Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh siêu lãng mạn

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh siêu lãng mạn được nhiều các bạn trẻ quan tâm trên facebook, zalo. tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng mà bất kỳ ai cũng muốn gìn giữ để mong sao có được một hạnh phúc viên mãn. những người đang yêu, đã yêu có thể hiểu được những tình cảm đặc biệt này.

bạn có thể ọc những câu ngôn tình trên mạng bằng tiếng việt nhưng hôm nay chúng tôi sẽ gửi ến bạn những câu nói ha . mời các bạn cùng đón đọc những câu nói hay về tình yêu ngay sau đây.

có thể bạn quan tâm:

 • những câu nói hay về tình yêu buồn đúng với tâm trạng của bạn
 • những câu nói hay về tình yêu đơn phương đầy đau khổ
 • những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất
 • những câu nói hay về tình yêu khi say để giải toả nỗi niềm
 • những câu nói hay về tình yêu buồn chạm đến tận cùng nỗi đau
 • những câu stt hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng
 • những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu không đọc phí cả cuộc đời
 • top những câu stt thả thính with trai, with gái mới cập nhật 2020
 • [top 1] 200+ hình ảnh buồn về tình yêu, chạm đáy nỗi đau
 • những bài thơ tình yêu cực ngọt ngào dành cho tình yêu đôi lứa
 • những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ngọt ngào nhất.

  trong tất cả các loại tình cảm thì tình yêu có lẽ mang nhiều tâm trạng và nỗi niềm nhất mà bạn từng trải qua. những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh sẽ giúp bạn có ược cảm xúc tận sâu trái tim, c cuar /p>

  1. I love you not for who you are, but for who I am when I’m with you. – tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.

  2. no man or woman is worthy of your tears, and he who is, he will not make you cry. – không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phảp.

  3. Just because someone doesn’t love you the way you want doesn’t mean he doesn’t love you with everything he has. – nếu một ai đó không yêu bạn ược như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái hàc cut.

  4. a true friend is someone who holds your hand and touches your heart. – người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui

  5. The worst way to miss someone is to sit next to them knowing you can’t have them. – bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về b>

  6. never frown, even when you’re sad, because you never know who is falling for your smile. – Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì có.

  7. to the world you may be a person, but to a person you may be the world. -có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới

  8. do not waste your time with a man / woman, who is not willing to waste his time with you. – Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

  9. maybe god wants us to meet some wrong people before we meet the right one, so that when we finally meet the person, we know how to be thankful. – có thể thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ x

  10. Do not cry because it’s over, smile because it happened. – hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

  11. There will always be people who will hurt you, so what you have to do is keep trusting and be more careful who you trust next time. – bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương.

  12. become a better person and know who you are before trying to meet someone else and expecting them to meet you. – bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết.

  13. don’t try so hard, the best things come when you least expect them. – Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới n. you may only be one person to the world, but you can be the world to one person. – Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

  14.You know you love someone when you can’t put into words how they make you feel. – khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

  15.All the wealth in the world couldn’t buy you a friend, or pay you for the loss of one. – tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

  16.a man falls in love with his eyes, a woman with her ears. – with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.

  17.a handsome boy can open my eyes, a smart boy can open my eyes, a nice boy can open my heart. – một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mởi vàl

  18. a great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life. – tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

  19.believe in the spirit of love…it can heal all things. – tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

  20. beauty is not in the eyes of the beholder. kant – vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

  21.Don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient. – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

  22. you know when you love someone, when you want them to be happy, even if their happiness means that you are not part of them. – yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

  23. friendship often ends in love, but love in friendship never – tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

  24. How can you love another if you don’t love yourself? – làm sao có thể yêu người khác. nếu bạn không yêu chính minh.

  25. hate has a reason for everything, but love is not reasonable. – ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

  26. I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand. – anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

  27. I’d rather be poor and in love with you than be rich and have no one. – thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

  28. I looked at your rate… my heart skipped a beat. – khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

  29. In the sky of lovers, all the stars are outshone by the eyes of the person you love. – dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

  30. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. – tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

  những câu stt ngắn về tình yêu siêu lãng mạn bằng tiếng anh.

  những stt ngắn về tình yêu bằng tiếng anh sẽ giúp bạn hâm nóg tình cảm, thắt chặt sợi dây tơ hồng của ông tơ, Bà nguyệt và cùnng nhau tiến ang âu. hãy đọc những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh dưới đây để có thêm kinh nghiệm hâm nóng tình yêu của mình và giữ ló.

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

  1. I used to think that dreams don’t come true, but this quickly changed the moment I laid eyes on you.

  anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh

  n em.

  2. there are 12 months a year… 30 days a month… 7 days a week… 24 hours a day… 60 minutes an hour… but only one like you in a lifetime.

  một năm có 12 tháng, một théng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng ời anh thì chỉ có duy.

  3. there is something in you… maybe it is the way you smile, the way you say things, the way you walk, talk, breathe. I don’t know… something about you. makes me go crazy for you. your thoughts bring me moments of joy and your words make me visit a world that I have never visited before.

  có một cái gì đó ở em … có thể là cách em cười, cách em nói chuyện, cách em đi, nói, thở. anh không biết… có một cái gì đó ở em. khiến anh phat điên lên vì em. những ý nghĩ của em đem ến cho anh khoảnh khắc vui tươi, những lời nói của em ưa anh ến thăm một thế giới mà anh chưa ừng.

  4. if i could change the alphabet, i would put u and i together!

  nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ i (anh) cạnh chữ u (em).

  5. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. you see… my heart just wants to be close to yours.

  mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. em thấy đó…, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.

  6. my world turns heavenly when I spend those magical moments with you.

  thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

  7. For miles, you’re far from me by thoughts, you are close to me. from the heart, you are in me.

  về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. về ý nghĩ, em đang rất gần anh. còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

  8. there is night so that we can appreciate the day, sadness so that we can appreciate the joy, evil so that we can appreciate the good, you so that I can appreciate the love.

  Có đêm tối ể Chung ta trân trọng ban ngày, Có nỗi mất mát ể Chung ta trân trọng niềm vui, có tội ác ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

  9. you look very nice today. how i knew because you look great every day.

  hôm no trông em thật tuyệt. tại sao anh biết ư? vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.

  10. what is love? who doesn’t like it calls it responsibility. those who play with it call it a game. those who don’t have it call it a dream. those who understand it call it fate. and I, I call it you.

  tình yêu là gì? những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trach nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có ược nó nó nó nó nó thì gấi l with anh, anh gọi tình yêu là em.

  11. the spaces between our fingers were created so that someone else’s fingers could fill them. I hope you find the hand of your dreams that hugs you forever.

  khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. hello vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.

  12. cell phones can be irritating at times. always have to recharge, recharge from time to time. messages are delayed. but there is one thing i love. connect me with you!

  Điện thoại di động có thể đôi lúc làm cho em thấy khó chịu. thỉnh thoảng em luôn phải tải nó, sạc pin cho nó. bộ nhớ đầy ắp đến nỗi nhận tin nhắn chậm hơn. nhưng có một điều anh cảm thấy yêu thích là nó kết nối anh với em.

  13. I wish I was a tear in your eye to roll down your cheek and end up on your lips, but I never wish you were a tear in my eye because I would lose you every time I cry.

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

  anh ước gình là giọt nước mắt lăn trên more em và ọng lại ở môi em

  14. I always think of you, but I always don’t know why. Is there anything else I should know about you? But there’s one thing I know to be true that life will always be sad without you.

  anh lúc nào cũng nghĩ về em, nhưng anh không lúc nào giải thích được tại sao lại thế? còn gì anh nên bết về em nữa nhỉ? nhưng có một điều mà anh biết là đúng. Đó là cuộc sống hẳn sẽ rất buồn nếu thiếu em.

  15. If someone asked me what a beautiful life means, I would rest my head on your shoulder and hug you close to me and answer with a smile: “like this!”

  nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: như thế này đó!

  16. I hate when you smile at me because you drive me crazy for you. I hate when you talk to me because you make me speechless. I hate you when I see you because you make me love you more.

  anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

  17. whenever i hear my text tone, i always hope that one of them is yours. my cell phone may have limited memory space, but my heart has unlimited space for someone like you.

  mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

  18. I lend you my shoulder to cry, my ears to listen, my hand to hold you, my feet to walk with you, but I can’t lend you my heart because it already belongs to you.

  anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em mue được vì nó đã thuộc về em rồi mà.

  19. I asked God for a rose and he gave me a garden. I asked God for a drop of water and he gave me an ocean. I asked God for an angel and he gave me you!

  anh xin chúa một bông hồng và ngài đã chảt vườn hoa, anh xin chúa một giọt nước, ngài cho cả một ại dương, anh xin chu chu chu chu anh một thiên thần và n và n và n và n tặng, tặng, tặng, anh, anh, anh, anh, anh . /p>

  20. If only one star fell every time I miss you, then all the stars in the sky would be gone. Don’t wonder if there are no stars tonight! It’s your fault because you made me miss you so much.

  giá mà một ngôi sao rơi xuống mỗi lần anh nhớ em thì tất cả các ngôi sao trên bầu trời đã rơi hết. Đừng tự hỏi tại sao không có sao đêm nay nhé! Đó là lỗi của em đó bởi vì em đã làm anh nhớ em rất nhiều.

  những câu nói tiếng anh hay về tình yêu đơn phương đầy đau khổ.

  tình yêu từ một phía chưa bao giờ mang đến hạnh phúc cho chính bạn cũng như người ấy. tình yêu là phải xuất phát từ hai phía khi with tim đã cùng hiểu nhau, cùng hoà chung nhịp đập thì khi đó mới hạnh phúc được. hãy đọc ngay những câu nói tiếng anh hay về tình yêu đơn phương đầy xót xa bạn mới hiểu được.

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

  hate has a reason for everything, but love is not reasonable. – ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

  I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand. – anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

  I’d rather be poor and in love with you than be rich and have no one. – thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

  I looked at his rate…my heart skipped a beat. – khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

  In the lover’s sky, all the stars are outshone by the eyes of the person you love. – dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

  I love you like life, do you know why? because you are my life… – anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? vì em chính là cuộc sống của anh.

  I dropped a tear in the ocean and when someone finds it I will stop loving you. – anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

  Life has taught us that love does not consist in looking at each other but in looking out together in the same direction. – cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng

  May your love be like the misty rains, which come softly, but flood the river. – hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

  so you can see, every day I love you more, today more than yesterday and less than tomorrow. – em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. hôm nay nhiều hơn hôm wa và ít hơn ngày mai.

  no man or woman is worthy of your tears, and he who is will not make you cry. – không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn khóc. những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu đơn phương buồn bằng tiếng anh ý nghĩa nhất -3

  Don’t try so hard, the best things come when you least expect them. – Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ nh

  i

  a man falls in love with his eyes, a woman with her ears. – with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.

  a cute boy can open my eyes, a smart boy can open a nice boy can open my heart. – một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mởi vàl

  a great lover is not the one who loves many, but the one who loves a woman for life. – tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

  Believing in the spirit of love…can heal all things. – tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

  beauty is not in the eyes of the beholder. – vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở with mắt của kẻ si tình. những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu đơn phương buồn bằng tiếng anh ý nghĩa nhất -4

  don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient. – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

  How can you love another if you don’t love yourself? – làm sao có thể yêu người khác. nếu bạn không yêu chính minh.

  Just because someone doesn’t love you like you want, doesn’t mean they don’t love you with everything they have. – nếu một ai đó không yêu bạn ược như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái hàc cut.

  A true friend is someone who holds your hand and touches your heart. – người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.

  The worst way to miss someone is to sit next to them knowing you can’t have them. – bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về b>

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

  Never frown, even when you’re sad, because you never know who’s falling for your smile. – Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì có.

  To the world you can be a person, but to a person you can be the world. -có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới.

  don’t waste your time with a man/woman who isn’t willing to waste their time with you. – Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

  maybe god wants us to meet some wrong people before we meet the right one, so that when we finally meet the person, we know how to be thankful. – có thể thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ x

  don’t cry because it’s over, smile because it happened. – hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

  There will always be people who hurt you, so what you have to do is keep trusting and be more careful who you trust next time. – bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương.

  become a better person and know who you are before trying to meet someone else and expecting them to meet you. – bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết.

  I want you to know how, why or even from where… anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

  The only feeling of reading loss is when you love someone more than you love yourself.

  những câu nói tiếng anh về tình yêu tan vỡ, thất tình.

  cuộc sống đầy sắc màu, và cũng ngập tràn những cung bậc cảm xúc khác nhau. chúng ta có vui vẻ, hạnh phúc, chúng ta cũng có những thất vọng, đau đớn, tan vỡ. hãy cùng đọc và cảm nhận sâu sắc hơn về nó qua những câu nói tiếng anh về tình yêu tan vỡ, thất tình dưới đây nhé.

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

  even the best things fall over sometimes! – ngay cả những điều tuyệt vời nhất cũng sẽ sụp đổ đôi lần!

  deep as first love and wild with all regret. – Đắm say như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

  “I’m very excited. When I went through my first breakup, I thought it was the end of the world, and I thought I was going to die if I didn’t have him in my life. it was good to cry and just scream, or call my friends in the middle of the night crying “- tôi rất buồn bã. khi tôi đã trải qua cuộc chia tay đầu tiên, tôi đã nghĩ nó là ngày tận thế và nghĩ rằng mình sẽ chết nếu như không có ội trong cu. thật tốt để khóc thật to, hoặc gọi bạn bè giữa đêm để bật khóc

  love is when you shed a tear and still want it, is when he ignores you and you still love him, is when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry ”. – tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh y một cô gái khcác ạn m.cộn vêng b. thực sự muốn làm là khóc.

  “in love, one plus one equals everything and two minus one equals zero” – trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

  If we love someone who didn’t love her, just be nice to myself because I didn’t do anything wrong. all because love has not chosen a place to stay only in the heart of that person. – nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại minh, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì csai trá. tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

  It feels like the whole world is falling apart around you, and not only can you not hold yourself together, but you have this hysterical feeling of urgency and the overwhelming urge to curl up and cry. – CảM GIÁC NHư Là cả thế giới đang vỡ vụn quanh em, và không những em không thể giữ lại mối quan hệ này mà còn thu mình lại trong một không gian nhỏ hẹp, và cứ thế thế

  Why don’t we always know when love begins, but we always know when it ends? – tại sao chúng ta không bao giờ nhận được tình yêu bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?

  He turned around and looked directly at me and didn’t say anything, not even hello. it was as if the months we had spent together, the moments I had spent loving him just weren’t important, as if they had never happened. – anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy.

  Relationships are like glass. sometimes it’s better to leave them broken than to try to hurt yourself by putting them back together. – những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

  Forgetting is sometimes the only way to free yourself from the obsessive. and sometimes silence is the best response to a deceased love: Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

  When a woman decides to forget a man, it is not because she no longer loves him, but because of the pain he causes her too much. – Khi một người phụ nữ quyết ịnh quên đi một người đàn ông, đó không phải vì cô ấy không còn yêu anh ta nữa, là vì nỗi đau anh ta mang ến cho côe nhi ấu, m.

  Relationships are like glass. sometimes it’s better to leave them broken than to try to hurt yourself by putting them back together. – những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.

  trên đy là những câu nói there are về tình yêu bằng tiếng anh, những câu stt ngắn về tình yêu bằng tiếng anh ược chung tông tổng hợp ểp ể -chia sẻc bạc. nếu bạn có thời gian thì hãy ngồi đọc những câu nói hay về tình yêu này chắc chắn bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

  • những câu nói hay về tình yêu khi say để giải toả nỗi niềm

  • những câu nói hay về tình yêu buồn chạm đến tận cùng nỗi đau

  • những câu nói hay về tình yêu đơn phương đầy đau khổ

  • những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất

  • những câu nói hay của trấn thành về tình yêu đậm chất ngôn tình

  • những câu nói hay về tình yêu buồn đúng với tâm trạng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *