bạn ơi !!!

stt-hai-huoc-1

1. “bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

2. “status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

3. “mọi người ơi, not like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?”. sau đó status đó được 1000 likes.

4. “kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nữ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thứ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!!

5. “em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. làng face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

6. ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìcn cu. phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…hình như rất chi là liên quan đó!

7. “ai bán thuốc chuột mà có ship không? liên hệ facebook tớ nhé. nhiều as thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn”.

8. “tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? quan trọng là lòng mày hiểu tao. nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!”.

9. “mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

10. “tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

stt-hai-huoc-2

11. “mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (label n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn0 hơn).

hơn

12. like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

13. ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “cô dâu tám tuổi”!

14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm subtitle: “anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

ai cũng as vì tội with nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh th ủ cgv giảm gige nên nên đ đ

15. “200 like ta đăng ảnh naked”. vô số người vào like và được hơn 200 like. cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

16. nó đăng trên facebook: “nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. she mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

17.“hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

18.“các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. khong tin à? ………..không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! tin liền à!!!!!!!”

19.“ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

20.”mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. và sau khi dòng state được đăng lên lượt as tăng đáng kể.

stt-hai-huoc-3

21.“ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!”. thế này ai mà không muốn “I like” cơ chứ!

22. hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà.

23. luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu.

24. trời đã sinh ra anh…sao lại con sinh ra chồng em tiền thì anh không thiếu. nhưng nhiều thì anh không có quay đầu là bờ…ai ngờ vực thẳm.

25. hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân.

26. tình yêu như những miếng ghép không khít. không có ai hợp ai 100% cả! cứ đi tìm một tình yêu hoàn hảo mà bỏ lại phía sau những cảm xúc đẹp đẽ, thì bạn là kẻ ngốc đó.

27. hãy cố gắng cho dù đã thất bại. nở nụ cười tin tưởng ở tương lai. chưa thất bại là chưa từng trải. chưa đau thương là chưa bước vào đời.

28.gặp ược nhau là có lẽ là tình cờ quen biết nhau chắc số phận ẩy ưa nhưng tại sao ko thể c cuar

29. tính cẩn thận là mẹ đẻ của sự an toàn nhưng lại là with đẻ của nỗi sợ hãi.

30. mày khóc chắc là mày buồn lắm…tao đang cười chứng tỏ tao rất vui.

31. “càng hiểu về con người, tôi càng yêu chó”.

32. Đéo mẹ, nhân tình – đã biết rồi nhạt như nước ốc, bạc như vôi tiền tài hai chữ are khuyên ngược nhân nghĩa đi ường nước chảy xuôi ……

stt-hai-huoc-4

33. buồn ở đâu theo tối xuống rồi Đã tràn u ám cả hồn tôi Đang ngồi say khướt bên ao vắng tha thẩn nhớ người không nhớ tôi.</

34. trước cổng nhà thờ, anh và em hai đứa hôn nhau chúa đứng xem giật mình chúa bảo: này hai đứa! hôn nhau như thế…chúa cũng them.

35. những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc. hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn.

36. tà áo xưa theo gió vào ngăn tủ vành xe xưa bán lại buổi chợ chiều vườn hoa nay héo rồi cành hoa trắng thằng khờ này cũng hết rồy chung th>

37. học không chơi đánh rơi tuổi trẻ…chơi không học có vẻ vui hơn. “học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi mà không học bán rẻ tương lai”

38. this is a lovely message for a lovely person from a lovely friend with a lovely motif in a lovely moment from a lovely mind in a lovely style to say have a lovely night.

39. rồi 1 ngày 2 ta cùng phải chết anh nguyện người chết trước sẽ là em trước mộ em anh xin hứa 1 điều em gái em anh sẽ thư>ơtng.

40. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá khóc trog lòng nhưg mặt vẫn vui tươi giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm nguyện suốt ời làm một kẻ vô tâm.

stt-hai-huoc-5

41. nâng ly uống cạn chén sầu uống xong xuống tóc cạo đầu đi tu Đi tu mới biết mình ngu khi yêu phải đứa cũng tu cùng chùa.

42. Ở Trên ời Có gì ẹp hơn thế… người với người sống ể mến yêu nhau… tình yêu làm cuộc sống hoá muôn màu… rồi bị đá nhảy ường tàu tự.

43. thất tình tự tử…đu dây điện… điện giật tê tê…chết từ từ…

ai đưa chim sáo sang song…Để cho chim sáo mắc công bay về.

44. anh chỉ ước một thảo nguyên ầy chó một nông trường bát ngát la mơ xanh một dãy trường sơn trồng ầy sả ớt một dòng sông chan chứa rượu pha cồn ể nơi

2. stt hài hước về cuộc sống

cha ông ta thường nói ” một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Ể CO NGUồN SINH LựC “CHIếN ấU” VớI CUộC SốNG MưU SINH NặNG Nề, ầY A PAR BON Chen BạN CầN LắM NHữNG “LIềU Thuốc Bổ”, NHữNG TIếNG CườI THư GIHYCH. Có thể nói, Việc Chia sẻ với những dòng stt hài hước vềc cup sống là cach nhanh nhất và ơn giản nhất ể ể ể giải trí và và xả tension, vừa ít t t t t t t. sau đây là những dòng stt hài hước về cuộc sống dành cho bạn xả stress.

stt-hai-huoc-6

1. khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

2. nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa bill gates.

3. em que yêu. sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. anh yêu em, anh muốn quay lại với em. tái bút: chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.

4. kendydat, nhà ở hcm. ngày 4/12/2010, bật lửa soi xem xăng còn hay hết, xăng còn, kendydat thọ 20 tuổi!!!

5. uống nước nhớ kẻ trồng cây (uống nước dừa).

6. học cho lắm tắm cũng xà bông.

7. một phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

8. giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

9.Ở bên anh, em bình yên đến lạ xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

10.tận cùng của sự ngu dốt là đối xử quá tốt với nhiều người.

11.Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn không khóc dù gặp bao cay đắng. bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng. những câu nói vui vẻ hài hước nhất về cuộc sống

12.thích là phải nhích cho tới đích một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

13.con tàu sẽ rất an toàn khi neo đậu trong bến cảng. nhưng người ta đóng tầu không phải vì mục đích đó

14.một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi mộc

stt-hai-huoc-7

15. nếu bạn không thể là mặt trời thì cũng đừng làm một đám mây.

16. khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì Co nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

17. sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

18. sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến ​​thức there are sựu hiểu biết – mà chính là ở ý ý ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở.

19. sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi – việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vưôợt quath mà.

20. giang hồ hiểm ác anh không sợ…chỉ sợ đường về vắng bong em.

21. nếu không có học sinh thì tất cả giáo viên đều mất dạy !

22. Đi một ngày đàng…mất 10,000 tiền cơm

23. khi xưa ông cha ta xả thân cứu nước…ngày no, chúng ta xả nước cứu thân !!!

24. Đàn bà là những niềm đau…anh em dù biết vẫn theo sau…đàn bà ^.^

25. with gái cũng như một quyển sách…Đừng mong đọc một ngày là hiểu được.

stt-hai-huoc-8

26. trông bạn quen quen, hình như chưa gặp bao giờ thì phải.

27. Đừng tự ti vì mình nghèo mà vẫn giỏi mà hãy tự hỏi tại sao mình giỏi mà mình vẫn nghèo.

29. giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn ^^

30. trăm lời anh nói không bằng làn khói anh còng sh.

31.hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau.

32. ” quân với dân như cá với nước ” nước thì nuôi sống cá còn cá thì ị vào nước.

39. cỗ nào chẳng có thịt gà ĐÀn ông không có đàn bà mất vui.

40.

******

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *